[Hỏi đáp] HD Saison giải ngân trong bao lâu? Có tốn phí vay?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Thời gian giải ngân của HD Saison là chủ đề nhận được sự quan tâm của khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Bởi biết được thời gian giải ngân, người đi vay có thể tính toán, lên kế hoạch làm việc và chi tiêu phù hợp. Vậy HD Saison giải ngân trong bao lâu?

Ficombank.com.vn đã tổng hợp thông tin về thời gian giải ngân của công ty tài chính HD Saison. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật đầy đủ ở bài viết dưới đây nhé!

Các chương trình vay trả góp HD Saison hiện nay

Các chương trình cho vay trả góp cũng là chủ đề nhận được quan tâm không kém so với “HD Saison giải ngân trong bao lâu”. Đây là đơn vị được biết đến là một công ty tài chính chuyên cung cấp những khoản vay tín chấp tiêu dùng mà khách hàng không cần thế chấp tài sản. Hiện nay, HD Saison là một công ty tài chính phát triển với nhiều chương trình vay trả góp hấp dẫn.

Vay HD Saison cần những gì? Điều kiện vay ra sao? Quy trình diễn ra như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Để biết chi tiết, mời bạn theo dõi những nội dung tiếp theo.

"Rùng mình" HD Saison đòi nợ với 5 bước khép kính ra sao?

1/ Vay tiền mặt

Nhằm đáp ứng khách hàng giải pháp tài chính đơn giản, nhanh gọn, HD Saison đã triển khai chương trình vay trả góp bằng tiền mặt. Được biết, vay tiền trả góp của công ty tài chính HD Saison là một trong số những gói vay tín chấp được khách hàng đánh giá cao trên mọi phương diện như:

  • Thời gian vay linh hoạt lên đến 36 tháng
  • Mọi đối tượng khách hàng được miễn phí bảo hiểm khoản vay
  • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cũng có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay
  • Bên cạnh gói vay dành cho những khách hàng thân quen thì HD Saison còn triển khai gói vay cho khách hàng mới với mức vay lên tới 100 triệu đồng
  • Hồ sơ thủ tục vay khá đơn giản, nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7, thời gian giải ngân nhanh

2/ Vay trả góp điện máy

Một chương trình vay trả góp khá hấp dẫn của công ty HD Saison là vay trả góp điện máy. Hiện nay, dịch vụ hỗ trợ tài chính của HD Saison đã được liên kết với nhiều đơn vị sản xuất hay cửa hàng bán lẻ điện máy.

Chính vì vậy, khách hàng có thể mua bất kỳ sản phẩm điện máy nào và tại bất cứ nơi đâu.

Khách hàng vay trả góp theo chương trình này phải là công dân Việt Nam có độ tuổi trong khoảng 19- 70. Chỉ cần mang các giấy tờ cần thiết là có thể được vay trả góp điện máy tại HD Saison.

3/ Vay trả góp xe máy

Bạn đang có nhu cầu mua xe máy nhưng không đủ tiền mua? Đến HD Saison vay theo chương trình trả góp thì bạn sẽ được sở hữu một chiếc xe máy yêu thích. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi 19 – 70 và mang theo các hồ sơ cần thiết theo thủ tục là có thể thực hiện vay trả góp xe máy tại HD Saison.

Lưu ý, nếu bạn mua xe máy trả góp trên 30 triệu đồng thì bạn cần phải chứng minh thu nhập theo quy định của công ty. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia vay trả góp xe máy tại HD Saison sẽ được lựa chọn dòng xe máy theo sở thích. Hiện nay, HD Saison cho vay tiền với tất cả các dòng xe máy đến từ: Yamaha, Honda, Suzuki, Piaggio, SYM, VINFAST,…

Đặc biệt, HD Saison vẫn cho vay khi khách hàng có nhu cầu mua các dòng xe máy phân khối cao. Bên cạnh việc xét duyệt cho vay trực tiếp tại cửa hàng, HD Saison còn giúp khách hàng xét duyệt hồ sơ thông qua đăng ký app vay tiền online hết sức dễ dàng.

Xem thêm:

Quy trình thẩm định vay HD Saison

HD Saison giải ngân trong bao lâu và quy trình thẩm định hồ sơ có phức tạp hay không? Quy trình thẩm định hồ sơ sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

https://www.youtube.com/watch?v=xOHnypZLJo0

1/ Nhập hồ sơ lên hệ thống

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online chuyển khoản ngay hoặc vay trả góp tại HD Saison thì cần thực hiện đăng ký tại chi nhánh HD Saison hoặc đăng ký online. Sau đó, khách hàng thực hiện nộp hồ sơ và đăng ký gói vay theo nhu cầu.

2/ Tiến hành thẩm định hồ sơ

Sau khi khách hàng hoàn thành bước nhập thủ tục hồ sơ lên hệ thống thì bộ phận thẩm định sẽ xem xét hồ sơ và đưa ra hạn mức vay phù hợp. Khi khách hàng vượt qua vòng thẩm định thì ngân hàng sẽ thông báo về hợp đồng vay vốn.

3/ Giải ngân khoản vay

Sau khi khách hàng được ngân hàng thông báo về hợp đồng vay vốn thì cần xem xét và kiểm tra lại hợp đồng. Tiếp theo, bạn chỉ cần ký kết hợp đồng vay vốn và giải ngân theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp.

HD Saison giải ngân trong bao lâu?

Kinh nghiệm vay tiền HD Saison tránh bị đòi nợ

HD Saison giải ngân trong bao lâu là điều mà khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Saison rất quan tâm. Thông thường, thời gian giải ngân tại HD Saison hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ uy tín và độ chính xác của hồ sơ vay vốn.

Tuy nhiên, thời gian giải ngân chậm nhất là trong 24 giờ là khách hàng sẽ nhận được khoản tiền nếu như vượt qua vòng thẩm định.

  • HD Saison sẽ giải ngân trực tiếp khoản vay cho các khách hàng thông qua dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.
  • HD Saison sẽ giải ngân trực tiếp cho khách hàng theo hình thức chuyển khoản vào tài khoản của người đi vay.
  •  Chỉ tiến hành giải ngân theo khung giờ làm việc hành chính

Lời kết

Thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc HD Saison giải ngân trong bao lâu cho những ai quan tâm đến vay tín chấp hoặc vay trả góp tại công ty tài chính này. Nếu bạn đang có nhu cầu vay trả góp thì có thể lựa chọn HD Saison nhé.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận