Ai chống lưng FE Credit? Sự thật “lạnh gáy” ít ai ngờ đến!

Bởi Nguyễn An Nhiên

FE Credit là một công ty tài chính chuyên về cho vay tín chấp, cho vay trả góp. Đơn vị vương phải rất nhiều tai tiếng khác nhau như thái độ nhân viên, lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, công ty FE Credit vẫn luôn tồn tại và có hoạt động cho vay liên tục. Câu hỏi đặt ra là ai chống lưng cho FE Credit và có những tin đồn liên quan đến công ty này là gì?

Để giải đáp thắc mắc ai chống lưng FE Credit, Ficombank.com.vn đã bắt đầu tìm hiểu. Nếu muốn nhận thêm thông tin về đơn vị trước khi vay, tham khảo để có câu trả lời chính xác.

FE Credit là của ngân hàng VPBank?

FE Credit là một công ty con trực thuộc Ngân hàng VPBank. Được thành lập vào năm 2015, công ty này đã trở thành một trong những đơn vị được nhiều khách hàng biết đến.

Dịch vụ mà công ty FE Credit cung cấp đó chính là cho vay tín chấp, mua trả góp. Công ty này chuyên giải quyết các vấn đề tài chính ngắn hạn cho khách hàng. Đến nay, FE đã có hơn 10 triệu khách hàng trên toàn quốc. Cùng với đó, đơn vị này còn là đối tác của hơn 9000 tổ chức khác tại nước ta.

Ai chống lưng FE Credit?

ai-dung-sau-fe-credit-hau-thuan-cho-vay-tien

Hiện nay, có rất nhiều thắc mắc liên quan đến chuyện ai chống lưng FE Credit. Bởi vì hoạt động của FE ngày càng ngang ngược. Đồng thời, đơn vị này cũng có nhiều lùm xùm liên quan đến xã hội đen. Nhiều người liên tưởng tới VPBank là đơn vị chống lưng cho FE Credit. Bởi vì mối quan hệ giữa hai đơn vị này là mối quan hệ “mẹ-con”.

Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng, giữa FE và VPBank là hai cá thể độc lập. Cả hai đơn vị này đều có tư cách pháp nhân và có ban quản lý riêng. Cách thức hoạt động của hai đơn vị này cũng không giống nhau. Phía ban quản lý của VPBank chỉ đưa ra định hướng và chỉ đạo để góp phần vào hoạt động của công ty.

Chính vì thế, với câu hỏi ai chống lưng FE Credit mà câu trả lời là VPBank thì có phần miễn cưỡng. Do vậy, câu hỏi ai chống lưng FE Credit vẫn còn chưa có đáp án.

Xem thêm:

Ai đứng sau FE Credit hậu thuẫn cho vay tiền?

Nhiều người cho rằng FE Credit được các thế lực xã hội đen hậu thuẫn cho vay tiền. Một số khách hàng khi chưa kịp trả tiền đã bị xã hội đen đe dọa. Điều này càng chứng thực được việc FE có hậu thuẫn.

Tuy nhiên, hiện nay FE vẫn đang hoạt động công khai ở thị trường nước ta. Nếu có những hoạt động không hợp pháp thì sẽ bị nhà nước điều tra và xử phạt. Chúng ta thấy rằng FE vẫn chưa bị xử phạt về điều này. Chính vì thế, rất khó để biết rằng liệu có ai đứng sau hậu thuẫn FE cho vay tiền hay không.

Nguyên nhân khách hàng hạn chế vay trả góp FE Credit

FE Credit bị rất nhiều khách hàng quay lưng. Nguyên nhân chính là thái độ của FE khiến cho khách hàng sợ hãi và không muốn vay tiền tại đơn vị này.

FE Credit đòi nợ trên facebook

1/ FE Credit hay đòi nợ trên Facebook

FE Credit thường xuyên đăng tải những bài viết đòi nợ khách hàng trên Facebook. Đơn vị này công khai danh tính của khách hàng ở nhiều nơi khác nhau. Điều này khiến cho thông tin của khách hàng bị lộ ra bên ngoài.

Nhiều kẻ gian lợi dụng điều này để làm phiền hay lừa đảo khách hàng. Chính vì thế, đây là một nguyên nhân khiến khách hàng hạn chế vay tại FE.

Nhân viên FE Credit đòi nợ như thế nào?

2/ Thái độ “Nhân viên FE Credit mất dạy”?

Gần đây, có rất nhiều bài viết nói về chuyện “nhân viên FE Credit mất dạy”. Nhiều khách hàng chưa kịp trả nợ khi tới hạn bị chửi bới khá nghiêm trọng. Một số nhân viên còn có thái độ hạch sách khách hàng của mình.

Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi ai chống lưng FE Credit. Tuy nhiên, thái độ này của nhân viên khiến khách hàng không muốn vay tiền tại đơn vị này.

Luật sư Triệu Quang Hùng CFO cảnh báo FE Credit như thế nào?

Luật sư Triệu Quang Hùng CFO từng lên tiếng cảnh báo khách hàng cẩn thận với các dịch vụ cho vay tín dụng đen. Đồng thời, FE Credit là một trong những công ty được Luật sư nhắc tới.

Luật sư cảnh báo FE Credit có thể lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ được nói chung chung và không có thông tin cụ thể. Do vậy, khách hàng nên cẩn thận trước những thông tin trái chiều này.

Có nên vay tiền FE Credit không?

Vì những lùm xùm trên mà nhiều người thắc mắc có nên vay tiền FE Credit không? Thực chất, đây vẫn là một công ty tài chính khá lớn tại Việt Nam. Nếu như khách hàng quá cần tiền thì có thể vay thời gian ngắn tại ngân hàng này.

Nếu khách hàng có khả năng chi trả và trả đúng hạn thì sẽ không có bất cứ vấn đề gì. Khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại FE Credit.

Cách xử lý khi bị FE Credit làm phiền

Khi bị FE Credit gọi điện thoại giới thiệu dịch vụ, khách hàng có thể từ chối nhân viên của đơn vị này. Sau đó, nhân viên sẽ không tiếp tục gọi điện cho bạn. Tuy nhiên, vài tháng sau, bạn sẽ tiếp tục nhận được các cuộc gọi này.

Nếu như không muốn bị làm phiền, khách hàng có thể chặn số của đơn vị này. Khi đó, FE Credit sẽ không thể làm phiền bạn được nữa.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy rằng chưa có câu trả lời xác đáng cho câu hỏi ai chống lưng cho Fe Credit. Khách hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn tại đơn vị này nếu có nhu cầu. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị liên quan đến FE Credit.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận