Giới thiệu

Bởi ficombank
giới thiệu về Ficombank

Bạn có biết! Trên thị trường internet hiện nay có vô số Website cung cấp các thông tin liên quan đến tài chính, ngân hàng nói chung và các dịch vụ tín dụng nói riêng.

Theo khảo sát và thống kê mới nhất, ước tính 69% thông tin trên không được kiểm chứng, hay nói cách khác không đủ, đúng và cập nhật mà ngân hàng hay một tổ chức tài chính cung cấp.

Thấu hiểu những vấn đề đó! Website Ficombank.com.vn ra đời và với mỗi một hy vọng duy nhất, đó chính là cung cấp những giải pháp tài chính tốt nhất. 

Tầm nhìn Ficombank.

Mang đến giá trị thực, những bài viết đa dạng chủ đề liên quan đến ngân hàng, chẳng hạn như: tài khoản, tiết kiệm, vay vốn, ngân hàng số,… Được chọn lọc dưới ngòi bút đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng.

Sứ mệnh Ficombank

Gợi ý các gói vay tiêu dùng uy tín từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng theo dõi, đánh giá các ứng dụng, website cho vay tiền online hội đủ các yếu tố có lợi ích khách hàng: vay nhanh, lãi suất thấp và miễn phí dịch vụ vay.

Góp phần tạo một môi trường internet trong sạch, các nội dung mang đến những giá trị đích thực cho người đọc. Bạn đang truy vấn những vấn đề liên quan đến tài chính! Ficombank.com.vn chính là giải pháp hoàn hảo tốt nhất dành cho bạn.

Giá trị cốt lõi Ficombank

Ficombank.com.vn tuy KHÔNG phải là ngân hàng hay một tổ chức tài chính nào đó! Tuy nhiên, website được lập bởi đội ngũ nhân sự tâm huyết nhất. Họ có kỹ năng tư vấn, xử lý hồ sơ, mọi giấy tờ ngân hàng, công ty tài chính vì vậy có thể giải đáp và tư vấn các thuật ngữ ngành tài chính tốt nhất cho bạn.

Không ngừng cập nhật.

Thông tin về tài chính từ ngân hàng không ngừng thay đổi, Ficombank.com.vn không ngừng cập nhật. Vì vậy các bài viết tại đây sẽ luôn có đáp án tốt nhất dành cho khán giả.

Ficombank.com.vn chỉ quan tâm đến lợi ích và sự hài lòng từ khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, là người bạn tài chính lý tưởng nhất

Không ngừng sáng tạo.

Bài viết liên quan đến tín dụng lúc nào cũng khô khan, không có chiều sâu. Vì vậy chúng tôi sẽ thay đổi làn gió mới bằng cách thả  cái tôi vào những nội dung nhưng vẫn đảm bảo tính khách quan và dĩ nhiên là chi tiết và cực kỳ chính xác.

Ficombank gợi ý những dịch vụ gì?

Tự tin với chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, Ficombank.com.vn sẵn sàng gợi ý, cung cấp các thông tin liên quan như.

1/ Lĩnh vực ngân hàng.

Những câu hỏi liên quan về Fintech, giao dịch, tài khoản hay cần bạn cần hiểu rõ hơn về một ngân hàng nào đó! Ficombank.com.vn sẽ giải quyết những vấn đề trên với một cách tỷ mỉ nhất.

2/ Lĩnh vực vay tiền.

Tư vấn miễn phí những dịch vụ vay online trên website, app uy tín. Ngoài ra, các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng hay vay không cần chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính lớn nhất Việt Nam chính là thế mạnh từ đội ngũ nhân sự Ficombank.com.vn.

3/ Các thuật ngữ.

Thuật ngữ tài chính luôn khó hiểu nhưng việc trang bị những kiến thức căn bản, đọc và hiểu rõ thuật ngữ là gì, đề cập vấn đề nào sẽ rất tốt cho khách hàng, đặc biệt với những ai đang quan tâm đến vay vốn ngân hàng.

Xin lưu ý!

Ficombank.com.vn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi không phải ngân hàng, công ty tài chính. Vì vậy, khách hàng cần phải cân nhắc trước quyết định của mình, nội dung chúng tôi gợi ý chỉ mang tính chất tham khảo! Mọi đánh giá, góp ý xin vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY.

Xin chân thành cảm ơn!