Hướng dẫn cách nâng hạng thẻ tín dụng TPBank đơn giản

Bởi Nguyễn An Nhiên

Thẻ tín dụng TPBank có nhiều hạng với các hạn mức khác nhau. Trong bài viết này, Ficombank sẽ hướng dẫn bạn cách nâng hạng thẻ tín dụng TPBank nhanh nhất, cùng theo dõi chi tiết bạn nhé!

Các hạng mức thẻ tín dụng TPBank

Các hạng mức thẻ tín dụng TPBankThẻ tín dụng TPBank đa dạng các hạng thẻ với các hạn mức linh hoạt cùng chính sách ưu đãi tương ứng như sau:

Hạng thẻ tín dụng Hạn mức Ưu đãi nổi bật
Hạng Visa Freego 8 – 50 triệu đồng Dễ dàng mở thẻ Online, tích điểm 5% các chi tiêu trực tuyến, chính sách trả góp 0% lãi suất TPBank từ hàng nghìn đơn vị liên kết, mức phí chuyển đổi chỉ từ 0.42%/tháng cho mọi giao dịch chi tiêu
Hạng Visa Classic (Hạn tiêu chuẩn) 8 – 50 triệu đồng Miễn phí thường niên trọn đời, số điểm tích lũy không giới hạn, tích điểm mỗi 5.000 đồng chi tiêu
Hạng Visa Gold (Hạng vàng) 30 – 300 triệu đồng Hoàn tiền lên đến 7.2 triệu đồng/năm, hoàn 6% cho các giao dịch ăn uống vào cuối tuần và 2% cho các giao dịch khác
Hạng Visa Platinum 70 triệu – 1 tỷ đồng Tích lũy điểm thưởng đối với mọi giao dịch, không giới hạn điểm thưởng, nhân 5 lần điểm thưởng đối với các giao dịch ở nước ngoài
Hạng Visa Signature 200 triệu – 2 tỷ đồng Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch trong nước, miễn phí hàng nghìn phòng chờ quốc tế, phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 0.95% (thấp nhất thị trường), đặc quyền dịch vụ hỗ trợ 24/7…

Bên cạnh đó, ngân hàng TPBank còn phát hành nhiều hạng thẻ tín dụng khác như: Mastercard, thẻ đồng thương hiệu, JCB… 

Xem thêm:

Điều kiện nâng hạng thẻ tín dụng TPBank là gì?

Để có thể nâng hạn mức thẻ, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Mức thu nhập phù hợp với hạng thẻ bạn muốn nâng lên. Đây là yếu tố tiên quyết để ngân hàng xác định hạn mức thẻ dành cho bạn. Do vậy, trong quá trình mở thẻ tín dụng, bạn cần chứng minh thu nhập của mình, nếu thu nhập của bạn cao và ổn định thì hạn mức thẻ được phê duyệt càng cao.
 • Thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng: việc giao dịch bằng thẻ tín dụng giúp bạn tăng điểm tín dụng tích lũy. Đây cũng là yếu tố giúp tăng hạn mức thẻ tín dụng của bạn.
 • Lịch sử tín dụng của bạn tốt: không có nợ xấu, luôn duy trì trả nợ đúng hạn, không mở quá nhiều thẻ tín dụng, thời gian sử dụng thẻ tín dụng lâu dài…

Sau khi xét duyệt hồ sơ, kiểm tra các thông tin trên, ngân hàng sẽ quyết định hạn mức thẻ tín dụng phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Hướng dẫn cách nâng hạng thẻ tín dụng TPBank nhanh nhất

cách nâng hạng thẻ tín dụng TPBankKhi có nhu cầu nâng hạng thẻ tín dụng TPBank, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn trực tiếp đến phòng giao dịch của TPBank gần nhất (tham khảo TẠI ĐÂY), mang theo giấy tờ tùy thân và các giấy tờ chứng minh thu nhập của mình như: Hợp đồng lao động (tối thiểu 3 tháng), bảng sao kê lương hoặc bảng lương…
 • Bước 2: Bạn điền vào mẫu Đơn đăng ký nâng hạng thẻ tín dụng. Đồng thời, bạn cung cấp các giấy tờ có liên quan cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ và quyết định có chấp nhận nâng hạng thẻ cho bạn hay không. Quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra trong vòng 2 giờ. Sau đó, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn kết quả xét duyệt. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, bạn sẽ được cấp thẻ mới sau 4 ngày làm việc. Số tài khoản và số thẻ của bạn không thay đổi.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank

1. Sử dụng thẻ tại ATM

 • Luôn kiểm tra cẩn thận giá trị và các chi tiết khác của các giao dịch bao gồm giao dịch thanh toán và rút tiền trước khi đồng ý thực hiện.
 •  Nhận thẻ và nhận tiền ngay khi máy ATM đưa ra.
 •  Không giao dịch tại máy ATM có thiết bị lạ gắn ở khe đọc thẻ/bàn phím.

2. Sử dụng thẻ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ

 • Quý khách nên quẹt thẻ khi mua sắm, dùng thẻ mua hàng trên mạng, đặt khách sạn, vé máy bay trực tuyến tại các điểm, các trang web uy tín chấp nhận thanh toán thẻ.
 • Không để nhân viên thu ngân cầm thẻ của mình ra khỏi tầm mắt để tránh bị lợi dụng. Luôn yêu cầu thanh toán trước mặt và trong tầm kiểm soát.
 • Không để thẻ quẹt qua bất cứ thiết bị lạ ngoại trừ thiết bị đọc thẻ của ngân hàng.
 • Kiểm tra tất cả các thông tin giao dịch trên hóa đơn trước khi ký xác nhận thanh toán. Giữ lại tất cả các hóa đơn để kiểm tra và đối chiếu khi cần thiết.

3. Sử dụng thẻ thanh toán qua Internet

 •  Kiểm tra tất cả các thông tin giao dịch và các Điều kiện điều khoản thanh toán (nếu có) trước khi nhấp chọn “Chấp nhận thanh toán”.
 •  Chỉ nên kích hoạt chức năng thanh toán trên internet khi thực sự có nhu cầu và nên đóng chức năng này khi không còn nhu cầu.
 •  Không cung cấp thông tin thẻ, thông tin cá nhân, thông tin về mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào cho các trang web và email lạ, không tin cậy.

Kết luận

Trên đây, Ficombank.com.vn đã hướng dẫn bạn cách nâng hạng thẻ tín dụng TPBank nhanh nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách chuẩn bị hồ sơ nâng hạn mức để ngân hàng dễ dàng phê duyệt và cấp hạn mức theo mong muốn của bạn. 

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận