20+ App vay tiền online uy tín & mới duyệt nhanh 30 phút!

Bởi ficombank

App vay tiền online

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn, không chỉ ngân hàng, các công ty tài chính lần lượt cho ra đời app vay tiền online uy tín, mới. Trong thời đại công nghệ số này, dường như các dịch vụ, thông tin về app cho vay tiền nhanh xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội. Liệu rằng app vay tiền online có tồn tại hạn chế nào không?

Để chọn được app vay tiền online an toàn, uy tín, tham khảo cách chọn ứng dụng được Ficombank.com.vn tổng hợp dưới đây. Ưu và nhược điểm khi sử dụng app, cũng như danh sách ứng dụng tốt nhất sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị nhanh chóng.

Nội dung

App vay tiền online uy tín là gì?

App vay tiền online uy tín hay còn gọi app vay trực tuyến, là hình thức tín dụng phổ biến nhất với người dùng. Đây là dịch vụ tài chính cho phép người dùng có thể giao dịch cho vay tiền siêu nhanh mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp.

Các giao dịch được thực hiện trực tuyến ngay trên chiếc điện thoại di động, laptop, ipad,…. Hơn nữa, khách hàng không cần thế chấp hay có tài sản đảm bảo mà chỉ cần kê khai đầy đủ thông tin và chủ cho vay dựa trên uy tín về thu nhập, khả năng trả nợ để quyết định mức tiền.

Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng vay tiền bằng chứng minh nhân dân với thời gian giải ngân nhanh chóng. Để thực hiện, đầu tiên bạn cần tải app của đơn vị mình lựa chọn về điện thoại thông minh.

Sau đó thực hiện các bước như hướng dẫn để mở tài khoản vay online và hoàn tất hồ sơ cá nhân. Hệ thống cho vay sẽ đánh giá, thẩm định hồ sơ đó trong vòng khoảng 10 – 30 phút để giải ngân cho bạn một số tiền.

Thủ tục nhanh chóng và thực hiện hoàn toàn trên mạng.Tất cả lịch hẹn trả nợ cũng như số tiền phải trả đều xử lý bằng app. Đây chính là một lý do khiến nhiều người lựa chọn phương thức này để vay tiền.

Xem ngay các app vay tiền online mớin 2023

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Ưu điểm từ app vay tiền online uy tín

Ưu điểm từ app vay tiền online uy tín

App vay tiền online mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Ngoài tính nhanh chóng, tiện dụng, ứng dụng đáp ứng nhiều nhu cầu mà các hình thức truyền thống chưa hỗ trợ. Cụ thể:

1. Ứng dụng vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Khi bị nợ xấu, hầu hết ngân hàng đều không hỗ trợ dịch vụ tín dụng trong trường hợp này. Ví dụ như vay tiền mặt có thế chấp, mua trả góp hàng, hay mở thẻ tín dụng,… Chính vì vậy, app vay tiền online mới ra đời như một “vị cứu tinh” tài chính.

Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn giải ngân với khách hàng có nợ xấu trong danh sách của CIC. Theo thống kê, tỷ lệ duyệt đơn vay đến 95% kể cả thuộc nợ xấu nhóm 2 trở lên. Tuy vậy, mức lãi suất trong trường hợp này cao hơn nhiều so với bình thường. Do vậy, bạn nên lưu ý để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu.

2. App vay tiền online chấp nhận đang vay nhiều bên

Vay tín dụng cùng lúc nhiều bên là một điều tối kỵ mà không có tổ chức tài chính nào chấp nhận. Nếu phát hiện, họ sẽ trực tiếp hủy hồ sơ cho vay. Tuy nhiên, app vay tiền online mới ra đời đã loại bỏ định kiến này.

Một phần là vì khi sử dụng vay tiền onbạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân qua hình ảnh xác thực mà không phải đưa giấy tờ trực tiếp.

Bên cạnh đó, các app vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND sẽ không giới hạn số lần sử dụng. Tức là bạn luôn có thể dùng khi đủ điều kiện vay và hoàn toàn không quy định giới hạn. Chỉ cần bạn hoàn tất đủ và đúng thời hạn khoản vay thì vẫn nhanh chóng vay lại lần tiếp theo.

3. Vay tiền qua app nhanh, đơn giản

Các app vay tiền online cho phép bạn vay được tiền nhanh chi trả cho các khoản cần gấp mà chỉ cần những thao tác và giấy tờ đơn giản. Chỉ cần sở hữu thiết bị công nghệ với kết nối internet, bạn đã có thể hoàn tất thủ tục.

Đây là hình thức cho vay hỗ trợ 24/7 trên toàn quốc. Thời gian giải ngân dao động từ vài phút đến vài giờ. Cũng vì vậy, khi cần tiền gấp, rất nhiều người dùng đã lựa chọn sử dụng vay tiền qua app.

Một vài hạn chế từ app vay tiền online mới hiện nay!

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như: thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, nhiều ưu đãi hấp dẫn, không cần chứng minh thu nhập, có thể vay mọi lúc mọi nơi,… thì hình thức vay tiền online vẫn tồn tại những hạn chế nhất định. Cụ thể là:

1. Dễ vay nhằm tín dụng đen, cho vay nặng lãi!

Bên cạnh các app vay tiền online uy tín, hoạt động công khai, minh bạch thì hiện nay, một vài app cho vay tiền dưới hình thức “tín dụng đen”, cho vay tiền với lãi suất “cắt cổ” khiến nhiều người rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Để phân biệt những đơn vị này, người vay tiền cần tìm hiểu kỹ thông tin về điều khoản, dịch vụ, các quy định về lãi suất, phí phạt, hạn mức vay,…trước khi quyết định vay tiền qua app.

2. Tư vấn lãi thấp nhưng thanh toán lại quá cao

Thực tế, các khoản vay online có lãi suất cao hơn so với vay tại ngân hàng truyền thống. Thêm vào đó, nhiều ứng dụng còn bao gồm nhiều khoản phí khác như phí phạt do vi phạm hợp đồng, phí trả chậm,… khiến cho chi phí vay tiền tăng cao.

Bởi vậy, người vay cần đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để tính lãi suất cho vay và số tiền phải trả thực tế. Từ đó, tính toán phương thức trả nợ cũng như lựa chọn gói vay phù hợp.

3. Hạn mức thấp, thời gian thanh toán quá ngắn

Hạn mức vay online khá thấp chỉ từ 1 – 20 triệu, ngoài ra với lần vay đầu tiên, bạn cũng sẽ không được duyệt vay với hạn mức tối đa và chỉ được tăng dần hạn mức kể từ lần vay thứ 2 khi hoàn thành trả nợ đúng kỳ hạn ở lần vay trước. Thêm vào đó thời gian cho vay cũng ngắn hơn hình thức vay trực tiếp tại các ngân hàng.

4. Một số bên vay tính phí dịch vụ tư vấn “rất mắc!”

Tất nhiên, việc khách hàng phải đóng khoản phí dịch vụ tư vấn trước khi tiến hành vay app vay tiền không thẩm định tại nhà là điều hợp lý bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay cũng cần những khoản chi phí này để duy trì hệ thống vay trực tuyến.

Tuy nhiên, phí này chỉ được tính khi người vay đăng ký vay tiền và đã được phê duyệt khoản vay. Phí này có thể trừ luôn vào tiền trước khi giải ngân hoặc đóng vào cuối kỳ hạn thanh toán.

Hơn nữa, những chi phí này thường không quá lớn và được công khai cho khách hàng một cách minh bạch và đầy đủ nhất tại những app vay tiền online uy tín.

Hiện nay xuất hiện những đơn vị tính cả phí tư vấn cho cả những khách hàng có và không đăng ký vay, hơn nữa loại phí này cũng rất mắc. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ những quy định về lệ phí tư vấn trước khi lựa chọn app vay tiền.

Cách đăng ký app vay tiền online uy tín

Ngoài ưu điểm mà app vay tiền online mang lại, phương thức này cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Cụ thể:

1. Lựa chọn app vay online phù hợp

Đây là một bước quan trọng nhất nên bạn cần tìm hiểu rõ về app để tránh bị lừa đảo, lấy cắp thông tin cá nhân. Một số tiêu chí để lựa chọn app phù hợp như hạn mức vay, điều kiện hồ sơ, và  mức lãi suất.

Sau đó bạn hãy tải app về điện thoại thông minh của mình và tiến hành đăng ký tài khoản. Có một số app sẽ đăng ký trực tiếp trên web của họ mà bạn không cần phải tải app.

2. Tiến hành điền thông tin

Để hoàn tất quá trình cho vay, bạn phải lưu ý bước này. Bởi phía cho vay sẽ xét duyệt khoản vay thông qua đánh giá hồ sơ. Thông tin của bạn tạo được độ uy tín cho họ thì phần trăm được xét duyệt nhanh là rất cao. Trong bước này bạn phải điền thông tin cá nhân và chụp xác thực chứng minh nhân dân hai mặt.

3. Xác minh cuộc gọi và thẩm định

Sau khi nhận đồ hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn, hệ thống sẽ tự động kiểm tra lịch sử tín dụng cũng như tiến hành xét duyệt hạn mức vay. Họ sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn số điện thoại đã cung cấp hoặc từ tổng đài chăm sóc khách hàng trực tiếp.

4. Giải ngân App vay tiền 24/7

Nếu bạn xác nhận vay thì tiền sẽ lập tức được chuyển vào số tài khoản ngân hàng đã cung cấp trong hồ sơ. Sau đó, bạn sẽ nhận được số hợp đồng để có thể thanh toán tiền vay khi đến hạn. bạn nên chú ý đóng tiền đúng hạn để tránh chịu phí phạt cũng như được hưởng ưu đãi trong các lần tiếp theo.

App vay tiền online trả góp hàng tháng từ ngân hàng

Ngày nay, các sản phẩm cho vay tín chấp của các ngân hàng được phát triển rất mạnh. Thay vì phải đến tận ngân hàng làm thủ tục vay vốn, bạn có thể đăng ký vay tiền online tại nhà vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Cũng bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn hình thức vay trả góp tại các ngân hàng bởi sự uy tín, minh bạch của những đơn vị này.

1. Ngân hàng MSB

Sản phẩm cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với hình thức online của MSB hiện nay đang được khách hàng đánh giá là một trong số những giải pháp tài chính hữu hiệu nhất để giải quyết nhu cầu vay vốn vừa và nhỏ.

Ưu điểm vay

 • Vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập
 • Hạn mức vay lên tới 500 triệu triệu đồng. Đây hạn mức khá lớn so với thị trường hiện nay, bạn có thể tận dụng khoản vay này cho các hoạt động kinh doanh hay đầu tư chứng khoán tài chính
 • Mọi thao tác vay tiền thực hiện online 100% trên các thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet
 • Lãi suất 23,2%/năm

2. Ngân hàng TPBank

app vay tiền online Ngân hàng TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008, là một trong những ngân hàng lớn nhất tại thị trường Việt Nam với những lợi thế về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính vững mạnh.

Ưu điểm vay

 • TPBank luôn thuộc top các ngân hàng uy tín và là ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. Đến nay, ngân hàng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cho vay ngày càng đa dạng
 • Các gói vay tín chấp theo lương cho đến vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chíp đơn giản nhất của TPBank phù hợp với khách hàng có mục đích vay tiêu dùng
 • Thời hạn cho vay tối đa 48 tháng, hạn mức tối đa là 300 triệu đồng, giúp khách hàng có được nguồn vốn lớn
 • Với sản phẩm vay tín chấp, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo, tuy nhiên vẫn cần chứng minh thu nhập và nguồn trả nợ cho khoản vay.
 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng cho khách hàng cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ

3. Ngân hàng MB

app vay tiền online Ngân hàng mb

MB Bank là một trong số ít những ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực cho vay tiền online. Ngân hàng đã cho ra mắt ứng dụng vay tiền cấp tốc online 24/24 nhằm cung cấp giải pháp tiện lợi hỗ trợ khách hàng các vấn đề tài chính.

Ưu điểm vay

 • Vay tiền nhanh trong ngày mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập
 • Hạn mức vay lên tới 50 triệu triệu đồng
 • Thời hạn vay tối đa  là 12 tháng
 • Không mất thời gian đến ngân hàng MB để làm thủ tục vay tiền
 • Mọi thao tác vay tiền thực hiện online 100% trên các thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet
 • Lãi suất từ 3.2%/tháng tuỳ vào điều kiện đăng ký cũng như hồ sơ vay của khách hàng mà mức lãi suất này có thể được điều chỉnh phù hợp.

4. Ngân hàng VPBank

app vay tiền online Ngân hàng VPBank

Nhận biết được nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng hiện nay, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã cho ra mắt dịch vụ vay tiền online trên Cake được phát triển tực tiếp bởi ngân hàng này!

Gói vay tín chấp dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền tại VPBank mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Ưu điểm vay

 • Hạn mức vay lớn: từ 20 – 200 triệu
 • Kỳ hạn cho vay linh hoạt lên tới 60 tháng
 • Lãi suất ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị cho vay tiền online khác trên thị trường: từ 14%/năm
 • Điều kiện vay đơn giản: khách hàng có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 23 đến 60 tuổi, có công việc ổn định và có lương chuyển khoản hàng tháng về tài khoản ngân hàng VPBank từ 5 triệu/tháng

Chi tiết app vay tiền online uy tín

Lựa chọn được một app vay tiền online vừa uy tín, chất lượng vừa nhanh là một điều không dễ dàng. Chính vì vậy, bạn nên nắm bắt mọi thông tin liên quan để có cho mình một lựa chọn phù hợp.

Đối với hình thức vay tiền này mang đến nhiều lợi ích vượt trội nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, qua bài viết này, ficombank sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online, cũng như giới thiệu một vài app vay tiền online uy tín giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

2. Senmo

Senmo

Senmo được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Thay vì phải thông qua nhiều giấy tờ, thủ tục thẩm định phức tạp, Senmo có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính chỉ trong vòng vài phút. Ngoài ra, tại đây bạn có thể được hỗ trợ gia hạn thời gian thanh toán mà không phát sinh thêm phí phạt.

Ưu điểm vay

 • Điều kiện vay đơn giản: Tuổi từ 20 – 65, có CCCD/CMND
 • Hạn mức: Tối đa 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: tối đa 6 tháng.
 • Lãi suất: 10 – 18%/ năm, ưu đãi 0% lãi suất 10 ngày đầu với khách hàng mới
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 15 phút

2. Doctor Đồng

Doctor Đồng

Hiện nay, Doctordong không còn là cái tên quá xa lạ đối với nhiều người. Nhờ những ưu điểm vượt trội, tiện khi cho vay tiền chỉ cần giấy tờ photo 100% online mà đơn vị này được nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính. Cách thức đăng ký vay tại đây cũng rất đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất vài phút là có thể hoàn thành thủ tục.

Ưu điểm vay

 • Điều kiện vay đơn giản: Tuổi từ 18 – 60, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức vay: Từ 500 nghìn đồng  –  10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: tối đa trong vòng 3 tháng.
 • Lãi suất: 12 – 19%/năm

3. Tamo

Tamo

Tamo hiện đang là đơn vị app vay tiền online nhanh, phục vụ 24/7. Dưới sự điều hành của công ty Sofi Solution, app này hoạt động như một tổ chức tài chính. Đây là một giải pháp cho vay hiện đại.

Tamo khẳng định chất lượng, sự uy tín của mình khi liên kết với các ngân hàng lớn như Vietcombank, VPbank,… Bạn hoàn toàn yên tâm bởi các thông tin liên quan như lãi suất, điều kiện, thủ tục và phí dịch vụ đều được công khai trên app. Nhờ cách hoạt động minh bạch này mà Tamo ngày được nhiều khách hàng tin dùng hơn.

Ưu điểm vay

 • Thời hạn: 3 – 6 tháng.
 • Khoản vay: 1.000.000 đồng – 17.000.000 đồng;
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm tùy hạn mức vay (30 ngày đầu đãi lãi suất 0%);
 • Ngoài ra, với sản phẩm vay tiền bằng bằng lái xe B2 hứa hẹn mang đến trải nghiệm dịch vụ vay online mới nhất!

4. ATM Online

ATM Online

ATM online là một những app vay tiền online uy tín hàng đầu tại Việt Nam được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH TMDV TM24H. ATM Online thu hút nhiều khách hàng bởi mức lãi suất vô cùng ưu đãi và các khoản vay ngắn hạn.

Ưu điểm vay

 • Điều kiện vay đơn giản: Tuổi từ 18 – 60, là công dân Việt Nam, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức vay: từ 3 – 12 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Trong vòng từ 3 đến 6 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi:  từ 14%/ năm
 • Thủ tục, hồ sơ đăng ký đơn giản, thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh

5. Robocash

Robocash

Được biết đến với công nghệ tiên tiến, hiện đại, Robocash là ứng dụng có thể thực hiện tất cả công việc tự động mà không cần sự hỗ trợ của con người.

Vì là ứng dụng tự động nên tại đây bạn có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào và chỉ cần đợi vài phút để xét duyệt khoản vay. Ngoài ra, bạn có thể đề nghị 1 hay nhiều khoản vay trong giới hạn nhất định miễn không bị tình trạng nợ quá hạn từ khoản vay trước đó.

Ưu điểm vay

 • Điều kiện vay đơn giản: Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60, có thu nhập ổn định từ trên 3 tháng, có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức: Tối đa 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm, 0% lãi suất 7 ngày đầu cho khách hàng mới
 • Thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh

Danh sách app vay tiền online mới, nhiều lượt đăng ký

Hiện nay, hình thức vay tiền online với hồ sơ đơn giản, không cần gặp mặt đã trở nên phổ biến trên thị trường tín dụng. Do vậy, nhiều người đã tin tưởng, lựa chọn các app vay tiền online uy tín để giải quyết các vấn đề về tài chính.

1. Visame

Visame

Là một tổ chức tài chính của Nga trực thuộc dự án SiaRokasore hoạt động trên thị trường cho vay tiền cấp tốc online, Visame là 1 trong những app vay tiền online uy tín đã đồng hành và giúp cho rất nhiều khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ưu điểm vay

 • Điều kiện vay đơn giản: Tuổi từ 18 – 65,, có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền, không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập
 • Hạn mức: Tối đa 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Lên tới 1 năm
 • Lãi suất: 15 – 20%/ năm, 0% lãi suất cho khách hàng mới

mazilla

2. Mazilla

Mazilla là một trong những app vay tiền online không cần thẻ ATM ngân hàng hoạt động dựa trên mô hình P2P (cho vay ngang hàng), là cầu nối giữa khách hàng và bên cho vay. Đây là ứng dụng đa quốc gia đã hoạt động ở những nước như: Mỹ, Nga, Ấn Độ,…và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam

Ưu điểm vay

 • Điều kiện vay đơn giản: Tuổi từ 21 – 60, có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền, không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập
 • Hạn mức: Tối đa 15 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Lên tới 2 năm
 • Lãi suất: 20%/ năm,
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, hỗ trợ 24/7, thời gian giải ngân nhanh trong 15 phút

3. Credilo

credilo

Credilo thực chất không phải là ngân hàng, tổ chức tín dụng hay đơn vị cho vay. Thực chất, ứng dụng này là cầu nối giúp người có nhu cầu vay vốn có thể nhanh chóng tiếp cận được bên cho vay uy tín với lãi suất hấp dẫn.

Ưu điểm vay

 • Điều kiện vay đơn giản: Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 61, có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức: Tối đa 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 19%/ năm
 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 20 phút sau khi phê duyệt. Credit cam kết là app vay không lộ thông tin cá nhân lẫn khoản vay đăng ký sắp tới!

4. Findo

Findo

Findo hứa hẹn là web/ app nói không truy cập danh bạn điện thoại, được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS nhằm tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính online 24/7. Findo ra đời để hỗ trợ những nhu cầu tài chính của khách hàng với thủ tục, hồ sơ vay đơn giản.

Ưu điểm vay

 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60, có CCCD/CMND, có thu nhập và công việc ổn định
 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến tối đa 17 triệu đồng, đối với khách hàng mới thì hạn mức vay tối đa trong lần đầu là 5 triệu.
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm

5. Crezu

Crezu

Kết thúc danh sách những app vay tiền online uy tín tốt nhất hiện nay trên thị trường, chúng tôi giới thiệu đến bạn Crezu. Đơn vị này trực thuộc công ty Infinity Ltd và được phát triển như ứng dụng di động trên điện thoại giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những tổ chức tài chính đáng tin cậy để vay vốn. Hiện nay, Crezu có liên kết với nhiều đối tác tài chính lớn như Robocash, OneClick Money, Semo, Tamo,….

Ưu điểm vay

 • Điều kiện: là app cho vay tiền online từ 18 tuổi đến  60, là công dân Việt Nam có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ, có thu nhập và công việc ổn định từ 2 triệu/ tháng trở lên.
 • Hạn mức: Tối đa 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm và ưu đãi 0% cho khoản vay đầu
 • Tỷ lệ phê duyệt lên tới 94%, giải ngân 24/7 ngay sau khi phê duyệt khoản vay

Lãi suất vay tiền qua app bao nhiêu?

Lãi suất là con số mà người đi vay hay chủ cho vay luôn phải quan tâm vì lợi ích của bản thân. Đối với phương thức vay tiền qua app online, lãi suất sẽ cao hơn các hình thức vay tiền truyền thống.

Điều này rất dễ hiểu bởi quá trình vay và giải ngân được thực hiện nhanh chóng, đơn giản mà không cần giấy tờ phức tạp, vật thế chấp. Đây hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang rất cần gấp tiền.

Với các app vay tiền online, lãi suất thông thường rơi vào 1,5% – 20%. Mức lãi suất này cao những vẫn đáp ứng đúng quy định của pháp luật. Lưu ý: tìm hiểu phụ phí đi kèm khi sử dụng ứng dụng online vì một số đơn vị sẽ có phí phát sinh.

Thanh toán tiền vay app ở đâu?

Việc sử dụng app vay tiền online khá dễ nên lúc thanh toán khoản vay cũng vậy. Các app luôn tạo điều kiện đưa ra những phương thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng.

1. Đóng bằng ví điện tử

Hiện nay, app vay tiền online hầu như đã liên kết với tất cả ví điện tử thông dụng như momo, zalo pay, viettel pay, payoo,… bạn có thể thực hiện đơn giản qua các bước sau để không mất thời gian nhiều và đóng đúng hạn:

 • Bước 1: Truy cập vào và đăng nhập ví điện tử
 • Bước 2: Lựa chọn mục thanh toán khoản vay có trong từng giao diện;
 • Bước 3: Chọn app vay tiền online mà bạn đã vay;
 • Bước 4: Trong đó có mục số hợp đồng đã cung cấp, bạn điền vào cùng số chứng minh nhân dân;
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ lại thông tin và thanh toán để hoàn tất.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản là cách thanh toán nhanh và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập vào internet banking hoặc mobile banking để chuyển khoản tới tài khoản cho vay đã được cung cấp.

Trước khi chuyển, hãy gọi lại để xác nhận thông tin đơn vị nhận, tránh trường hợp chuyển sai/nhầm mất tiền.

3. Các điểm thu hộ 24/24

Đối với khách hàng không sử dụng các phương thức trên thì tới các điểm thu hộ là một lựa chọn an toàn. Viettel Post, cửa hàng Vinmart,… là những điểm thu hộ thông dụng được các app vay tiền online liên kết.

Khi đến bạn cần cung cấp chứng minh nhân dân và số hợp đồng. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn của nhân viên để thanh toán khoản vay.

Kinh nghiệm chọn app vay tiền online uy tín duyệt nhanh!

Sau khi thực hiện các quy trình vay tiền, bạn cần chờ thời gian để app duyệt mới hoàn thành. Bởi vì chúng ta không cần thế chấp hay nhiều giấy tờ nên họ sẽ căn cứ vào thông tin cung cấp để đánh giá hạn mức cho vay. Thời gian xét duyệt từ vài phút đến vài giờ đồng hồ. Vậy nên làm gì để có tỉ lệ duyệt cao? Cùng bỏ túi những kinh nghiệm “vàng” sau đây:

 • Điền đúng và đầy đủ các thông tin được yêu cầu bởi đây chính là căn cứ để họ xác thực độ uy tín và xét duyệt cho bạn;
 • Nên khai báo công việc cụ thể với mức thu nhập tầm 4 triệu trở lên (một số ngành nghề như bộ đội, công an, luật sư thì tỉ lệ duyệt khá thấp);
 • Cần khai báo thêm số điện thoại của người thân để tăng độ uy tín nên hạn mức vay có thể cao hơn bình thường;
 • Tạo một tài khoản liên kết với facebook hay trang mạng xã hội để hồ sơ mang tính thuyết phục hơn, dễ dàng vay hơn;

Với tất cả các app vay tiền online mới đều cho phép người có nợ xấu vay nên tỉ lệ duyệt bình thường cũng sẽ cao và nhanh. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý vào hồ sơ của mình tạo uy tín cho người xem thì hạn mức vay có thể tăng cao hơn thông thường.

Cần lưu ý gì khi chọn app vay tiền online mới

Bất kể bạn vay số tiền bao nhiêu thì cũng đều phải tìm hiểu trước tổ chức tài chính mà mình lựa chọn thật kỹ càng. Các yếu tố mà bạn cần phải quan tâm tới là lãi suất, phí dịch vụ, kỳ hạn thanh toán để phù hợp với khả năng chi trả và tài chính của bản thân. Ngoài ra, cần chú ý:

 • Chọn các app lớn được nhiều người biết đến;
 • Chọn app minh bạch thông tin về lãi suất, hạn mức, phí dịch vụ,…;
 • Cẩn thận trong việc cấp quyền cho app: khi tải app thường có câu hỏi cấp quyền truy cập vào ảnh, thiết bị cho app nên bạn chú ý vấn đề này.

Câu hỏi liên quan

Một số câu hỏi được nhiều người quan tâm sẽ được Ficombank giải đáp ngay sau đây. Cùng theo dõi để gỡ những thắc mắc của bạn về vấn đề app vay tiền online.

1. Các app vay tiền có thẩm định hay không?

Trên thực tế, không phải app vay tiền trả góp 60 ngày nói riêng hay ứng dụng cho vay uy tín nói chung nào cũng có thẩm định. Hiện nay, nhiều app để tối ưu thời gian cũng như quy trình cho người dùng thì đã không thẩm định.

Nhiều bạn cho rằng app không thẩm định là có dấu hiệu lừa đảo. Đó hoàn toàn là một quan điểm sai. Bởi app vay tiền online ra đời để bạn được giải ngân khoản vay trong thời gian ngắn nhất. Vậy nên tùy vào loại app, sẽ có app thẩm định và có app không. bạn cần tìm hiểu độ uy tín của app trước khi vay vốn.

2. Liệu app vay tiền có lừa đảo, lấy cắp thông tin hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app vay tiền online hoạt động. Việc app vay tiền có lừa đảo, lấy cắp thông tin hay không thì sẽ không có câu trả lời chính xác. Bởi nó phụ thuộc vào chất lượng của app.

Do đó, bạn cần ưu tiên lựa chọn những ứng dụng được nhiều người biết đến. Thông tin trên ứng dụng phải rõ ràng, công khai và minh bạch. Nếu không may bạn gặp phải trường hợp bị lấy cắp thông tin thì phải nhanh chóng khiếu nại tố cáo lên các cơ quan chức năng để được xử lý kịp thời.

3. Thanh toán khoản vay trước hạn có bị mất phí phạt hay không?

Nếu bạn thay toán khoản vay thì có thể phải mất phí phạt. Phí phạt được xem như là một phí dịch vụ mà các app đưa ra cho những người thanh toán quá hạn, trước hạn so với quy định trong hợp đồng.

Dù là vay tiền nhanh chỉ cần CMND qua app hay bằng hình thức truyền thống, mức phí này luôn được áp dụng. Ngoài ra, nếu chưa có khả năng trả đúng hạn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty phụ trách để gia hạn nợ.

4. Tôi có thể đăng ký nhiều app vay tiền online nhanh được hay không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều app vay tiền online cùng một lúc để tăng khoản vay đủ với số tiền mình cần. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc tài chính của bản thân có khả năng chi trả đúng hạn hay không vì lãi suất ở đây cao hơn so với kiểu vay truyền thống và còn phải chịu phí phạt khi không đúng hạn.

Lời kết

App vay tiền online rất tiện dụng, thao tác lại dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Nó ra đời đã cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn các phương thức truyền thống.

Vậy nên, app vay tiền online mới xứng đáng để bạn sử dụng những lúc cần khoản vay gấp. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được app vay tiền online uy tín.