Avay có hỗ trợ nợ xấu không? Mẹo vay tiền ít ai ngờ đến!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Không chỉ đối với người đi vay mà nợ xấu còn là vấn đề nhức nhối của những đơn vị cho vay. Đối với những hồ sơ dính nợ xấu, nhiều tổ chức thẳng tay từ chối. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất, nhiều công ty vẫn tạo điều kiện vay vốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy Avay có hỗ trợ nợ xấu không? Avay có liên kết với những tổ chức tài chính nào?

Khi đã rơi vào nợ xấu, nhiều khách hàng lo lắng, tìm kiếm đơn vị cho vay có hỗ trợ nợ xấu. Nhiều cái tên hàng đầu hiện nay như FE Credit, Doctor Đồng, Senmo hay Money Cat được khách hàng lựa chọn. 

Liệu Avay có xét duyệt hồ sơ nợ xấu? Cách kiểm tra nợ xấu để vay Avay là gì? Bài viết hôm nay Ficombank.com.vn sẽ giúp khách hàng tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Avay trực thuộc công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở chính tại Tầng 8, Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đây là đơn vị tài chính trung gian khá nổi tiếng hiện nay trên thị trường, với sứ mệnh trở thành nơi “kết nối” uy tín giữa khách hàng (người đi vay) và các công ty tài chính cung cấp khoản vay đáng tin cậy. Avay sẽ giúp bạn tìm kiếm những gói vay tiền nhanh tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Những đối tác hàng đầu mà Avay đang liên kết và sử dụng nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như VPBank, MCredit, Mirae Asset, VIB,… Bên cạnh đó, những khách hàng là cá nhân hiện có nguồn vốn nhàn rỗi có thể liên hệ với Avay để tiến hành hợp tác phát triển.

Avay cho vay trực tiếp hay trung gian?

Ở phần giới thiệu trên đã nêu rõ, Avay không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp khoản vay đến tay khách hàng. Đây là đơn vị trung gian liên kết, là cầu nối giữa người đi vay với các tổ chức tài chính trên thị trường. 

Hay nói cách khác, khi đến với Avay bạn sẽ được cung cấp các giải pháp vay vốn theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà không cần lo lắng dính bẫy tín dụng đen hay bị lừa đảo.

Avay liên kết với tổ chức tài chính nào?

Là đơn vị có sự liên kết với hệ thống các tổ chức tài chính hàng đầu hiện nay, Avay xứng đáng trở thành địa chỉ bạn có thể trao trọn niềm tin khi gặp khó khăn tài chính. Dưới đây là một vài tổ chức uy tín mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Ngân hàng VPBank

1. Ngân hàng VPBank

Bạn đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên VPBank, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với “thương hiệu” cho vay, tín dụng nổi tiếng nhất nhì thị trường hiện nay. 

Công ty tài chính FE Credit cũng là đơn vị cho vay trực thuộc ngân hàng VPBank. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tín dụng, bạn không phải lo lắng khi lựa chọn VPBank để giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

Có phải bạn đang đi tìm danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu? Tính đơn giản trong thủ tục, quy trình duyệt nhanh thì ngân hàng này vẫn là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.

 • Áp dụng khoản vay đối với khách hàng từ 23 – 60 tuổi
 • Có mức thu nhập ổn định trong từ 4,5 triệu/tháng
 • Khách hàng có thể vay lên đến 10 tháng lương, tối đa 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 – 60 tháng
 • Thủ tục vay đơn giản, không rườm rà thủ tục, thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất tương đối hợp lý chỉ từ 16%/năm 
Mirae Asset

2. Mirae Asset

Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, Mirae Asset đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước. 

Điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng cùng nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng. Đây là một trong những đơn vị cho vay tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Nhằm giải đáp liệu Mirae asset hỗ trợ nợ xấu không! Cùng tham khảo những tính năng vượt trội khi vay tiền tại đơn vị này nhé!

 • Có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi đã có thể vay tiền tại Mirae Asset
 • Vay dễ dàng dù khách hàng đang sinh sống tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 3 – 5 ngày
 • Mức thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ theo hạn mức đã chọn
 • Hạn mức cao lên đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn kéo dài đến 36 tháng
mcredit

3. MCredit

Một lựa chọn khác dành cho bạn chính là MCredit. Vay dễ dàng, giải ngân cấp tốc, ngập tràn ưu đãi, đó là tất cả những gì bạn sẽ được trải nghiệm nếu lựa chọn đối tác MCredit mà Avay cung cấp.

 • Mọi khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi đáp ứng các điều kiện nhất định dễ dàng vay vốn tại MCredit
 • Số tiền có thể vay lên đến 100 triệu đồng
 • Thời hạn dài lên đến 36 tháng giúp người đi vay sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả và lên kế hoạch trả nợ phù hợp
 • Mọi thủ tục, hồ sơ vay vốn đều được hỗ trợ miễn phí
 • Lãi suất áp dụng tại MCredit chỉ từ 14%/năm
Ngân hàng VIB

4. Ngân hàng VIB

VIB sẽ là cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách 4 đối tác liên kết với Avay trong bài viết hôm nay. Được khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng các dịch vụ tài chính, đặc biệt thẻ tín dụng VIB nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy, vay tiền VIB có tốt?

 • Khách hàng VIB có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có công việc ổn định và công tác tại đơn vị ít nhất 12 tháng
 • Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 15%/năm
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo 24/7
 • Khách hàng trên cả nước dễ dàng tiếp cận các khoản vay tại ngân hàng VIB
 • Hạn mức cho vay lên đến 600 triệu đồng

Avay có hỗ trợ nợ xấu?

Khi vay tín chấp tại Avay thì vay có hỗ trợ nợ xấu hay không thì còn phụ thuộc vào đơn vị cho vay như VPBank, VIB, MCredit, Mirae Asset, FE Credit,… Bởi Avay chỉ là đơn vị liên kết với các ngân hàng và tổ chức tín dụng. 

Hầu hết các đơn vị này chỉ chấp nhận hồ sơ ở các nhóm nợ nhất định là nhóm 1, nhóm 2. Để biết được cụ thể, khách hàng nên liên hệ với đơn vị vay vốn đã chọn để được tư vấn chi tiết về vấn đề này. 

Bên cạnh đó, khi xét duyệt khoản vay các tổ chức đều check CIC nên nếu rơi vào nợ xấu tức nợ nhóm 3 trở lên thì khả năng vay vốn dường như rất thấp.

Khung thời gian cụ thể của các nhóm nợ:

 • Nhóm 1: Khoản vay quá hạn từ 1 – dưới 10 ngày
 • Nhóm 2: Khoản vay quá hạn từ 10 – 90 ngày
 • Nhóm 3: Khoản vay quá hạn từ 91 – 180 ngày
 • Nhóm 4: Khoản vay quá hạn từ 181 – 360 ngày
 • Nhóm 5: : Khoản vay quá hạn trên 360 ngày

Cách kiểm tra nợ xấu để biết Avay có cho vay hay không?

Bạn đang muốn vay tiền tại Avay nhưng không biết mình có dính nợ xấu hay không thì 2 cách dưới đây sẽ giúp bạn tra cứu lịch sử tín dụng của mình nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Sử dụng dịch vụ tra cứu CIC của chúng tôi

Vài lần thanh toán chậm trễ tiền vay, bạn lo lắng không biết mình có rơi vào nợ xấu. Dịch vụ kiểm tra nợ xấu bằng CMND của chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu CIC nhanh chóng với đầy đủ các thông tin dư nợ gốc, quá trình thanh toán khoản vay và hơn hết là kết quả chính xác bạn có hiện nằm trong danh sách nợ xấu hay không.

Kiểm tra nợ xấu (CIC) chi tiết

2. Tải ứng dụng ngân hàng

Ngoài cách trên, bạn còn có thể tra cứu lịch sử tín dụng của mình thông qua các ứng dụng ngân hàng. Một vài app sẽ giúp bạn tra cứu nhanh chóng như VPBank, Cake, TPBank, Tnex, VIB,.. 

Avay không hỗ trợ nợ xấu thì vay tiền ở đâu?

Avay không hỗ trợ nợ xấu thì khách hàng vẫn còn các lựa chọn khác để giải quyết khó khăn tài chính của mình chính là các app vay tiền online uy tín. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội từ hạn mức đến thủ tục vay vốn, hơn hết chính là tại đây dù nằm trong danh sách nợ xấu khách hàng vẫn được hỗ trợ vay vốn với một hạn mức nhất định.

Lời kết

Bài viết trên đây đã cho thấy Avay có hỗ trợ nợ xấu không còn sẽ tùy thuộc vào quy định của từng tổ chức tài chính liên kết. Để dễ dàng vay vốn tại các công ty tài chính cũng như ngân hàng cách tốt nhất là khách hàng nên thanh toán khoản vay đúng hạn, cân nhắc khả năng tài chính trước khi vay và lên kế hoạch trả nợ phù hợp. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính thì hãy tìm đến Avay, nơi cung cấp những địa chỉ vay vốn uy tín, chất lượng.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận