Các loại thẻ MBBank: ưu điểm, màu sắc, cách mở mới nhất!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Ngân hàng MBBank hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ, phát hành nhiều loại thẻ khác nhau đáp ứng được nhu cầu cầu của mọi khách hàng. Vậy cụ thể các loại thẻ MBBank hiện bao gồm những gì? Mức phí duy trì thẻ và quy trình đăng ký thẻ như thế nào. 

Ficombank đã tổng hợp các loại thẻ MBBank đang cung cấp hiện nay, Bạn có thể tham khảo để chọn thẻ và đăng ký sử dụng dịch vụ phù hợp.

Thẻ ngân hàng MBBank là gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần quân đội Việt Nam MBBank cúng cấp các dịch vụ tài chính và phát hành thẻ đến khách hàng có nhu cầu. Theo đó, đơn vị sở hữu nhiều loại thẻ với các đặc quyền khác nhau, đảm bảo phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Xem thêm:

Danh sách các loại thẻ MBBank mới nhất

MBBank là một trong những ngân hàng có quy mô lớn, cách hoạt động minh bạch, rõ ràng nên khẳng định được uy tín và chất lượng phục vụ của mình. Vậy ngân hàng này hiện đang phát hành những phiên bản thẻ nào?

visa credit MBBank

1/ Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế MB Visa

Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế MB Visa được gọi tắt là thẻ MB Visa. Với công nghệ hiện đại được áp dụng vào quá trình phát hành thẻ, hiện nay loại thẻ ghi nợ này được gắn chip bảo mật. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm với mức độ bảo mật của thẻ.

Thẻ MB Visa có hạn mức lên đến 500.000 USD, có thể sử dụng và giao dịch cả trong và ngoài nước. Thẻ này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: mua sắm, ăn uống, thanh toán hóa đơn, thanh toán đổ xăng…

2/ Thẻ Ghi Nợ Nội Địa MB Private MB VIP

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa MB Private có nhiều chức năng và đặc quyền hấp dẫn. Đây là mẫu thẻ được ngân hàng phát hành dành riêng cho các khách hàng cấp cao với những ưu đãi và chính sách chăm sóc đặc biệt.

Hạn mức rút tiền mặt tại ATM của thẻ này lên đến 200 triệu đồng, trong đó, mỗi lần rút tối đa 20 triệu. Chủ sở hữu thẻ có thể dùng với các mục đích khác nhau: giao dịch, thanh toán, mua sắm, mua vé máy bay, gửi tiền tiết kiệm…

3/ Thẻ Tín Dụng Quốc Tế MB Visa Infinite

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế MB Visa Infinite với những đặc quyền không giới hạn, là lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều khách hàng. Thẻ có thiết kế sang trọng, đẳng cấp với kim loại mạ vàng, tinh tế chi tiết bên ngoài, đẳng cấp giá trị sử dụng bên trong.

Chủ thẻ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi tại nhiều địa điểm ăn uống, khách sạn, du lịch, sân bay… tại hơn 20 quốc gia. Cùng với đó là đầy đủ các dịch vụ, tiện ích của một chiếc thẻ ATM thông thường.

4/ Thẻ Tín Dụng Quốc Tế MB JCB Sakura

Là loại thể được đánh giá cao về mặt an ninh, bảo mật, thẻ Tín Dụng Quốc tế MB JCB Sakura được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Đây cũng là đối tượng mà ngân hàng hướng tới bởi đặc quyền tự động chuyển đổi tiền tệ. Thẻ hiện có 3 hạng: Bạch kim, Vàng, thẻ chuẩn, mỗi dòng thẻ sở hữu những đặc quyền riêng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

5/ Thẻ Tín Dụng Quốc Tế MB Visa

Ngân hàng MBBank đã phát hành thẻ Tín Dụng Quốc tế MB Visa với đặc điểm: chi tiền trước, khách hàng trả tiền sau. Điều này mang lại sự tiện lợi đối với nhiều khách hàng trong trường hợp mua sắm, du lịch nhưng bị thiếu một khoản nào đó. Thẻ này cho phép khách hàng sử dụng nội địa và quốc tế với 30 triệu ATM/POS có biểu tượng Visa.

6/ Thẻ Trả Trước Quốc Tế BankPlus Mastercard

Thẻ Trả Trước Quốc Tế BankPlus Mastercard là kết quả của sự kết hợp giữa ngân hàng MBBank và tập đoàn viễn thông Việt Nam. Quý khách hàng có thể sử dụng thẻ ở bất cứ đâu trên toàn thế giới khi mang lưới bao phủ rất rộng rãi. Cùng với đó là các ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ tiện ích liên quan đến tập đoàn viễn thông.

7/ Thẻ Trả Trước NewsPlus

Nếu thẻ BankPlus là sự hợp tác cùng tập đoàn Viễn Thông thì Thẻ Trả Trước NewsPlus là sự kết hợp của ngân hàng và công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài các dịch vụ giao dịch, thanh toán, nạp/rút như một chiếc thẻ thông thường, NewsPlus cho phép người dùng sử dụng dịch vụ tại các Pos Tân Cảng.

8/ Thẻ Quân Nhân

Đây là loại thẻ có chức danh đặc biệt với những ưu đãi hấp dẫn, chỉ dành riêng cho đối tượng là Quân Nhân Việt Nam. Điểm nổi bật của thẻ này là miễn phí phí giao dịch trong khuôn khổ ngân hàng và phí phát hành thẻ.

Các loại thẻ MBBank có ưu điểm gì?

the-den-mbbank

 • Chủ thẻ có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng: giao dịch, nạp/rút tiền, thanh toán trực tiếp/online;
 • Rút tiền tại hơn 9000 điểm ATM trên toàn quốc;
 • Khâu bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin riêng tư khách hàng;
 • Số tiền trong thẻ được hưởng lãi suất theo chính sách của ngân hàng trong từng thời điểm;
 • Cho phép thanh toán và mua vé máy bay online tại các ứng dụng eMB, Mobile Banking…

Chi tiết cách mở thẻ ngân hàng MBBank

Để mở thẻ Visa ngân hàng MBBank thành công và nhanh chóng, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện được đặt ra theo chính sách của ngân hàng. Cụ thể:

1/ Điều kiện mở thẻ MBBank

 • Công dân đủ 18 tuổi đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam;
 • Có năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam;
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ để mở thẻ.

2/ Quy trình mở thẻ MBBank

 • Đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng hoặc thực hiện mở thẻ online;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cùng các loại giấy giờ, bao gồm: Mẫu đăng ký mở thẻ của ngân hàng, CMND/CCCD/Hộ chiếu;
 • Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ đăng ký, xét duyệt hồ sơ và tiến hành cấp thẻ.

Cập nhật biểu phí các loại thẻ MBBank hiện nay

Trong quá trình sử dụng thẻ ATM tại ngân hàng, khách hàng phải đảm bảo thanh toán đầy đủ các mức phí hiện hành theo quy định. Số tiền này nhằm phục vụ cho việc phát hành thẻ, giao dịch, và duy trì thẻ hằng tháng/năm.

https://youtu.be/gzJv_zbIQ9M

1. Phí phát hành thẻ MB Bank

Tùy vào loại thẻ và giá trị của thẻ MBBank mà khách hàng lựa chọn mà mức phí phát hành được quy định. Thông thường, các loại thẻ đều miễn phí. Tuy nhiên, trước đó khách hàng cần có 50.000 đồng để nạp tiền vào thẻ lần đầu. Số tiền này sẽ có trong tài khoản của khách hàng ngay sau khi phát hành thẻ thành công.

2. Phí thường niên thẻ MBBank

Phí thường niên là phí dùng để duy trì thẻ, thường sẽ thu vào hằng tháng. Theo đó mức phí là 11.000 – 60.000 đồng/tháng tùy vào từng loại thẻ khác nhau.

3. Phí giao dịch tại ATM MBbank

Tương tự, với phí giao dịch tại ATM MBbank cũng sẽ được thiết lập theo từng dạng thẻ khác nhau:

 • Thẻ Active Plus, thẻ BankPlus, thẻ sinh viên, thẻ MB Private: phí 1000 đồng/giao dịch dưới 2 triệu,  2000 đồng/giao dịch từ 2 triệu đến 5 triệu, 3000 đồng/giao dịch trên 5 triệu;
 • Thẻ Quân Nhân: 500 đồng/giao dịch dưới 2 triệu, 1000 đồng/giao dịch từ 2 triệu đến 5 triệu, 1.500 đồng/giao dịch trên 5 triệu;

Mở thẻ MBBank ở đâu?

Hiện nay, các khách hàng có nhu cầu mở các loại thẻ MBBank có thể thực hiện theo hai cách: đến trực tiếp phòng giao dịch và thực hiện online. Tìm hiểu rõ về lợi ích của từng phương thức, làm cơ sở lựa chọn.

ngân hàng mbbank

1/ Đến trực tiếp PGD MBBank

Việc di chuyển đến PDG MBBank để đăng ký mở thẻ có thể sẽ mất của bạn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với hình thức này bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết, nhiệt tình. Mọi thủ tục và hồ sơ đều hoàn thành trong ngày.

2/ Mở thẻ MBBank online

Một phương thức vô cùng tiện lợi và nhanh chóng đó là mở thẻ online. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng, bạn có thể nhanh chóng điển thông tin và nộp hồ sơ đăng ký lên hệ thống app MBBank. Tuy nhiên, cách này không thực sự phù hợp với những ai không rành về công nghệ.

Lời kết

Các loại thẻ MBBank hiện nay được đơn vị ngân hàng cung cấp rất đa dạng với nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn. Đảm bảo đáp ứng và phục vụ nhu cầu người dân một cách tốt nhất có thể, đơn vị ngân hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận