Cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi

Bởi Nguyễn An Nhiên

Để thuận tiện trong việc giao dịch, hầu hết chúng ta đều sở hữu ít nhất 1 tài khoản ngân hàng. Với mong muốn đem lại may mắn, nhiều khách hàng có nhu cầu chọn số hợp mệnh. Đâu là cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi

Ficombank se chia sẻ đến bạn cách chọn tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi chi tiết nhất. Cùng tham khảo để chọn dạy số đẹp, mang ý nghĩa, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống bạn nhé!

Thế nào là số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi?

Như chúng ta đã biết, mỗi tài khoản ngân hàng đều được thể hiện thông qua một dãy ký tự số . Tùy vào quy định riêng của từng ngân hàng, dãy số có từ 6 – 14 ký tự.

Chủ thẻ thực hiện giao dịch chuyển/nhận tiền, thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt,… Thông thường, khách hàng sẽ được cấp số ngẫu nhiên. Vậy số tài khoản hợp phong thủy, hợp tuổi là như thế nào?

1/ Số tài khoản ngân hàng hợp cung Mệnh

Hiểu một cách đơn giản, số tài khoản ngân hàng này chính là dãy số phù hợp hay tương sinh với bản mệnh của chủ. Không những vậy, dãy số đó cũng có sự liên quan tới tuổi và năm sinh.

Nên khi lựa chọn bạn cần chú ý xem xét để mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong việc làm ăn, cuộc sống hàng ngày.

2/ Số tài khoản ghép lại thành số kích công danh, sự nghiệp

Trong kinh doanh làm ăn, bạn cần sử dụng tài khoản ngân hàng để tiến hành giao dịch. Vì vậy, dãy số tài khoản này thường xuyên được ghi nhận trong thỏa thuận, hợp đồng,…

Do đó, chọn số tài khoản ghép lại thành số kích công danh, sự nghiệp là mục đích khi các doanh nhân muốn chọn số phong thủy. Những con số này mang ý nghĩa thu hút tài lộc, thuận lợi trong các giao dịch cũng như đường công danh rộng mở. Loại số tài khoản này thường kết thúc bằng số 9.

3/ Số tài khoản hợp với tuổi chủ tài khoản

Tuổi luôn là yếu tố được quan tâm khi đi xem phong thủy. Mỗi người sẽ có những con số hợp với tuổi của bản thân. Không chỉ riêng làm tài khoản ngân hàng, số đó còn được dùng trong nhiều mục đích khác nhau.

4/ Số tài khoản hợp có thể hóa giải vận hạn

Trong cuộc sống, mỗi con người đều khó tránh những vận hạn xảy ra bất chợt. Không thể khẳng định là phong thủy hoàn toàn ngăn chặn rủi ro, không may mắn. Nhưng một phần nào đó, lựa chọn số tài khoản hợp sẽ giúp thay đổi vận khí, hạn chế vận hạn và mang đến những điều tốt lành hơn.

Xem thêm:

Cách chọn số ngân hàng hợp phong thủy

Làm thế nào để có cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi? Đây là một vấn đề đang được nhiều bạn quan tâm. Cùng Ficombank giải đáp thông tin này ngay dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=vvCUzleCor8

1/ Chọn số tài khoản ngân hàng theo mệnh

Ứng với năm mệnh sẽ có những con số phù hợp khác nhau. Cách khác, mọi người lấy năm sinh của mình đặt vào dãy 4 ký tự cuối. Bạn có thể tham khảo thông tin này:

 • Số hợp với với mệnh Mộc là: 4, 3, 1, 0;
 • Số hợp với với mệnh Kim là: 8, 6, 5, 2;
 • Số hợp với với mệnh Thủy là: 7, 6, 1, 0;
 • Số hợp với với mệnh Hỏa là: 9, 4, 3;
 • Số hợp với với mệnh Thổ là: 9, 8, 5, 2.

2/ Các dạng số tài khoản tứ quý, tiến đơn

Số tài khoản tứ quý sử dụng khoảng 4 – 6 ký tự số giống nhau. Dãy số tiến đơn là dãy số liên tiếp tăng dần. Thông thường, số 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9 là những con số được dùng làm tứ quý.

Bởi nó mang ý nghĩa đặc biệt: số 1 là độc nhất, số 2 cân bằng, 3 đường tài vững, 5 phúc đức, 6 với tài lộc, 8 phát tài, 9 trường tồn vĩnh cửu. Còn dãy số tiến đơn thể hiện may mắn tới liên tiếp.

3/ Chọn số tài khoản ý nghĩa tài lộc liền nhau

Ngoài chọn ra những con số ghép lại, phong thủy còn có những cặp số đi liền với nhau mang lại nhiều ý nghĩa. Phải kể đến các cặp sau: 23, 29, 39, 56, 68, 79 và 86. Không chỉ thể hiện được ý nghĩa tượng trưng mà các số này giúp chúng ta dễ dàng nhớ và gây ấn tượng hơn.

4/ Số tài khoản ngân hàng kết hợp có ý nghĩa

Ngoài việc lựa chọn theo con số hợp tuổi và mệnh, cách kết hợp số thành dãy có ý nghĩa cũng là điều độc đáo. Lựa chọn được số tài khoản đẹp và tượng trưng cho may mắn giúp bạn mang về ngày càng nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc.

Làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi ở đâu?

Để làm được số tài khoản hợp phong thủy và tuổi, khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng muốn mở thẻ và sử dụng dịch vụ phát hành số đẹp. Bạn có thể tham khảo số từ trước hoặc nhân viên sẽ hướng dẫn chọn số hợp ngay tại quầy giao dịch.

Trên mạng xã hội hiện đang có nhiều dịch vụ mở tài khoản số đẹp nhưng không uy tín. Bạn không nên truy cập vào những đường dẫn lạ vì đó có thể là công cụ để lấy thông tin cá nhân.

Điều kiện làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi

Điều kiện làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi

Điều kiện làm số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi thường giống với quy định với số thường. Cụ thể là:

 • Đủ 18 tuổi và có các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân;
 • Khi tới quầy đăng ký cần mang theo giấy tờ cần thiết;
 • Trường hợp là người nước ngoài phải chứng minh được là người cư trú hợp pháp trên 1 năm.

Ngoài ra, mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng khác. Cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tài khoản ngân hàng hợp phong thủy hợp tuổi mất tiền không?

Ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế, quy định phí ở mỗi ngân hàng khác nhau về việc mở tài khoản số đẹp. Một số ngân hàng sẽ miễn phí dịch vụ này như MBbank và VPBank.

Còn lại, giá thường giao động từ 500.000 – 5.000.000 đồng một tài khoản hợp phong thủy. Để chính xác hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp ngân hàng đó để được tư vấn và hướng dẫn.

Lời kết

Ficombank đã cung cấp đầy đủ thông tin về điều kiện và chi phí mở số tài khoản đẹp cho khách hàng. Cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ được nhân viên ngân hàng gợi ý và hướng dẫn cho bạn. Hy vọng khi sở hữu số tài khoản đó mọi tài lộc, may mắn sẽ đến với bạn.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận