Cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank nhanh, 100% miễn phí!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Không chỉ số điện thoại, nhiều người dùng có nhu cầu đăng ký sở hữu số tài khoản đẹp, mang ý nghĩa đặc biệt. Vietinbank là một trong các ngân hàng cung cấp dịch vụ chọn số tài khoản theo yêu cầu. Cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank đem lại may mắn, thuận lợi phát triển?

Ficombank tổng hợp chi tiết những cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank. Hướng dẫn mở thẻ theo số tài khoản tự chọn cũng được chia sẻ đến bạn qua bài viết sau.

Tài khoản số đẹp có gì đặc biệt?

Tài khoản số đẹp có gì đặc biệt?

Có nhiều lý do khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn mở và sở hữu tài khoản số đẹp. Cụ thể, những ưu điểm khi có tài khoản thẻ này bao gồm:

  • Thứ nhất, dãy số đẹp dễ nhớ. Tài khoản này thường được chọn gắn với sự kiện (ngày sinh, năm sinh,…), sắp xếp theo quy luật nên dễ nhớ hơn so với tài khoản thường.
  • Thứ hai, tạo ấn tượng cho khách hàng/đối tác. Số tài khoản của bạn được công khai để thực hiện giao dịch mua/bán, thông tin trên hợp đồng/thỏa thuận. Vì vậy, khi sở hữu cho mình một dãy số đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối phương.
  • Thứ ba, đem lại may mắn theo phong thủy. Các cặp số phát tài, tài phát (83,38) hoặc phát lộc, lộc phát (86,68) là những cặp số được nhiều người thích. Theo phong thủy, nếu có những cặp số này thì sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho chủ thẻ.

Xem thêm:

Tài khoản số đẹp Vietinbank có những chức năng gì?

Ngoài mang đặc điểm và chức năng như tài khoản ngân hàng cho sẵn. Tài khoản số đẹp Vietinbank giúp khách khách hàng ghi nhớ số tài khoản, giao dịch nhanh hơn. Vì vậy, biết được cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank là điều không thể bỏ qua.

1/ Có nên mở tài khoản số đẹp Vietinbank không ?

Vietinbank là một trong những ngân hàng đầu tiên cho ra mắt dịch vụ “Tài khoản theo yêu cầu” (TKTYC). Dịch vụ này nhằm hỗ trợ khách hàng “cá nhân hóa” tài khoản ngân hàng của mình. Trong vòng 2 năm, đã có hơn 100.000 khách hàng thực hiện mở tài khoản số đẹp.

Dịch vụ “Tài khoản theo yêu cầu” đã nhận được rất nhiều đánh giá tích vì những ưu điểm mà nó mang lại. Đó là lý do khi đến mở thẻ, bạn sẽ được giao dịch viên gợi ý sở hữu tài khoản số đẹp, đem lại may mắn. Vì vậy, tìm hiểu cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank để không bỏ lỡ.

2/ Một số loại tài khoản số đẹp Vietinbank

Từ khi ra mắt dịch vụ, Vietinbank tạo lập một kho số với rất nhiều số đẹp, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ví dụ như tài khoản có nhóm đuôi Lộc Phát (6886, 6688,…), nhóm đuôi Thần Tài (7979.3939….),…

Ngoài ra, còn có nhiều nhóm đuôi số đẹp khác như đuôi Ngũ Quý, đuôi tiến lên,… Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn số tài khoản theo ngày sinh của mình. Nắm ngay cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank để sở hữu một chiếc thẻ ATM mang đậm chất riêng.

Cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank

Tài khoản số đẹp có gì đặc biệt?

Tìm cách chọn số tài khoản đẹp Vietinbank,  cách chọn số tài khoản ngân hàng  hợp phong thủy, hợp tuổi để thuận lợi trong việc học tập, làm ăn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Để chọn số tài khoản đẹp Vietinbank, bạn có thể chọn chính ngày tháng năm sinh của mình.

Hoặc có thể tìm hiểu những nhóm số khác vô cùng đa dạng của Vietinbank. Ví dụ như các đuôi số theo cặp, đuôi số soi gương, đuôi tiến lên, đuôi Lộc Phát cùng với rất nhiều các nhóm khác.

1/ Chọn số tài khoản hợp phong thủy

Với kho số đa dạng và phong phú của Vietinbank, việc chọn cho mình một số tài khoản đẹp sẽ không còn bất kỳ trở ngại nào. Để có số tài khoản hợp phong thủy, bạn hãy tìm hiểu và chọn những con số phù hợp với mệnh, với tuổi của mình. Ngoài ra, những nhóm số như nhóm đuôi Lộc Phát, đuôi Thần Tài cũng là những gợi ý tốt.

2/ Chọn số tài khoản dễ nhớ

Nếu bạn muốn có số tài khoản dễ nhớ, cách đơn giản nhất đó là đăng ký số tài khoản theo ngày tháng sinh của bản thân. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn những dãy số được sắp xếp theo quy luật. Chẳng hạn, số theo cặp, tăng tiến, tứ quý, ngũ quý, lục quý,…

3/ Chọn số tài khoản làm ăn

Nếu bạn muốn mở tài khoản cho công việc, bạn nên chọn những nhóm số có thể gây ấn tượng với đối tác. Nhóm số ngũ quý, lộc phát, thần tài là những “ứng cử viên sáng giá” cho tài khoản sử dụng kinh doanh. Bên cạnh đó, có những nhóm số bạn nên thử tìm hiểu như nhóm Tam hoa kép, nhóm số soi gương,…

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Vietinbank\

Để mở tài khoản số đẹp Vietinbank rất đơn giản. Bạn có thể đến quầy giao dịch tại ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Các quy trình tương tự như mở tài khoản thông thường.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện đăng ký ngay tại nhà trên ứng dụng Ngân hàng Điện tử Vietinbank iPay. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một tài khoản ngân hàng với dãy số cực ưng ý.

Mở tài khoản số đẹp Vietinbank mất phí không?

Không như tài khoản thường, bạn sẽ mất phí khi mở tài khoản số đẹp Vietinbank. Mức phí mở thẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: đối tượng, tính chất, chương trình đang được áp dụng tại ngân hàng. Cụ thể, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mở tài khoản số đẹp sẽ có mức phí chênh lệch nhất định. Bên cạnh đó, số càng đẹp, thì mức giá sẽ càng cao.

Vậy có ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí hay không? Nhiều ngân hàng mong muốn kích thích nhu cầu mở tài khoản của khách hàng nên đã áp dụng chính sách không tốn phí. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với một vài loại tài khoản số đẹp đơn giản, riêng các tài khoản số đẹp có tính chất cầu kỳ hơn bạn vẫn sẽ tốn một mức phí nhất định.

Có thể sở hữu một lúc nhiều tài khoản số đẹp Vietinbank không?

Có rất nhiều thắc mắc được mọi người đặt ra về tài khoản số đẹp. Trong đó có câu hỏi về việc có thể mở nhiều tài khoản số đẹp Vietinbank không. Câu trả lời là không, mỗi cá nhân chỉ được mở một thẻ ngân hàng số đẹp Vietinbank.

Lời kết

Qua bài viết, bạn đã được hiểu rõ về tài khoản số đẹp Vietinbank cũng như cách chọn số tài khoản đẹp Vietibank. Hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn cho mình những con số thật đẹp, thật ưng ý.

Có thể bạn chưa biết!

    5/5 - (1 bình chọn)

    Bài viết liên quan

    Để lại một bình luận