30+ Cho vay nóng 5 triệu duyệt nhanh “Miễn” thẩm định!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Cần lưu ý gì nếu muốn tìm đơn vị cho vay nóng 5 triệu? Vay nóng là một trong những hình thức vay tiền khá phổ biến. Khi cần gấp một khoản tiền nhưng chưa tìm được nguồn, nhiều người lựa chọn phương án này. Dù có nhiều nguy cơ tiềm ẩn, chúng ta không thể phủ nhận ưu điểm của vay nóng nếu chọn đúng đơn vị uy tín. 

Để bạn đọc không phải lúng túng khi tìm đơn vị cho vay nóng 5 triệu, Ficombank đã tổng hợp thông tin cần biết nếu muốn vay nóng. Nếu muốn biết về thủ tục, lãi suất, và cách thanh toán,… bài viết sau dành cho bạn.

Vay nóng là gì?

Vay nóng là tên gọi của một loại dịch vụ được cung cấp bởi các công ty tài chính. Hình thức này phổ biến với những khách hàng cần một khoản tiền nhất định ngay lập tức để giải quyết vấn đề của mình.

Khác với việc vay tín dụng hay tiêu dùng thông thường, thời gian duyệt hồ sơ có thể là 1 – 2 ngày. Nhưng với vay tiền trả góp, công ty có thể giải quyết ngay khi có yêu cầu chỉ trong vòng 1 giờ.

Đơn vị cho vay nóng thường yêu cầu mức lãi suất rất cao. Dù vậy, vì được cung cấp dịch vụ nhanh chóng nên hầu hết người dân đều chấp nhận với điều này. Khi hoàn trả, bạn cũng sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi trong thời gian sớm nhất có thể để tránh chịu khoản lãi cao như vậy.

Xem thêm:

TOP Đơn vị cho vay nóng 5 triệu chỉ cần CMND uy tín

Logo VPBank

VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Logo Cake by VPBank

Ngân hàng số – Caky by VPBank

Logo TNex

Ngân hàng số TNex

Ngân hàng số VPBank NEO

Logo TPBank

TPBank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Doctor đồng

Doctor Đồng

Khuyến mãi 0% lãi suất

Senmo

Senmo

0% lãi người vay đầu tiên

Moneyveo

MoneyVeo

Duyệt 100% trong mùa dịch

OnCredit

OnCredit

0% Khoản vay đầu tiên

Moneycat

MoneyCat

Lãi vay 0% vay đầu tiên

Robocash

Robocash

7 Ngày đầu miễn lãi vay

vayVND

VayVND

Miễn phí 500K người vay mới

ATM Online

ATM Online

14 Ngày không tính lãi

Tamo

Tamo

0% Người mới vay

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Tiền ơi

Tiền Ơi

Miễn 0% lãi

Findo

FinDo

Không tính lãi 30 ngày đầu

Finloo

Finloo

Mới 12/2021

Cần lưu ý gì cho vay nóng 5 triệu

Các đơn vị cho vay nóng 5 triệu hiện nay rất nhiều. Cũng chính vì vậy, để đảm bảo lợi ích của mình, người dân cần phải nắm rõ những lưu ý quan trọng như sau:

1/ Chính sách, điều khoản vay

Trước khi vay nóng tại đơn vị nào cũng cần phải tìm hiểu và nắm rõ những chính sách và các điều khoản cho vay. Đảm bảo rằng bạn đã hiểu và hoàn toàn chấp nhận những điều ấy.

Bất cứ một công ty tài chính nào cũng sẽ có những chính sách cho vay riêng. Không thể tránh khỏi có điều có lợi cho họ và bất lợi cho bạn. Vì vậy, tìm hiểu rõ ràng và trao đổi trước sẽ giúp mọi việc trở nên minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Cân nhắc về lãi vay nóng

2/ Cân nhắc về lãi vay nóng

Hầu hết những gói vay tại các công ty tài chính đều có mức lãi cao hơn so với ngân hàng. Trong đó lãi vay nóng dường như là cao nhất. Chính vì vậy, mỗi người dân cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về mức lãi trước khi quyết định có vay nóng hay không.

Lưu ý các đơn vị hỗ trợ vay

3/ Lưu ý các đơn vị hỗ trợ vay

Nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều, các công ty tài chính cũng xuất hiện nhiều hơn. Họ thường xuyên đưa ra những gói dịch vụ với các điều khoản thu hút khách hàng.

Bên cạnh những đơn vị làm việc tuân thủ quy định của pháp luật, luôn đảm bảo độ minh bạch và uy tín thì cũng sẽ có những đơn vị lừa đảo. Vì vậy, trước khi vay, cần hiểu rõ về công ty mà bạn đã lựa chọn.

Ưu điểm cho vay nóng 5 triệu online

 • Mức vay đa dạng, có thể vay tiếp nhiều lần sau khi hoàn trả đúng hạn;
 • Hồ sơ và hợp đồng vay online đơn giản, thực hiện trực tuyến, không cần gặp mặt;
 • Không yêu cầu thế chấp;
 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân tiền nhanh chóng;
 • Hỗ trợ cho vay toàn quốc.

Hướng dẫn cho vay nóng 5 triệu

Bạn chưa từng vay nóng 5 triệu tại các công ty tín dụng nên không biết điều kiện và quy trình vay ra sao. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho những ai quan tâm đến vấn đề này:

1/ Điều kiện vay

Không quá gắt gao như các đơn vị ngân hàng nhưng công ty tài chính cho vay online cũng đặt ra những điều kiện nhất định.

Trước hết, công ty chỉ chấp nhận những đơn đề nghị vay từ công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trong nước. Người ở độ tuổi từ 18 – 60 có khả năng lao động và trả nợ đều có thể vay tiền, không phân biệt vùng miền.

2/ Hồ sơ chuẩn bị 

Hồ sơ đăng ký vay tiền nóng 5 triệu online đều được thực hiện trên mạng internet. Thông qua hai nền tảng website và ứng dụng trên điện thoại. Về giấy tờ để làm hồ sơ, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD của mình. Như vậy, bạn sẽ không cần thêm bất cứ loại giấy tờ chứng minh hay thế chấp nào khác.

Ngoài ra, một tài khoản ngân hàng cá nhân sẽ là phương tiện đơn giản để nhận tiền giải ngân ngay khi hồ sơ được duyệt. Đây cũng chính là công cụ để bạn tiến hành trả nợ nhanh chóng về sau.

3/ Quy trình vay nóng 5 triệu

 • Bước 1: Truy cập website hoặc tải ứng dụng của đơn vị cho vay về điện thoại;
 • Bước 2: Thành lập tài khoản, lập hồ sơ vay tiền theo từng bước hướng dẫn cụ thể tại biểu mẫu có sẵn;
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh theo yêu cầu của hợp đồng;
 • Bước 4: Nộp hồ sơ, đợi nhân viên xác nhận thông tin cá nhân qua điện thoại;
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân theo hình thức đã đăng ký trước đó.

Lãi suất vay 5 triệu online bao nhiêu?

Lãi suất vay 5 triệu online bao nhiêu

Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Như đã đề cập trước đó, mức lãi suất khi vay 5 triệu online cao hơn rất nhiều so với các đơn vị ngân hàng. Tuy rằng mỗi công ty khi cho vay nóng sẽ áp dụng một mức lãi khác nhau nhưng theo quy định, lãi suất sẽ dao động từ 12% – 20%/năm.

Thanh toán tiền vay nóng 5 triệu ở đâu?

Khi vay tiền online và giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, nhiều người băn khoăn liệu cách thanh toán có tương tự như vậy hay không? Trên thực tế, người dân có thể áp dụng một trong ba cách đơn giản như sau:

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Khi có được số tài khoản của đơn vị cho vay, bạn có thể nhanh chóng đến ngân hàng hoặc sử dụng internet banking để chuyển khoản tiền nợ. Nếu đến trực tiếp ngân hàng, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình và có biên lai để đối chiếu về sau. Mực dù quá trình này có thể mất khá nhiều thời gian.

Nếu biết cách sử dụng công nghệ và biết cách chuyển khoản online, sử dụng internet banking sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của bạn hơn. Hãy nhớ rằng, cần điền chính xác thông tin của đơn vị thụ hưởng. Đồng thời, ghi rõ nội dung của phiên chuyển tiền để đảm bảo sự an toàn.

2/ Tải ứng dụng ví điện tử

Tải ứng dụng ví điện tử để sử dụng cũng sẽ là một cách rất tiện lợi. Chỉ với vài thao tác đơn giản với app này, bạn có thể nhanh chóng chuyển khoản tiền nợ đến công ty tài chính.

Tương tư, bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của người thụ hưởng. Những ứng dụng ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay như: Momo, Zalo Pay, Airpay…

3/ Đóng tiền các điểm liên kết

Các công ty tín dụng thường sẽ liên kết với nhiều điểm thu tiền hộ khác nhau trên toàn quốc.

Không khó để bạn tìm ra những đơn vị này. Khi đến đây và yêu cầu thanh toán nợ đến đơn vị cho vay, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ tận tình.

Hình thức cho vay nóng 5 triệu cần lưu ý gì?

Trước tình trạng ngày càng nhiều người bị vướng vào vấn đề lừa đảo khi vay nóng 5 triệu online, có một vài điều bạn cần lưu ý. Cụ thể:

 • Cân nhắc đến những lời mời, cuộc gọi giới thiệu và quảng cáo về các ứng dụng cho vay tiền nóng online;
 • Cần phải tìm hiểu kỹ càng thông tin về đơn vị bạn muốn vay;
 • Đọc rõ điều khoản, chính sách, hợp đồng trước khi vay;
 • Bắt buộc phải nắm được mức lãi suất mà đơn vị đưa ra, nếu đủ khả năng trả thì mới nên vay;
 • Dành thời gian để tìm hiểu, đọc nhận xét hoặc lắng nghe ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền qua app này.

Lời kết.

Việc các đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ cho vay nóng 5 triệu đã phần nào đem lại lợi ích cho rất nhiều người đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín cũng như có cách làm việc minh bạch, rõ ràng. Mỗi khách hàng cần nâng cao cảnh giác và minh mẫn trong từng quyết định.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận