Cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà

Bởi Nguyễn An Nhiên

Viettelpay là ứng dụng thanh toán online nổi tiếng, hiện đại, được nhiều khách hàng lựa chọn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng hoàn thành hóa đơn, chuyển tiền mặt nhanh chóng. Tuy nhiên với những người đang dùng gói 1, các thao tác này có thể bị giới hạn. Bạn nên biết cách nâng cấp gói 3 Viettelpay tại nhà để nhận tối đa tiện ích.

Viettelpay là ví điện tử được nhiều người sử dụng. Để nhận được nhiều tiện ích hơn, Ficombank sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp gói 3 Viettelpay tại nhà.

Viettelpay gói 3 là gì?

Các tính năng gói 3 Viettelpay

Viettelpay gói 3 là gói cước được nâng cấp từ Viettelpay gói 1. Gói này có rất nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bởi vì đã từng cung cấp thông tin để đăng ký gói 1 nên Viettel sẽ chỉ thực hiện xác minh để tiến hành nâng lên thành gói 3.

Nếu bạn chưa từng sử Viettelpay thì bạn cần đăng ký trước và bắt đầu từ gói 1. Viettelpay gói 1 là gói dịch vụ cơ bản nhất, dành cho người chưa cập nhật đủ thông tin cá nhân.

Với gói này, bạn sẽ chỉ có thể thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào điện thoại. Do đó, việc biết cách nâng cấp gói 3 Viettelpay sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng app vào nhiều mục đích hơn.

Xem thêm:

Các tính năng gói 3 Viettelpay

Không phải ngẫu nhiên mà gói 3 Viettelpay được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là dịch vụ giúp khách hàng thực hiện được đa dạng thao tác, thúc đẩy việc sử dụng app liên tục. Các tính năng của gói 3 cực kỳ phong phú và đều cần thiết với cuộc sống. Cách nâng cấp gói 3 Viettelpay sẽ giúp bạn tận hưởng những tiện ích sau đây:

1/ Chuyển tiền trên Viettelpay không giới hạn

Với gói 1, việc chuyển tiền mặt tại quầy hay chuyển khoản ngân hàng sẽ không thể thực hiện. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản với cách nâng cấp gói 3 Viettelpay, bạn sẽ được tiến hành giao dịch thoải mái. Cụ thể, bạn được thực hiện việc chuyển khoản qua thẻ/tài khoản ngân hàng, qua số điện thoại. Bạn cũng có thể chuyển tiền mặt trên toàn quốc với mức phí rất phải chăng.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu nạp rút tiền từ Viettelpay về tài khoản ngân hàng cá nhân và ngược lại, bạn cũng có thể thực hiện. Bạn cũng được tiến hành nạp rút tiền trực tiếp tại quầy nếu có nhu cầu.

2/ Thanh toán nhanh chóng, miễn phí

Bạn sẽ được quyền sử dụng Viettelpay để thanh toán hóa đơn tiền nước, tiền điện ở bất kỳ đơn vị cung cấp nào. Với gói 3, bạn cũng được quyền thanh toán hóa đơn internet, truyền hình cáp, K+ hay FPT Play. Ngoài ra, đơn vị cũng hỗ trợ bạn mua thẻ cào điện thoại, thẻ game nhanh chóng.

Biết cách nâng cấp gói 3 Viettelpay tại nhà sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn. Hạn mức giao dịch tối đa mỗi ngày lên đến 1 tỷ đồng và tối thiểu chỉ là 10 ngàn đồng. Đây là mức giao dịch cực kỳ lớn, hơn một số ứng dụng thanh toán khác.

Cách nâng cấp Viettel Pay từ gói 1 lên gói 3

Cách nâng cấp gói 3 Viettelpay không quá khó khăn. Để nâng cấp từ gói 1 Viettelpay lên gói 3 Viettelpay khá đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Việc chuẩn bị hồ sơ cũng rất dễ dàng, chỉ cần một số giấy tờ thông dụng. Lưu ý là bạn sẽ không tiến hành nâng cấp qua ứng dụng được mà phải đến cửa hàng Viettel. Đây là điểm hạn chế lớn nhất của hoạt động nâng cấp mà Viettel hỗ trợ.

1/ Thủ tục chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị sẵn CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để tiến hành nâng cấp gói cước. Các giấy tờ này là đều phải cung cấp bản gốc để nhân viên tại cửa hàng đối chiếu. Bạn cũng cần có sim điện thoại để nhận mã xác minh, không nhất thiết là sim Viettel. Đây là chính sách mới của đơn vị nhằm tối đa lượng khách hàng sử dụng app.

Bạn phải đến cửa hàng Viettel để tiến hành thủ tục, vì thế hãy tra cứu trước địa chỉ. Bạn có thể tra cứu trực tiếp bằng việc mở ứng dụng, chọn “cá nhân” sau đó chọn “điểm giao dịch” là ra danh sách cửa hàng.

2/ Các bước nâng cấp Viettelpay gói 3

Khi tới quầy, bạn cần liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ việc nâng cấp. Bạn không cần bốc số vì số lượng khách hàng tới giao dịch trực tiếp không quá đông.

Nhân viên cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một mẫu đơn đăng ký để điền thông tin. Đây là mẫu đơn chứng minh bạn đồng ý và tự nguyện nâng cấp Viettelpay gói 1 lên gói 3.

Sau khi nhân viên nhận đơn và xác minh CMND, sẽ có mã gửi về số điện thoại. Bạn cần cung cấp mã này cho nhân viên để hoàn tất việc nâng cấp gói 3. Tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp ngay tức khắc và bạn được quyền sử dụng các tính năng như mong muốn.

Các tìm cửa hàng Viettel gần nhất!

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay, ở mục cá nhân bên trái màn hình, chọn biểu tượng “Điểm giao dịch”

Truy cập vào ứng dụng ViettelPay, ở mục cá nhân bên trái màn hình, chọn biểu tượng "Điểm giao dịch"

  • Bước 2: Nhấp chọn “Tìm” hệ thống app sẽ định vị chỗ bạn đang ở và kiểm tra các điểm giao dịch Viettel gần nhất.

Bước 2: Nhấp chọn "Tìm" hệ thống app sẽ định vị chỗ bạn đang ở và kiểm tra các điểm giao dịch Viettel gần nhất.

Nâng cấp Viettelpay lên gói 3 có tốn phí không?

Nhằm hỗ trợ người dùng có trải nghiệm tốt nhất, hiện tại, việc nâng cấp Viettelpay gói 3 không tốn phí. Nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng để sử dụng ngay các tính năng.

Bên cạnh đó, trong quá trình dùng ứng dụng, Viettel cũng sẽ không thu phí duy trì tài khoản. Bạn chỉ cần trả phí cho một số giao dịch theo chính sách của đơn vị.

Chẳng hạn, nếu có nhu cầu nạp tiền mặt vào tài khoản Viettelpay tại quầy, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ với 50 triệu đầu tiên mỗi tháng. Nhưng nếu bạn thực hiện chuyển tiền mặt đến người khác tại khu vực khác, phí sẽ được tính dựa trên giá trị giao dịch. Ví dụ, với số tiền chuyển là 15 triệu đồng, bạn phải chịu phí là 30 ngàn đồng.

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nâng cấp gói 3 Viettelpay tại nhà cho bạn tham khảo. Bạn hãy chú ý thực hiện chính xác các bước để việc nâng cấp gói cước được nhanh chóng nhé. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các vấn đề tài chính hữu ích khác, bạn đừng quên truy cập vào website Ficombank.com.vn để được hỗ trợ.

Có thể bạn chưa biết!

2.5/5 - (50 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận