Hơn 25+ Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín nhất 2022!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là giải pháp tài chính dành cho những người vay đang thiếu tiền hoặc muốn thực hiện qua online. Việc sử dụng dịch vụ này áp dụng được cho nhiều đối tượng, kể cả một số khách hàng có nợ xấu cấp 1. 

Chính vì thế, ngày càng nhiều người chọn đến với dịch vụ này. Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s cung cấp nhiều gói vay với lãi suất thấp và hỗ trợ trả góp nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Nào! Hãy cùng Ficombank.com.vn tham khảo chi tiết cách vay tiền này nhé!

Nhiều người tiêu dùng vẫn còn khá xa lạ với cụm từ vay tiền nhanh 1s. Thực chất, đây chỉ là một khái niệm dùng để chỉ các dịch vụ cho vay nhanh chóng và giải ngân tiền ngay trong ngày. 

Các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh được thực hiện mà không cần thế chấp và yêu cầu cho vay chỉ cần có CMND hoặc ảnh chụp CMND. Chính vì thủ tục vay đơn giản mà rất nhiều người có cơ hội được vay tiền để giải quyết vấn đề tài chính của bản thân. 

Vay tiền nhanh 1s được thực hiện bởi các đơn vị cho vay và thời gian duyệt khoản vay rất nhanh chóng. Chính vì thế, khách hàng sẽ có tiền ngay khi đăng ký, không mất quá nhiều thời gian để có được tiền

TOP Đơn vị vay tiền nhanh 1s uy tín

Logo VPBank

VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Logo Cake by VPBank

Ngân hàng số – Caky by VPBank

Logo TNex

Ngân hàng số TNex

Ngân hàng số VPBank NEO

Logo TPBank

TPBank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Doctor đồng

Doctor Đồng

Khuyến mãi 0% lãi suất

Senmo

Senmo

0% lãi người vay đầu tiên

Moneyveo

MoneyVeo

Duyệt 100% trong mùa dịch

OnCredit

OnCredit

0% Khoản vay đầu tiên

Moneycat

MoneyCat

Lãi vay 0% vay đầu tiên

Robocash

Robocash

7 Ngày đầu miễn lãi vay

vayVND

VayVND

Miễn phí 500K người vay mới

ATM Online

ATM Online

14 Ngày không tính lãi

Tamo

Tamo

0% Người mới vay

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Tiền ơi

Tiền Ơi

Miễn 0% lãi

Findo

FinDo

Không tính lãi 30 ngày đầu

Finloo

Finloo

Mới 12/2021

Ưu điểm dịch vụ vay tiền nhanh 1s

Ưu điểm dịch vụ vay tiền nhanh 1s

Dịch vụ vay tiền nhanh 1s được xem là một cách cứu cánh cho những khách hàng cần trả nợ gấp mà không đủ khả năng tài chính. 

Dịch vụ này còn có nhiều ưu điểm khác giúp cho khách hàng giải quyết được nhu cầu vay tiền online chuyển khoản nhanh của mình. 

1. Duyệt tự động, nói không gọi điện xác minh

Hiện nay, đa phần các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đều thực hiện qua app vay để thuận tiện cho khách hàng. Bởi vì thực hiện qua app nên việc duyệt hồ sơ được thực hiện theo cơ chế tự động hóa. 

Khách hàng khi vay tại những tổ chức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thì thường phải nhận được cuộc gọi làm phiền từ phía cho vay. Điều này đôi khi khiến người vay phiền lòng và lo lắng vì không muốn những người xung quanh biết đến những khoản vay của mình. 

Nếu chọn các đơn vị vay tiền 1s thì bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề này. Những dịch vụ này đều duyệt tự động nên bạn sẽ không cần lo lắng việc gọi điện thoại xác minh khi vay vốn

2. Duyệt vay cấp tốc 24/24, giải ngân sau 30p

Bởi vì thực hiện online nên phía cho vay duyệt hồ sơ rất nhanh chóng. Sau khi nộp hồ sơ, người đi vay sẽ đợi trong một khoảng thời gian ngắn để nhận được tiền. 

Nhìn chung, những suất vay tại dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s chỉ mất khoảng 30 phút để giải ngân. Việc nhanh chóng này giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính của mình dễ dàng. 

3. Lãi suất ưu đãi, điều khoản vay rõ ràng

Lãi suất vay là một trong những ưu điểm của các dịch vụ vay tiền nhanh 1s. Bạn sẽ được hỗ trợ vay online với những mức lãi suất rất ưu đãi. 

Đồng thời, những điều khoản khi vay cũng rất rõ ràng, tránh để khách hàng gặp phải tình trạng không minh bạch thông tin. 

Một vài hạn chế từ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Một vài hạn chế từ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm. Bạn cần biết đến những nhược điểm này để có thể chọn được đơn vị vay tiền uy tín và chất lượng. 

1. Hạn mức vay còn thấp

Một điểm hạn chế ở những đơn vị cho vay này đó chính là hạn mức vay còn thấp. Một vài dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s cho phép khách hàng vay tiền khi bị nợ xấu nhưng lại đưa ra hạn mức khá thấp. 

Hạn mức vay ở những dịch vụ này chỉ dao động ở mức từ 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng. Một vài khách hàng cũ quay lại vay thì sẽ được ưu đãi với hạn mức tối đa là khoảng 10.000.000 đồng. 

Có thể thấy rằng hạn mức vay của những dịch vụ này vẫn không quá cao so với những tổ chức tài chính cho vay thế chấp khác. 

2. Thời gian trả góp ngắn hạn

Một hạn chế của dịch vụ vay tiền nhanh đó chính là có thời gian trả góp ngắn hạn. Khách vay tiền phải trả góp trong một khoản vay từ khoảng 1 đến 3 tháng. 

Đây được xem là thời gian khá ngắn khiến khách hàng không có đủ thời gian để xoay xở. Do vậy, đây là điều mà khách hàng cần phải biết khi đến với các dịch vụ vay tiền nhanh 1s.

3. Một số đơn vị mặc định gói vay

Một ưu điểm cuối cùng của những dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đó chính là mặc định một vài gói vay với giá vay cố định. 

Mức giá này được quy định khá cứng nhắc nên khiến khách hàng không thể có nhiều sự lựa chọn khi vay tiền. 

Chi tiết cách chọn dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín

Các dịch vụ vay tiền hiện nay đều có những điều kiện nhất định cho khách hàng muốn vay tiền. Đồng thời, những dịch vụ vay tiền này đều phải có một quy trình vay nhất định và phù hợp với yêu cầu tư phía cho vay.

1. Điều kiện vay

Để vay tiền tại những dịch vụ này, khách hàng vay phải có những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng phải là người từ 20 tuổi, quốc tịch và sinh sống ở Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi theo quy định của pháp luật hiện hành
 • Người vay tiền phải có thẻ CMND để xác minh thông tin
 • Người vay tiền có thẻ ngân hàng để nhận chuyển tiền
 • Có nguồn thu nhập từ khoảng 3 triệu trở lên.

2. Quy trình vay

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện vay thì người vay thực hiện các bước sau đây để tiến hành vay tiền:

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND đã chụp sẵn 2 mặt với hình ảnh rõ nét và chân thực rồi sau đó chọn đơn vị vay tiền
 • Bước 2: Truy cập vào trang web vay tiền hoặc app mà nhà cho vay cung cấp để tiến hành làm hồ sơ
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo đúng quy định như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, họ tên, khoản vay cùng với những loại giấy tờ tùy thân theo yêu cầu
 • Bước 4: Bấm xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký vay
 • Bước 5: Sau khi đăng ký hoàn tất thì phía cho vay sẽ duyệt hồ sơ, kiểm tra thông tin và báo lại với khách hàng
 • Bước 6: Nếu hồ sơ được duyệt thì người vay sẽ nhận được tiền từ phía bên cho vay, nếu hồ sơ bị sai sót thì phía cho vay sẽ thông báo để bạn sửa đổi sao cho hợp lệ, hồ sơ đã sửa nếu hợp lệ thì sẽ được giải ngân tiền. 

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Ngoài việc thực hiện thủ tục vay như thế nào thì nhiều người còn quan tâm đến các hình thức thanh toán. 

Hiện nay, các dịch vụ cho vay hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong việc vay tiền online nhanh. Bạn có thể dùng nhiều hình thức thanh toán sao cho phù hợp với mình như sau:

 • Thanh toán thông qua internet banking từ ngân hàng: phía dịch vụ vay sẽ cung cấp thông tin chuyển khoản để người vay thanh toán vào cuối tháng hoặc khi đến thời hạn, một số địa chỉ hiển thị thông tin thanh toán ngay trong hợp đồng nên bạn cần đọc kỹ hợp đồng để tránh sai sót
 • Thanh toán thông qua ví điện tử: Một vài dịch vụ cho vay hỗ trợ khách hàng với những khoản thanh toán thông qua những loại ví điện tử như Momo, Zalopay,…
 • Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi: Những cửa hàng tiện lợi cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền vay
 • Thanh toán tại cơ sở của những dịch vụ cho vay: Bạn có thể đến trực tiếp những địa chỉ cho vay để thanh toán tiền vay
 • Thanh toán thông qua các ngân hàng: Nếu không áp dụng dịch vụ chuyển khoản thì khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền. 

Liệu dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s lừa đảo?

Liệu dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s lừa đảo?

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng khách hàng vẫn cảm thấy khá xa lạ khi chọn các dịch vụ vay tiền nhanh 1s. 

Nhiều trang web như vaytiennhanh1s, vaytiennhanh,…hoạt động một cách thiếu rõ ràng đã khiến khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng lừa đảo và khiến bạn vay với lãi suất cao.

Một số công ty cho vay đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển các dịch vụ vay tiền nhanh. Những công ty này hoạt động hợp pháp, tuân thủ pháp luật và có quy trình làm việc rất rõ ràng. 

Do vậy, bạn không cần phải lo lắng vấn đề liệu dịch vụ vay tiền nhanh có lừa đảo hay không. Nếu như chọn đúng địa điểm thì chắc chắn bạn sẽ nhận được tiền nhanh với mức lãi suất hợp lý. 

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vay tiền nhanh 1s an toàn

Các dịch vụ vay tiền nhanh ra đời đã giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện. 

Tuy nhiên, để chọn được một dịch vụ vay tiền nhanh thì cần quan tâm đến vấn đề địa điểm cho vay. Những nơi cung cấp dịch vụ vay uy tín thường có những đặc điểm chính như:

 • Đơn vị cho vay được thành lập bởi một bên cho vay tiền nổi tiếng, có đội ngũ chuyên môn cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Có nguồn lực để cung cấp tín dung6 cũng như làm tốt những công tác bảo mật
 • Có thể bảo mật tốt thông tin của khách hàng vay vốn, không cần phải thế chấp và không có chuẩn bị nhiều hồ sơ, giấy tờ như đi vay tại những tổ chức khác
 • Hợp đồng cho vay quy định những điều khoản rõ ràng, chính xác
 • Lãi suất được công khai minh bạch
 • Được cấp giấy phép hoạt động bởi các cơ quan quản lý cho vay trên thị trường Việt Nam.

Ngoài việc chọn một dịch vụ vay tiền uy tín, bạn còn phải cẩn thận lúc ký hợp đồng. Cần đọc kỹ những điều khoản về thời hạn thanh toán, khoản tiền vay, lãi suất để không gặp phải tình trạng thiếu thông tin hay bị lừa đảo. 

Nếu có gì không rõ thì bạn cần phải hỏi lại ngay, không được kéo dài hoặc ký tên để tránh việc bị lừa đảo với những thông tin không chân thực. 

Lời kết

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s có nhiều ưu điểm tuyệt vời cho khách hàng và giúp giải quyết tình hình tài chính một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn tồn tại một vài nhược điểm để khách hàng cân nhắc. Nếu cần vay tiền nhanh chóng thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để việc làm thủ tục vay được diễn ra nhanh gọn hơn. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận