Cách mở tài khoản Sacombank số đẹp miễn phí

Bởi Nguyễn An Nhiên

Không chỉ giới hạn trong nhu cầu mở 1 tài khoản Sacombank để thực hiện giao dịch. Giờ đây, lượng lớn khách hàng đang rất ưa chuộng dịch vụ mở tài khoản Sacombank số đẹp. Những con số đó có thể là ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm, số phong thủy hợp mệnh,…

Số điện thoại đẹp thì giờ đây đã có số tài khoản đẹp, vừa đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm lại thể hiện “chất riêng” của người sử dụng thì chỉ có thể nói là tuyệt vời. Đây là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, nếu bạn là một trong số đó thì đến ngay với nội dung Ficombank.com.vn cung cấp trong bài viết hôm nay.

Thế nào là tài khoản số đẹp?

Thế nào là tài khoản số đẹp?

Tài khoản số đẹp hay tài khoản ngân hàng thông thường đều thực hiện cùng một chức năng thanh toán như nhau. Tuy nhiên, tài khoản số đẹp sẽ bao gồm dãy số tài khoản với các con số từ lớn đến nhỏ, ngày tháng sinh, ngày kỷ niệm, một dãy số phong thủy phù hợp hay các dãy số tứ quý, ngũ quý, thần tài,.. được chủ tài khoản đánh giá là “đẹp”.

Khi đăng ký mở tài khoản tại quầy giao dịch hoặc qua hình thức online ngân hàng sẽ cấp số tài khoản ngẫu nhiên cho khách hàng. Do đó, để mở tài khoản Sacombank số đẹp khách hàng phải chủ động yêu cầu ngân hàng hỗ trợ đăng ký.

Xem thêm:

Có nên mở tài khoản số đẹp Sacombank không?

Trên thực tế, tài khoản Sacombank thông thường và tài khoản số đẹp Sacombank đều có chức năng hoàn toàn giống nhau, đều thực hiện tốt các tính năng chuyển tiền, thanh toán nhanh chóng.

Hơn nữa, chi phí để phát hành tài khoản số đẹp thật sự không quá đắt, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Do đó, nếu đang phân vân liệu có nên mở tài khoản Sacombank số đẹp hay không thì khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc “tậu” ngay một tài khoản xịn sò để thể hiện cá tính riêng.

Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp Sacombank

Việc sở hữu một tài khoản Sacombank số đẹp sẽ giúp khách hàng tạo ấn tượng đặc biệt khi thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, với một dãy số quen thuộc sẽ hạn chế thấp nhất tình trạng quên số tài khoản, nhớ nhầm số tài khoản gây gián đoạn khi thực hiện giao dịch.

Phân tích trên góc độ phong thủy, việc tạo số tài khoản Sacombank đẹp sẽ tạo ra cơ hội rộng mở, phát triển công danh sự nghiệp, công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi, gia đình thuận hòa.

Đồng thời, dãy số tài khoản đẹp cũng mang ý nghĩa giúp tiền vô như nước, tài khoản luôn tràn trề tài lộc. Vì vậy, số lượng khách hàng có nhu cầu mở tài khoản Sacombank số đẹp ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu suy giảm.

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Sacombank

Biết cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp khách hàng tạo ấn tượng đặc biệt khi thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, với một dãy số quen thuộc sẽ hạn chế thấp nhất tình trạng quên số tài khoản, nhớ nhầm số tài khoản gây gián đoạn khi thực hiện giao dịch.

Phân tích trên góc độ phong thủy, việc sở hữu một tài khoản Sacombank số đẹp sẽ tạo ra cơ hội rộng mở, phát triển công danh sự nghiệp, công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi, gia đình thuận hòa.

Đồng thời, dãy số tài khoản đẹp cũng mang ý nghĩa giúp tiền vô như nước, tài khoản luôn tràn trề tài lộc. Vì vậy, số lượng khách hàng có nhu cầu mở tài khoản Sacombank số đẹp ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu suy giảm.

1. Điều kiện mở tài khoản số đẹp Sacombank

Đối với từng đối tượng khách hàng Sacombank sẽ áp dụng những điều kiện mở tài khoản số đẹp Sacombank khác nhau, cụ thể là:

Đối với khách hàng là cá nhân:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên
 • Các loại giấy tờ cá nhân CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Đối với khách hàng là công ty/doanh nghiệp/tổ chức:

 • Có đầy đủ giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh được cấp phép tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Doanh nghiệp/công ty/tổ chức phát hành thẻ phải thuộc các loại hình sau đây: Công ty cổ phần, công ty Trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh.

2. Thủ tục đăng ký mở tài khoản số đẹp Sacombank

Thủ tục đăng ký mở tài khoản số đẹp Sacombank cũng áp dụng khác nhau đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp như sau:

Đối với khách hàng cá nhân:

 • Chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu
 • Đến phòng giao dịch Sacombank gần nhất thông báo nhu cầu mở tài khoản Sacombank số đẹp để được giao dịch viên hỗ trợ.
 • Đối với khách hàng ở độ tuổi từ 15 – 18 phải có tài sản riêng để đảm bảo phí phát sinh khi thực hiện dịch vụ từ tài khoản.
 • Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản Sacombank số đẹp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp:

 • Các loại giấy tờ chứng minh sự thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật
 • Các loại giấy tờ chứng minh chủ doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản
 • Các loại giấy tờ tùy thân của người đại diện mở tài khoản bao gồm CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản Sacombank số đẹp

Cách mở tài khoản số đẹp Sacombank online

3. Cách mở tài khoản số đẹp Sacombank online

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Sacombank Pay
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng ký ở bước 1
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục Mở tài khoản thanh toán, rồi nhấn Đồng ý.
 • Bước 4: Tại mục đăng ký giao dịch tự động Sacombank Pay, chọn chức năng mở tài khoản số đẹp, rồi lựa chọn dãy số theo mong muốn. Sau đó nhấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký mã OTP dưới dạng tin nhắn SMS, sau đó nhập mã và nhấn Tiếp tục. Thế là bạn đã mở tài khoản Sacombank số đẹp online ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Phí thường niên Sacombank là gì?

4. Mở tài khoản số đẹp Sacombank tại quầy

Để mở tài khoản số đẹp ngân hàng Sacombank, trước tiên khách hàng cần đáp ứng các điều kiện Ficombank đã nêu ở nội dung trên. Sau đó, chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực đến ngay phòng giao dịch Sacombank gần nhất để tiến hành đăng ký mở tài khoản theo mong muốn.

Khách hàng cần lưu ý thông báo với giao dịch viên về nhu cầu mở tài khoản số đẹp nếu không ngân hàng sẽ mặc định mở tài khoản với dãy số tài khoản ngẫu nhiên như thông thường. Lúc này, giao dịch viên sẽ cung cấp mẫu đơn đề nghị mở tài khoản số đẹp, việc của bạn là điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nộp lại kèm theo giấy tờ tùy thân.

Sau quá trình xác minh, nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, khách hàng đã có thể ngay lập tức trải nghiệm các tính năng hấp dẫn có trong tài khoản và đặc biệt nhất là một tài khoản Sacombank với số tài khoản đầy ý nghĩa.

Phí mở tài khoản số đẹp Sacombank

Một ưu điểm khi mở tài khoản số đẹp Sacombank là không chỉ có thể mở tại quầy giao dịch mà khách hàng có thể linh hoạt mở cho mình một tài khoản ngay tại nhà bằng hình thức online thông qua ứng dụng Sacombank Pay và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Mở tài khoản số đẹp Sacombank mất bao lâu?

Đối với thao tác mở tài khoản số đẹp Sacombank tại nhà bằng hình thức online hay tại quầy giao dịch đều vô cùng nhanh chóng và miễn phí. Khi thực hiện tại quầy giao dịch bạn sẽ tốn công di chuyển và chỉ có thể giao dịch được trong khung giờ làm việc.

Ngược lại, đối với hình thức online bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào mình muốn. Nhìn chung, cả 2 hình thức đều được thực hiện trong thời gian vô cùng nhanh chóng, dao động trong 15 – 30 phút đối với cả 2 hình thức.

Có nên mở tài khoản số đẹp Sacombank online

Tại sao lại không! Với ưu điểm tối ưu hóa thời gian giao dịch, hình thức mở tài khoản Sacombank online giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, việc lựa chọn hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi các đối tượng xấu lợi dụng nhu cầu của khách hàng đăng tin bán các tài khoản Sacombank số đẹp với mức giá ưu đãi.

Trong tâm lý thích sự tiện lợi, nhiều khách hàng đã sập bẫy của tội phạm, dẫn đến mất tiền mà vẫn chưa tạo được tài khoản. Khách hàng nên chú ý cảnh giác để tránh gặp phải các tình huống trên.

Lời kết

Việc mở tài khoản Sacombank số đẹp mang lại nhiều ý nghĩa cho khách hàng, đầu tiên là thể hiện nét riêng, sau đó là mang lại tài lộc từ các dãy số phong thủy. Thông qua bài viết hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Sacombank, hy vọng khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp và sở hữu ngay cho mình một tài khoản với dãy số đầy cá tính và mang lại nhiều may mắn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận