Cách làm thẻ Visa Vietinbank (Debit, Credit Card) mới nhất.

Bởi Nguyễn An Nhiên

Làm thẻ Visa Vietinbank sẽ mang đến người dùng trải nghiệm một sản phẩm đa dạng và nhiều tiện ích. Bên cạnh đó, dòng thẻ này đang được đánh giá cao từ khách hàng bởi điều kiện làm thẻ đơn giản, chi phí duy trì thẻ cực thấp và được hỗ trợ 100% phí mở thẻ.

Ficombank.com.vn cung cấp được những thông tin chính xác về điều kiện và quy trình làm thẻ Visa Vietinbank. Mọi vấn đề xoay quanh về dòng thẻ cao cấp và tiện lợi này được chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây.

Các sản phẩm thẻ visa Vietinbank hiện nay

Với nhu cầu nâng tầm cuộc sống ngày càng cao của người dân, Vietinbank ngày càng cải tiến các sản phẩm thẻ Visa của mình để tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng.

Nếu như bạn đang cân nhắc không biết nên chọn lựa dòng thẻ nào tiết kiệm và tiện lợi thì có thể tham khảo các sản phẩm được phát hành bởi Vietinbank, một trong những Big 4 ngân hàng “đình đám” Việt Nam.

Thẻ Visa Debit VietinBank

Thẻ Visa Debit VietinBank

Thẻ Visa Debit VietinBank hay còn được gọi là thẻ ghi nợ quốc tế có biểu tượng Visa được liên kết với tài khoản thẻ nội địa (thẻ ATM Vietinbank). Bạn sẽ không được chi tiêu quá số tiền có sẵn trong thẻ.

Theo nguyên lý phát hành, thẻ Visa Debit hỗ trợ người dùng mọi dịch vụ từ chuyển khoản, rút tiền cho đến thanh toán mọi chi phí ở trên toàn thế giới tại những nơi đồng ý sử dụng Visa.

Vietinbank hiện đang phát hành 4 dòng sản phẩm Visa Debit tùy thuộc vào đối tượng và mục đích sử dụng. Những thông tin dưới đây cung cấp chi tiết về từng dòng thẻ và điều kiện mở thẻ, cụ thể như sau:

 • Visa Debit EMV USD là loại thẻ được mở khi tài khoản tiền gửi thanh toán USD dành cho đối tượng cho nhu cầu cần phát hành thẻ khi đang tạm trú tại Việt Nam
 • Visa Debit Sakura dành riêng cho đối tượng là người Nhật Bản có nhu cầu mở thẻ đang sống và làm việc tại Việt Nam
 • Visa Debit Vpoint được Vietinbank đặc biệt dành riêng cho khách hàng của mình. Người dùng thường xuyên được hỗ trợ các chương trình ưu đãi, chiết khấu từ các dịch vụ liên kết với Vietinbank.
 • Thẻ sống khỏe được phát hành trên nền tài khoản tiền gửi thanh toán VND với hạn mức rút tiền lên tới 200 triệu đồng/ngày. Người dùng được tận hưởng nhiều dịch vụ chỉ dành riêng cho khách hàng của vietinbank từ mua sắm, ăn uống cho đến các dịch vụ giải trí.

Với thẻ Visa Debit Vietinbank, bạn hoàn toàn có thể thanh toán online mọi dịch vụ trên trang thương mại điện tử, các app giao hàng, đặt vé máy bay, đặt phòng. Bạn được hỗ trợ 100% phí mở thẻ và không phải đóng phí duy trì cho dòng thẻ này.

Visa Credit Vietinbank (thẻ tín dụng)

Thẻ Visa Credit Vietinbank hay còn gọi là thẻ tín dụng từ Vietinbank giúp khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ trên hạn mức tiền có sẵn trong thẻ và được thanh toán sau.

Nếu quá thời gian hoàn trả theo quy định thì bạn phải bổ sung khoản tiền lãi. Thẻ Visa Credit Vietinbank được cấp cho cá nhân, doanh nghiệp và được phân loại như sau:

 • VietinBank Cremium Visa hỗ trợ cá nhân thực hiện các khoản chi tiêu thông thường ở mọi nơi
 • VietinBank Cremium Visa Platinum là trợ thủ đắc lực cho khách hàng sử dụng  những dịch vụ cao cấp từ khách sạn, golf,…
 • Visa Signature Vietinbank đặc biệt phát hành riêng cho nhóm khách hàng cao cấp của Vietinbank có độ bảo mật cao
 • Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Corporate được tích hợp công nghệ thẻ Chip Contactless cao cấp giúp doanh nghiệp thực hiện các thủ tục thanh toán của mình nhanh gọn và tiết kiệm thời gian với nhiều ưu đãi riêng
 • Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Credit SME cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp thuận lợi thực hiện các quản chi thường xuyên liên quan đến hoạt động duy trì và kinh doanh.

Thẻ Visa Credit Vietinbank giúp khách hàng sở hữu được những món đồ yêu thích cả khi chưa có đủ tiền hoặc trong những trường hợp khẩn cấp nhưng chưa đáp ứng tiền mặt kịp thời. Nếu bạn thanh toán đúng hạn thì sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí gì.

Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank

Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank

Thẻ đồng thương hiệu sản phẩm thẻ được vietinbank liên kết với những doanh nghiệp khác giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ và hưởng những đặc quyền từ doanh nghiệp đó dựa trên những quy tắc hợp tác giữa hai bên. Một số thẻ đồng thương hiệu từ Vietinbank được người dùng đánh giá cao như:

 • Thẻ VietinBank-JCB-Vietnam Airlines với sự liên kết từ 3 doanh nghiệp đẳng cấp bậc nhất trên thị trường. Khách hàng được hưởng quyền lợi đặc biệt từ các quyền lợi đặc thù riêng của doanh nghiệp đó như dịch vụ hàng không, ngân hàng.
 • Thẻ Visa payWave Saigon Co.op là sự kết hợp giữa Vietinbank và hệ thống Siêu thị Saigon Co,op. Khách hàng được ưu tiên các dịch vụ thanh toán đến các chương trình khuyến mãi, tri ân hay được nhân đôi điểm tích lũy khi chi tiêu.

Những thương hiệu uy tín khác như sàn thương mại điện từ Sendo, Vietravel, Vpoint cùng Vietinbank đã mang đến sự thuận tiện đa lĩnh vực. Với những lợi ích có sẵn từ thẻ visa tích hợp nhiều ưu đãi từ nhiều dịch vụ, thẻ đồng thương hiệu Vietinbank mang đến được nhiều giải pháp chi tiêu cho khách hàng.

Thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank

Thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank

Thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank được phát hành giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ như chuyển khoản, nạp tiền, rút tiền,…không được quá số dư trong tài khoản và thực hiện trong nước. Tùy vào chức năng, thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank được phát hành cụ thể như sau:

 • Thẻ Vietinbank E- Partner C-Card là loại thẻ phố biến được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau
 • Thẻ E-Partner G-Card dành cho khách hàng VIP với sự sang trọng và tinh tế
 • Thẻ E Partner- PinkCard được ưu tiên dành cho phái nữ kèm theo hàng ngàn ưu đãi vào các ngày lễ đặc biệt của chị em
 • Thẻ E-Partner S-Card dành riêng cho đối tượng học sinh sinh viên với cơ hội nhận được nhiều học bổng giá trị
 • Thẻ E – Partner Bảo hiểm xã hội hỗ trợ nhận các khoản bảo hiểm xã hội như lương hưu, trợ cấp kèm theo các chương trình miễn phí từ mở thẻ, duy trì thẻ, gia hạn thẻ,….

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank

Thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank được phát hành giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ như chuyển khoản, nạp tiền, rút tiền,…không được quá số dư trong tài khoản và được sử dụng trên toàn thế giới.

Thẻ ghi nợ quốc tế từ Vietinbank bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking (Mastercard Debit EMV Platinum) dành cho khách hàng riêng của Vietinbank và dòng thẻ Thẻ Visa Debit VietinBank

Xem thêm:

Điều kiện để làm thẻ Visa Vietinbank không chứng minh thu nhập

https://www.youtube.com/watch?v=PslYnysfQfI

Làm thẻ visa Vietinbank không chứng minh thu nhập khá đơn giản. Điều kiện đầu tiên là khách hàng phải trên 18 tuổi và đủ hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khách hàng cần phải chứng minh được mình có thời gian công tác 2 năm tại cơ quan nhà nước và được nhận lương qua tài khoản Vietinbank.

1. Điều kiện làm thẻ Visa Vietinbank hình thức thế chấp

Để làm thẻ visa vietinbank bằng hình thức thế chấp, khách hàng cũng cần phải đủ 18 tuổi trở lên là điều kiện tiên quyết.

Trước khi mở thẻ, khách hàng cần phải có thời gian làm việc ở công ty hiện tại trên 3 tháng với thu nhập hằng tháng trên 5 triệu đồng và có tài sản ký quỹ. Khách hàng cần cung cấp giấy tờ xác minh chỗ ở như sổ hộ khẩu, giấy tạm trú,….

2. Thủ tục làm thẻ Visa Vietinbank gồm những gì?

Khách hàng cần tìm hiểu những giấy tờ cần thiết trước khi đến đăng ký làm thẻ để tiết kiệm thời gian. Để hoàn thành thủ tục làm thẻ visa, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Các giấy tờ chứng minh nhân thân bao gồm sổ hộ khẩu ( hoặc sổ tạm trú) , căn cước công dân ( chứng minh nhân dân),

Các giấy tờ chứng minh tài chính trong 2 hình thức tín chấp và thế chấp. Đối với hình thức tín chấp không cần chứng minh thu nhập thì khách hàng cần cung cấp giấy xác nhận chức vụ tối thiểu 2 năm tại cơ quan nhà nước.

Trong trường hợp khách hàng không thuộc diện biên chế thì cần cung cấp hợp đồng lao động kèm bảng lương sao kê trong vòng 3 tháng gần nhất.

Đối với hình thức thế chấp, khách hàng cần cung cấp thông tin về sổ tiết kiệm hoặc số dư tiền gửi tại Vietinbank để xác nhận điều kiện của từng loại thẻ.

Các biểu mẫu từ ngân hàng vietinbank

Cách mở thẻ Visa Vietinbank

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, vietinbank hỗ trợ khách hàng 2 hình thức mở thẻ Visa Vietinbank là làm thẻ online và làm thẻ tại quầy. Cụ thể từng bước cho cho mỗi hình thức sẽ được trình bày dưới đây:

1. Làm thẻ online

Làm thẻ online đang được ưa chuộng vì nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, việc làm thẻ online tại nhà sẽ không có sự hỗ trợ của tư vấn viên nên bạn cần cẩn thận trong các bước thực hiện để quá trình làm thẻ Visa Vietinbank online diễn ra suôn sẻ.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng iPay Vietinbank 
 • Bước 2: Chọn vào mục đăng ký và nhập số điện thoại. Sau đó nhập mã OTP được gửi về tin nhắn của bạn để xác nhận tài khoản
 • Bước 3: Bạn cần xác minh danh tính theo yêu cầu bằng cách chụp rõ nét căn cước công dân 2 mặt và ảnh chân dung.
 • Bước 4: Hoàn thành những thông tin cá nhân còn thiếu để hoàn thiện hồ sơ và lựa chọn loại thẻ bạn muốn đăng ký
 • Bước 5: Chọn đồng ý với các điều khoản quy định của ngân hàng và hoàn tất quá trình đăng ký.
 • Bước 6: Bạn mang căn cước công dân ra ngân hàng gần nhất để xác nhận thông tin, nhận thẻ và kích hoạt tài khoản

Làm thẻ tại quầy giao dịch vietinbank

Làm thẻ tại quầy giao dịch

Khi đến làm thẻ Visa Vietinbank tại ngân hàng, bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, mọi thắc mắc của bạn về mọi thông tin liên quan sẽ được giải quyết nhanh chóng.Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết, bạn sẽ đến quầy giao dịch và được hướng dẫn đăng ký thẻ theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Xuất trình căn cước công dân (chứng minh nhân dân)
 • Bước 2: Điền thông tin vào biểu mẫu được nhân viên cung cấp và giải thích
 • Bước 3: Nộp đầy đủ các giấy tờ đã chuẩn bị và biểu mẫu cho nhân viên và đợi xác nhận
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy thẻ.
 • Bước 5: Theo thông tin trên giấy hẹn, bạn đến nhận thẻ từ ngân hàng.

Cách kích hoạt thẻ visa Vietinbank

Sau khi nhận được thẻ visa vietinbank, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thẻ ngay tại quầy. Sau đó bạn đến trạm ATM của Vietinbank gần nhất để thay đổi mã pin của thẻ.

Cập nhật phí thường niên thẻ Visa Vietinbank

Sau khi nhận được thẻ visa vietinbank, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thẻ ngay tại quầy. Sau đó bạn đến trạm ATM của Vietinbank gần nhất để thay đổi mã pin của thẻ.

Lời kết

Các loại thẻ Visa Vietinbank ngày càng được cải tiến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nhất. Các quy trình và điều kiện làm thẻ Visa Vietinbank cũng đơn giản và nhanh chóng hơn.

Vì vậy, bạn nên sở hữu ngay thẻ Visa Vietinbank để cuộc sống trở nên tiện lợi hơn và nhận được sự phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận