Findo.vn lừa đảo! Hạ màng những sự thật đến “Lạnh người!”

Bởi Nguyễn An Nhiên

Có phải bạn đang hoang mang trước tin đồn Findo lừa đảo người đi vay tiền online! Những băn khoăn này không chỉ riêng bạn mà bất kỳ ai cũng vậy, nhất là những người chưa có kinh nghiệm vay tiền trên mạng nói riêng hay tín dụng nói chung đều phần nào lo lắng liệu mình có vay nhầm tín dụng đen, tổ chức cho vay nặng lãi trá hình hay không!

Có hơn 10 năm trong lĩnh vực vay vốn, kể đến Fintech, đội ngũ nhân sự Ficombank sẵn sàng giải thích cho câu trả lời trên, nền tảng vay tiền Findo lừa đảo không? Họ có thực sự uy tín cung cấp gói vay minh bạch! Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ có ngay trong bài viết này nhé!

Findo không phải công ty tài chính và hiển nhiên đơn vị này cũng không phải một ngân hàng nào đó. Findo là một website cho vay tiền và cơ chế hoạt động cũng như bao tổ chức tài chính khác. Tuy nhiên, xét một góc cạnh nào từ phía người am hiểu, đặc biệt ai đã vay nhiều app vay tiền online mới thì mới biết được vay tiền Findo có một vài khác biệt và nó mang lại những dấu ấn riêng, chẳng hạn như:

  • Hỗ trợ vay tiền tối thiểu 1 triệu nhưng ngày từ lần đăng ký đầu tiên, bạn có thể đề xuất tối đa đến 17 triệu đồng mà không yêu cầu là khách hàng cá nhân của họ hoặc ít nhất vay một lần tại Findo
  • Nhằm mang đến dịch vụ cho vay online tuyệt vời, Findo sẵn sàng miễn lãi, tức là 0% lãi suất cho người vay mới trong vòng 30 ngày đầu 
  • Không giới hạn khu vực, độ tuổi chỉ cần từ 20 và dưới 60 nam, nữ. Có thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu đồng từ kinh doanh cho đến đi làm hưởng lương công ty.

Lý giải nghi vấn Findo lừa đảo hiện nay?

Findo

Một câu có thể giải thích gần hết những nghi vấn Findo lừa đảo, đó chính là MỚI. Bởi vì những dịch vụ vay tiền mới “trình làng” nhất là thời điểm các mô hình lừa đảo cho vay phát triển như “nấm mọc sau mưa” dẫn đến ít nhiều khách hàng có suy nghĩ tiêu cực về đơn vị chuẩn bị vay tiền.

Ficombank không ngừng sàng lọc những thông tin một cách khắt khe nhất về các tổ chức cho vay, đặc biệt đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24 nhằm mang hỗ trợ khách hàng làm thế nào tiếp cận nguồn vốn thỏa mãn 3 tiêu chí: vay nhanh, lãi suất hấp dẫn và 100% miễn phí. 

Findo là một trong những sự lựa chọn không thể nào tốt hơn trong bối cảnh đại dịch ập đến, những doanh nghiệp nhỏ, người vay tiêu dùng cần một số tiền nhất định để trang trải cuộc sống hoặc xoay vòng vốn trong kinh doanh của mình.

Có nên xù tiền, bùng nợ Findo?

Một trong những đơn vị vay tiền online không cần gặp mặt uy tín và mới từ tháng 10-2021 thì việc bùng tiền, xù nợ Findo, người vay sẽ đối mặt những vấn đề như sau:

1/ Nằm trong danh sách chặn.

Không chỉ Findo không hỗ trợ người vay khi họ có dấu hiệu không thanh toán đúng hẹn mà còn nằm trong danh sách những app/ web cho vay tiền online tín khác nữa. Nhằm giảm tải rủi ro mất vốn và ngăn chặn những thành phần cho vay bất hảo, hầu hết các đơn vị này đều có danh sách đen chung về khách hàng bùng tiền, xù nợ.

2/ Chịu phí phạt, thu hồi nợ.

Mặc dù không bị nợ xấu nhưng chỉ cần chậm thanh toán tiền vay sau 1 ngày thôi thì người đi vay online sẽ chịu một loại phí phạt do phi phạm ở điều khoản hợp đồng tín dụng.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên bị làm phiền bởi sẽ có một bộ phận gọi điện thoại nhắc nợ và nhắn tin đòi tiền. Những cách thu hồi nợ này có thể áp dụng cả người thân, bạn bè của người đi vay tiền không trả tiền cho Findo

Có nên vay tiền Findo không?

Findo lừa đảo hay không thì Ficombank đã giải thích vô cùng chi tiết ở các đoạn trên rồi!  Fidon được đánh giá một trong những nền tảng uy tín, không chỉ gói vay cao nhất hiện nay mà quan trọng nhất họ rõ ràng và minh bạch mọi điều khoản, quy trình vay tiền.

Tuy nhiên,  nếu bạn cần tiền lớn để làm ăn, kinh doanh thì lời khuyên chúng tôi là ưu tiên tham khảo các chương trình vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm. Dù gì ngân hàng vẫn hỗ trợ hạn mức cao và lãi suất thấp hơn rất nhiều vay tiền Findo hay các các ứng dụng vay tiền online chuyển khoản ngay khác!

Lời kết

Cộng đồng tài chính đang “dạy sống” bởi trong những năm gần đây rất ít tổ chức cho vay nào uy tín cả. Đặc biệt nền kinh tế hiện tại rất cần những tổ chức cho vay hỗ trợ kịp thời nguồn vốn đề người dân làm ăn và kinh doanh.

Hy vọng bài viết này chúng tôi đã giải đáp câu hỏi liệu Findo lừa đảo, có an toàn hay không? Hãy để lại bình luận dưới đây và các nhân viên tư vấn tại Ficombank sẵn sàng hỗ trợ miễn phí nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận