Cách lấy lại mật khẩu Sacombank mBanking đơn giản

Bởi Nguyễn An Nhiên

Quên mật khẩu Sacombank mBanking thật sự là nỗi lo của nhiều khách hàng khi ứng dụng này chính là phương tiện giao dịch, thanh toán trong các hoạt động kinh doanh quan trọng. Có phải bạn đang gặp phải tình huống trên? Bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Sacombank mBanking hay chưa?

mBanking là dịch vụ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn từ chuyển tiền đến thanh toán mọi giao dịch vô cùng an toàn và nhanh chóng. Nếu chẳng may quên mật khẩu, quên tên đăng nhập sẽ làm cho các giao dịch cần thực hiện bị gián đoạn.

Điều này thật sự gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng nhất là khi đang cần giao dịch khẩn cấp. Ficombank sẽ gỡ rối cho khách hàng qua bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu mBanking Sacombank sau đây.

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank là gì?

Internet Banking Sacombank là dịch vụ trong tổng thể hệ thống ngân hàng điện tử của Sacombank. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng bao gồm chuyển tiền trực tuyến/thanh toán hóa đơn/gửi tiết kiệm online dễ dàng 24/7 ngay tại nhà mà không cần di chuyển đến phòng giao dịch.

Dịch vụ Internet Banking Sacombank hay Sacombank eBanking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến với 2 kênh dịch vụ chủ yếu là iBanking và mBanking. Với iBanking thực hiện trên các thiết bị máy tính, laptop trên nền tảng website. Còn mBanking thực hiện giao dịch trên thiết bị di động của khách hàng.

Cách lấy lại mật khẩu Sacombank mBanking

Cập nhật hạn mức chuyển tiền Sacombank mới nhất

1. Lấy lại mật khẩu internet Banking Sacombank tại quầy giao dịch

Hình thức này thường được thực hiện bởi các khách hàng lớn tuổi, các đối tượng người dùng không thông thạo công nghệ hoặc những khách hàng không có điều kiện sử dụng điện thoại thông minh.

Để lấy lại mật khẩu Sacombank mBanking khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD/Hộ chiếu và đến phòng giao dịch Sacombank gần nhất trong giờ làm việc để xin cấp lại mật khẩu. Khung giờ làm việc của ngân hàng Sacombank là:

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút
 • Thời gian làm việc buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.

Trước khi đến khách hàng có thể gọi đến tổng đài Sacombank để tìm chi nhánh giao dịch gần nhất qua số 1900 5555 88.

Cách lấy lại mật khẩu internet Banking Sacombank tại nhà

2. Cách lấy lại mật khẩu internet Banking Sacombank tại nhà

Nếu khách hàng ngại việc di chuyển, thì có thể lựa chọn cách lấy lại mật khẩu ngay tại nhà thông qua website Sacombank. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Sacombank qua địa chỉ TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Chọn một trong hai đối tượng khách hàng cá nhân/doanh nghiệp
 • Bước 3: Lựa chọn tiện ích Ngân hàng điện tự
 • Bước 4: Ấn vào Quên mật khẩu
 • Bước 5:Hệ thống yêu cầu khách hàng cung cấp 1 trong các thông tin sau: Số CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc mã số thuế doanh nghiệp, nhập chính xác rồi chọn Tiếp tục
 • Bước 6: Tiếp tục nhập các thông tin Số điện thoại/địa chỉ email để bảo vệ tài khoản
 • Bước 7: Lúc này, hệ thống sẽ thông báo xác nhận thành công và gửi lại thông tin tài khoản mBanking qua Email hoặc số điện thoại khách hàng đã cung cấp
 • Bước 8: Sau cùng, dùng thông tin vừa nhập tiến hành đăng nhập vào tài khoản và đổi mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng

Cách lấy lại mật khẩu mbanking trên điện thoại

3. Cách lấy lại mật khẩu mbanking trên điện thoại

Ngoài cách lấy lại mật khẩu Sacombank mBanking tại nhà thông qua địa chỉ website, khách hàng cũng có thể dễ dàng thực hiện đơn giản bất kỳ lúc nào tại nhà thông qua ứng dụng mBanking Sacombank.

 • Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng mBanking trên điện thoại
 • Bước 2: Tại phần thông tin đăng nhập, nhấn chọn Cấp lại mật khẩu
 • Bước 3: Tại bước này, khách hàng thực hiện điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: họ tên, email, tên đăng nhập, số CMND, ngày cấp CMND cùng một số câu hỏi bảo mật để hệ thống xác nhận và gửi mật khẩu đến số điện thoại của khách hàng.
 • Bước 4: Thực hiện đăng nhập vào hệ thống bằng mật khẩu vừa nhận và tiến hành đổi mật khẩu mới. Lưu ý lựa chọn các ký tự dễ nhớ, tránh tình trạng quên mật khẩu gây gián đoạn giao dịch.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Internet Banking Sacombank.

Sau khi lấy lại mật khẩu Sacombank mBanking khách hàng cần mau chóng đổi sang mật khẩu mới để thuận tiện trong quá trình giao dịch. Cách đổi mật khẩu gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng mBanking bằng mật khẩu hệ thống vừa cung cấp
 • Bước 2: Tại mục Cài đặt, chọn chức năng Đổi mật khẩu
 • Bước 3: Hệ thống hiển thị giao diện đổi mật khẩu, khách hàng nhập vào mật khẩu hiện tại do hệ thống cung cấp, sau đó nhập mật khẩu mới muốn thay đổi rồi nhấn Gửi để hoàn tất
 • Bước 4: Sau bước 3, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký mã xác thực OTP Sacombank, nhập mã vào ô để hoàn tất quá trình xác minh
 • Bước 5: Hệ thống thông báo thành công thay đổi mật khẩu, bấm Đồng ý để kết thúc.

Xem thêm:

Cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank

Tên đăng nhập Internet Banking Sacombank chính là tên của người dùng để truy cập vào dịch vụ Internet Banking Sacombank, tên đăng nhập sẽ được cấp khi khách hàng đã hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ lần đầu tiên tại ngân hàng.

1. Gọi tổng đài Sacombank

Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện lấy lại mật khẩu mBanking Sacombank, hiện nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng hoàn toàn miễn phí bao gồm cả phí thuê bao và phí tư vấn. Vì vậy khi gặp phải thắc mắc cần giải đáp khách hàng cứ thoải mái liên hệ đến tổng đài Sacombank qua số 1900 5555 88.

2. Lấy lại mật khẩu ở phòng giao dịch

Tương tự như gọi đến tổng đài, khi thực hiện lấy lại mật khẩu Internet Banking Sacombank tại quầy giao dịch khách hàng chỉ cần mang theo CMND/Hộ chiếu/CCCD đến và nhờ giao dịch viên hỗ trợ cấp lại mật khẩu. Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ tốn công di chuyển mà thôi.

FAQ – Cách lấy lại mật khẩu Sacombank mBanking

1. Đổi mật khẩu thành công nhưng vẫn không thể đăng nhập vào chương trình, bạn phải làm thế nào?

Đổi mật khẩu thành công nhưng vẫn không thể đăng nhập vào ứng dụng, lỗi này xảy ra có thể do các nguyên nhân:

 • Khách hàng nhập sai mật khẩu hệ thống cung cấp quá nhiều lần
 • Bạn chủ động yêu cầu ngân hàng khóa thông tin đăng nhập

Gọi đến tổng đài Sacombank qua số 1900 5555 88 hoặc phòng giao dịch gần nhất để mở khóa.

2. Phải làm gì để bảo vệ an toàn mật khẩu khi đăng nhập sử dụng Sacombank Ibanking?

 • Bạn chủ động yêu cầu ngân hàng khóa thông tin đăng nhập
 • Bảo mật thông tin đăng nhập, tuyệt đối không tiết lộ, không để lộ cho bất kỳ ai dưới mọi hình thức
 • Định kỳ thay đổi mật khẩu trong 3 – 6 tháng
 • Đăng xuất khỏi hệ thống sau khi hoàn tất giao dịch, nhất là khi thực hiện trên thiết bị khác
 • Không áp dụng tính năng lưu thông tin đăng nhập trên thiết bị

Lời kết

Đọc xong bài viết hôm nay từ chúng tôi bạn đã có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Sacombank mBanking vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, nội dung vừa rồi cũng đã gửi đến bạn những thông tin cần thiết nhằm bảo vệ an toàn khi đăng nhập sử dụng Internet Banking Sacombank. Hy vọng khách hàng sẽ áp dụng hiệu quả và thực hiện lấy lại mật khẩu thành công.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận