Hạn mức, lãi suất vay trực tuyến MBBank cập nhật mới nhất!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Lãi suất vay trực tuyến MBBank là chủ đề được quan tâm với những ai muốn sử dụng dịch vụ tín dụng tại ngân hàng này. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì đây là yếu tố cơ bản cần nắm khi bắt đầu một khoản vay tại tổ chức tín dụng. 

Nhu cầu vay vốn tại các tổ chức tín dụng ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Bên cạnh hình thức vay trực tiếp tại các văn phòng giao dịch, vay online cũng dần phát triển hơn.

Hầu các ngân hàng hiện nay đều có cung cấp dịch vụ vay trực tuyến cho khách hàng qua các app nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính cá nhân. Cùng Ficombank trải nghiệm chi tiết vay tiền trực tuyến ngân hàng MB như thế nào!

MBBank là ngân hàng gì?

MBBank hiện đang là một trong những tổ chức tín dụng có được chỗ đứng rất vững chắc trong lĩnh vực tài chính và trong lòng nhiều khách hàng. MBBank được có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, trực thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng.

Ngân hàng MBBank được thành lập từ tháng 11/1994 và hiện đang là một trong những đơn vị tài chính hàng đầu cả nước. Đa dạng các dịch vụ tài chính đã được MBBank cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng các khách hàng. Mạng lưới chi nhánh của ngân hàng này cũng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, thuận tiện đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng

Xem thêm:

Ưu điểm vay trực tuyến MBBank

Bên cạnh hình thức vay tiền online, MBBank đã cho ra mắt hình thức vay vốn online nhanh chóng và tiện lợi.

1. Cho vay toàn quốc

Phạm vi cho vay trực tuyến của MBBank là ở mọi miền tổ quốc. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong 63 tỉnh thành, chỉ cần có nhu cầu vay vốn tài chính cá nhân, MBBank vẫn sẽ hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất.

2. Hạn mức cao, lãi suất giảm

Tuy là hình thức cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND, nhưng các gói vay này vẫn được MBBank dành ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hạn mức cho vay online này lên đến 200 triệu đồng.

Đây được xem là khoản hạn mức lớn vì cho vay trực tuyến không có thế chấp thường không đảm bảo về độ an toàn. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng rất tạo điều kiện về yếu tố lãi suất.

Lãi suất vay trực tuyến MBBank là 3,2%/tháng, rất cạnh tranh với các tổ chức tài chính khác. Con số này có thể chênh lệch phụ thuộc vào từng gói vay cụ thể, nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

3. Thanh toán chỉ qua app MBBank

Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, việc vay vốn trực tuyến sẽ được thực hiện hoàn toàn thông qua app MBBank. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối mạng, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký vay vốn trực tuyến MBBank.

Việc nhận tiền cũng như thanh toán khi đến kỳ hạn cũng được thực hiện thông qua app vay tiền nhanh của MBBank. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng có được nguồn tiền đáp ứng được nhu cầu tài chính cá nhân.

Cách đăng ký được lãi suất vay trực tuyến MBBank thấp nhất

Việc đăng ký vay trực tuyến MBBank rất đơn giản. Dưới đây là 04 bước thực hiện bạn có thể tham khảo.

1. Tải app MBBank về điện thoại

App MBBank có thể được tìm kiếm dễ dàng tại App Store hoặc CH Play. Tùy theo hệ điều hành của điện thoại, bạn hãy tìm kiếm tại nền tảng phù hợp. Sau đó, hãy tải ứng dụng về một cách nhanh chóng để có thể được hưởng các gói vay vốn hết sức ưu đãi.

Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tải về thiết bị của mình. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo đối với những khách hàng có nhu cầu tài chính gấp.

mbbank

MBBank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

2. Tạo tài khoản mới trên app MBBank

Bước tiếp theo để được hưởng mức lãi suất vay trực tuyến MBBank ưu đãi, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản mới. Hệ thống app sẽ đưa ra những thông tin cơ bản bạn cần kê khai, giúp bạn thuận tiện đăng ký được một tài khoản chính nhanh chóng.

Ngoài các thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bạn còn cần có ảnh chụp đối với các giấy tờ tùy thân.

Ảnh chụp sẽ bao gồm cả mặt trước và mặt sau rõ nét để ngân hàng thuận tiện trong việc kiểm tra. Ảnh chân dung của người đăng ký cũng được yêu cầu, và bạn cần phải thực hiện đúng theo yêu cầu từ app MBBank.

3. Vào danh mục “đăng ký trực tuyến”

Sau khi có được tài khoản online tại ngân hàng, bạn tiến hành truy cập vào danh mục đăng ký trực tuyến.

Tại thư mục này có rất nhiều những tùy chọn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn hãy tìm kiếm và bấm chọn vào mục vay vốn trực tuyến.

4. Tiến hành đăng ký theo gợi ý app vay

Sau đó, tại màn hình chính sẽ hiện lên một bảng thông báo về các gói vay với những hạn mức và lãi suất tương ứng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân, các bạn có thể đăng ký gói vay phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, sau khi bạn bấm nút gửi, hồ sơ đăng ký vay sẽ được nhanh chóng xem xét và xét duyệt nếu đáp ứng điều kiện.

Trong khoảng thời gian tối đa là 24h sau khi hồ sơ vay vốn trực tuyến được duyệt, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng ngay lập tức khoản tiền này cho các nhu cầu riêng của bản thân và gia đình.

So sánh lãi suất vay trực tuyến MBBank với các ngân hàng khác

Dưới đây là giải đáp những câu hỏi thường gặp về lãi suất vay trực tuyến MBBank để khách hàng có thêm các thông tin cần thiết

1. Ngân hàng MBBank có hỗ trợ nợ xấu không?

Đối tượng được tham gia vay trực tuyến là tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có công việc ổn định. Điều này đồng nghĩa với MBBank là một trong những ngân hàng cho vay nợ xấu online.

Điều này sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu tài chính cá nhân một cách rất nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay mà không phải lo lắng.

2. Tôi có tài khoản MBBank lâu rồi không xài có vay trực tuyến được không?

Câu trả lời tất nhiên là được. Khi bạn đã có tài khoản MBBank, bạn có thể bỏ qua thao tác đăng ký tài khoản mới mà chỉ cần truy cập vào danh mục đăng ký trực tuyến và thực hiện theo các hướng dẫn từ app.

3. Tôi có cần ra ngân hàng MBBank để đăng ký vay tiêu dùng hay không?

Hiện nay, ngân hàng MBBank có hỗ trợ hầu hết các dịch vụ tài chính thông qua ứng dụng app MBBank.

Để đăng ký vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo MBBank, bạn có thể thực hiện thông ứng dụng này, có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức đi lại. Do đó, bạn sẽ không cần ra trực tiếp tại các chi nhánh của MBBank để đăng ký các khoản vay.

Lời kết

Lãi suất vay trực tuyến MBBank được đánh giá là rất cạnh tranh so với các “đối thủ” khác trong thị trường tài chính. Hy vọng những thông tin bổ ích từ bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn khi có nhu cầu vay vốn cá nhân.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận