Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank [100% miễn phí]

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nhu cầu mở tài khoản số đẹp Techcombank ngày càng tăng vì nhiều lý do (thể hiện đẳng cấp, dễ nhớ, thuận tiện giao dịch). Tuy nhiên, việc lựa chọn con số như thế nào để phù hợp với bản thân là điều không phải ai cũng nắm rõ. Tham khảo bài viết để có được những thông tin cụ thể hơn về vấn đề này. 

Ficombank sẽ gợi ý đến bạn một số quy tắc để chọn khi mở tài khoản số đẹp Techcombank. Điều kiện và thủ tục mở thẻ số đẹp cũng được chia sẻ qua bài viết sau.

Mở tài khoản số đẹp techcombank có mất phí không?

Mở tài khoản số đẹp Techcombank là dịch vụ tăng thêm và có mất phí. Tuy nhiên, mức phí này sẽ phụ thuộc vào dãy số mà khách hàng lựa chọn. Tùy vào giá trị và ý nghĩa của từng dãy số mà ngân hàng sẽ tiến hành định giá và công bố trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.

Nhìn chung, mức giá sẽ cao hơn thông thường. Mức giá cho tài khoản bình thường hiện nay là 50.000. Trên thực tế, số tiền này nhằm mục đích duy trì tài khoản của khách hàng và được chuyển vào thẻ ngay sau khi hoàn thành việc đăng ký.

Xem thêm:

Cách mở số tài khoản đẹp Techcombank đơn giản!

Bạn đã có ý tưởng nào cho số tài khoản Techcombank của mình chưa? Nếu còn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào để có được số đẹp thì có thể tham khảo những gợi ý sau:

Cách mở số tài khoản đẹp Techcombank đơn giản!

1/ Chọn số tài khoản hợp phong thủy

Chọn số tài khoản hợp với phong thủy của chủ sở hữu là cách phổ biến hiện nay. Nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy, với niềm hy vọng mang lại sự may mắn, niềm vui, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với các chữ số như: 2, 5, 6, 7, 8. Như vậy, khi đăng ký tài khoản số đẹp, nên kết hợp những chữ số này lại với nhau. Ví dụ cụm số: 5678, 25252525, 78787878… Ngoài ra, mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Theo đó, nên tránh những con số như: 3, 4, 9.

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc đại diện cho sự sinh sôi, tươi mới của cỏ cây hoa lá. Người có mệnh Mộc phù hợp với số 3, 4. Ngoài ra, theo phong thủy, Thủy sinh Mộc, vì vậy, khi xét về con số phù hợp thì có thể bao gồm cả 0,1 (số hợp mệnh Thủy). Tương tự, khi kết hợp 4 con số này với nhau thì sẽ có  dãy số tài khoản tương ứng đúng phong thủy, mang lại vận mệnh may mắn, phát tài.

Mệnh Thủy

Chúng ta biết rằng người mệnh Thủy hợp với số 0, 1. Thêm vào đó, Kim sinh Thủy. Như vậy người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn số 6, 7. Như vậy, có thể kết hợp thành cặp số 01, 67 hoặc cả 4 số là 0167… Ngoài ra, lưu ý con sô tương khắc với mệnh này là 2, 5, 8, 9.

Mệnh Hỏa

Có 3 chữ số tương sinh với mệnh Hỏa chính là 3, 4, 9. Vì vậy, nếu lựa chọn số tài khoản đẹp thì nên có sự xuất hiện của những con số này. Ngoài ra, cũng cần tránh những số tương khắc như: 0, 1 (số hợp mệnh Thủy, Thủy khắc Hỏa) và 6, 7. Việc còn lại là sắp xếp các dãy số sao cho dễ nhớ và thật ấn tượng.

Mệnh Thổ

2, 5, 8, 9 là những chữ số mang lại may mắn và rất phù hợp với người mệnh Thổ. Sự kết hợp giữa những con số này sẽ tạo ra được tài khoản số đẹp, lại còn rất hợp phong thủy. Tuy nhiên, trong quá trình chọn số, nên tránh số 0, 1, 3, 4 vì đây là các số tương khắc với mệnh Thổ.

2/ Chọn số tài khoản tứ quý, ngủ quý, lục quý

Số tứ quý là sự lặp lại 4 lần của một chữ số, ngũ quý là 5 lần và tương tự, lục quý là 6 lần. Sự đặc biệt này mang lại những ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Ví dụ: 3333, 6666, 9999. Tuy nhiên, khi lập số tứ quý, ngũ quý hay lục quý, thường sẽ không chọn số 4. Vì con số này mang ý nghĩa không may mắn.

3/ Các số tài khoản ngẫu nhiên, tiến đơn

Nhiều doanh nghiệp, người làm kinh doanh buôn bán mong muốn sở hữu số tài khoản với ý nghĩa thăng tiến, đi lên để công việc làm ăn được thuận lợi. Như vậy có thể chọn dãy số tiến lên một cách ngẫu nhiên. Ví dụ: 123, 456, 789…

4/ Chọn số tài khoản theo năm sinh

Dãy số bao gồm ngày tháng năm sinh cũng sẽ là một lựa chọn thú vị. Có thể sẽ không theo thứ tự của phong thủy nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt đối với người sở hữu nó. Lấy ngày tháng năm sinh và kết hợp lại, tạo thành một dãy số dễ nhớ.

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản số đẹp techcombank

Không quá khác biệt so với những tài khoản thông thường, điều kiện và thủ tục đăng ký đều trải qua các bước vô cùng đơn giản. Cụ thể:

https://www.youtube.com/watch?v=CE12f12hSlc

1/ Điều kiện đăng ký

Người muốn đăng ký mở tài khoản số đẹp Techcombank cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên. Nếu là người nước ngoài thì cần phải đảm bảo điều kiện đang cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên;
 • Có CMND/CCCD;
 • Có đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ mà phía ngân hàng yêu cầu.

2/ Thủ tục đăng ký

Khi có nhu cầu đăng ký tài khoản số đẹp, khách hàng cần đề cập vấn đề trực tiếp với nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Tiếp đó là chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ bao gồm:

 • Bản photo CMND/CCCd/Hộ chiếu còn hiệu lực kèm bản gốc để đối chiếu;
 • Mẫu đề nghị mở tài khoản số đẹp được cung cấp bởi phía ngân hàng.

Đăng ký mở tài khoản số đẹp Techcombank ở đâu?

Hiện nay, đơn vị ngân hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ chương trình mở tài khoản số đẹp Techcombank đến mọi khách hàng. Song song với việc đến trực tiếp phòng giao dịch để đăng ký, quý khách hàng có thể thực hiện online.

1/ Đăng ký mở tài khoản số đẹp online

Việc đăng ký mở tài khoản số đẹp online mang lại sự tiện lợi nên được nhiều người lựa chọn. Chỉ với 3 bước đơn giản, khách hàng sẽ sở hữu ngay tài khoản với dãy số mình mong muốn:

 • Bước 1: Tải ứng dụng F@stMobile do đơn vị ngân hàng cung cấp;
 • Bước 2: Bấm mục “Mở tài khoản” để tiến hành đăng ký;
 • Bước 3: Lựa chọn tài khoản thanh toán của Techcombank với số tài khoản đẹp và tiến hành theo các bước hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng.

2/ Mở tài khoản số đẹp Techcombank tại quầy

Một cách đơn giản và cũng không mất quá nhiều thời gian, lại còn đảm bảo được kết quả của quá trình mở tài khoản số đẹp là đến trực tiếp phòng giao dịch.

Tại quầy, khách hàng đề cập nhu cầu với nhân viên và sẽ được hỗ trợ tận tình. Theo đó, chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ theo yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ là đã có thể đăng ký thành công.

Tài khoản số đẹp cần phí duy trì không?

Tương tự với những tài khoản thông thường, tài khoản số đẹp đều được cần phải có phí duy trì hàng tháng. Trong đó, phí duy trì tài khoản nội địa dao động từ 5000 – 15.000 đồng/tháng. Đối với tài khoản quốc tế sẽ có mức cao hơn.

Lời kết

Việc mở tài khoản số đẹp Techcombank đều có điều kiện và các bước như với một tài khoản thông thường. Tuy nhiên, hiện nay, đơn vị đã tạm dừng việc cấp tài khoản số đẹp đối với cá nhân. Doanh nghiệp và công ty vẫn có thể đăng ký. Vì vậy, nếu có nhu cầu, người dân có thể theo dõi thông tin để tránh bỏ lỡ những cơ hội sở hữu tài khoản có dãy số như mong muốn.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận