(Tải) mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank

Bởi Nguyễn An Nhiên

Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank để phục vụ cho thủ tục cấp tài khoản tại đây.. Đi đầu trong lĩnh vực, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là “đế chế” có thâm niên tồn tại lâu đời tại Việt Nam. 

Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank được Ficombank cung cấp dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Agribank trong bài viết sau.

Lợi ích của việc mở tài khoản ngân hàng Agribank

Quy trình đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Là tổ chức tín dụng có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tài chính, Agribank cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Cũng vì vậy, đây là ngân hàng có số lượng tài khoản rất lớn. Cùng điểm qua một số lợi ích khi mở thẻ tại đây.

1/ Bảo mật cao

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến đó là độ an toàn cao. Tài khoản Agribank cho phép khách hàng giữ số tiền của mình thông qua các thẻ tín dụng.

Điều này giúp người dùng thêm phần an tâm, không những có thể tùy ý rút hoặc gửi tiền mọi lúc mà còn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin.

2/ Thủ tục nhanh gọn

Agribank cung cấp thủ tục đăng ký nhanh chóng, khách hàng có nhu cầu mở thẻ chỉ cần mang thông tin cá nhân đến ngân hàng gần nhất.

Sau đó, thực hiện các thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên và đợi thông báo hoàn tất quá trình đăng ký.

3/ Tiện lợi khi sử dụng

Với độ phủ sóng dày đặt khắp các tỉnh thành, khách hàng mở tài khoản thẻ tại Agribank có thể linh hoạt rút tiền, chuyển tiền hoặc nhận tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Chỉ bằng việc rảo bước trên một góc đường, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy một trạm ATM. Do đó để rút tiền, khách hàng sẽ không phải mất công để di chuyển hay tìm kiếm trạm rút quá lâu.

Riêng đối với Internet banking, khách hàng sẽ hưởng lợi ích từ việc thanh toán qua thẻ và sử dụng nhiều dịch vụ phong phú như: Chuyển tiền nội/ngoại mạng “thần tốc”, thu ngân sách nhà nước, đặt vé máy bay, thu tiền điện/nước, nạp thẻ điện thoại,…

4/ Chăm sóc khách hàng tận tình

Cuối cùng, một trong những điểm cộng giúp Agribank phát triển mạnh mẽ như hiện nay đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chế độ chăm sóc 24/7 tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Xem thêm:

Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank để làm gì?

Điền giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank là thủ tục bắt buộc trong chuỗi quy trình mở tài khoản. Thông thường, loại giấy này sẽ được nhân viên cung cấp khi khách hàng đến thực hiện quầy làm việc để mở tài khoản.

Thông qua việc khách hàng xác lập các thông tin cần thiết và cam kết bằng chữ ký. Ngân hàng sẽ dựa vào đó để hoàn thiện hồ sơ và thông tin. Sau đó, một tài khoản ngân hàng sẽ được lập ra dự theo yêu cầu và các thông tin mà “chủ thẻ” đã cung cấp cho ngân hàng. Chính vì lý do đó, để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình, khách hàng nên điền thông tin một cách trung thực và chính xác nhất.

Tải mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank

Để tránh mất thời gian chờ đợi trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, khách hàng có thể tải trước mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank và hoàn tất chúng trước khi đến ngân hàng.

Hiện nay, Agribank cung cấp 3 loại biểu mẫu đăng ký bao gồm: Cá nhân, tổ chức và dịch vụ chung. Khách hàng sẽ dựa vào tài khoản mong muốn mở mà chọn mẫu giấy đăng ký sao cho phù hợp nhất.

Tải mẫu giấy đăng ký mở tài khoản dịch vụ chung Agribank

1/ Tải mẫu giấy đăng ký mở tài khoản dịch vụ chung Agribank

Đối với mẫu giấy đăng ký mở tài khoản dịch vụ chung Agribank, các thông tin cần thiết phải điền sẽ bao gồm thông tin chủ thẻ đứng tên, thông tin về người đại diện hợp pháp và kế toán trưởng/Người phụ trách kế toán. Tuy nhiên cần lưu ý, chủ thẻ đứng tên để mở tài khoản là các tổ chức, do đó khách hàng sẽ cần cung cấp các thông tin cơ bản liên quan đến tổ chức đó thay vì chỉ mỗi thông tin cá nhân.

Ngoài ra, trong mục tuân thủ nguyên tắc FATCA, khách hàng sẽ cần đánh dấu vào ô phù hợp với tổ chức của mình nhất. Tiếp đó, hoàn tất hồ sơ thông qua việc chọn loại tài khoản mở, đọc kỹ các điều khoản và kết thúc bằng việc ký tên. Bạn có thể tải mẫu đăng ký mở tài khoản chung Agribank tại website.

TẢI FILE TẠI ĐÂY

Tải mẫu giấy đăng ký mở tài khoản tổ chức Agribank

2/ Tải mẫu giấy đăng ký mở tài khoản tổ chức Agribank

Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản tổ chức Agribank sẽ khá phức tạp và nhiều bước, nó bao gồm các thông tin cơ bản của tổ chức, thông tin quản lý và cổ đông, thông tin về đại diện góp vốn tại pháp nhân khác. Bên cạnh đó, người đăng ký còn phải đảm bảo các thông tin về chủ tài khoản/kế toán trưởng/người phụ trách kế toán/người được ủy quyền của chủ tài khoản.

Tiếp đó, khách hàng cần chọn loại tài khoản thanh toán, lựa chọn cho mục tuân thủ FATCA. Và cuối cùng, thông qua thực hiện việc cam kết bằng chữ ký sau khi đã đọc các điều khoản dịch vụ, hồ sơ này đã được hoàn tất. Bạn có thể tham khảo mẫu được công bố tại website.

TẢI FILE TẠI ĐÂY

Tải mẫu giấy đăng ký mở tài khoản cá nhân Agribank

3/ Tải mẫu giấy đăng ký mở tài khoản cá nhân Agribank

Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản cá nhân Agribank về cơ bản đơn giản và dễ thực hiện hơn so với hai loại mẫu còn lại. Sau khi đã tải mẫu giấy này về, khách hàng sẽ cần phải điền các thông tin cá nhân cơ bản, loại tài khoản thanh toán, dịch vụ sử dụng, hình thức nhận thẻ và chọn cam kết FATCA.

Tương tự hai mẫu trên, bước cuối cùng để có thể mở tài khoản là cam kết qua chữ ký sau khi đã đọc và chấp nhận các điều kiện, điều khoản mở và sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tải mẫu đăng ký mở tài khoản cá nhân Agribank.

TẢI FILE TẠI ĐÂY

Lời kết

Các mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank khá phức tạp, do đó khách hàng cần chú ý điền đúng thông tin để tránh sai sót và sửa chữa lại. Ngoài ra hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng mẫu thì cách tốt nhất Ficombank khuyến khích khách hàng nên tải mẫu giấy từ trang Agribank chính thống!

Có thể bạn chưa biết!

    5/5 - (1 bình chọn)

    Bài viết liên quan

    Để lại một bình luận