Credify: Hướng dẫn vay nhanh, lãi 0% bất kỳ ai đăng ký mới!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Credify là đơn vị cho vay tín chấp mới được hình thành những năm gần đây. Mặc dù vậy, với dịch vụ uy tín và lãi suất ưu đãi, ngày càng nhiều khách hàng vay tiền tại đây

Các hình thức cho vay tín chấp ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Nhiều công ty tài chính, web cho vay đã ra đời với nhiều hình thức cho vay đa dạng. 

Một trong những đơn vị cho vay tín chấp đang dần chiếm được niềm tin của người đi vay đó chính là Credify. Việc vay tiền tại công ty tài chính này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nên được khách hàng lựa chọn. Hãy bắt đầu một khoản vay tiền nhanh trong ngày tại Ficombank.com.vn bạn nhé

Credify là một ứng dụng được phát triển để đáp ứng nhu cầu cho vay tín chấp của khách hàng. Đơn vị này cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng không cần phải thế chấp tài sản cũng như giấy tờ phức tạp. 

Khách hàng có thể vay tiền chỉ với việc tải ứng dụng của Credify. Ứng dụng này xây dựng hình thức duyệt hồ sơ online nên thời gian duyệt nhanh chóng. Từ đó, người đi vay có thể nhận được tiền nhanh và giải quyết được vấn đề tài chính của mình. 

Đặc điểm vay tiền Credify

Credify cung cấp nhiều hình thức cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND nhưng dịch vụ phổ biến nhất chính là vay tín chấp. Các dịch vụ tại Credify có khá nhiều lợi ích nên được nhiều người dùng lựa chọn vay tiền tại đây. 

Ưu điểm vay tiền Credify

Vay tiền tại Credify có nhiều ưu điểm giúp đáp ứng nhu cầu của người đi vay. Một số điểm nổi bật của Credify có thể kể đến như: 

  • Duyệt hồ sơ nhanh, khách hàng sẽ nhận được tiền trong khoảng 15 phút sau khi hoàn tất hồ sơ
  • Không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, phía Credify cũng không thẩm tra người thân nên bạn không phải lo lắng mình vay tiền bị người khác biết
  • Ưu đãi về lãi suất cho khách hàng mới
  • App Credify hoạt động online nên bạn có thể vay tiền 24/7
  • Hồ sơ không phức tạp, chỉ cần các loại giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc sổ hộ khẩu
  • Khách hàng có thể đăng ký khoản vay cùng một lúc.

Hạn chế vay online Credify

Mặc dù có ưu điểm nhưng Credify vẫn có một vài nhược điểm cần phải khắc phục. Trước hết đó chính là chỉ cho vay trên app, những người không giỏi về công nghệ sẽ gặp khó khăn khi vay tiền online chuyển khoản

Bên cạnh đó, Credify còn là một địa chỉ cho vay mới nên chưa được nhiều khách hàng biết đến. Chính vì thế, nhiều người không tin tưởng về sự uy tín của đơn vị cho vay này. 

Chi tiết vay tiền Credify

Tương tự như vay tiền tại SOSCredit,  khách hàng phải đạt được độ tuổi giống với điều kiện từ bên cho vay đưa ra. Đồng thời, vay tiền cũng phải thực hiện theo đúng quy trình như Credify đưa ra. 

1/ Ai được vay?

Các đối tượng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Credify khá rộng và không giới hạn nhiều về điều kiện vay như ngân hàng. Người đi vay chỉ cần là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc ở trong nước. Đồng thời, những người này phải có độ tuổi ở khoảng từ 18 đến 60 tuổi. 

Khách hàng cần phải có thêm số điện thoại đang hoạt động để hoàn thiện hồ sơ vay tiền. Bên cạnh đó, để ứng dụng giải ngân thì khách hàng phải có số tài khoản để nhận tiền. 

2/ Quy trình vay

Nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho vay từ phía Credify, khách hàng có thể vay tiền. Bạn cần phải thực hiện việc vay vốn tại Credify theo các bước sau: 

  • Bước 1: Tải app vay online hoặc truy cập trực tiếp website Credify về điện thoại theo từng phiên bản của máy như IOS hoặc Android
  • Bước 2: Truy cập vào app sau đó điền đầy đủ hồ sơ theo đúng yêu cầu từ phía Credify
  • Bước 3: Chờ đợi khoản vay được duyệt trong khoảng từ 15 đến 30 phút, sau đó khách hàng sẽ nhận được thông báo phê duyệt khoản vay từ app
  • Bước 4: Nhận tiền mặt, phía Credify sẽ gửi tiền về tài khoản ngân hàng của người đi vay để hoàn tất quá trình cho vay. 

Thanh toán tiền vay Credify ở đâu?

Credify cho phép khách hàng thanh toán tiền vay thông qua ngân hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking để trả tiền vay cho Credify. Nếu không có dịch vụ Internet Banking thì người đi vay có thể trực tiếp đến ngân hàng để chuyển khoản tiền vay. 

Lãi suất vay tiền Credify bao nhiêu?

Credify được xem là một đơn vị cho vay tín chấp có lãi suất cực kỳ ưu đãi cho khách hàng. Bạn được miễn lãi suất khi vay tiền tại Credify.

Tuy nhiên, Credify có một số khoản phí tư vấn mà khách hàng phải trả khi vay tiền. Chính vì thế, khách hàng có thể được miễn lãi suất vay vốn nhưng phải trả một số tiền tư vấn khi vay tiền. 

Nghi vấn vay tiền Credify lừa đảo?

Ngay từ khi thành lập, Credify đã đề ra cho mình sứ mệnh giải quyết những vấn đề tài chính của khách hàng. Sau một thời gian hoạt động, đơn vị này đã nhận được nhiều ưu ái và tin tưởng từ phía khách hàng. Tuy nhiên, một số khách hàng cũng truyền tai nhau việc Credify lừa đảo. 

Tuy nhiên, Credify khi thành lập đã nhận được sự cho phép của cơ quan thẩm quyền. Đơn vị này cũng đáp ứng được những điều kiện để thành lập công ty cho vay. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại Credify. 

Lời kết

Credify xây dựng nhiều dịch vụ vay tín chấp cho khách hàng cùng với lãi suất ưu đãi. Thời gian duyệt hồ sơ tại Credify khá nhanh chóng cũng như hồ sơ vay vốn không cần quá nhiều giấy tờ. Credify là đơn vị uy tín về cho vay tín chấp trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm khi vay vốn tại đây. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận