Cash24 có phải của FE Credit? Phải chăng bạn “Vay nhầm”!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Do nhu cầu vay vốn của người dùng ngày càng cao, rất nhiều công ty tài chính hình thành phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với mục đích cung cấp giải pháp vay vốn cho khách hàng, Cash24 là dịch vụtài chính được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc cash24 có phải của Fe Credit hay không?

Để giải đáp thắc mắc Cash24 có phải của FE hay không, Ficombank đã tổng hợp thông tin chi tiết liên quan đến công ty này. Bạn có thể tham khảo để cân nhắc có sử dụng dịch vụ của Cash24 hay không.

Đôi nét về Cash24

Cash 24 được biết đến với dịch vụ tài chính có sự áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại và tích hợp nhiều tính năng. Website này thuộc sự quản lý của công ty cổ phần IDEAL TECH.

Đây là một trong những tổ chức chuyên cung cấp những giải pháp vay vốn tới khách hàng với hình thức vay đa dạng như vay tín chấp, vay trả góp, vay theo hoá đơn,…

Đặc biệt, với Cash24, khách hàng chỉ cần vay tiền bằng CMND và làm thủ tục tại nhà là có thể vay trả góp từ 1 triệu đến 15 triệu trong thời hạn 12 tháng. Bên cạnh đó, bạn có thể vay tiền trả góp tại Cash24 mà không cần tốn thời gian để di chuyển nhiều nơi.

Xem thêm:

Cash24 có phải của FE Credit?

Cách kiểm tra khoản vay Cash24 còn lại bao nhiêu?

Cash24 có phải có FE Credit là thắc mắc của rất nhiều người. Đáp án cho câu hỏi này là Cash24 hiện là công ty con của FE Credit và đã được đăng ký giấy phép hoạt động hợp pháp ngày 9/4/2019.

Cash24 hiện có vốn điều lệ bởi ngân hàng VPbank. Do vậy, khách hàng không cần lo lắng về độ uy tín cũng như số tiền đảm bảo vay.

Vay tiền không trả Cash24 có bị nợ xấu FE Credit?

Ngoài câu hỏi Cash24 có phải của FE không thì vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu FE Credit cũng là điều mà nhiều người rất quan tâm. Khi khách hàng chậm trễ thanh toán tiền vay cho Cash24 hoặc cố ý không trả nợ thì Cash 24 sẽ tiến hành cung cấp mọi thông tin về mọi khoản tiền vay cho hệ thống CIC.

Như các bạn đã biết, CIC là hệ thống tài chính quốc gia và lưu giữ các thông tin nợ xấu của khách hàng (bao gồm ngân hàng và tổ chức tài chính). Khi bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu thì sẽ không được hỗ trợ nhu cầu vay tiền cho đến khi kết thúc thời hạn được quy định.

Nếu không trả tiền, bạn sẽ bị nhân viên của công ty tài chính gọi điện làm phiền liên tục, thậm chí họ còn dùng những biện pháp đòi nợ khắt khe hơn.

Cách kiểm tra Cash24 có phải của FE Credit hay không!

Cash24 có phải của FE Credit hay không và làm thế nào để kiểm tra? Dưới đây là cách để giúp bạn kiểm tra được Cash24 có phải của FE không, bạn có thể tham khảo:

1/ Thông tin doanh nghiệp

Một trong những cách để kiểm tra Cash24 có phải của FE hay không chính là tra cứu thông tin doanh nghiệp. Cash24 hiện là tổ chức tài chính được cấp phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền.

Hiện, đơn vị này cũng đã có giấy phép kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ cụ thể, thông tin liên lạc. Do vậy, bạn có thể căn cứ những điều này để tra cứu thông tin chính xác.

2/ Phần giới thiệu Website Cash24

Ở Website của mỗi doanh nghiệp đều sẽ có phần giới thiệu về các thông tin cơ bản của doanh nghiệp đó như địa chỉ, thông tin liên hệ, giới thông chung về doanh nghiệp.

Do vậy, để kiểm tra cash24 có phải là của FE hay không thì bạn có thể truy cập vào phần giới thiệu Website Cash24 nhé. Cụ thể, tại đây có thể hiện thông tin quản lý của FE Credit.

3/ Đánh giá từ cộng đồng tài chính

Xem đánh giá từ cộng đồng đã sử dụng dịch vụ của Cash24 cũng là một cách để biết được Cash24 có phải của tổ chức FE Credit hay không.

Hiện nay, hầu hết những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Cash24 đều có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, sử minh bạch, rõ ràng của tổ chức.

Vay Cash24 không trả có bị FE Credit đòi nợ?

Vay Cash24 không trả sẽ không bị FE đòi nợ. Tuy nhiên, nếu bạn vay tiền của Cash24 không trả đúng hẹn sẽ bị nhân viên đòi nợ bằng nhiều phương thức tuỳ vào mức độ vay.

Đối với khách hàng cố tình không trả nợ thì tổ Cash24 sẽ dùng những biện pháp mạnh như đăng thông tin người vay lên mạng xã hội gắn với “mác” xấu để gây áp lực. Bên cạnh đó, nếu bạn trễ nợ càng lâu thì mức phạt sẽ ngày càng cao (lãi suất tăng, phí phạt,…). Do đó, bạn nên lưu ý vay tiền thì phải trả nợ đúng hạn nhé.

Cần lưu ý gì khi vay trả góp tại Cash24?

Khi tiến hành vay trả góp tại Cash24 thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết và kiểm tra thông tin cá nhân thật chính xác trước khi vay. Sau mỗi lần vay, bạn nên giữ lại hoá đơn thật cẩn thận để làm bằng chứng đối chiếu khi trả tiền.

Bên cạnh đó, bạn để lưu ý trả đúng thời hạn vay để tránh bị tính phí phạt hoặc bị ghim vào nợ xấu. Ngoài ra, bạn cũng nên có sự tính toán cân nhắc chi tiêu hàng tháng để không bị thiếu hụt khoản tiền trả nợ hàng tháng.

Lời kết

Các thông tin trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc Cash24 có phải của FE Credit hay không cũng như giải đáp những thông tin liên quan đến vay tiền ở Cash24. Khi bạn muốn vay tiền ở Cash24 thì nên cân nhắc cẩn thận và trả nợ đúng hạn để không bị ghim vào nợ xấu bạn nhé.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận