Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset? Sự thật “kinh hoàng”.

Bởi Nguyễn An Nhiên

Ngân hàng Mirae Asset là một trong những đơn vị tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn. Dù vậy, vẫn có thắc mắc có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng có nhu cầu vay vốn. Câu hỏi này sẽ được giải đáp tận tình qua những thông tin hữu ích được bài viết dưới đây gửi đến cho các bạn.

Phương thức thanh toán Mirae Asset được Ficombank liệt kê cụ thể. Đồng thời, chương trình vay đa dạng của đơn vị cũng được thông tin qua bài viết sau.

Ngân hàng Mirae Asset là gì?

Khung giờ làm việc của Mirae Asset

Ngân hàng Mirae Asset thực chất là một công ty tài chính được thành lập theo pháp luật Việt Nam vào năm 2010. Công ty này có công ty mẹ là tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, có trụ sở đặt tại Seoul. Trong suốt thời gian hơn hai thập kỷ hoạt động, công ty này đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại nhiều quốc gia, dưới hình thức thành lập công ty con.

Nhiều người thường nhầm lẫn và gọi công ty tài chính Mirae Asset là ngân hàng vì công ty này cung cấp rất nhiều các sản phẩm tài chính khác nhau. Bao gồm các gói dịch vụ bảo hiểm dành cho khách hàng vay tín chấp, vay tín chấp tiêu dùng, vay tín chấp dành cho đối tượng là cán bộ, nhân viên,…. Mirae Asset còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực chứng khoán.

Với sự đa dạng các loại hình dịch vụ tài chính, Mirae Asset đã thu hút được đông đảo các khách hàng có nhu cầu quan tâm. Đối tượng chủ yếu được công ty tài chính này nhắm đến chính là nhóm khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn với mục đích tiêu dùng.

Xem thêm:

Tìm hiểu chương trình vay Mirae Asset

Trong tất cả các sản phẩm được công ty tài chính Mirae Asset cung cấp dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu, vay vốn là hình thức được quan tâm nhất. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về chương trình vay vốn của Mirae Asset, dưới đây là cụ thể các thông tin cần thiết dành cho bạn.

Các sản phẩm cho vay tại Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset cung cấp các sản phẩm cho vay tại đơn vị của mình với mục đích là nhằm đáp ứng chủ yếu nhu cầu tiêu dùng. Các sản phẩm này bao gồm:

  • Vay trả góp mua các loại hàng hóa: bạn muốn mua một mặt hàng nào đó, ví dụ như điện thoại, laptop,.. nhưng chưa đủ tiền. Bạn sẽ chi trả một phần, công ty Mirae Asset sẽ giúp bạn thanh toán khoản còn thiếu. Sau đó, thông qua hợp đồng trả góp, bạn sẽ trả dần lại cho đơn vị này.
  • Vay mua xe oto: Mirae Asset có các gói vay rất ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu mua xe oto.
  • Vay tín chấp tiêu dùng bằng hình thức tiền mặt.
  • Vay vốn vì mục đích làm đẹp, giáo dục: nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm đẹp hoặc đầu tư cho môi trường giáo dục của con cái mình.

Ưu điểm vay tiền Mirae Asset

Nhiều khách hàng thắc mắc vay Mirae Asset có dễ không? Trên thực tế, khi tiến hành vay tiền tại Mirae Asset, bạn sẽ đơn vị này tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hoàn thành hồ sơ vay vốn. Với mỗi sản phẩm riêng biệt sẽ đi kèm với gói vay với những nội dung cụ thể khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, khách hàng sẽ luôn nhận được số tiền được vay, lãi suất vay cũng như thời gian vay hết sức ưu đãi.

Ngoài ra, thời gian xử lý các thủ tục, giấy đề nghị vay tín chấp tiêu dùng cũng được xử lý trong khoảng thời gian ngắn, tối đa là 02 tuần. Khách hàng cũng sẽ không cần phải có tài sản thế chấp để có thể được vay vốn. Điều này là một ưu điểm rất lớn của Mirae Asset so với các đơn vị tài chính khác trên thị trường hiện nay, giúp đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu cần vay gấp.

Mirae Asset có cho vay nợ xấu nhưng kèm theo nhiều điều kiện khắt khe để đảm bảo an toàn cho nguồn vốn. Đối với nợ xấu nhóm 5 hầu như đều thẳng tay từ chối, riêng với nợ nhóm 3, nhóm 4 sẽ thực hiện nhiều bước thẩm định, xác minh phức tạp trước khi duyệt khoản vay.

Điều kiện vay Mirae Asset

Điều kiện để được vay tiền tại Mirae Asset được đánh giá là rất đơn giản. Điều này cũng phù hợp với phương châm hoạt động của đơn vị này là nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng có nhu cầu vay vốn.

Mọi khách hàng, không phân biệt nghề nghiệp hay mức thu nhập, đều sẽ được hỗ trợ để đảm bảo quá trình vay vốn được suôn sẻ và thuận lợi nhất.Các điều kiện cụ thể khách hàng cần đáp ứng được bao gồm:

  • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
  • Có đầy đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật theo quy định của bộ luật dân sự hiện hành.
  • Có hợp đồng lao động chính thức với khoảng thời gian là từ 03 tháng trở lên (bao gồm cả thời gian thử việc).
  • Đối với vay vốn tín chấp tiền mặt, khách hàng cần chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ như sao kê tài khoản, hóa đơn tiền điện,…

Quy trình vay tiền Mirae Asset

Quy trình vay tiền tại công ty tài chính Mirae Asset rất đơn giản. Đầu tiên, khách hàng sẽ điền mẫu đơn đề nghị vay tín chấp tiêu dùng. Sau đó, bộ phận xử lý sẽ tiếp nhận đơn yêu cầu và giải quyết theo trình tự.

Sau đó, bạn sẽ đến trực tiếp tại văn phòng của công ty, tiến hành đọc hợp đồng vay vốn, nếu không có bất kỳ thắc mắc gì thì sẽ ký hợp đồng và nhận tiền là hoàn thành.

Lãi suất vay Mirae Asset bao nhiêu?

Lãi suất vay của Mirae Asset gồm nhiều mức khác nhau, được quy định phụ thuộc vào gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Tùy theo từng thời kỳ nhất định, mức lãi suất này sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng cũng như của công ty. Hiện tại, con số này dao động từ 25% – 48%. Con số này là tương đối cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Để có thể trả lời chính xác rằng có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset hay không, cần xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau.

Cụ thể: bạn có đang cần vay vốn gấp không, lãi suất có phù hợp với khả năng kinh tế của bạn,… Nhìn chung, đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vay vốn tài chính, khách hàng nên cân nhắc.

Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng Mirae Asse

Đối với những bạn mới lần đầu tìm hiểu và lựa chọn vay vốn tại ngân hàng Mirae Asset, hãy lưu ý hai yếu tố là lãi suất và thời gian vay vốn. Hãy cân nhắc dựa trên khả năng tài chính của bản thân cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói vay với kỳ hạn vay phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn không bị áp lực về mặt tài chính sau này.

Lời kết

Ngân hàng Mirae Asset hiện đang là một trong những đơn vị tài chính uy tín trong lĩnh vực vay vốn tiêu dùng. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy, khách hàng nên cân nhắc, xem xét và lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu. Với câu hỏi có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không, câu trả lời của Ficombank dành cho bạn chính là có.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận