30+ Cho vay nóng không cần hộ khẩu duyệt online lãi 0%!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Ngày nay, các hình thức cho vay tín chấp ngày càng phát triển và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đồng thời, các tổ chức tín dụng online còn đưa ra dịch vụ cho vay nóng không cần hộ khẩu. Hình thức cho vay này có nhiều ưu điểm và không mất nhiều thời gian làm hồ sơ vay vốn. Do đó có thể khắc phục được những khó khăn tài chính trước mắt của khách hàng. 

Cho vay nóng không cần hộ khẩu mang lại nhiều ưu điểm như nhanh chóng, hồ sơ và thủ tục đơn giản. Bạn nên chọn những đơn vị với lãi suất ưu đãi để vay tiền. Ficombank.com.vn sẽ gợi ý một số đơn vị cho vay không cần hộ khẩu qua bài viết sau. 

Cho vay nóng không cần hộ khẩu là gì?

Không giống với chương trình vay nóng xã hội đen không cần giấy tờ, cho vay nóng không cần hộ khẩu là một hình thức cho vay tín chấp. Khách hàng khi vay vốn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc các giấy tờ khác mà không cần có hộ khẩu. Một số tổ chức cho vay chấp nhận sổ hộ khẩu photo trong việc làm hồ sơ vay vốn. 

Hình thức này giúp khách hàng vay tiền ngay cả khi bị mất sổ hộ khẩu. Đồng thời, vay tiền nóng có thời gian duyệt hồ sơ nhanh, không mất nhiều thời gian để giải ngân. Chính vì thế, hình thức cho vay nóng  không cần sổ hộ khẩu giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt của khách hàng. 

Đánh giá đơn vị cho vay nóng online không cần giấy tờ!

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Ưu điểm cho vay nóng không cần hộ khẩu

Vay nóng không cần hộ khẩu có nhiều ưu điểm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Bạn chỉ cần một thời gian ngắn là đã có tiền để trang trải cuộc sống. 

1/ Vay 100% online

Ngày nay, đa số các tổ chức cho vay nóng đều thực hiện thông qua Internet. Cụ thể hơn, bạn không cần đến trực tiếp tổ chức cho vay mà chỉ cần thực hiện hồ sơ online. 

Việc vay online 100% giúp tiết kiệm thời gian di chuyển dành cho khách hàng. Với hình thức vay online, bạn chỉ cần hình ảnh của CMND là đã có thể vay tiền cấp tốc online 24/24 tại các đơn vị cho vay. 

2/ Nhận tiền cấp tốc 24/7

Một trong những ưu điểm của cho vay nóng không cần hộ khẩu là thời gian giải ngân nhanh chóng. Sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn, phía cho vay sẽ thẩm định hồ sơ của khách hàng. Một số đơn vị sử dụng hệ thống duyệt hồ sơ tự động nên thời gian thông qua khoản vay cực kỳ nhanh. 

Sau khi hồ sơ được duyệt thành công thì khách hàng sẽ nhận được tiền ngay tức khắc. Một số công ty cho vay còn ưu tiên duyệt những khoản vay với khách hàng cần tiền gấp. Vì chuyển qua thẻ ngân hàng nên khi vay bạn sẽ nhận được tiền cấp tốc không kể thời gian. 

3/ Chỉ cần ảnh CMND hoặc CCCD

Cho vay nóng không cần hộ khẩu là hình thức cho vay chỉ cần ảnh CMND/CCCD. Điều này nghĩa là dù bạn không có CMND nhưng có ảnh thì cũng có thể làm được hồ sơ vay vốn. Chính vì sự tiện dụng này mà nhiều khách hàng có thể vay tiền online chuyển khoản ngay cực kỳ  đơn giản. 

Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn rất dễ gặp phải tình trạng lừa đảo để lấy thông tin khách hàng. Bạn cần giữ kín thông tin cá nhân, không tùy ý chụp hình hay gửi hình CMND cho người khác để tránh bị lợi dụng.

Hướng dẫn cho vay nóng không cần hộ khẩu uy tín, mới

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, nhiều tổ chức cho vay nóng không cần hộ khẩu ra đời. Tuy nhiên, nếu không biết chính xác đơn vị cho vay thì có thể gặp phải tín dụng đen hoặc cho vay nặng lãi. Một số tổ chức sau sẽ giúp bạn vay nóng không cần hộ khẩu uy tín, chất lượng. 

Crezu

1/ Crezu

Crezu là một trong những app vay tiền online mới nhất hiện nay. Chỉ cần CMND bạn đã có thể vay tiền mà không phải thế chấp hay chứng minh thu nhập. Khi muốn vay tiền tại Crezu, bạn cần phải biết được một số thông tin như sau: 

 • Hạn mức cho vay: từ 500.000 đến 10.000.000 đồng
 • Lãi suất: 0% cho lần vay đầu với khách hàng mới, 12% – 20% cho khách hàng cũ
 • Độ tuổi: 20 – 60
 • Thời gian vay: 30 – 180 ngày
 • Đa dạng sản phẩm tín dụng, từ vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo cho đến duy nhất chụp hình CCCD vẫn được vay
Tiền Ơi

2/ Tiền ơi

Tiền ơi là một tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với thời gian duyệt hồ sơ nhanh trên thị trường. Khách hàng chỉ cần có  minh thư và tài khoản ngân hàng để giải ngân là đã có thể vay tiền. Người vay mới khi vay tiền tại Tiền ơi có thể nhận được nhiều ưu đãi như: 

 • Hạn mức: tối đa 4 triệu đồng cho khách hàng mới, từ 1 triệu đến 10 triệu cho khách hàng cũ
 • Lãi suất: 0% cho khách hàng mới, 20% cho khách hàng cũ
 • Độ tuổi: 18 – 60 tuổi
 • Thời gian vay: Khách mới vay tiền có thời hạn từ 90 đến 180 ngày, khách hàng cũ vay có thời hạn 30 ngày. 
Money Cat

3/ MoneyCat

MoyneyCat được nhiều người đánh giá một trong các app vay tiền không thẩm định có hồ sơ vay vốn đơn giản, chỉ cần CMND. Khi khách hàng vay lần 2 sẽ được hỗ trợ trả góp cũng như ưu đãi về lãi suất. Khách hàng muốn vay tại MoneyCat cần tham khảo một vài thông tin như: 

 • Hạn mức: 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • Lãi suất: Miễn phí 0% cho lần vay đầu từ 10 đến 30 ngày với khách hàng mới, 18,3% với khách hàng cũ
 • Thời gian: 180 ngày
 • Độ tuổi: 22 đến 60.
Senmo

4/ Senmo

Senmo là đơn vị hỗ trợ vay nóng không cần hộ khẩu dành cho ai muốn có tiền mà không cần thẩm định. Thủ tục cho vay tiền bằng CMND tại khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và giải nhân nhanh chóng. Khách hàng khi muốn vay tiền tại Senmo cần tham khảo một số thông tin sau: 

 • Hạn mức: cho vay nóng 5 triệu, tối thiếu 10 ngày. Phương thức góp gốc, lãi một lần
 • Lãi suất: 0% cho khách hàng mới với lần vay đầu tiên, 18% cho khách hàng cũ
 • Thời hạn vay: 30 ngày
 • Độ tuổi: 20 – 60.
Doctor Đồng

5/ Doctor Đồng

Doctor Đồng có hạn mức vay linh hoạt cùng với thủ tục đơn giản. Khách hàng khi muốn vay tiền online hỗ trợ nợ xấu uy tín, có thể đăng ký nhanh tại Doctor Đồng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD thì đã có thể vay tiền nhanh chóng. Nếu muốn vay tiền thì nên tham khảo một số thông tin như sau: 

 • Hạn mức cho vay 3 triệu chỉ cần CMND. Đối với khách hàng cá nhân đã vay rồi, có thể đề xuất lên đến gói vay 10 triệu 
 • Lãi suất: 12% – 20%
 • Thời hạn vay: 30 – 90 ngày 
 • Độ tuổi: 18 – 60. 

Quy trình đăng ký cho vay nóng không cần hộ khẩu

Khi đăng ký vay nóng đến 5 triệu thì khách hàng phải thỏa mãn được các điều kiện từ bên cho vay. Đồng thời, bạn phải đăng ký vay nóng đúng quy trình và thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên. 

1/ Đối tượng vay

Khách hàng vay tiền phải là người có độ tuổi từ 18 trở lên và phải có công việc cụ thể. Đồng thời, người đi vay phải đạt được những điều kiện sau: 

 • Sinh sống, làm việc tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
 • Có tài khoản ngân hàng để giải ngân tiền
 • Có thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng, một số khác yêu cầu phải có thu nhập trên 5 triệu
 • Người có CMND, CCCD.

2/ Quy trình đăng ký

Khi đăng ký vay nóng không cần hộ khẩu, khách hàng có thể đăng ký vay online thông qua website hoặc ứng dụng. Sau khi nhấn vào “đăng ký vay” thì bạn thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký vay gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, CMND/CCCD
 • Bước 2: Đọc kỹ điều khoản vay và nhân nút đăng ký để gửi hồ sơ đến các tổ chức tín dụng
 • Bước 3: Phía cho vay sẽ duyệt hồ sơ và thẩm định
 • Bước 4: Hồ sơ được qua thẩm định thì nhân viên sẽ liên hệ với bạn để thông báo
 • Bước 5: Sau khi thông báo thì bên cho vay sẽ giải ngân tiền cho khách hàng. 

Vay nóng online không cần hộ khẩu lãi suất bao nhiêu?

Vay nóng online không cần hộ khẩu có mức lãi suất khá ưu đãi. Việc quy định lãi suất sẽ do các bên cho vay quy định miễn sao không vi phạm quy định của pháp luật. Nhiều tổ chức cho vay quy định mức lãi suất 0% để thu hút khách hàng. 

Với khách hàng cũ thì mức lãi suất nằm ở mức từ 12% đến 20%. Khách hàng có thể dựa vào mức lãi suất để lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp. 

Đơn cử câu hỏi vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Tiền lãi sẽ dao động 12.000đ đến 20.000đ/ tháng

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Thanh toán tiền vay qua ví điện tử

Thanh toán tiền vay có thể được thực hiện thông qua internet chỉ với một vài bước đơn giản. Bạn có thể chọn thanh toán qua internet banking hoặc ví điện tử. 

1/ Internet banking

Để thanh toán qua internet banking thì bạn phải có đăng ký sử dụng dịch vụ này tại ngân hàng. Hình thức thanh toán này khá nhanh gọn và được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần lấy số tài khoản của bên cho vay rồi chuyển tiền thanh toán. 

2/ Tải ví điện tử

Nếu không sử dụng dịch vụ internet banking thì bạn có thể chọn mở ví điện tử. Các loại ví như Shopee Pay, Momo hay Zalo Pay cho phép bạn trả tiền vay hằng tháng. 

Lời kết

Cho vay nóng không cần sổ hộ khẩu có chứa nhiều ưu điểm và giúp khách hàng có được tiền nhanh chóng. Mỗi bên cho vay đều có một lãi suất khác nhau nên bạn có thể chọn đơn vị uy tín với lãi phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận