Biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Bởi Nguyễn An Nhiên

Bạn đã có tài khoản của TPBank và có ý định mở thẻ ghi nợ nội địa? Bạn đang băn khoăn về biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank và các phương thức mở thẻ. Hãy tìm hiểu ngay bài viết Ficombank.com.vn để có thêm thông tin hữu ích!

Thẻ ghi nợ nội địa TPBank là gì?

biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Nếu bạn là khách hàng TPBank và đang tìm kiếm một thẻ ghi nợ tiện lợi và an toàn, thẻ ghi nợ nội địa TPBank chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Khách hàng  có thể dễ dàng giao dịch tại bất kỳ ATM ngân hàng nào của TPBank hoặc các máy ATM Ecounter. Ngoài ra, với công nghệ chip tiên tiến, bảo mật thông tin của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

TPBank còn cung cấp thẻ ghi nợ TPBank Visa, cho phép bạn giao dịch tại hơn 30 nước trên toàn thế giới. Với TPBank Visa, bạn có thể dễ dàng rút tiền tại các máy ATM hoặc thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng, quầy tiếp tân, hoặc trực tuyến.

Thẻ ghi nợ nội địa TPBank cũng cung cấp nhiều tiện ích khác, bao gồm:

  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet và truyền hình cáp
  • Rút tiền tại bất kỳ ATM ngân hàng nào của TPBank hoặc máy ATM Ecounter
  • Sử dụng thẻ tại các cửa hàng, quán cafe, quầy tiếp tân hoặc trực tuyến
  • Đăng ký dịch vụ SMS banking hoặc internet banking để theo dõi số dư và lịch sử giao dịch mọi lúc, mọi nơi
  • Sử dụng dịch vụ TPBank Ecounter để thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại hoặc chuyển tiền nhanh chóng và an toàn

Để sở hữu một thẻ ghi nợ nội địa TPBank, bạn chỉ cần đến bất kỳ chi nhánh TPBank nào và yêu cầu đăng ký. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có một thẻ chip TPBank sẵn sàng để sử dụng. Hãy trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ tốt nhất của TPBank Ecounter và thẻ ghi nợ nội địa TPBank ngay hôm nay!

Tính năng và lợi ích của thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Tính năng và lợi ích của thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Mỗi loại sản phẩm thẻ mà TPBank phát hành đều mang đến cho khách hàng những lợi ích và tính năng riêng biệt có thể đáp ứng từng loại nhu cầu của khách hàng. Sau đây là những tính năng và lợi ích mà thẻ ghi nợ nội địa TPBank mang lại cho người dùng.

1. Nạp – rút và chuyển tiền tại hệ thống LiveBank

Giờ đây, khách hàng có thể thực hiện nạp tiền, rút tiền và chuyển tiền tại hệ thống LiveBank của TPBank tại bất kỳ thời điểm nào chỉ bằng thẻ ghi nợ nội địa TPBank. Giao dịch được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong vài phút. 

2. Gửi tiền tiết kiệm

Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm bằng cách chuyển tiền từ thẻ vào tài khoản tiết kiệm của mình qua hệ thống LiveBank hoặc ứng dụng TPBank Mobile do ngân hàng cung cấp. 

Hình thức gửi tiết kiệm này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, không cần phải chờ đợi ở các phòng giao dịch. Hơn nữa, quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc quản lý, theo dõi khoản tiền tiết kiệm này và có phương pháp thu chi hợp lý để đạt được số tiền tiết kiệm mong muốn. 

3. Truy vấn số dư

Vì thẻ ghi nợ nội địa của khách hàng liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng TPBank nên có thể dễ dàng tra cứu số dư của thẻ thông qua tài khoản ngân hàng điện tử e-Banking (ứng dụng TPBank Mobile) hoặc LiveBank. 

4. Sao kê các giao dịch thanh toán bằng thẻ

Khi khách hàng có nhu cầu sao kê lại tất các giao dịch thanh toán bằng thẻ trong một khoảng thời gian cụ thể có thể yêu cầu phía ngân hàng hỗ trợ truy vấn in sao kê. 

5. Thanh toán trực tuyến và trực tiếp

Khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ nội địa TPBank có thể thực hiện thanh toán trực tuyến khi mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo.

Ngoài ra, người dùng thẻ có thể thanh toán trực tiếp tại các địa điểm mua sắm có chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Chỉ với một chiếc thẻ ghi nợ nội địa TPBank đã giúp khách hàng thanh toán dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Khách hàng không cần mang theo nhiều tiền mặt, không lo sợ bị móc túi hay làm rơi tiền trong quá trình vui chơi, mua sắm. Tất cả các tính năng đã được tích hợp all-in-one vào một chiếc thẻ ghi nợ nội địa TPBank. 

Tại sao khách hàng nên chọn thẻ ghi nợ nội địa TPBank? Giá trị mà chiếc thẻ này có thể mang lại cho khách hàng là gì? Tìm hiểu 5 lợi ích dưới đây mà loại thẻ này đã mang lại cho khách hàng. 

6. An toàn và độ bảo mật cao

Với sự phát triển của công nghệ thì yêu cầu của khách hàng về việc bảo mật thông tin càng cao. Thẻ ghi nợ nội địa TPBank sử dụng công nghệ con chip để bảo mật tài khoản của khách hàng. Giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện thanh toán. 

7. Thiết kế nhỏ gọn

Thẻ được thiết kế nhỏ gọn, dễ cất giữ và mang theo bên người. Một thẻ ghi nợ đã có thể thay thế một chiếc ví. Mang theo nhiều tiền mặt bên người có thể chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn. 

8. Thanh toán mọi lúc mọi nơi

Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ của mình ở bất kỳ thời gian nào tại bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam. 

9. Hưởng các chương trình ưu đãi

TPBank luôn có các chương trình ưu đãi nhằm kích thích nhu cầu sử dụng thẻ của khách hàng. Do đó, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi giảm giá, hoàn một phần tiền cùng nhiều ưu đãi khác khi khách hàng sử dụng thẻ nhiều hơn. 

Biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank đang áp dụng

Khi mở thẻ điều khách hàng quan tâm nhất chính là mức phí mở thẻ, phí duy trì và quản lý cùng các loại phí liên quan khác. *tên website* đã cập nhật biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank mới nhất mà ngân hàng đã ban hành. 

Nhìn chung, biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank có mức phí tương đối. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm các tính năng và tiện ích mà thẻ ghi nợ nội địa TPBank mang lại. 

Sau đây là biểu phí ngân hàng TPBank đang áp dụng:

Stt Khoản phí Mức phí
1 Phí phát hành thẻ Thẻ không in ảnh: 50.000 VND.

Thẻ có in ảnh: 100.000 VND.

Phí phát hành thẻ nhanh trong 2 ngày:

+ Có in ảnh: 150.000 VND.

+ Không in ảnh: 100.000 VND.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank: Miễn phí

2 Phí làm lại thẻ Thẻ không in ảnh: 50.000 VND.

Thẻ có in ảnh: 100.000 VND.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank: 50.000 VND

3 Phí gia hạn thẻ Miễn phí
4 Phí làm lại thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank 20.000 VND
5 Phí thay đổi thẻ Miễn phí
6 Phí thường niên Thẻ thường: 50.000 VND/năm

Thẻ đồng thường hiệu Mobifone  – TPbank: Miễn phí

7 Phí cấp lại mã PIN 30.000 VND
8 Phí mở khóa thẻ Miễn phí
9 Phí rút tiền Miễn phí
10 Phí in sao kê máy ATM 500đ
11 Phí vấn tin tài khoản Tại máy TPBank: Miễn phí

Tại máy ATM khác: 500đ

12 Phí chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tại cây ATM Miễn phí
13 Phí tra soát giao dịch Miễn phí
14 Phí thanh toán tại nơi chấp nhận thẻ Miễn phí
15 Phí chuyển thẻ qua bưu điện 30.000 VND
16 Phí dùng hạn mức rút tiền cao 50.000 VND

Phương thức mở thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Quý khách hàng muốn mở thẻ ghi nợ nội địa TPBank sẽ có 3 phương thức như sau:

1. Mở thẻ tại quầy giao dịch

Mở thẻ tại quầy giao dịch là cách mở truyền thống và cơ bản nhất. Khách hàng cần mang theo CMND/CCCD và tiền mặt ra phòng giao dịch để đóng phí mở thẻ là có thể sở hữu ngay thẻ ghi nợ nội địa TPBank. 

2. Mở thẻ tại LiveBank TPBank

Mở thẻ tại LiveBank TPBank là giải pháp hoàn hảo dành cho các khách hàng bận rộn, không thể thu xếp công việc để đến phòng giao dịch. Tại LiveBank, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ 24/7 với các thao tác vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. 

Khi đi, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD. Chỉ với 5 phút thao tác theo hướng dẫn của LiveBank, khách hàng sẽ có ngay một chiếc thẻ để sử dụng. 

3. Mở thẻ qua eBank TPBank

Khách hàng có thể mở thẻ ghi nợ nội địa TPBank thông qua ứng dụng ngân hàng số TPBank Mobile. 

Phương thức mở thẻ này vô cùng tiện lợi, dễ thực hiện. Khi thẻ được phát hành, quý khách hàng có thể nhận thẻ tại các hệ thống LiveBank hoặc đăng ký nhận thẻ qua đường bưu điện. 

Giải đáp thắc mắc về thẻ ghi nợ nội địa TPBank

1. Thẻ ghi nợ nội địa TPBank (ATM Smart 24/7) có thể sử dụng tại máy ATM của các Ngân hàng nào?

Thẻ ATM của TPBank có thể sử dụng trên toàn hệ thống ATM/LiveBank của TPBank. Ngoài ra, thẻ ATM TPBank có thể sử dụng được tại các máy ATM của các Ngân hàng trong liên minh NAPAS

2. Mở thẻ bằng Livebank mất bao lâu?

Rất nhanh chóng, khách hàng chỉ mất vài phút là có thể sở hữu ngay thẻ ghi nợ nội địa TPBank.  

3. Chủ thẻ cần làm gì khi rút tiền tại ATM nhưng tiền không ra mà tài khoản vẫn bị trừ tiền?

Quý khách hàng có thể đến PGD gần nhất hoặc liên hệ tổng đài 1900585885 để yêu cầu hỗ trợ. 

Lời kết 

Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã có thêm thông tin về biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank. Với mức phí tương đối ổn, chủ thẻ ghi nợ nội địa TPBank có thể trải nghiệm các giao dịch không tiền mặt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. 

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận