Cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với vì MoMo?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví Momo có lẽ còn xa lạ với nhiều khách hàng. Từ lâu, hình thức vay tiền nhanh qua app trở thành lựa chọn của hầu hết người dùng bởi sự tiện lợi, thủ tục đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, khi mất khả năng chi trả nhiều người rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng và quyết định bùng nợ.

Trên nhiều hội nhóm, các trang mạng xã hội “bày” nhiều cách trốn nợ. Vậy có thực nên bùng nợ vay tiền online hay không? Bùng nợ app vay online sẽ gây ra những hậu quả gì? Câu trả lời về việc bùng nợ vay online với ví Momo sẽ được bật mí trong bài viết hôm nay tại Ficombank nhé.

Đôi nét ví điện tử MoMo

Vào năm 2014, Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (hay M_Service) cho ra mắt ví điện tử Momo. Đây là ứng dụng thanh toán trực tuyến nhanh chóng ngay trên smartphone và thanh toán di động tại các cửa hàng vô cùng tiện lợi.

Momo cho phép người dùng thanh toán đa dạng nhiều dịch vụ một cách đơn giản và nhanh chóng như thanh toán điện nước, thanh toán khoản vay, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền nhanh giữa các số điện thoại Momo hoặc đến tài khoản ngân hàng,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Momo đã có một hệ sinh thái khổng lồ thông qua sự liên kết trực tiếp với 32 ngân hàng, hơn 50 đối tác tài chính và 50.000 đối tác bán lẻ cùng 140.000 điểm chấp nhận thanh toán trên khắp cả nước. Hệ sinh thái này không ngừng được mở rộng và phát triển, cán mốc 31 triệu người dùng trong năm 2021 và chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Xem thêm:

Ưu điểm vay tiền nhanh Fast Money tại Momo

1. Momo liên kết đối tác vay uy tín

Hiện nay, Momo đã có sự liên kết với hơn 32 ngân hàng, 50 tổ chức tài chính vay vốn uy tín trên cả nước. Chỉ thông qua việc này, bạn đã có thể yên tâm sử dụng ví Momo cho các giao dịch tài chính mà không cần lo lắng lừa đảo hay mất tiền.

2. Lãi suất ưu đãi, quy trình duyệt nhanh

Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được những gói vay chất lượng từ các tổ chức tài chính đáng tin cậy. Momo luôn mang đến những gói vay có lãi suất ưu đãi phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mọi đối tượng khách hàng.

Không chỉ có thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản mà khi vay tiền online trên app Momo từ khâu đăng ký, xét duyệt đến giải ngân đều được diễn ra một cách nhanh chóng.

3. Không cần gặp mặt, cho vay toàn quốc

Không phải di chuyển đến phòng giao dịch, không cần gặp mặt trực tiếp, chỉ cần mở app Momo lên và lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp. Bạn đang ở đâu, ở bất kỳ thời điểm nào cũng có thể đăng ký vay tiền qua MoMo một cách dễ dàng, tiện lợi!

Thực hư cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví Momo

Khi đến bước đường cùng, bạn không còn khả năng để chi trả khoản nợ vay tiền online. Nhiều khách hàng tìm cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví Momo. Nắm bắt được tình trạng này, nhiều hội nhóm hướng dẫn cách bùng nợ đã được ra đời tràn lan trên Facebook.

Các đối tượng cố tình dụ dỗ, lôi kéo những người không có khả năng thanh toán nợ vào nhóm để khách hàng vay tiền online tại các đơn vị khác với mức lãi suất cao, điều khoản vay mập mờ hay nói cách khác là tại các tổ chức tín dụng đen. Do đang ở tình thế nợ nần chồng chất nên nhiều người đã vô tình rơi vào bẫy của chúng.

Bên cạnh lý do trên, nhiều đối tượng cố tình lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Để không phải “tiền mất tật mang” khách hàng tuyệt đối không nên tin vào lời mời gọi của những đối tượng xấu. Nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm và tìm cách kiếm thêm thu nhập để trả nợ sớm nhất có thể.

Bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví momo gây hậu quả gì?

Nhiều người vẫn chưa biết khi bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví Momo sẽ gây ra những hậu quả gì. Liên tục tìm cách thoát khỏi app vay tiền online để trốn nợ, Đọc ngay 3 hậu quả khôn lường mà bạn có thể gặp phải khi trốn nợ, bùng nợ app vay online có sao không, cần tránh nếu không muốn rơi vào.

1. Nợ xấu tài chính

Phí phạt trễ hạn, nợ quá hạn, nợ xấu tài chính là nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng khi có khoản vay tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Khi áp dụng cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví MoMo sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lịch sử tín dụng của khách hàng trên CIC. Đồng nghĩa bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở những lần vay tiếp theo hoặc thậm chí là không được duyệt vay vì hiện nay có nhiều đơn vị không hỗ trợ vay khi có nợ xấu.

2. Ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình, bạn bè

Bạn thực hiện cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví MoMo không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà gia đình, bạn bè cũng bị “vạ lây” không kém nếu khách hàng bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví Momo.

Nếu đã từng vay vốn bạn sẽ biết rằng, một vài app sẽ yêu cầu người đi vay cung cấp thông tin liên lạc của người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp để đảm bảo.

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm hoặc trốn nợ, đơn vị cho vay sẽ liên tục gọi điện làm phiền những số điện thoại bạn đã cung cấp.

3. Bị nhân viên thu hồi nợ làm phiền, có thể truy tố hình sự

Bạn sẽ bị nhân viên thu hồi nợ liên tục gọi điện để nhắc nhở cho đến khi tiến hành tất toán khoản nợ.

Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Không những thế, nếu cố ý cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví MoMo có thể bị truy cứu hình sự với tội danh lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Không tham gia hội bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví momo trên mạng xã hội!

Tuyệt đối không nên tham gia vào các nhóm hướng dẫn cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví Momo.

Dù các nhóm trên được tạo ra với mục đích gì thì bạn cần có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ trả nợ của mình đối với đơn vị cho vay. Đồng thời, tránh rơi vào bẫy tín dụng đen và thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Lời kết

Nếu bạn đang có ý định tham gia nhóm hướng dẫn cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví Momo thì hãy dẹp ngay suy nghĩ đó sau khi đọc xong bài viết này.

Khi rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất, không đủ khả năng để tiếp tục chi trả thì khách hàng nên tỉnh táo tìm cách để có thêm thu nhập và lên kế hoạch trả nợ hiệu quả. Tuyệt đối không nghe theo lời dụ dỗ của các đối tượng xấu gây ảnh hưởng đến bản thân, gia đình và bạn bè.

Có thể bạn chưa biết!

4/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận