Trên 30+ App vay tiền cho người 18 tuổi mới, uy tín 2022!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Hiện nay, có rất nhiều người ở độ tuổi 18 -20 có nhu cầu vay tiền nhưng không thể thực hiện vay vốn ở các ngân hàng do quy định và chưa có việc làm ổn định cũng như tài sản thế chấp. Vì vậy, các app vay tiền cho người 18 tuổi là một giải pháp hữu hiệu giải quyết những khó khăn về mặt tài chính cho những đối tượng trên.

Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay Ficombank sẽ giới thiệu đến bạn những điều thú vị về những app vay tiền cho người 18 tuổi với các thủ tục online để đạt hạn mức cao và dĩ nhiên lãi suất tốt nhất có thể rồi bạn nhé!

App vay tiền cho người 18 tuổi là hình thức vay tiền trong đó tất cả các thủ tục đăng ký, xét duyệt hồ sơ và giải ngân thì đều được thực hiện dưới hình thức online trên app điện thoại hoặc website.

Khi tiến hành vay tiền qua các app này thì điều kiện và thủ tục khá đơn giản. Không cần thế chấp hay tài sản đảm bảo mà chỉ yêu cầu bạn là công dân Việt Nam, có CMND hoặc CCCD, tài khoản ngân hàng và từ 18 tuổi trở lên. Nó giống như khi đi vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân.

TOP Đơn vị vay tiền online từ 18 tuổi trở lên!

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Đặc điểm các app vay tiền cho người 18 tuổi

Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản với CMND hoặc CCCD và thiết bị di động có kết nối mạng, thời gian giải ngân nhanh, thậm chí chỉ trong vòng vài phút.
 • Thực hiện 100% online, không cần di chuyển hay gặp mặt, tiền sau khi vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.
 • Nhiều khoản vay đa dạng từ 1 triệu đến 10 triệu, phù hợp với nhu cầu hàng ngày.
 • Kỳ hạn linh hoạt cho bạn lựa chọn từ 10 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 3 tháng,… 
 • Nhiều hình thức thanh toán để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng: từ đủ 18 tuổi, người đi học, đi làm,… và có hỗ trợ cho vay cho khách hàng có nợ xấu khi đáp ứng được các điều kiện cơ bản của công ty tài chính.

Hạn chế

 • Các app vay tiền cho người 18 tuổi sẽ có một số khu vực bị hạn chế. 
 • Hạn mức tối đa cho các khoản vay là 10 triệu nên không phù hợp với khách hàng muốn vay số tiền lớn.
 • Lãi suất của các app vay tiền cho người 18 tuổi thường sẽ cao hơn ở các ngân hàng.
 • Hình thức vay tiền này sẽ phù hợp hơn cho những người có nhu cầu gấp và muốn giải ngân nhanh.

Đánh giá các app vay tiền cho người 18 tuổi uy tín

Doctor Đồng

Doctor đồng

Doctor Đồng là một trong những app vay tiền cho người 18 tuổi khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. App có thủ tục đơn giản và tỷ lệ được duyệt thành công khá cao. Một số quy định khi vay tiền qua app Doctor Đồng như:

 • Về điều kiện vay: là công dân Việt Nam, đã có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và từ đủ 18 tuổi. Tính đến thời điểm vay thì đã có công việc ổn định, đi làm trên 3 tháng và có tài khoản tại ngân hàng.
 • Hạn mức khoản vay: từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Nếu vay lần đầu thì tối đa là 4.500.000 đồng.
 • Thời hạn khoản vay: từ 10 – 30 ngày. Ngoài ra, app cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ trả góp kỳ hạn lên đến 4 tháng.
 • Lãi suất: thường dao động khoảng 12%/năm.
Senmo

Senmo

App vay tiền cho người 18 tuổi – Senmo là cũng là cái tên quen thuộc với nhiều người dùng khi cần cần tiền gấp. Hồ sơ vay tiền có thể đăng ký tại app hoặc trực tiếp đăng ký trên website của Senmo. 

Khách hàng chỉ cần để lại các thông tin cơ bản như SĐT thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng thông qua các nhân viên liên hệ trong quá trình làm thủ tục và xét duyệt. Quy định để đăng ký vay tiền cũng khá đơn giản:

 • Độ tuổi vay: phải đủ 18 tuổi trở lên, đã có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. 
 • Điều kiện vay: người vay có công việc, thu nhập ổn định và có tài khoản ngân hàng.
 • Hạn mức khoản vay: được vay tối lên đến 10.000.000 đồng. 
 • Thời hạn khoản vay trong vòng 30 ngày.
 • Lãi suất: dao động không quá 22.2%/năm.
Oncredit

ONCredit

ONCredit là app vay tiền thuộc công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit – chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính. App được đánh giá là thủ tục vay đơn giản, lãi suất phù hợp, đặc biệt trong lần vay đầu tiên sẽ không mất lãi.

 • Điều kiện vay: là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và có CMND/ CCCD, có tài khoản ngân hàng.
 • Hạn mức khoản vay lên đến 15.000.000 đồng.
 • Thời hạn từ 91- 182 ngày.
 • Lãi suất dao động từ 14.2 – 14.6%/năm

 

atm online

ATM Online

Nếu bạn đang muốn tìm một app vay tiền cho người 18 tuổi xét duyệt nhanh cho các khoản vay trung bình và kỳ hạn vay dài có thể lên đến 6 tháng thì ATM Online là sự lựa chọn thích hợp. Các điều kiện khi vay tại ATM Online cũng khá đơn giản:

 • Điều kiện vay: có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, thu nhập trên 2.000.000 VNĐ/tháng
 • Hạn mức khoản vay: từ 3.000.000 – 6.000.000 VND
 • Thời hạn vay: từ 3 – 6 tháng
Money Cat

MoneyCat

MoneyCat là app vay tiền cho người 18 tuổi đã được cấp giấy phép kinh doanh được nhiều người biết đến. Quy trình đăng ký nhanh chóng do app được thiết kế giao diện đơn giản, dễ thao tác cũng như có khả năng thích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau. 

Để đăng kí và đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh và tỷ lệ thành công cao thì khách hàng chỉ cần đáp ứng các yêu cầu như:

 • Về điều kiện vay: là công dân Việt Nam, đã có CMND hoặc căn cước công dân, đã thu nhập ổn định cũng như có tài khoản của ngân hàng.
 • Hạn mức khoản vay: từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng.
 • Thời hạn khoản vay: từ 91 lên đến 180 ngày.
 • Lãi suất vay: sẽ dao động từ 12 – 24%/năm.
Cash24

Cash24

Khác với các app vay tiền cho người 18 tuổi được giới thiệu ở trên thì Cash24 được đánh giá là app vay tiền khó hơn. Nhưng lại rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp do thời gian giải ngân nhanh và các điều kiện để vay có thể đáp ứng được đơn giản hơn:

 • Về điều kiện vay: là công dân có quốc tịch Việt Nam. Đã có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng, thời gian làm việc đủ 3 tháng và tài khoản ngân hàng còn hoạt động.
 • Độ tuổi cho vay: đủ 18 tuổi.
 • Hạn mức khoản vay: từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng.
 • Thời hạn khoản vay: linh hoạt từ 1 – 12 tháng
 • Lãi suất: khá cao có thể lên đến 27%/năm.

Cách chọn app vay tiền cho người 18 tuổi duyệt nhanh

Với rất nhiều các app vay tiền cho người 18 tuổi trên thị trường hiện nay thì bạn rất dễ dàng chọn cho mình được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay uy tín và thời hạn giải ngân theo nhu cầu. 

Tuy nhiên, không phải ai đăng ký hồ sơ đều được duyệt và nhanh chóng nhận được khoản vay. Vậy làm sao để chọn được vay vay tiền cho người 18 tuổi duyệt nhanh?

1/ Hồ sơ vay chỉ cần CMND

Khi vay online  thông qua các app thì trong hồ sơ vay sẽ yêu cầu CMND hoặc CCCD, cụ thể là ảnh chụp hai mặt của chứng minh. 

Đặc biệt, nên sử dụng CMND/ CCCD mới và chính chủ để tăng tỷ lệ thành công, điều này có ích trong quá trình và kiểm tra và đối chiếu thông tin người vay khi xét duyệt.

2/ Tiến hành đăng ký thông tin

Để thời gian chờ đợi app vay tiền cho người 18 tuổi duyệt khoản vay cho bạn là ngắn nhất thì khi đăng ký thông tin cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu. 

Thêm một lưu ý là nên tiến hành đăng ký trong giờ hành chính thì hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và xét duyệt nhanh hơn khi đăng ký ngoài giờ hành chính.

3/ Chờ phê duyệt, giải ngân khoản vay

Sau khi đã thực hiện đầy đủ và chính xác theo những yêu cầu từ phía app vay tiền thì việc của bạn cần làm chính là chờ đợi hồ sơ vay tiền online chyển khoản được thông qua và khoản vay sẽ được giải ngân tới bạn.

Để tăng thêm tỷ lệ hồ sơ được duyệt cao hơn thì bạn cũng có thể đăng ký vay tại nhiều app khác nhau. Và nên đăng ký với các khoản vay có hạn mức thấp hoặc trung bình để được duyệt dễ hơn.

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Ở các app vay tiền cho người 18 tuổi thường sẽ không có chức năng thanh toán khi khoản vay đến hạn. Vì vậy để thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Với hình thức thanh toán khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet banking hoặc ra trực tiếp chi nhánh hoặc các atm của ngân hàng để thực hiện.

Tại đây khách hàng sẽ thực hiện chuyển tiền đến stk của đơn vị cho vay, được cung cấp từ trước cho khách hàng. Tiến hành thanh toán đủ số tiền vay, ghi chú theo yêu cầu và lưu lại Phiếu thu của ngân hàng là đã thanh toán tiền vay hoàn tất.

2/ Đóng tiền qua ví điện tử

Ngoài cách thanh toán qua chuyển khoản thì khách hàng cũng có thể lựa chọn đóng tiền qua ví điện tử như momo.

Để thanh toán thì khách hàng chỉ cần mở ví điện tử trên điện thoại, tìm tên app vay tiền bằng CMND. Sau đó nhập mã hợp đồng vay và tiến hành thanh toán số tiền theo quy định. Nhấn thanh toán là đã hoàn tất việc trả khoản vay cho app.

Liệu các app vay tiền cho người 18 tuổi là lừa đảo?

Mặc dù có rất nhiều trường hợp lợi dụng khó khăn cũng như lòng tin của khách hàng để thực hiện hiện các hành vi trục lợi, lừa đảo nhưng không phải phải tất cả các app vay tiền cho người 18 tuổi đều như vậy. Vẫn có rất nhiều app uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vì vậy, để hạn chế vấn đề này thì khi muốn vay tiền qua bất cứ app vay tiền nào thì khách hàng cũng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về đơn vị tổ chức tài chính cho vay như thông tin của app, giấy phép kinh doanh, thời gian hoạt động kinh doanh, các chính sách, điều kiện giao dịch, số lượng khách hàng,…

Nếu app vay tiền đó đáp ứng được các yêu cầu, minh bạch thông tin thì bạn có thể tin tưởng lựa chọn đăng ký khoản vay.

Kinh nghiệm vay tiền qua app duyệt nhanh

 • Chỉ nên lựa chọn những app vay tiền uy tín, lãi suất tốt. Đặc biệt là các app có đăng tải thông tin về lãi suất cũng như chi phí khi vay công khai và minh bạch.
 • Khi vay nên đăng ký khoản vay vừa tầm trong khả năng trả nợ. Nếu khó khăn về kinh tế thì bạn nên chọn những app có thời hạn vay dài hơn để số tiền phải trả mỗi kỳ ít hơn so với những khoản vay ngắn hạn.
 • Khi cung cấp thông tin nên chính xác, ảnh chụp hoặc bản scan CMND/CCCD phải rõ ràng và thông tin đầy đủ.
 • Trong quá trình xét duyệt nên giữ cho điện thoại luôn hoạt động để tránh việc đơn vị cho vay không liên lạc được ảnh hưởng đến hồ sơ.
 • Liên hệ với đơn vị cho vay nếu sau 1-2 này hồ sơ vẫn ở trong tình trạng chờ duyệt. Nó sẽ giúp bạn chắc chắn rằng hồ sơ của bạn sẽ không bị bỏ sót hay thiếu thông tin do có quá nhiều người cùng đăng ký. 

Lời kết

Như vậy, trên đây là những thông tin về các app vay tiền cho người 18 tuổi đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một app vay tiền phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận