24+ Các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND uy tín

Bởi Nguyễn An Nhiên

Các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND uy nhất nhất hiện nay là từ khóa đang được tìm kiếm liên tục trong suốt thời gian qua. Hình thức này có ưu điểm nổi bật gì mà lại được ưa chuộng đến thế?

Theo dõi bài viết hôm nay của Ficombank.com.vn để lựa chọn cho mình địa chỉ vay theo SHK CMND phù hợp với nhu cầu của mình.

Gói vay theo SHK CMND là gì?

Gói vay theo SHK CMND là gì?

Vay tiền chưa bao giờ dễ dàng đến thế với gói vay tín chấp theo SHK và CMND. Ngay từ chính tên gọi đã nói lên khái niệm của khoản vay này.

Khách hàng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ 2 hồ sơ quan trọng nhất, vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo. Ngoài ra, không phải thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập hay bảo lãnh bởi bên thứ ba.

Điều kiện vay đơn giản, tốc độ giải ngân vô cùng nhanh chóng, đặc biệt là mức lãi suất đang áp dụng hợp lý. Đây là những ưu điểm làm “xiêu lòng” mọi khách hàng biết đến khoản vay. Vậy hiện tại, các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND?

Đánh giá ngân hàng cho vay bằng CMND và sổ hộ khẩu uy tín!

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Cake by VPBank

Cake

Ngân hàng số

Tnex

TNex

Ngân hàng số

VPBank NEO

VPBank App

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

TPBank

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Vay theo SHK CMND mang lại lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểm các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND, chúng ta sẽ đến với những ưu điểm vượt trội của gói vay. Liệu có phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng hay không?

 • Thủ tục vay tiền trả góp vô cùng đơn giản, tối giản hồ sơ.
 • Cơ hội sở hữu khoản vay lên đến 500 triệu đồng khi có lịch sử tín dụng tốt.
 • Kỳ hạn vay đa dạng, linh hoạt trả góp ngày, trả góp theo tháng dễ dàng.
 • Cho vay tiền siêu nhanh từ lúc đăng ký, xét duyệt đến khi giải ngân tiền vay diễn ra cấp tốc trong ngày. Nhận tiền ngay, giải quyết khó khăn kịp thời, nhanh chóng.
 • Vay tiền không thẩm định, không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.
 • Hợp đồng tín dụng thể hiện rõ ràng minh bạch thông tin về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn cho vay.
 • Vay tiền online tại nhà hoặc tại phòng giao dịch dễ dàng, nhanh chóng.

Có nên vay theo SHK CMND hay không?

Có nên vay theo SHK CMND hay không?

Việc tìm kiếm các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận khách hàng lo lắng về mức độ uy tín của hình thức này. Liệu vay theo SHK CMND có uy tín không? Lãi suất vay SHK CMND có phải cho vay nặng lãi.

Có thể thấy, đây là gói vay tín chấp có điều kiện hết sức đơn giản, không chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, việc cân nhắc cẩn thận hạn mức vay và khả năng thanh toán là điều hết sức quan trọng.

Để đảm bảo vay theo SHK CMND an toàn nhất bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cho vay, đọc và hiểu rõ mọi điều khoản, chính sách trong hợp đồng tín dụng, nhất là cách tính lãi vay và phí phát sinh trong quá trình vay vốn.

Trên thực tế, đây là một gói vay ưu đãi được nhiều ngân hàng hỗ trợ cấp vốn, khi gặp khó khăn bạn nên lựa chọn để giải quyết khó khăn cấp bách. Tuy nhiên, vẫn nên lưu ý những vấn đề trên để đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay theo SHK CMND lãi suất thấp

Các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND có thủ tục vay đơn giản nhất, lãi suất hấp dẫn nhất? Khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho thắc mắc này.

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, từng đơn vị khác nhau sẽ áp dụng điều kiện vay theo SHK CMND không giống nhau. Trên thực tế sẽ có mức chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung, tất cả đều sẽ áp dụng một vài điều kiện, thủ tục cũng như quy trình tương tự nhau.

Điều kiện vay

 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân bao gồm giấy CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu (có thể thay thế bằng KT3).
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, gần khu vực phòng giao dịch của đơn vị hỗ trợ vay vốn.
 • Độ tuổi hỗ trợ vay vốn t 18 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không thuộc danh sách nợ xấu trên CIC.
 • Có công việc, thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Hồ sơ chuẩn bị

 • Bản sao toàn bộ sổ hộ khẩu (kèm bản gốc)
 • Bản sao  giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Nhiều nơi có thể thay thế bằng lái xe (kèm bản gốc).

Các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND uy tín, tỷ lệ duyệt cao

Sau đây là đáp án cho câu hỏi các ngân hàng nào cho vay SHK CMND uy tín nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì có thể tham khảo những tổ chức tài chính sau đây.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng cho vay theo SHK CMND đầu tiên trong danh sách này chính là ngân hàng VPBank. Một địa chỉ cho vay tiền trả góp có tiếng trên thị trường. Nằm trong top 5 ngân hàng lớn nhất hiện nay, nhất là về năng lực tài chính. Vì thế, bạn không cần lo về mức độ uy tín của ngân hàng này.

 • Hạn mức cao lên đến 500 triệu đồng.
 • Thanh toán linh hoạt từ 6 – 36 tháng.
 • Vay tín chấp online giải ngân sau 48 giờ làm việc.
 • Lãi suất dao động trung bình chỉ từ 16%/năm.

Công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset

Muốn có tiền ngay về tài khoản, giải quyết nhanh chóng hồ sơ vay thì Mirae Asset sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nổi bật với gói vay theo SHK CMND lãi suất thấp và nhiều chương trình vay vốn ưu đãi khác.

 • Khoản vay có hạn mức từ 10 đến 80 triệu đồng.
 • Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.5%/tháng, tương đương 18%/năm.
 • Trả góp trong thời hạn từ 6 tháng đến 48 tháng.

Ngân hàng OCB

OCB

Không kém cạnh những cái tên vừa nêu, ngân hàng OCB cũng là một địa chỉ cho vay theo SHK CMND có lượng người dùng lớn. Để có được điều đó, OCB đã không ngừng cải thiện sản phẩm tín dụng với các ưu đãi về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay.

 • Số tiền lên đến 500 triệu sẽ thuộc sẽ bạn khi đăng ký gói vay này.
 • Lãi suất hợp lý chỉ từ 1%/tháng, 12%/năm.
 • Thời gian thanh toán dài hạn, có khoản vay tối đa đến 5 năm.

Công ty tài chính FE Credit

FE Credit

Làm sao có thể bỏ quên công ty tài chính FE Credit trong danh sách các ngân hàng cho vay theo SHK CMND. Khoản vay đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, bạn có thể dễ dàng đăng ký và được tư vấn nhiệt tình 24/7.

 • Sở hữu hạn mức đến 70 triệu đồng.
 • Vay giá rẻ chỉ từ 1.4%/tháng
 • Thanh toán linh hoạt trong kỳ hạn từ vài tháng đến vài năm.

FAQ – Vay theo SHK CMND

1. Bao lâu nhận được tiền khi vay theo SHK CMND?

Thông thường, nếu không xảy ra bất kỳ sự cố gì thì từ lúc đăng ký, xét duyệt khoản vay đến khi nhận được tiền có thể mất 48 giờ làm việc.

2. Làm sao biết vay SHK CMND được duyệt?

Kết quả xét duyệt sẽ được đơn vị cho vay thông báo nhanh chóng qua tin nhắn SMS hoặc email đã cung cấp.

3. Chậm thanh toán vay theo SHK CMND có sao không?

Ở bất kỳ khoản vay nào khi trễ hạn thanh toán khách hàng đều chịu một mức phí phạt nhất định. Đối với gói vay theo SHK CMND cũng không ngoại lệ và mức phí thường rất cao,

Để tránh mất thêm tiền cũng như ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng trên CIC khách hàng nên đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lý và thanh toán khoản vay trước 3 – 7 ngày để tránh phát sinh sự cố.

4. Nợ xấu vay theo SHK CMND được không?

Hiện nay, gói vay theo SHK CMND tại các ngân hàng/công ty tài chính vẫn chưa hỗ trợ cho khách hàng nợ xấu. Để giải quyết khó khăn tài chính lập tức, bạn có thể tham khảo các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín.

Lời kết.

Trên đây là danh sách các ngân hàng nào cho vay theo SHK CMND uy tín nhất mà Ficombank gửi đến bạn trong bài viết hôm nay. Một khoản vay có điều kiện đơn giản như thế, tốc độ giải ngân lại hết sức nhanh chóng. Chắc chắn sẽ giúp bạn “đánh bay” nỗi lo tài chính dễ dàng.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận