Kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset còn bao nhiêu tháng!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Kiểm tra hợp động trả góp Mirae Asset còn bao nhiêu tháng là công việc quan trọng và cần thiết. Hoạt động này giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và rà soát các khoản vay hiệu quả. Vì thế, người dùng rất quan tâm và mong muốn có thể tìm được một cách thức đơn giản nhất. 

Ficombank.com.vn hiểu được tâm lý đó, đã tổng hợp cách kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset. Ngoài ra, lưu ý khi theo dõi hợp đồng cũng được liệt kê chi tiết. 

Mirae Asset (MAFC) là một đơn vị tài chính đến từ Hàn Quốc, có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006 với hình thức là công ty tài chính. 

Đến nay, Mirae Asset đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và tìm được cho mình chỗ đứng vững chắc. Một trong những điểm giúp đơn vị này thành công tại Việt Nam là nhờ vào các sản phẩm tài chính chất lượng. 

1/ Bảo hiểm

Bảo hiểm là một sản phẩm quen thuộc và có mặt ở hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bao gồm cả Mirae Asset. Gói dịch vụ bảo hiểm được đơn vị này cung cấp là bảo hiểm dành cho người vay, giúp khách hàng thêm yên tâm khi lỡ gặp phải những sự cố đáng tiếc. Các sự cố nằm trong gói dịch vụ bao gồm: tai nạn, bị thương tật,…

Với gói dịch vụ này, Công ty tài chính Mirae Asset sẽ thay mặt khách hàng thanh toán các khoản vay với công ty mẹ là Mirae Asset tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sẽ trợ cấp một phần thu nhập bị giảm sút trong quá trình bạn cần phải điều trị thương tật sau sự cố bất ngờ. Nhờ đó, khách hàng cũng như gia đình sẽ thêm yên tâm. 

Ngân hàng Mirae Asset là gì? Vay tiền mặt có uy tín không?

2/ Vay tiêu dùng

Đây là sản phẩm tài chính chủ yếu và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Các gói vay tài chính của Mirae Asset rất đa dạng, dành cho mọi khách hàng cá nhân. Đặc biệt, các khoản vay này không cần khách hàng phải thế chấp hay chứng minh thu nhập như các đơn vị tài chính khác. Điều này mở rộng cơ hội cho các khách hàng có nhu cầu muốn vay vốn tiêu dùng.

Một số gói vay tiêu dùng phổ biến được đơn vị này cung cấp là vay trả góp để mua xe oto, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng dành riêng cho cán bộ, nhân viên,… Các gói vay đều có những ưu đãi hấp dẫn, số tiền vay nhiều và rải ngân ngay lập tức. Thời gian vay cũng rất thuận tiện, đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng. 

3/ Chứng khoán

Hoạt động chứng khoán là một hoạt động nền tảng của Mirae Asset. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán như tư vấn đầu tư, môi giới cho khách hàng bao gồm cả cá nhân và tổ chức, quản lý tài sản,… 

Bạn sẽ được tư vấn đầu tư tại các công ty uy tín, có định hướng dài hạn theo tầm nhìn của khách để giúp kiếm được nhiều lợi nhuận nhất. 

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset còn bao nhiêu tháng!

Đây là loại hợp đồng phổ biến và được ký kết nhiều nhất tại Mirae Asset nhờ vào ưu điểm đơn giản và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với các hợp đồng trả góp có thời hạn quá dài, từ trên 12 tháng trở lên, việc quản lý và nhớ chính xác khoảng thời gian là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Dưới đây là những cách thức giúp kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset còn bao nhiêu tháng.

Tra cứu hợp đồng khoản vay Mirae Asset qua Online

1/ Tra cứu hợp đồng khoản vay Mirae Asset qua online

Bạn có thể dễ dàng tiến hành kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset còn bao nhiêu tháng qua cách thức online, tức là tại website chính thức của đơn vị này. Đây là cách thức phổ biến, đơn giản và cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Chỉ cần có mạng Internet là bạn đã có thể thực hiện được. 

Đầu tiên, hãy đăng nhập trang web chính thức của Mirae Asset, chọn mục kiểm tra hồ sơ. Sau đó, hãy nhập đầy đủ các thông tin liên quan, trong khoảng vài giây, website sẽ trả những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và chính xác cho bạn. 

Tra cứu hợp đồng khoản vay Mirae Asset qua Online

2/ Tra cứu hợp đồng khoản vay Mirae Asset qua tổng đài

Bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng ở Mirae Asset còn bao nhiêu tháng bằng các liên hệ trực tiếp với tổng đài của đơn vị. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ luôn có mặt và giúp hướng dẫn, giải đáp, tra cứu các thông tin mà khách hàng cần. Hãy chuẩn bị sẵn sàng các thông tin cơ bản như họ tên người vay, số chứng minh nhân dân,.. để có thể được hỗ trợ nhanh chóng. 

3/ Đến trực tiếp phòng giao dịch Mirae Asset

Với hệ thống chi nhánh và văn phòng tương đối rộng, bạn có thể dễ dàng đến những địa chỉ gần nhà mình để kiểm tra thông tin chi tiết gói vay trả góp. Nhân viên sẽ tận tình giúp bạn tra cứu khoản vay Mirae asset và vấn đề có liên quan.

Khi đến phòng giao dịch, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn thông tin cũng như các giấy tờ cá nhân của bản thân để phục vụ cho quá trình kiểm tra. Một điểm trừ khi sử dụng cách thức này là bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để chờ đợi đến lượt của mình vì có nhiều khách hàng khác cũng cần được giúp đỡ.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Mirae Asset chỉ sau 03 phút.

4/ Tra cứu bằng lịch thanh toán kiêm hợp đồng vay Mirae Asset

Có thể bạn không biết lịch thanh toán kiêm hợp đồng vay cũng có thể giúp bạn biết được khoảng thời gian còn lại của khoản vay. ‘

Sau mỗi lần thanh toán định kỳ, lịch thanh toán sẽ thông báo cho biết số tiền cũng như mốc thời gian còn lại của hợp đồng vay. Điều này sẽ giúp bạn quản lý chính xác và biết được hợp đồng vay trả góp của bạn đến hạn hay chưa. 

Cần lưu ý gì khi kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset

Có rất nhiều cách thức để giúp bạn kiểm tra hợp đồng vay trả góp của Mirae Asset còn bao nhiêu tháng. Mỗi cách thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, dù cách thức gì, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân để đảm bảo việc kiểm tra được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Lời kết

Việc kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset còn bao nhiêu tháng nhận là thắc mắc của rất nhiều đối tượng khách hàng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tích lũy được những thông tin hữu ích, chọn được cho mình cách thức tra cứu thông tin phù hợp nhất khi sử dụng các sản phẩm tài chính của Mirae Asset.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận