MoneyVeo – Vay tiền nhanh đến 10 triệu, lãi suất 0%

Bởi Nguyễn An Nhiên

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng với một khoản vay nhỏ, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng thì MoneyVeo là sự lựa chọn tối ưu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

Được biết đến như một trong những đơn vị hỗ trợ vốn ngay tức thì và luôn có những chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. Hãy đọc bài viết của ficombank.com.vn để tìm hiểu chi tiết hơn về MoneyVeo nhé!

Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo là một dịch vụ kết nối trực tuyến giữa người vay và đối tác hoạt động 24/7 đảm bảo cho khách hàng được giải ngân ngay sau khi đăng ký được chấp thuận.

Điểm khác biệt của moneyveo là không hoạt động như người vay và đối tác mà ứng dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ kết nối giữa người vay và đối tác.

Đối tác giải ngân của Moneyveo là một doanh nghiệp kinh doanh hoạt động cấp tín dụng khác – công ty TNHH Nguyễn Xí có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Hình thức vay  Vay trực tiếp website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 300.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 61-90 ngày
 Lãi suất 18.25%/năm
 Phí dịch vụ Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
 Thời gian giải ngân 20 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất

Xem thêm:

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online Moneyveo

Một số những ưu điểm mà dịch vụ vay tiền online Moneyveo mang lại cho khách hàng:

Đăng ký dễ dàng:

Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD một số thông tin về nơi làm việc, thông tin để liên hệ với người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp.

Xét duyệt tự động: 

Mọi hoạt động vay tại Moneyveo được xét duyệt và giải ngân hoàn toàn tự động. Ngoại trừ trường hợp khách hàng muốn bổ sung thêm một số thông tin thì nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc lại với bạn. Khi khoản vay được xét duyệt thành công tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn

Hoạt động 24/7: 

nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng hệ thống nhận đơn và xét duyệt của Moneyveo hoạt động hết công suất 24/7 cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Hỗ trợ khách hàng vay trên toàn quốc: dịch vụ vay tiền Moneyveo có mặt khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Chỉ với một vài cú click chuột đơn giản tại nhà, cùng một số thông tin cơ bản bạn có thể đăng ký mà không cần tới tận nơi như các dịch vụ vay tiền truyền thống khác.

Thông tin vay minh bạch: 

không giống như các công ty tài chính khác tất cả các khoản lãi, phí, điều khoản và điều kiện của khoản vay đều được liệt kê chi tiết và rõ ràng trong hợp đồng đồng khi gửi đến khách hàng.

Hệ thống vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND Moneyveo giữ bảo mật thông tin khách hàng: những thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật theo công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và có chứng chỉ chỉ được cấp từ các tổ chức tài chính quốc tế như: Comodo SSL và PCI DSS level 1.

Đặc điểm vay tiền MoneyVeo

Để đáp ứng được những điều kiện vay tiền của Moneyveo bạn phải:

  • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
  • Có sử dụng CMND/CCCD do nhà nước cấp.
  • Sử dụng điện thoại di động thông minh và có kết nối internet.

https://www.youtube.com/watch?v=WjWLQj5WBbQ

1. Hạn mức vay

Nếu bạn đang có nhu cầu khoản vay nhỏ từ 300.000 VND cho tới 10 triệu VND có thể xem xét vay tiền tại Moneyveo. Số tiền vay tối đa cho lần đầu tiên đăng ký là 2 triệu VND. Bạn sẽ được nâng hạn mức vay trong lần kế tiếp nếu thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.

2. Lãi suất vay

Lãi suất vay online tại Moneyveo hiện tại là 18,25% một năm. Bên cạnh lãi suất, một số các khoản chi phí sẽ được áp dụng mà bạn cần lưu ý là: phí tư vấn, phí dịch vụ nếu có tất cả sẽ được nêu chi tiết trên bảng tính tại website và có ghi tại hợp đồng vay.

Ví dụ: bạn vay số tiền 1.000.000 VND trong thời hạn là 30 ngày ngày, lãi suất và phí tư vấn là 765.000 VND tổng số tiền bạn phải thanh toán là: 1.765.000 VND.

3. Kỳ hạn thanh toán

Kỳ hạn thanh toán của Moneyveo tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày. Người vay tiền có thể chọn thời gian trả góp sao cho phù hợp với khả năng chi trả của mình. Bên cạnh đó, tất toán dư nợ gốc còn lại cũng là một giải pháp tiết kiệm tiền lãi lẫn thời gian công sức trả góp nhé

Chi tiết vay tiền MoneyVeo

Dù vay vốn bất kỳ đâu, hiểu rõ chính sách và điều khoản trước khi bắt đầu vày là điều rất cần thiết! Để vay tiền tại Moneyveo bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Chọn khoản vay

Truy cập vào website của Moneyveo, tại trang chủ của website bạn kéo thanh hạn mức để chọn số tiền muốn vay, sau đó kéo thanh ngang bên dưới để chọn thời hạn sẽ thanh toán khoản vay.

Hạn mức vay cho lần đầu tiên sẽ tối đa là 1.000.000 VND và thời gian thanh toán bạn có thể chọn trong khoảng từ 7 đến 30 ngày. Lưu ý nếu khoản vay của bạn càng lâu thì lãi suất và phí sẽ càng cao.

Bước 2: Điền hồ sơ đăng ký

  • Lúc này website sẽ chuyển tới phần điền thông tin cá nhân gồm: họ tên người đăng ký, số điện thoại và ngày tháng năm sinh, email để liên hệ…

Vay tiền moneyveo

  • Lưu ý: bạn cần điền thêm tên thương hiệu điện thoại bạn đang dùng và sau đó đó xác nhận đồng ý với các điều khoản vay.

Điền thêm số điện thoại để xác minh thông

  • Kế tiếp: điền các thông tin địa chỉ nơi cư trú của người vay.

  • Bổ sung thêm các thông tin về công việc và mức thu nhập, thông tin để công ty có thể liên lạc bổ sung.

Bổ sung thêm các thông tin về công việc và mức thu nhập, thông tin để công ty có thể liên lạc bổ sung.

  • Điền thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Điền thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

  • Cuối cùng xác nhận lại thông tin một lần nữa.

Cuối cùng xác nhận lại thông tin một lần nữa.

Bước 3: Nhận tiền

Sau khi đã hoàn thành tất các thủ tục đăng ký tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký ngay sau khi khoản vay được phê duyệt.

Thanh toán khoản vay cho MoneyVeo ở đâu?

Đến kỳ hạn thanh toán khoản vay của Moneyveo. Công ty có hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay miễn phí thông qua internet banking hoặc thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng. Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về số tài khoản để thanh toán qua tin nhắn SMS hoặc email gửi đến.

Kết luận

Hi vọng những thông tin ficombank.com.vn cung cấp cho bạn đọc về dịch vụ vay tiền online chuyển khoản Moneyveo sẽ đem đến cho bạn những trải về một dịch vụ kết nối trực tuyến cho vay với hạn mức nhỏ một cách nhanh chóng và minh bạch.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận