TOP+ 25 Cho vay tiền siêu nhanh: các app vay siêu tốc 2022

Bởi Nguyễn An Nhiên

Bạn đang có nhu cầu tìm app vay siêu tốc? Trên thị trường có rất nhiều công ty hỗ trợ app vay uy tín, thế nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ app vay tiền ở đâu tốt? Có nên sử dụng app vay tiền không?

Ai cũng muốn thủ tục vay tiền online của mình được duyệt nhanh và nhận tiền ngay. Điều này phần lớn tùy thuộc vào việc bạn có chọn đúng các app vay tiền giải ngân siêu tốc 2022 hay không?

Hiện nay, trên thị trường đang nở rộ những hình thức cho vay tiền nhanh qua các ứng dụng điện thoại, hay còn gọi là app vay siêu tốc. Vậy hình thức cho vay này là gì? Có nên vay tiền qua app vay siêu tốc, liệu có lừa đảo không?

Bài viết dưới đây Ficombank.com.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về hình thức xoay vốn tài chính này để bạn đọc tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

App vay siêu tốc là gì?

App vay siêu tốc là gì?

Khi nhắc đến hình thức vay tiền online thì không thể không nhắc đến các app vay siêu tốc, vay cấp tốc phải không nào?

App vay cấp tốc là những ứng dụng được phát triển bởi các công ty tài chính. Trong đó, khi vay tiền qua các app cho vay tiền siêu nhanh tốc độ này.

Khách hàng chỉ cần điền thông tin cá nhân, số tiền vay mong muốn trong hạn mức và một số thông tin để chờ xét duyệt. Thời gian xét duyệt hồ sơ rất nhanh, nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt thì thường phải chờ từ 30 phút đến 1 tiếng.

App vay tiền siêu tốc cũng được số đông đón nhận và nghĩ đến đầu tiên vì thời gian giải ngân ngắn, khách hàng không phải chờ quá lâu đã được một số tiền vừa đủ cho chi tiêu tạm thời.

Những app vay tiền online uy tín đã và đang áp dụng công nghệ tiên tiến nên quy trình thẩm định, duyệt tự động hoàn toàn qua mạng internet. Người vay app chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đơn giản như bản chụp chứng minh nhân dân/căn cước công dân

Bên cạnh đó, ai cũng có thể truy cập trực tiếp đến app cho vay nhanh để đăng ký vay tiền mà không cần quá rành về công nghệ. Cuối cùng, những app cho vay tiền online siêu tốc, siêu nhanh thực hiện giải ngân qua tài khoản Ngân hàng nên người vay có thể nhận tiền bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

Đặc điểm app vay siêu tốc

1. Ưu điểm vay

App vay cấp tốc được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tốc độ hỗ trợ nhanh – gọn – lẹ, đúng như cái tên của nó. Ngoài ra, khi sử dụng app vay cấp tốc còn kèm theo rất nhiều ưu điểm như:

 • Thủ tục đơn giản, thực hiện đăng ký trực tuyến, không mất thời gian di chuyển.
 • Tiền về nhanh, siêu tốc, giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề thực tại.
 • Khách hàng chọn các app vay tiền không thẩm định người thân có ưu điểm sẽ không phân biệt ngành nghề, địa lý, chỉ cần đủ điều kiện,
 • Giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký khoản vay.
 •  Một số app vay tiền không cần thẻ ngân hàng có chế độ hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1, 2 hoặc khách hàng đã vay mượn nhiều nơi.
 • Lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên và thanh toán cấp tốc trong thời gian ngắn (ví dụ 2 tuần).

2. Hạn chế là gì?

Ngoài những ưu điểm trên, hình thức mượn tiền trả góp trên các app vay tốc độ này cũng mang nhiều hạn chế khiến người dùng đắn đo khi lựa chọn.

Hạn mức cho vay thấp, chỉ từ 500.000 đồng đến 20.000.000 ở đa số các app vay cấp tốc trên thị trường. Số tiền cho vay này chỉ phù hợp đối với những khách hàng cần nguồn tài chính cấp tốc để xoay sở việc cá nhân hoặc chi tiêu.

Còn với những thương nhân làm ăn lớn hoặc có nhu cầu vay tiền để mua xe, mua nhà thì những app vay tiền siêu tốc sẽ không đáp ứng được nhu cầu của họ.

Lãi suất trên những app vay tốc độ thường dao động từ 12%/ năm, cao hơn hẳn so với ngân hàng thương mại chỉ lấy lãi suất từ 6%/ năm. Khi vay tiền trên các app vay cấp tốc, khách hàng cũng phải trả những khoản phí tư vấn và dịch vụ kèm theo.

Thời hạn thanh toán ngắn, đa số các app vay tiền siêu tốc đều quy định thời gian thanh toán từ 90 đến 120 ngày, nhiều app chưa đến một năm. Vì vậy, khi đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24 thông qua ứng dụng, khách hàng phải tính toán kỹ lưỡng khả năng thanh toán khoản nợ của mình, nếu không sẽ dẫn đến hệ lụy là các khoản phí phạt chồng chất nhau rất khó trả hết. Đồng thời, hồ sơ tín dụng của bạn sẽ bị cho vào danh sách đen.

Vay thì nhanh đó, tiện đó những cái gì cũng có 2 mặt của nó. Việc bạn vay nhanh mà không kiểm định, không tài sản thì bù lại là lãi suất vay lại rất cao. Lãi suất vay tiền app online hiện nay dao động từ 18% và thậm chí là có thể lên đến 35%.

Bên cạnh những app vay tiền online uy tín, có giấy phép đầy đủ thì cũng có không ít app là giả, app ảo đưa người vay vào đăng ký chỉ để lấy thông tin hoặc là những app vay tiền núp bóng là các tổ chức cho vay nặng lại vậy nên người vay sẽ dễ dàng sập bẫy.

Đăng ký app vay tiền siêu tốc như thế nào?

https://www.youtube.com/watch?v=0A637x6t910

1. Điều kiện vay

Để vay được từ các app vay tiền 24/7, bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản như sau:

 • Số tiền cho vay các app vay online hỗ trợ nợ xấu cung cấp số tiền cho vay từ 500,000 đến 10 triệu đồng
 • Nghề nghiệp: Không quy định. Giấy tờ Yêu cầu tối thiểu là bạn cần có Chứng minh nhân dân
 • Độ tuổi tối thiểu và tối đa để sử dụng khoản vay cá nhân từ các ứng dụng cho vay trực tuyến là 21 và 60 tuổi. Tuy nhiên, ở một số đơn vị, hỗ trợ khoản vay cho khách hàng từ 18-70 tuổi. Và bạn là công dân Việt Nam.
 • Thu nhập để tận dụng các khoản tiền tức thì từ các ứng dụng này, bạn phải có thu nhập tối thiểu là 3 triệu. Có một số ứng dụng có thể có yêu cầu cao hơn về thu nhập. Tuy nhiên, một số app hỗ trợ khách hàng mà không yêu cầu chứng minh về thu nhập.

2. Quy trình thẩm định

Bước 1: Lựa chọn app vay siêu tốc 

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn, không chỉ ngân hàng, các công ty tài chính lần lượt cho ra đời app vay tiền online.

Trong thời đại công nghệ số này, dường như các dịch vụ, thông tin về app vay tiền siêu tốc xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội. Liệu rằng tất cả app vay tiền siêu tốc đều tốt không?

Để chọn được app vay tiền online an toàn, uy tín, quý khách cần tham khảo cách chọn ứng dụng một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để hiểu rõ về ưu và nhược điểm của từng app vay online mới nhất hiện nay

Bước 2: Điền thông tin theo gợi ý hệ thống

Sau khi nhận hồ sơ của bạn, hệ thống sẽ kiểm tra để xác minh độ trung thực thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó dựa vào từng mục thông tin chúng tôi sẽ đưa ra hạn mức khoản vay cho bạn đi cùng mức lãi suất.

Có nhiều yếu tố để hệ thống có quyết định cho vay hay không, trong đó các yếu tố quan trọng thường là:

 • Số điện thoại: Đây là yếu tố hàng đầu để ngân hàng quyết định cho bạn vay hay không. Thông tin cá nhân của bạn có chính xác thì chúng tôi mới có thêm niềm tin để đưa ra khoản vay của bạn
 • Ảnh CMND: Điều kiện ảnh CMND phải được chụp rõ nét, không bị mất góc thì hệ thống của chúng tôi mới có thể nhận dạng được bạn
 • Nghề nghiệp: Với nghề nghiệp ổn định chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hạn mức vay tiền cao hơn
 • Địa chỉ: Chúng tôi cần bạn cung cấp địa chỉ, vì ngoài Việt Nam thì chúng tôi không thể giải ngân được

Bước 3: Giải ngân, nhận tiền vay

Đến bước này bạn hãy ngồi đợi, nếu bạn làm tốt các chú ý trên thì xác suất vay được là rất cao. Thời gian duyệt khoản vay cho mỗi hồ sơ là từ 1 đến 3 giờ đồng hồ.

Sau khi được duyệt cho vay, bạn sẽ có hạn mức. Nếu muốn vay thì bạn cần nhập số tài khoản ngân hàng và mã pin để tiền có thể chuyển về Tài khoản ngân hàng của bạn.

Lãi suất các app vay siêu tốc bao nhiêu?

Có một điều chắc chắn rằng hình thức vay siêu tốc qua app vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND sẽ có lãi suất cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì nó quá đơn giản khi vay vốn và giải ngân, không phải chứng minh thu nhập hay có đầy đủ hồ sơ khi vay ngân hàng.

Tuy nhiên, lãi suất vay tiền siêu tốc qua app vẫn không được vượt quá lãi suất cho phép, do đó mức lãi suất áp dụng của các app vay tiền online từ 1,6%/tháng hay tương ứng với 19,2%/năm. Bên cạnh đó các đơn vị cho vay qua app cũng có tính phí dịch vụ, phí kết nối… do đó khách hàng cần tìm hiểu kĩ khi vay vốn.

Thanh toán khoản vay ở đâu?

Thanh toán tiền vay ở đâu?

1. Chuyển khoản ngân hàng

Mỗi app vay tiền đều do một công ty phát triển, do đó khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của công ty đó qua:

 • Internet Banking
 • Mobile Banking
 • Gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng

Trước khi gửi tiền, khách hàng nên liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để kiểm tra lại đúng số tài khoản ngân hàng.

2. Thanh toán qua ví điện tử 

Khá nhiều ví điện tử hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng vay tiền qua app như Momo, Payoo, Viettel Pay, Zalo Pay…Để thực hiện thanh toán khách hàng làm theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử
 • Bước 2: Chọn mục thanh toán vay trả gops
 • Bước 3: Chọn đơn vị cho vay
 • Bước 4: Nhập số HĐ/Số CMND
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và thanh toán

Liệu app vay siêu tốc là tín dụng đen, cho vay nặng lãi?

Hiện tại trên thị trường, có khá nhiều ý kiến trái chiều về những app vay tiền siêu tốc. Phần lớn người dân cho rằng không nên đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s qua các app vay tiền tốc độ bởi dễ dính bẫy lừa đảo của các tổ chức tín dụng đen. Vậy liệu các app vay tiền cấp tốc có lừa đảo không?

Chúng ta cần lưu ý đến nguồn gốc của những app vay tiền siêu tốc mà chúng ta định đặt hồ sơ ký kết hợp đồng vay. Trước khi điền thông tin cá nhân hãy đọc kỹ những phản hồi của người dùng về ứng dụng hoặc tìm hiểu trên mạng nguồn gốc, lịch sử hoạt động của các tổ chức cho vay. Tốt nhất nên chọn công ty chính quy, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Thứ hai, khi vay tiền tại app vay cấp tốc, bạn cần tránh những ứng dụng trôi nổi trên thị trường. Tuy bản thân nó sẽ đưa ra rất nhiều lời mời cùng ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 0% chẳng hạn, nhưng biết đâu đó sẽ là cái bẫy của các tổ chức tín dụng đen.

Và có một số app lập ra mang nghĩa là cho vay, nhưng thực chất là để ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng và bán cho các công ty tài chính khác.Tiếp đến, khi vay tiền tại app, nhiều người cho rằng các tổ chức tín dụng “treo đầu dê, bán thịt chó” bởi quảng cáo là lãi suất 0% song số tiền phải trả lại tăng gấp bội.

Thực tế là do bạn chưa đọc kỹ các điều khoản ghi trên app. Bởi đa số ứng dụng đưa ra mức lãi 0% đối với khách hàng vay lần đầu và con số ấy chỉ có tác dụng khi bạn tất toán số nợ trong thời gian ngắn ngủi (khoảng 2 tuần chẳng hạn). Sau thời gian quy định, lãi suất sẽ trở về mức ban đầu, ít nhất 18%/ năm và không quá 20%/ năm.

Ngoài ra, các khoản phí cũng là một lưu ý quan trọng khi vay tiền tại các app vay tiền cấp tốc online 24/24. Bởi ngoài các khoản phí dịch vụ, tư vấn cố định theo từng app ra, khách hàng sẽ phải gánh thêm phí phạt khi khoản nợ không được thanh toán đúng hạn. Và khoản phí đó sẽ không hề dễ chịu chút nào. Vì thế, chúng ta cần lựa chọn và đọc thật kỹ các điều khoản ghi trên hợp đồng cho vay.

Đánh giá các app vay siêu tốc uy tín nhất thị trường

MoneyVeo

1. MoneyVeo

Gia nhập thị trường tài chính từ 4/2020, Moneyveo – nền tảng cung cấp các khoản vay online trong ngày giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, văn minh.

MoneyVeo sử dụng công nghệ tài chính để kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn với các tổ chức tài chính cho vay  (P2P Lending) giúp khách hàng nhận khoản vay vào tài khoản ngân hàng nhanh nhất.

Tại MoneyVeo, bạn được vay tiền trên web từ 1 triệu – 10 triệu mà chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký online 100% ngay tại nhà.

 • Khoản vay tối đa đến 10 triệu.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 7 – 30 ngày.
 • Lãi suất thấp chỉ 18.25%/năm.
 • Hệ thống duyệt tự động, biết kết quả vay ngay sau 5 phút.

Tamo

2. Tamo

Tamo hiện đang là đơn vị cho vay tiền online nhanh, phục vụ 24/7. Dưới sự điều hành của công ty SOFI SOLUTIONS, app này hoạt động như một tổ chức tài chính. Đây là một giải pháp cho vay hiện đại.

Tamo khẳng định chất lượng, sự uy tín của mình khi liên kết với các ngân hàng lớn như Vietcombank, VPbank … Bạn hoàn toàn yên tâm bởi các thông tin liên quan như lãi suất, điều kiện, thủ tục và phí dịch vụ đều được công khai trên app. Nhờ cách hoạt động minh bạch này mà Tamo ngày được nhiều khách hàng tin dùng hơn.

 • Thời hạn: 3 – 6 tháng.
 • Khoản vay: 1.000.000 đồng – 17.000.000 đồng;
 • Bạn sẽ được vay với hạn mức hấp dẫn tại Tamo, lãi chỉ 0% cho tháng đầu tiên.
 • Đây là ứng dụng vay online uy tín, thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS.
 • Tamo hỗ trợ người vay với hạn mức đa dạng, từ 250.000đ – 15 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay từ 90 ngày đến 180 ngày, lãi hàng năm từ 12% đến 20%.
 • Điều kiện vay rất đơn giản, chỉ cần có CMND, làm việc và sinh sống tại Việt Nam, tuổi từ 20 – 60.

Vamo

3. Vamo

Vamo sẽ hứa hẹn nhiều điều ưu điểm như: tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, các bước đăng ký đơn giản có sự hướng dẫn cựu thể từ hệ thống.

Bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ với một khách hàng, có đúng không nào! Đến với vay tiền Vamo, bạn có thể vay số tiền tứ 1 – 10.000.000đ chỉ vỏn vẹn sau 30 phút điền thông tin hoàn tất.

Tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân và sau 30 ngày kể từ khi giải ngân, bạn mới phải đi đóng tiền góp, vừa không tốn thời gian và hạn chế lãi suất phát sinh do thời gian đóng tiền kéo dài!

atm online

4. ATM Online

ATM online là một web dịch vụ tài chính có tiếng tại Việt Nam. Ứng dụng hỗ trợ khách hàng thực hiện những khoản vay ngắn hạn dễ dàng. bạn có thể đăng ký vay và nhận tiền nhanh chóng bằng tài khoản ngân hàng.

Với những khách hàng cần tiền gấp, thì đây là lựa chọn tốt nhất khi chưa đầy 15 phút tiền đã có trong tài khoản của bạn. Các hình thức thanh toán tại ATM cũng giống như app vay tiền online chuyển khoản khác, rất thuận tiện cho người dùng.

 • Trả góp 90-180 ngày
 • Lãi suất: khoảng 12%/ năm
 • Hỗ trợ vay tiền mặt 3-10 triệu đồng

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn bạn hiểu về các ứng dụng vay siêu tốc nhanh nhất. Nếu bạn đang cần vay tiền online mùa dịch thì có thể tham khảo các đơn vị vay trên. Đặc biệt là bạn có khả năng chi trả thì hãy vay nếu không lần sau sẽ không được giải ngân nhanh và bị nợ xấu.

Hy vọng những thông tin về app vay siêu tốc sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình tìm một nơi phù hợp, an toàn và uy tín để được duyệt vay tiền online siêu tốc khi thật sự khó khăn về tài chính.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận