Hướng dẫn cách vay app thành công không phải ai cũng biết!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Các ứng dụng này thường không đòi hỏi nhiều thủ tục, chỉ cần người vay biết cách vay app thành công là có thể dễ dàng nhận được khoản vay. Trong thời điểm khủng hoảng kinh tế sau đại dịch, nhu cầu vay vốn của người dân ngày càng tăng cao. 

Bên cạnh các nguồn vay chính thống như vay ngân hàng, vay tiền từ các ứng dụng cho vay cũng là một nguồn vay phổ biến. Cụ thể, cách vay app thành công sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có đơn vị hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết Ficombank.com.vn để nắm được các bước cũng như quy trình thực hiện. 

App vay tiền online là một hình thức cho vay vốn trực tuyến thông qua các nền tảng ứng dụng online. Với hình thức vay vốn này, người vay không cần phải đến trực tiếp tại trụ sở cho vay để làm thủ tục vay vốn. 

Người vay chỉ cần có các thiết bị thông minh có thể kết nối với Internet và tải app vay tiền online uy tín. Nhờ tính tiện lợi, nhiều người rất ưa chuộng hình thức vay này

Danh sách các app vay thành công đến 99%!

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Đặc điểm các app vay tiền hiện nay

Vay tiền qua app uy tín hiện nay được sử dụng rộng rãi do sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, bên cạnh đó, app cho vay trực tuyến vẫn có những nhược điểm nhất định mà người vay cần hiểu rõ để quá trình vay vốn được thuận lợi. 

1. Ưu điểm

Thủ tục đơn giản, khả năng duyệt cao

Ưu điểm lớn nhất khi vay vốn qua ứng dụng vay là người vay không cần phải làm các thủ tục phức tạp. Vay vốn từ ngân hàng nhà nước đòi hỏi người vay thực hiện nhiều hồ sơ phức tạp nhưng vẫn có khả năng không được duyệt hồ sơ vay. 

Khi vay app, người vay chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản và khả năng duyệt hồ sơ thường rất cao do không có quá nhiều yêu cầu.

Không yêu cầu gặp mặt xác minh

Nhiều người vẫn nhầm hình thức vay app là tín dụng đen. Trên thực tế, vay app là một hình thức hỗ trợ tài chính được cung cấp từ các công ty tài chính. 

Khác biệt lớn nhất giữa vay app và vay tín dụng đen là người vay sẽ không cần phải trực tiếp gặp mặt bên cho vay để xác minh hồ sơ. Mọi thao tác thành lập hồ sơ và đăng ký khoản vay được thực hiện hoàn toàn qua giao diện app.

Chấp nhận người vay có nợ xấu

Các ứng dụng cho vay hoạt động độc lập so với hình thức cho vay từ ngân hàng nhà nước. Vì thế, những người vay có lịch sử nợ xấu tại CIC vẫn được xét duyệt hồ sơ vay tại các ứng dụng cho vay vốn. 

Do đó, vay tiền trả góp qua app là phương án lý tưởng cho những khách hàng không được duyệt hồ sơ ở ngân hàng do có nợ xấu được lưu trữ tại CIC. Tuy nhiên, các app vay tiền vẫn hỗ trợ nợ xấu và tuỳ thuộc vào người vay nằm trong danh sách nhóm nào!

Không cần thế chấp và chứng minh thu nhập

Khác với các hình thức vay khác, vay tiền qua app không đòi hỏi người vay phải chứng minh thu nhập. Khi vay, người vay cũng không cần phải thế chấp tài sản và vay tiền hoàn toàn dựa vào uy tín của người vay. 

Tất cả những giấy tờ thủ tục người vay cần có là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực và thông tin tài khoản ngân hàng.

2. Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm trên, các app vay tiền không thẩm định vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định.

Rủi ro từ các app không uy tín

Có rất nhiều ứng dụng cho vay vốn trong cửa hàng ứng dụng, mang đến nhiều lựa chọn cho người vay. Tuy nhiên, điểm bất cập của lượng lớn ứng dụng cho vay là nguy cơ người vay tải nhầm các app không uy tín. 

Các ứng dụng cho vay này không được quản lý bởi các công ty tín dụng, do đó không đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho vay app.

Nguy cơ biến tướng

Bên cạnh các ứng dụng tự phát, nhiều ứng dụng cho vay còn là nơi núp bóng của các tổ chức tín dụng đen. Người vay sẽ chịu mức lãi suất cao ngất ngưởng khi vay các app biến tướng này. 

Bên cạnh đó, khi không thể thanh toán khoản vay đúng hạn, người vay sẽ phải chịu các khoản phí phạt rất cao cũng như nguy cơ bị tấn công từ tín dụng đen.

Hướng dẫn cách vay app thành công 100%

Các app cho vay có những quy định riêng yêu cầu người vay phải tuân theo. Tuân thủ các điều kiện và quy trình vay là cách vay app thành công với tỷ lệ 100%.

1. Điều kiện vay

Các ứng dụng cho vay hiện nay có điều kiện và yêu cầu đối với người vay không quá phức tạp. Đa số các app vay có điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, một số ứng dụng yêu cầu người vay phải từ 20 tuổi.
 • Có số điện thoại khả dụng và có thể liên lạc được.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn giá trị sử dụng.

2. Quy trình vay

Người vay app sẽ tiến hành vay vốn qua ứng dụng theo trình tự sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng cho vay về điện thoại. Lưu ý chọn các ứng dụng có giao diện không quá sơ sài nhằm đảm bảo độ uy tín khi vay.
 • Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay. Người vay sẽ nhập các thông tin như họ tên, số điện thoại và số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Xác nhận đăng ký hồ sơ. Sau khi hoàn tất đăng ký hồ sơ, người vay sẽ được gọi điện để xác nhận đăng ký từ nhân viên sau khoảng từ 10 đến 30 phút.
 • Bước 4: Đăng ký khoản vay. Hoàn tất thao tác đăng ký hồ sơ là người vay có thể chọn các khoản vay phù hợp với nhu cầu và đăng ký vay vốn.
 • Bước 5: Nhận khoản vay giải ngân vào tài khoản. Người vay sẽ được nhận khoản vay vốn vào tài khoản say khi yêu cầu vay vốn được xét duyệt trong khoảng 10 đến 15 phút.

3. Thanh toán

Hiện nay, các ứng dụng cho vay vốn trực tuyến có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người vay. Người vay có thể thanh toán khoản vay với bên cho vay theo các hình thức như:

 • Chuyển khoản trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng mà ứng dụng cho vay có hỗ trợ.
 • Chuyển khoản qua các ứng dụng chuyển tiền trực tuyến internet banking.
 • Chuyển khoản bằng các ứng dụng ví điện tử như MoMo, ZaloPay, Vimo.
 • Thanh toán bằng đường bưu điện (ViettelPost).

Bí quyết chọn các app vay thành công, duyệt nhanh chóng

Để việc vay tiền qua app được thành công, người vay cần chọn các ứng dụng cho vay uy tín và có tỷ lệ thành công cao.

Findo

1. Findo

Findo cung cấp dịch vụ tư vấn và các giải pháp tài chính trực tuyến nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính của khách hàng.

 • Hỗ trợ 24/7 thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng.
 • Xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút kể từ khi đăng ký.
 • Không yêu cầu giấy tờ bảo lãnh và chứng minh thu nhập của người vay.
Tiền Ơi

2. Tiền Ơi

Tiền Ơi giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng với dịch vụ tư vấn ân cần và chu đáo.

 • Lãi suất thấp, hỗ trợ tối đa cho người vay.
 • Quy trình đăng ký trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.
Robocash

3. Robocash

Robocash là một hình thức cho vay được diễn ra tự động thông qua hệ thống hiện đại và tân tiến.

 • Tỷ lệ xét duyệt lên đến 90%.
 • Quy trình vay chỉ kéo dài 4 phút, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lãi suất các app vay tiền bao nhiêu?

Tùy vào mỗi app cho vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Thông thường, lãi suất khi vay app dao động trong khoảng từ 12 đến 20%/năm. 

Bên cạnh đó, các ứng dụng cho vay thường có chương trình ưu đãi cho những khách hàng mới vay lần đầu. Theo đó, người vay mới sẽ được vay với lãi suất 0% nhằm tạo điều kiện cho người vay.

FAQ - Các app vay tiền thanh công

Sau đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp về các app vay và cách vay app thành công.

1. Nợ xấu có vay app thành công tuyệt đối không?

Như đã đề cập ở trên, người vay có lịch sử nợ xấu được lưu trữ tại CIC vẫn có thể vay tiền qua app. Tỷ lệ vay app sẽ đạt mức tuyệt đối dù người vay có nợ xấu, chỉ cần người vay thực hiện đúng các hướng dẫn cách vay app thành công.

2. Đăng ký sau bao lâu tôi mới nhận được tiền mặt?

Người vay sẽ được giải ngân khoản vay vào tài khoản trong cùng ngày đăng ký vay vốn. 

Tùy vào quy định và cách vận hành của các ứng dụng cho vay mà khoảng thời gian nhận được khoản vay của khách hàng sẽ khác nhau. Đa số các app vay sẽ giải ngân sau 10 hoặc 15 phút kể từ thời điểm nhận được yêu cầu vay vốn từ khách hàng.

3. Liệu các app vay dễ dàng có lừa đảo không?

Các app cho vay không phải là lừa đảo, mọi thông tin được lan truyền trên mạng đều là những thông tin mang ý công kích và làm giảm uy tín. 

Nhiều người vẫn nghĩ vay app là vay tín dụng đen với lãi suất cao nên đã có cái nhìn tiêu cực về các app cho vay. Thực tế, vay tiền qua app không phải là một thủ đoạn lừa đảo.

Lời kết

Vay vốn qua các ứng dụng cho vay là một hình thức vay nhanh chóng và dễ dàng cho người vay. Các app vay không đòi hỏi nhiều thủ tục, chỉ cần người vay biết cách vay app thành công là có thể đăng ký hồ sơ và khoản vay. Đây là lựa chọn vay vốn lý tưởng bên cạnh các nguồn vay từ ngân hàng nhà nước.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận