Cách rút tiền ATM Agribank nhanh chóng, đơn giản

Bởi Nguyễn An Nhiên

Agribank là một trong những ngân hàng có vốn nhà nước lớn ở nước ta. Số lượng khách hàng sử dụng thẻ liên tục tăng cao. Với nhiều chính sách ưu đãi, người mới sử dụng thẻ đều có xu hướng tin chọn Agribank. Với người mới thì luôn thắc mắc về cách rút tiền ATM Agribank.

Khi khách hàng mới mở thẻ ATM, việc rút tiền khiến nhiều người bối rối. Ficombank.com.vn sẽ chia sẻ cách rút tiền ATM Agribank dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể rút được tiền dễ dàng.

Đôi nét về thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank là gì?

Thẻ Visa nói chung hay thẻ ATM Agribank là một trong những loại thẻ do ngân hàng Agribank phát hành. Đây được xem như là “công cụ” lưu trữ tiền của nhiều khách hàng. Khi có thẻ ATM Agribank, khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng.

Ngoài ra, sử dụng thẻ ATM Agribank màu xanh còn có thể thực hiện những thanh toán không dùng tiền mặt. Những hóa đơn điện nước cũng được thanh toán đơn giản và dễ dàng.

Những tính năng từ thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank màu xanh

Thẻ ATM Agribank được tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Nhờ những tính năng này giúp cho khách hàng có thể thực hiện những giao dịch nhanh chóng. Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng có mạng lưới rộng lớn. Do vậy, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán, rút tiền ở nhiều nơi trong cả nước.

Bên cạnh đó, sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì có thể kiểm tra thông tin tài khoản. Những tính năng bảo mật cũng được phía ngân hàng Agribank chú trọng. Bên cạnh đó, thẻ ATM của Agribank cũng có tính năng Internet Banking. Nhờ vậy mà khách hàng có thể chuyển khoản hay thực hiện các giao dịch online nhanh chóng.

Xem thêm:

Cách rút tiền ATM Agribank đơn giản.

Hiện nay, khi công nghệ phát triển thì cách rút tiền cũng trở nên phổ biến. Nhiều người mới sử dụng muốn biết cách rút tiền ATM Agribank. Thực chất, cách rút tiền ATM Agribank rất đơn giản, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Để rút tiền, khách hàng đến cây ATM gần và thuận tiện cho mình nhất.
 • Khách hàng đút thẻ ATM vào khe thẻ, lúc này, khách hàng nên chú ý để thẻ theo đúng chiều ở trên thẻ và cẩn thận tránh hư hỏng đầu thẻ.
 • Sau đó, khách lựa chọn ngôn ngữ mà bản thân thông thạo nhất rồi sau đó nhập mã PIN  thẻ của mình.
 • Sau khi nhập đúng mã PIN Agribank thì màn hình ATM sẽ vào giao diện chính. Lúc đó, khách hàng chọn vào mục rút tiền có trên màn hình.
 • Màn hình sẽ hiển thị nhiều số tiền khác nhau, khách hàng chọn đúng số tiền mình muốn rút.
 • Sau đó, cây ATM sẽ thực hiện giao dịch, khách hàng nhận lại thẻ rồi sau đó nhận tiền. Lúc đó, việc rút tiền tại ATM Agribank đã hoàn tất.

Phí rút tiền ATM ngân hàng Agribank bao nhiêu?

Phí rút tiền tại cây ATM ngân hàng Agribank sẽ khác nhau phụ thuộc vào cây ATM. Nếu như cây ATM cũng là của ngân hàng Agribank thì phí rút tiền sẽ là 1.000 đồng.

Trường hợp nếu như rút ở cây ATM khác ngân hàng thì mức phí sẽ khác nhau. Thông thường, phí rút tiền ATM tại những đơn vị này là khoảng từ 2.500 đồng đến 3.500 đồng.

Cách xử lý khi không rút được tiền từ ATM Agribank

Sau khi biết cách rút tiền ATM Agribank, nhiều người vẫn không rút được tiền. Trường hợp này, tùy từng nguyên nhân mà khách hàng chọn cách xử lý phù hợp

1/ Nhập sai 3 lần mã PIN ATM Agribank

Cách đổi mã PIN thẻ Sacombank lần đầu tiên sau khi đăng ký

Khi khách hàng nhập sai 3 lần mã PIN ATM Agribank, thẻ của khách hàng sẽ tự động khóa. Đây là một cách để bảo mật thẻ từ phía ngân hàng. Tình trạng này khá thường gặp và gây rắc rối cho một số người.

Cách thức xử lý việc này thì chỉ có thể đến các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng. Khi đi, khách hàng nhớ xuất trình CMND hoặc CCCD để nhân viên ngân hàng giải quyết.

2/ Không rút được tiền nhưng vẫn bị trừ!

Rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền?

không rút được tiền nhưng vẫn bị trừ là một tình trạng khá phổ biến. Trường hợp này, khách hàng phải đến các phòng giao dịch, ngân hàng gần nhất. Sau đó, khách hàng trình bày thông tin với phía ngân hàng để xác minh thông tin. Nếu lỗi thuộc về ngân hàng thì ngân hàng giải quyết, nếu không thuộc lỗi thì khách hàng sẽ bị mất số tiền đó.

3/ Thẻ tạm ngừng dịch vụ hoặc ngừng hoạt động

Rút tiền tại cây ATM tại phòng giao dịch lúc mở thẻ

Trường hợp nếu xuất hiện dòng chữ tạm ngừng dịch vụ hoặc ngừng hoạt động thì do phía cây ATM. Cách giải quyết trong vấn đề này là khách hàng đến một cây ATM khác để rút tiền.

4/ Thẻ ATM không rút được tiền

Làm thẻ ATM ngân hàng mất bao lâu? Có tốn phí không?

Có rất nhiều nguyên nhân tác động đến làm cho thẻ ATM Agribank không rút được tiền. Tùy từng nguyên nhân mà khách hàng tìm cách giải quyết sao cho phù hợp.

Chẳng hạn như số tiền khách hàng nhập để rút vượt quá hoặc ít hơn hạn mức rút tiền. Khi đó, khách hàng nên thay đổi lại số tiền mình muốn rút sao cho phù hợp.

Một số trường hợp không rút được tiền do tài khoản bị khóa hoặc hết hạn. Trường hợp này khách hàng phải xem xét lại để mở khóa rồi mới tiếp tục rút tiền.

Lưu ý gì khi sử dụng thẻ ATM Agribank

Khi sử dụng thẻ ATM, ngoài cách rút tiền ATM Agribank thì khách hàng cần chú ý một số điều sau đây:

 • Không tiết lộ mã PIN của mình cho người khác hay đưa thẻ cho người khác sử dụng
 • Bảo quản thẻ ATM để tránh bị hỏng, gãy hay xước
 • Không nên đổi mã PIN thường xuyên để tránh việc quên hay nhầm lẫn thông tin.

Lời kết

Cách rút tiền ATM Agribank khá đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể rút tiền tại cây ATM nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp khách hàng rút tiền tại cây ATM nhanh gọn và thuận tiện.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (5 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận