TOP+14 App vay không lộ thông tin uy tín, duyệt tiền 24/7

Bởi Nguyễn An Nhiên

Làm thế nào vay tiền online không cần gặp mặt mà tiền vẫn chuyển vào tài khoản cá nhân vỏn vẹn sau 30 phút. Đó là câu hỏi không ít người quan tâm nhất nhưng xu hướng tìm kiếm các app vay không lộ ngày càng gia tăng! Đó là điều lẽ phải vì trong mỗi chúng ta đều có những lý do hoàn toàn khác nhau và mong muốn mọi thông tin vay đều được bảo mật.

Thấu hiểu cảm giác cần tiền và mong muốn chọn app vay không lộ với lãi suất ưu đãi, quy trình duyệt nhanh và bảo mật tuyệt đối, Ficombank.com.vn với đội ngũ nhân sự tâm huyết có nhiều năm trong lĩnh vực Fintech, tín dụng sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nghĩa rằng trong quá trình đăng ký vay tiền online, người vay vẫn phải điền các thông tin cá nhân, thu nhập của mình lên hệ thống. App vay tiền không lộ sẽ không thu thập dữ liệu khách hàng như sau:

 • Không bắt buộc khách hàng cấp quyền truy cập vào danh bạ điện thoại, các mạng xã hội như Zalo, Messenger,… Tuyệt đối không định vị khu vực người vay trước và sau khi xét duyệt tiền thành công
 • 100% Thẩm định tự động, người vay chỉ cần tuân thủ các chính sách, điều khoản cho vay và trung thực với các thông tin mình đăng ký, app vay không lộ sẽ giải ngân mà không gọi đến các số tham chiếu như: người thân, bạn bè hay động nghiệp làm chung công ty.

TOP đơn vị vay bảo mật khoản vay nhiều khách hàng quan tâm nhất!

Logo VPBank

VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Logo Cake by VPBank

Ngân hàng số – Caky by VPBank

Logo TNex

Ngân hàng số TNex

Ngân hàng số VPBank NEO

Logo TPBank

TPBank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Doctor đồng

Doctor Đồng

Khuyến mãi 0% lãi suất

Senmo

Senmo

0% lãi người vay đầu tiên

Moneyveo

MoneyVeo

Duyệt 100% trong mùa dịch

OnCredit

OnCredit

0% Khoản vay đầu tiên

Moneycat

MoneyCat

Lãi vay 0% vay đầu tiên

Robocash

Robocash

7 Ngày đầu miễn lãi vay

vayVND

VayVND

Miễn phí 500K người vay mới

ATM Online

ATM Online

14 Ngày không tính lãi

Tamo

Tamo

0% Người mới vay

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Tiền ơi

Tiền Ơi

Miễn 0% lãi

Findo

FinDo

Không tính lãi 30 ngày đầu

Finloo

Finloo

Mới 12/2021

Đặc điểm app vay không lộ là gì?

Tương tự như các app vay tiền không thẩm định người thân uy tín mà chúng tôi tư vấn, app vay không lộ cũng sẽ có những thế mạnh riêng và một vài nhược điểm. Trước khi bắt tay đăng ký vay, bạn cần tham khảo chi tiết các vấn đề như sau.

1/ Ưu điểm.

 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền 500k đến 20 triệu đồng
 • Thời gian nhận tiền chỉ sau 10 – 24 tiếng (tùy gói vay)
 • Vay tiền cấp tốc online 24/24 vẫn đảm bảo lãi vay không quá 20%/ năm
 • Cho vay tiền toàn quốc, chỉ cần trên 18 tuổi và dưới 70 nam và 65 nữ
 • Mọi đối tượng dễ dàng tiếp cận gói vay ưu đãi, từ nội trợ cho đến kinh doanh, đi làm hưởng lương công ty vẫn có thể chọn app vay không lộ nhanh chóng

2/ Hạn chế

 • Đây là gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nên hạn mức không cao và không phù hợp với ai cần tiền vay từ 50 triệu trở lên
 • Lãi suất một số web/ app vay tiền online mặc dù uy tín nhưng vẫn cao hơn vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay
 • Có một số đơn vị còn hạn chế thời gian thanh toán, chỉ hỗ trợ trong kỳ hạn trả góp 10 ngày đến 12 tháng, phí tư vấn còn khá cao.

Chi tiết các app vay tiền không lộ uy tín, mới nhất

Doctor Đồng

1/ App không gọi – Doctor Đồng

Khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng tài chính nói chung hay vay online nói riêng, Doctor đồng ngày càng phát triển và không ngừng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vốn ngay trong ngày với lãi suất hấp dẫn 0% cho người đăng ký mới vay và tối đa số tiền vay với ai vay tiền Doctor đồng lần 2, lần 3.

 • Tiền vay 1-10 triệu với thời gian thanh toán 10-30 ngày
 • Lãi suất vay dao động 18%-20% theo chính sách ngân hàng nhà nước
 • Đang dẫn đầu về tỷ lệ duyệt vay 99% cho mọi khách hàng cũ và mới
ATM Online

2/ App không lộ – ATM ONline

Được kế thừa Fitech bởi đội ngũ nhân sự có năng lực và dày dạn kinh nghiệm, tư vấn trong ngành tài chính ngân hàng, ATM Online sẽ là sự lựa chọn không thể nào tối ưu hơn khi bạn cần một nơi cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND chất lượng như:

 • Duyệt miễn gọi điện thoại, xác minh nhà với số tiền 3-6 triệu đồng
 • Thời gian trả tiền mặc định trong vòng 90 ngày, lãi vay 20% năm
 • Chỉ cần công dân Việt Nam trên 20 tuổi có thu nhập ổn định
Robocash

3/ App miễn thẩm định – Robocash

Được nhiều người có kinh nghiệm lẫn trải nghiệm đánh giá Robocash chính là “cỗ máy duyệt tiền” nhanh gọn bởi vì luôn cam kết đến khách hàng nhận tiền một cách thần tốc, chỉ sau 10 phút mà thôi.

 • Hạn mức vay 1.000.000đ – 10.000.000đ
 • Đặc biệt miễn lãi vay trong 7 ngày đầu tiên, lãi chỉ tính 23 ngày kế tiếp
 • Robocash là app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, chấp nhận người vay đang có nhiều khoản góp hàng tháng.

Hướng dẫn đăng ký các app vay không lộ duyệt cao

Dù vay tiền từ ngân hàng, các công ty tài chính lớn hay nhỏ thì việc đọc, hiểu rõ nhưng chính sách của họ là bắt buộc để chính bạn, là người cần tiền gấp không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình vay. Vậy, cần xem qua những nội dung nào!

1/ Ai được vay?

 • Chỉ cần quốc tịch Việt Nam, ưu tiên độ tuổi trên 20 và dưới 65 nam, 55 nữ
 • Hiện không có nằm trong danh sách đen của các tổ chức cho vay online mới nhất
 • Ưu tiên đang đi làm công ty hoạch kinh doanh buôn bán thực lãnh 3 triệu/ tháng

2/ Quy trình vay.

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn app vay không lộ theo sự gợi ý của Ficombank. Các đơn vị này được chúng tôi sàng lọc và đang có rất nhiều khách hàng tin tưởng, an tâm vay tiền tại họ.
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký và lần lượt điền các thông tin bắt buộc theo sự gợi ý của ứng dụng cho vay. Lưu ý mọi thông tin phải trùng khớp tuyệt đối dựa trên CMND/ CCCD hai mặt nhé
 • Bước 3: Nhập số tài khoản cá nhân và tải ảnh chân dùng kèm theo chứng minh thư lên bên cho vay tiền. Hệ thống sẽ tự động xác nhận những gì mà bạn cung cấp và xét duyệt khoản vay.
 • Bước 4: Tiền vay sẽ chuyển thẳng đến tài khoản người vay tiền, hợp đồng tín dụng sẽ tự ký điện tử nên bạn yên tâm mọi điều khoản đều rõ ràng, minh bạch nhé. 

Lãi suất các app vay không lộ bao nhiêu?

Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay đều có mức lãi suất tương đối giống nhau và khá cạnh tranh, đều dao động từ 18% đến 20% năm. Đây cũng là mức lãi vay được quy định chung toàn tổ chức tín dụng nếu muốn hoạt động cho vay tiền

Tuy nhiên, còn rất nhiều bất cập về cách tính lãi không rõ ràng cho lắm! Cựu thể thông báo tư vấn khách hàng một đường nhưng đến khi thanh toán khoản vay lại một nẻo, vì vậy hãy người vay tiền cần chú ý kỹ hơn có phát sinh bất kỳ chi phí sau khi giải ngân không nhé!

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Có rất nhiều cách thanh toán khoản vay từ app vay tiền không bị lộ này. Sự kết hợp Fintech đã phá vỡ mọi rào cản về không gian và thời gian. Cựu thể, khi đến ngày trả góp, bạn chỉ cần trả tiền một trong những cổng sau đây.

thanh toán tiền vay ở đâu?

1/ Ví điện tử.

Các ví có lượt tải nhiều nhất như MoMo, ZaloPay,… đã tích hợp sẵn các dịch vụ thanh toán điện tử, trả góp tiền mặt. Khách hàng chỉ cần tải ví điện tử về điện thoại, kết nối tài khoản ngân hàng, vào danh mục trả góp, chọn logo app vay không lộ và trả tiền, thế là xong!

2/ Internet banking

Theo khảo sát mới nhất từ Ficombank, có trên 97% ai có tài khoản ngân hàng bất kỳ đều đăng ký kèm theo dịch vụ ngân hàng điện tử, trong đó có SMS và Internet banking! Vì vậy, hãy trả tiền góp bằng hình thức này, vừa tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức.

Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản mình bằng app hoặc trực tiếp website ngân hàng, sau đó vào mục “chuyển tiền nhanh khác hệ thống 24/7″. Sau cùng, nhập số tài khoản, số tiền bên vay, mã hợp đồng cho vay, giao dịch hoàn tất!.

Có nên chọn chọn app vay không lộ?

Nhiều app vay tiền trung quốc hay tín dụng đen, cho vay nặng lãi và khả năng rất cao khách hàng vay nhầm những tổ chức này! Trước khi bắt đầu vay ở đâu, người vay cần phải trang bị cho mình những kiến thức tài chính cơ bản nhất, cách phân biệt đâu là bên vay có tốt hay không!

Một tin vui! Các app vay tiền không lộ được chúng tôi gợi ý trên có thời gian thành lập lâu và được xem là tượng đài dịch vụ vay online uy tín Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể yên tâm và bỏ bỏ qua những hoài nghi có nên vay tiền ứng dụng không tiết lộ thông tin!

Lời kết.

Trên đây là tất cả những gì mà Ficombank muốn gửi gắm đến bạn, là người cần tiền vay nhanh trong 24 tiếng nhưng rất cẩn thận, tỉ mỹ chọn bên nào vay uy tín.  Danh sách app vay không lộ này, hãy thực hiện ngay mọi kế hoạch từ mua sắm, du lịch hay kinh doanh nhỏ lẻ từ lúc này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận