Lãi suất ngân hàng Bắc Á: Cập nhật mới trong NGÀY HÔM NAY.

Bởi Nguyễn An Nhiên
0 Bình luận

Bạn đang có số tiền nhàn rỗi nhưng không biết gửi tiết kiệm ngân hàng tốt nhất. Bạn đang tham khảo lãi suất ngân hàng Bắc Á và muốn biết rõ các gói gửi tiền tiết kiệm để có thể tự mình chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Trong bài viết này, Ficombank sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chi tiết về chính sách, quy định và dĩ nhiên cập nhật mới nhất lãi suất ngân hàng Bắc Á bạn nhé!

Bắc Á Bank được biết là một trong những đơn vị tài chính tiêu biểu và không ngừng phát triển để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt lãi suất ngân hàng Bắc Á. Sau đây là các danh mục tiền gửi như sau: 

  • Tiết kiệm có kỳ hạn.
  • Tiết kiệm cao tuổi.
  • Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày.
  • Tiền gửi trực tuyến.
  • Người xây tổ ấm.
  • Tiết kiệm lực lượng vũ trang.

Cập nhật lãi suất ngân hàng Bắc Á hiện nay.

Lãi suất ngân hàng Bắc Á luôn ở mức bình ổn trong thị trường tài chính ngân hàng. Trải qua nhiều năm nhưng mức lãi luôn giữ mức dao động tốt nhất, từ 0.2%  đến 6.3% năm tuỳ gói gửi tiền tiết kiệm.

Lãi suất ngân hàng Bắc Á tại phòng giao dịch.

Sau đây là danh sách lãi suất ngân hàng Bắc Á dành cho khách hàng cá nhân, cập nhật mới nhất 2021 như sau:

Kì hạn

Lãi suất

Cuối kì

Không kì hạn

0.2

7 ngày

0.2

14 ngày

0.2

21 ngày

0.2

1 tháng

3.8

2 tháng

3.8

3 tháng

3.8

4 tháng

3.8

5 tháng

3.8

6 tháng

5.8

7 tháng

5.8

8 tháng

5.9

9 tháng

5.9

10 tháng

6.0

11 tháng

6.3

12 tháng

6.5

13 tháng

6.5

15 tháng

6.5

18 tháng

6.6

24 tháng

6.6

36 tháng

6.6

 

Trên đây là tổng hợp các mức lãi suất tùy theo gói tiết kiệm. Để có thể hướng mức lãi cao nhất từ ngân hàng Bắc Á, khách hàng có thể chọn mốc 18, 24 và 36 tháng để có lãi tiết kiệm đến 6.6% năm.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á với khách hàng gửi tiền Online.

Với khách hàng không có nhiều thời gian đến trực tiếp phòng giao dịch Bắc Á thì kênh online chính là sự chọn không thể nào tốt hơn. Bạn có thể app ngân hàng về điện thoại với điều kiện đã kích hoạt internet banking trước đó và truy vấn vào danh mục gửi tiền tiết kiệm và chọn một trong những gói gửi như sau.

Swift Code ngân hàng Bắc Á

Kỳ hạn

Lãi suất

Không kỳ hạn

0.2

7 ngày

0.2

14 ngày

0.2

21 ngày

0.2

1 tháng

3.8

2 tháng

3.8

3 tháng

3.8

4 tháng

3.8

5 tháng

3.8

6 tháng

5.9

7 tháng

5.9

8 tháng

6.0

9 tháng

6.0

10 tháng

6.1

11 tháng

6.1

12 tháng

6.4

13 tháng

6.6

15 tháng

6.6

18 tháng

6.7

24 tháng

6.7

36 tháng

6.7

Theo bảng lãi suất trên, khách hàng cá nhân có thể hưởng % lãi tối đa là 6.7% nếu chọn 18, 24 và 36 tháng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần gấp tiền mặt và muốn rút tiền từ lãi suất tiền gửi tiết kiệm Bắc Á, lúc này sẽ không thể có mức lãi cao nhất mà ngân hàng đề nghị nữa mà chuyển sang gói lãi suất không kỳ hạn.

Cách tính lãi suất ngân hàng Bắc Á.

Cách tính lãi suất từ ngân hàng TMCP Bắc Á khá đơn giản và chia thành hai nhóm chính dưới đây. Sau đây là phần công thức, bạn có thể dễ dàng tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng thủ công để có thể tự mình chọn phương án gửi tiết phù hợp nhất.

1/ Công thức tính lãi gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Tiền lãi = Tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x Số ngày thực gửi/360.

Hoặc

Tiền lãi = Tiền gửi x Lãi suất (%/năm)/12 x Số tháng gửi.

2/ Công thức tính gửi tiết kiệm không có kỳ hạn.

Trước khi đề cập đến lãi suất tiền gửi tiết kiệm không có kỳ hạn ở ngân hàng Bắc Á, bạn cần hiểu rõ mức lãi ở phương án này không cao vì có thể rút tiền bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo với ngân hàng. Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm không kì hạn:

Tiền lãi = Tiền gửi x Lãi suất (%/năm) x Số ngày thực gửi/360.

Lãi suất vay vốn ngân hàng Bắc Á bao nhiêu?

Một trong những thế mạnh từ ngân hàng Bắc Á chính là các gói vay tín dụng với lãi suất ưu đãi. Gói vay được chia thành hai nhóm chính như sau:

Mã ngân hàng Bắc Á có tác dụng gì?

1/ Lãi suất vay thế chấp Bắc Á Bank

Không hề kém cạnh với các ngân hàng lớn nhất Việt Nam, lãi suất vay thế chấp Bắc Á được đánh giá khá tốt khi ở mức 6.5% đến 8% năm đầu tiên. 

Sẽ có nhiều sự lựa chọn khi vay có tài sản đảm bảo ngân hàng này, tuy nhiên sau khi hết thời gian ưu đãi lãi vay sẽ theo cơ chế thả nổi ở mức dao động 10% đến 12% năm

2/ Lãi suất vay tín chấp Bắc Á Bank

Đây là chương trình mà hầu hết khách hàng quan tâm đăng ký vỳ thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn và lãi suất hấp dẫn. 

Với các sản phẩm chủ lực như: đóng học phí, kinh doanh với khoản vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi siêu tốc, thấu chi tài khoản cá nhân,… Lãi suất ngân hàng Bắc Á như sau:

  • Vay đóng học phí, vay tiêu dùng cá nhân: lãi suất 2.5% 1 năm, hạn mức vay lớn tối đa 100% nhu cầu vay.
  • Vay thấu chi siêu tốc, thấu chi tài khoản cá nhân: lãi suất 14% 1 năm hạn mức vay lên tới 1 tỷ đồng.

Lời kết.

Mong muốn mang đến những thông tin thật bổ ích, Ficombank đã tổng hợp lãi suất ngân hàng Bắc Á trong từng sản phẩm tiết kiệm, gói vay ngân hàng. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về, vui lòng để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận