Mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng & Ngân hàng “best”

Bởi Nguyễn An Nhiên

Hình thức mua nhà trả góp đã không còn quá xa lạ gì với mọi người, tuy nhiên mong muốn mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng liệu có khả năng hay không? Lãi suất mua nhà trả góp tại các ngân hàng là bao nhiêu? đang là những câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc và quan tâm nhiều nhất. 

Để giải đáp thắc mắc trên mời bạn đọc tham khảo bài viết tại Ficombank.com.vn để “Mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng với lãi suất bao nhiêu 2022” bên dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc mua nhà trả góp sao cho hiệu quả và an toàn nhất có thể nhé.

Mua nhà trả góp là gì?

Mua nhà trả góp là gì?

Mua nhà trả góp có thể hiểu là hình thức vay tiền từ các ngân hàng, các tổ chức tài chính với mục đích mua nhà.  Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 30% – 50% giá trị ngôi nhà.

Với phần còn lại sẽ được các ngân hàng hỗ trợ cho vay với yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp hoặc thế chấp chính ngôi nhà bạn đang mua để đảm bảo việc trả nợ cho ngân hàng. Thời hạn vay từ 10 – 20 năm tùy thuộc vào giá trị ngôi nhà và khả năng tài chính của bạn.

Xem thêm:

Ngân hàng hỗ trợ mua nhà trả góp theo hình thức nào?

Để có thể mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng thì khách hàng cần có tài sản thế chấp để đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng. Vì thế hiện nay nhiều ngân hàng sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ vay mua nhà trả góp theo nhiều hình thức.

1. Có tài sản đảm bảo

Khách hàng có thể vay nhà trả góp thông qua việc thế chấp các loại tài sản đảm bảo như nhà, đất đai, động sản (ô tô) … cho ngân hàng. Việc thế chấp các tài sản như trên rất phổ biến tuy nhiên tùy theo giá trị tài sản đảm bảo mà hạn mức bạn có thể vay là khác nhau.

Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra thẩm định giá trị tài sản và đưa ra một hạn mức vay phù hợp với giá trị tài sản bạn thế chấp. Thông thường hạn mức bạn có thể vay không vượt quá 80% so với tài sản đảm bảo. Một số lưu ý khi thế chấp các tài sản trên để vay mua nhà:

 • Trong thời hạn vay khách hàng không được bán, thay thế, trao đổi, tặng tài sản cho người khác để tránh làm sai lệch giá trị. Đặc biệt là đối với các tài sản như đất, nhà ở, ô tô.
 • Khách hàng phải có trách nhiệm bảo quản tài sản tốt, giảm nguy cơ làm mất giá trị, làm hư hỏng tài sản, thường xuyên cung cấp đúng thực trạng tài sản.
 • Đảm bảo thực hiện đúng nghĩa vụ trả nợ vay đúng hạn cho ngân hàng. Sau khi ký kết hợp đồng vay mua nhà trả góp, ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ quyền sở hữu tài sản của người vay đến khi bạn thanh toán hết nợ.

2. Thế chấp lại căn hộ chung cư

Hình thức thế chấp lại căn hộ chung cư chỉ áp dụng cho khách hàng mua nhà là căn hộ chung cư hoặc đang sở hữu. Đây là hình thức vay theo hình thức có tài sản đảm bảo, với hình thức này ngân hàng cũng sẽ tiến hành kiểm tra giá trị căn hộ và đưa ra hạn mức mà bạn có thể vay.

Lúc này căn hộ chung cư mà bạn đang hoặc sắp mua sẽ là tài sản đảm bảo cho ngân hàng, nếu đến thời hạn trả nợ mà người vay không có khả năng thanh toán tiền gốc và lãi theo hợp đồng cho vay thì ngân hàng có quyền sở hữu căn hộ chung cư đó. Ở hình thức vay thế chấp căn hộ chung cư bạn cần lưu ý một số điều:

 • Nếu căn hộ chung cư đó đang hoặc sắp thuộc quyền sở hữu của bạn thì bạn hoàn toàn có thể dùng nó làm tài sản đảm bảo để đi vay bất kỳ hệ thống ngân hàng nào theo quy định của pháp luật.
 • Nếu căn hộ chung cư đang thuộc quyền sở hữu của các tổ chức, đơn vị kinh doanh, cơ quan công ty thì bạn chỉ có thể vay tại các tổ chức tín dụng với mức lãi suất cao hơn so với vay thế chấp tại ngân hàng.
 • Ngoài ra nếu căn hộ chung cư thuộc quyền sở hữu của những đối tượng khác không kể trên thì khi vay thế chấp cần có được sự xác nhận chấp thuận vay thế chấp của các bên có liên quan.

Cần làm gì để mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng?

Cần làm gì để mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng?

Không giống như hình thức vay tiền online tại nhà, hầu hết các ngân hàng sẽ ưu tiên hơn cho các đối tượng có khả năng tài chính ổn định trong tương lai. Vậy bạn cần làm gì để có thể vay ngân hàng mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng hiệu quả nhất?

1. Chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chứng minh khả năng tài chính của người đi vay. Điều này nói lên việc bạn có đủ năng lực chi trả cho những khoản tiền phải trả định kỳ hay không vì giá trị để mua một căn nhà không hề nhỏ.

Với mong muốn mua nhà trả góp 3 triệu một tháng thì thời hạn cho vay có thể lên đến 20 năm thì bạn mới có thể thanh toán hết tiền gốc và lãi mua nhà. Chính vì thế việc chứng minh thu nhập cá nhân là rất cần thiết. Vậy người vay có thể chứng minh thu nhập của mình bằng cách nào?

2. Từ đi làm hưởng lương công ty

Chứng minh thu nhập thông qua giấy xác nhận của công ty và bảng lương của cá nhân là một cách thức rất phổ biến hiện nay. Người vay có thể nộp bảng lương/sao kê bản lương cho ngân hàng (nếu công ty trả lương qua tài khoản ngân hàng), phiếu lãnh lương (nếu công ty phát lương tiền mặt), hợp đồng lao động còn thời hạn và phải có chữ ký của trưởng đơn vị nơi bạn đang làm việc.

Tùy vào nhu cầu vay và mục đích vay mà ngân hàng có thể yêu cầu minh chứng hạn mức lương tối thiểu. Hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập tối thiểu là 150% trên số tiền phải trả trong mỗi tháng.

Chẳng hạn, đối với mong muốn mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng thì thu nhập tối thiểu của bạn phải từ 4.5 – 6 triệu/tháng thì mới đảm bảo được được khả năng chi trả khoản nợ vay cho ngân hàng và các phi phí sinh hoạt trong đời sống hàng ngày của khách hàng.

3. Tự doanh phải có giấy phép kinh doanh

Đây cũng là một hình thức chứng minh thu nhập hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Việc chứng minh thu nhập thông qua giấy phép kinh doanh là cách để ngân hàng biết bạn có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, có thể chi trả cho việc thanh toán các khoản nợ và chi tiêu hàng ngày. Các giấy tờ bạn có thể nộp cho ngân hàng là:

 • Giấy phép kinh doanh hộ cá thể
 • Hợp đồng thuê mượn mặt bằng để kinh doanh
 • Biên lai hóa đơn như: Thuế môn bài, hóa đơn điện nước, hóa đơn mua bán hàng hóa…
 • Các sổ sách bán hàng, hóa đơn bán lẻ, các loại giấy tờ mua bán mà hộ kinh doanh đang thực hiện

Lưu ý: Giá trị mua nhà thường rất lớn chính vì thế người vay cũng nên cân nhắc không nên vay quá 80% giá trị căn nhà.

Ngoài ra do giá trị vay khá lớn nên ngân hàng cũng sẽ yêu cầu tài sản và thu nhập mà khách hàng cần phải chứng minh cũng tương đương hoặc thậm chí gấp hai lần giá trị số tiền cho vay.

Hướng dẫn vay mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng

Hướng dẫn vay mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng

Để có thể vay mua nhà trả góp thành công tại các ngân hàng, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện và chuẩn bị tốt các hồ sơ. Việc này sẽ giúp quá trình vay tiền trả góp ra nhanh chóng và khả năng giải ngân cũng nhanh hơn.

Ai được vay?

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và từ đủ 18 tuổi trở lên năng lực hành vi dân sự để chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Có tài sản đảm đảo để có thể vay mua nhà trả góp hoặc các loại giấy tờ có giá trị để thế chấp cho ngân hàng.
 • Trong độ tuổi lao động, có công việc ổn định và hoạt động trên địa bàn, khu vực của ngân hàng cho vay.
 • Không có lịch sử nợ xấu CIC hoặc đang nợ các tổ chức tài chính khác tại cùng thời điểm.

Hồ sơ vay

Hồ sơ cá nhân:

 • Các loại giấy tờ tùy thân: CCCD/CMND bản chính còn hiệu lực pháp lý và có công chứng,
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 theo quy định của ngân hàng.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Cung cấp giấy xác nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận kết hôn khi đã có gia đình.

Hồ sơ chứng minh mục đích vay

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Hợp đồng đặt cọc/ mua bán nhà
 • Chứng từ nộp tiền mua nhà từ vốn tự có của cá nhân.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu và các hồ sơ pháp lý nhà đất định mua.

Hồ sơ chứng minh nguồn thu để trả nợ:

 • Nguồn thu từ lương: Bảng lương/ Sao kê bảng lương
 • Nguồn thu từ cho thuê tài sản: Các loại hợp đồng cho thuê, ký nhận thu tiền thuê trong 3 kỳ gần nhất như cho thuê nhà, thuê xe… các loại giấy tờ pháp lý của tài sản cho thuê.
 • Nguồn thu từ kinh doanh: Giấy đăng ký hộ kinh doanh, các loại giấy tờ khác.

Quy trình vay mua nhà trả góp 3 triệu tháng mới nhất


Để hiểu rõ hơn về quá trình làm hồ sơ và thủ tục vay mua nhà trả góp, bạn đọc có thể tham khảo quy trình vay mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng bên dưới để có thể nắm rõ các bước và chuẩn bị tốt giúp quá trình xét duyệt và giả ngân nhanh chóng nhất nhé.

1. Liên hệ cán bộ tín dụng ngân hàng

Khi đã có ý định mua nhà trả góp bạn cần đến ngay ngân hàng để có thể được tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp.

Ở bước này, bạn nên chuẩn bị một số câu hỏi, những thắc mắc mà bản thân chưa hiểu để nhân viên có thể giải đáp cho bạn. Ngoài ra bạn sẽ còn được giới thiệu các gói vay phù hợp với tình hình tài chính cũng những chính sách hấp dẫn dành cho vay mua nhà trả góp.

Sau khi đã chọn được khoản vay phù hợp với khả năng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ cho nhân viên ngân hàng. Sau khi đã nhận đầy đủ các loại giấy tờ nhân viên sẽ chuyển trực tiếp đến ban thẩm định hồ sơ.

2. Hoàn tất và nộp sơ đăng ký vay

Sau khi đã chọn được khoản vay phù hợp với khả năng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ cho nhân viên ngân hàng. Ở bước này bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin về giấy tờ cần nộp và chuẩn bị đầy đủ nhất để quá trình nhận hồ sơ xét duyệt diễn ra nhanh chóng hơn.

3. Thời gian thẩm định hồ sơ 7-14 ngày làm việc

Quá trình thẩm định hồ sơ thường kéo dài từ 7 – 14 ngày tùy theo từng khách hàng. Trong bước này nhân viên thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định các tài sản đảm bảo. Quy trình thẩm định tín dụng cho khách hàng vay mua nhà thường bao gồm:

 • Kiểm tra lịch sử nợ xấu và điểm tín dụng của người đi vay.
 • Thẩm định thông qua gọi điện xác nhận với khách hàng.
 • Thẩm định thực tế thông qua gọi điện đến đơn vị làm việc hoặc đến nơi cư trú/ nơi kinh doanh để đánh giá tình hình thực tế của các tài sản thế chấp.

Việc đánh giá tài sản có thể diễn ra đồng thời hoặc ngay sau khi đã có quyết định cho vay mua nhà. Bộ phận định giá tài sản có thể thuộc đơn vị ngân hàng hoặc do một đơn vị độc lập bên ngoài đảm nhận.

4. Chờ thông báo duyệt vay, giải ngân và nhận tiền

Nếu hồ sơ bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện và quá trình thẩm định cho ra kết quả tốt thì phía ngân hàng sẽ nhanh chóng thông báo đồng ý cho vay trong thời hạn sớm nhất.

Sau đó bộ phận giải ngân sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin lần nữa và thông báo ngày giải ngân cụ thể. Khi đến giải ngân khách hàng cần đem theo CCCD/CMND để được giải ngân nhanh chóng.

Ngoài ra trong khoản thời gian vay mua nhà trả góp, nhân viên tín dụng sẽ thường xuyên kiểm tra tình hình các loại tài sản đảm bảo cũng như khả năng thanh toán nợ của khách hàng.

Quy trình cho vay mua nhà trả góp chỉ kết thúc khi khách hàng đã tất toán đầy đủ cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi trong thời hạn quy định.

Lãi suất vay ngân hàng mua nhà trả góp 3 triệu/ tháng bao nhiêu?

Bất kỳ ngân hàng nào cũng sẽ có một bản lãi suất quy định rõ và các điều khoản, điều kiện đi kèm. Khách hàng cần chú ý bảng lãi suất được áp dụng trong trường hợp nào, thời hạn ưu đãi lãi suất là bao lâu tránh việc hiểu sai và dẫn đến nhiều rủi ro không đáng có.

Dưới đây là bảng lãi suất của một số ngân hàng áp dụng mà bạn có thể tham khảo cho việc mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng:

STT Ngân hàng Lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 18 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu Lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu
1 BIDV 6,8 7,3 7,9 8,3
2 VIB 8,5 9,99
3 TECHCOMBANK 7,49 7,79
4 TPBANK 7,8 8,4 9,5
5 VPBANK 6,9 7,9
6 VIETCOMBANK 9 9,2 9,8 10,2
7 VIETINBANK 8,62
8 SHB 8,9
9 MBBANK 9,0 8,9
10 SACOMBANK 8,5 8,8 9,5
11 SCB 9,0 9,5
12 ACB 8,5 9,0 9,5
13 ABBANK 6,49 8,49

Để có thể mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng, việc đầu tiên khách hàng phải biết cách tính lãi suất mua nhà trả góp mà ngân hàng đó đang áp dụng. Các ngân hàng khi cho vay thường áp dụng hai phương pháp tính lãi.

1. Áp dụng lãi suất theo dư nợ cố định

Phương pháp tính lãi này này còn được gọi là phương pháp tính trên dư nợ gốc. Đây là cách tính mà nhân viên ngân hàng hay tư vấn cho khách hàng để họ có thể hình dung ra số tiền mình phải thanh toán định kỳ.

Với cách thức này, tiền lãi tính theo dư nợ gốc ban đầu và sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn vay. Tiền lãi sẽ được duy trì và số tiền gốc trả mỗi kỳ sẽ giảm xuống

Công thức tính cụ thể như sau:

 • Lãi suất hàng tháng = Lãi suất năm/12
 • Tiền lãi phải trả hàng kỳ = Số tiền gốc x Lãi suất tháng
 • Tổng số tiền phải trả hàng tháng = Tiền lãi trả hàng tháng + Tiền lãi (cố định)

2. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần

Đây là cách tính lãi phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Số tiền lãi mua nhà trả góp sẽ giảm dần theo tháng, điều này sẽ giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ và gánh nặng tài chính. Công thức tính lãi theo dư nợ giảm dần bàn bạn có thể biết:

 • Số tiền gốc trả mỗi kỳ = Số tiền vay ban đầu/ Số kỳ hạn vay
 • Số tiền phải trả hàn kỳ = Số tiền gốc trả mỗi kỳ + Lãi vay mỗi kỳ

Trong đó:

 • Lãi vay kỳ 1= Số tiền vay ban đầu* Lãi suất vay
 • Tiền lãi các kỳ tiếp theo= Dư nợ còn lại* lãi suất vay

Ví dụ: Giá trị ngôi nhà bạn muốn có là 1 tỷ trong đó vốn tự có là 600 triệu và bạn muốn vay ngân hàng 400 triệu trong thời hạn 25 năm với lãi suất là 6%/năm (0.5%/tháng). Vậy bảng kế hoạch trả nợ sẽ như sau:

Kỳ trả nợ Số gốc còn lại Gốc Lãi Tổng gốc + Lãi
23/07/2022 0 400,000,000      
23/08/2022 1 398,666,667 1,333,333 2,000,000 3,333,333
23/09/2022 2 397,333,333 1,333,333 1,993,333 3,326,667
23/10/2022 3 396,000,000 1,333,333 1,986,667 3,320,000
23/11/2022 4 394,666,667 1,333,333 1,980,000 3,313,333
23/12/2022 5 393,333,333 1,333,333 1,973,333 3,306,667
…..          
23/12/2046 293 9,333,333 1,333,333 53,333 1,386,667
23/01/2047 294 8,000,000 1,333,333 46,667 1,380,000
23/02/2047 295 6,666,667 1,333,333 40,000 1,373,333
23/03/2047 296 5,333,333 1,333,333 33,333 1,366,667
23/04/2047 297 4,000,000 1,333,333 26,667 1,360,000
23/05/2047 298 2,666,667 1,333,333 20,000 1,353,333
23/06/2047 299 1,333,333 1,333,333 13,333 1,346,667
23/07/2047 300 0 1,333,333 6,667 1,340,000
Tổng     400,000,000 301,000,000 700,999,999

Thanh toán khoản vay mua nhà như thế nào?

Có nhiều cách thức để thanh toán khoản vay mua nhà trả góp cho ngân hàng mà bạn có thể chọn lựa. Dưới đây sẽ là cách cách thanh toán khoản vay mà ai cũng có thể làm theo.

1. Nộp trực tiếp PGD ngân hàng

Đây là phương thức thanh toán được nhiều người sử dụng đặt biệt là cho những người mới thanh toán nợ trong những kỳ đầu tiên thì có thể đến trực tiếp PGD của ngân hàng cho vay để nộp.

Tại đây bạn sẽ được nhân viên quầy giao dịch hướng dẫn chi tiết cũng như hỗ trợ xử lý kịp thời các vấn đề mà bạn gặp phải. Tránh trường hợp nộp trễ hạn dẫn đến nộp phạt không nên có. Bạn có thể thanh toán nợ vay mua nhà trả góp bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đến chi nhánh, phòng giao dịch của đơn vị ngân hàng bạn vay gần nhất
 • Bước 2: Làm theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn, lấy phiếu chờ.
 • Bước 3: Điền các thông tin vào Giấy thanh toán nợ, đưa các giấy tờ tùy nhân và hợp đồng vay mua để nhân viên kiểm tra thông tin trên hệ thống.
 • Bước 4: Thanh toán tiền và nhận biên lai.

Ngoài ra, nhân viên sẽ thông báo về tình hình dư nợ còn lại để bạn kiểm tra và hạn nộp tiếp theo là bao nhiêu. Đây là trình tự các bước thực hiện cơ bản khi đến thanh toán nợ tại các ngân hàng mà bạn có thể tham khảo thêm.

2. Thông qua internet banking

Bên cạnh việc ra trực tiếp phòng giao dịch để thanh toán, khách hàng hoàn toàn có thể đóng trực tiếp qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên Website/Ứng dụng của ngân hàng đó. Đây là hình thức rất hiệu quả và phổ biến trong những năm gần đây, nó đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về sự tiện ích, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Phù hợp cho những người bận rộn không có thời gian đến hoặc quên mất thời hạn đóng. Bằng các thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể thanh toán nợ vay chỉ trong vòng 1 – 2 phút. Bạn đọc có thể tham khảo các bước thực hiện sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến E banking
 • Bước 2: Vào giao diện chính nhấn chọn “Khoản vay”
 • Bước 3: Chọn “Tra cứu khoản vay” và nhấn chọn “Khoản vay thế chấp”
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn và kiểm tra lại một lần nữa.

Thông thường khi bạn có khoản vay tại ngân hàng thì hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin trên ứng dụng, khách hàng chỉ cần truy cập vào và thanh toán đúng hạn. Ngoài ra hiện trước ngày thanh toán nợ bạn sẽ được nhân viên gọi điện hoặc nhắn tin nhắc nhở, tránh việc quên hạn thanh toán.

Đánh giá ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng uy tín

Hiện nay có nhiều ngân hàng đưa ra những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng đến vay thế chấp tài sản đảm bảo với ưu đãi vay lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian vay và lãi suất linh hoạt và phù hợp với nhu cầu từng người vay.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần xem xét kỹ lưỡng các thông tin sao cho phù hợp với mục đích vay và khả năng tài chính của bản thân trước khi ra quyết định vay nơi nào.

Dưới đây là một số gợi ý về đơn vị ngân hàng cho khách hàng vay mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng mà bạn có thể tham khảo thêm trước khi đưa ra quyết định vay tiền mua nhà trả góp ở đâu.

Ngân hàng VPBank

vay mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng tại Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những đơn vị ngân hàng uy tín mà bạn có thể tin tưởng và vay tiền mua nhà tại đây, với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Với cách tính năng nổi bật khi vay mua nhà trả góp VPBank

 • Hỗ trợ 100% nhu cầu vốn tối đa là 75% giá trị căn nhà/ căn hộ, tối đa là 20 tỷ đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng và giá trị căn nhà bạn chọn, có thể vay tối đa từ 25 – 35 năm tùy từng khách hàng.
 • Hoàn vốn, thanh toán nhanh chóng cho bên bán tối đa trong 12 tháng kể từ ngày nhận sổ xác nhận quyền sở hữu.
 • Lãi suất chỉ từ 5.9%/ năm
 • Phù hợp với khách hàng có thu nhập từ 4,5 triệu đồng trở lên.
 • Có tài sản đảm bảo như: Giấy tờ có giá, bất động sản…

Xem chi tiết vay VPBank TẠI ĐÂY!

Ngân hàng TPBank

vay mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng tại Ngân hàng TPBank

Đây cũng là một địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo khi có ý định mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng.  Hiện này TPBank tài trợ cho khách hàng vay cá nhân các gói sản phẩm vay mua nhà/đất với lãi suất ưu đãi.

Các lợi ích khi mua nhà trả góp tại TPBank:

 • Lãi suất cho vay chỉ từ 5.9%/ năm được cố định trong 6 tháng đầu, hoặc 7.5%/ năm trong 12 tháng.
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh trong vong 24h
 • TPBank là một trong những đơn vị có mức lãi suất cho vay mua nhà trả góp cạnh tranh nhất. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm khi vay ở đơn vị ngân hàng này,
 • Thời gian vay lên đến 240 tháng
 • Tỷ lệ vay vốn đạt trên 75% giá trị căn nhà bạn mua.

Hướng dẫn mua nhà TPBank TẠI ĐÂY!

Ngân hàng Shinhan

vay mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng tại Ngân hàng Shinhan

Shinhan Bank là một ngân hàng trực thuộc tập đoàn tài chính lớn hàng đầu của Hàn Quốc. Đây là một trong những ngân hàng hiếm hoi triển khai các gói vay mua nhà ưu đãi mà bạn có thể tham khảo

Các lợi ích khi mua nhà trả góp tại Shinhan bank

 • Lãi suất cho vay mua nhà trả góp ưu đãi
 • Lãi tính theo số dư nợ giảm dần giúp khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính
 • Hạn mức cho vay có thể lên đến 70% giá trị tài sản.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 20 năm phù hợp cho từng đối tượng.
 • Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho khách hàng.

Cách vay ngân hàng Shinhan TẠI ĐÂY!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng với lãi suất bao nhiêu?” mà bạn đọc có thể tham khảo để biết rõ thêm về cách thức tính lãi vay cho mong muốn mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng của bản thân.

Ngoài ra, bài viết công cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về các đơn vị cho vay mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định có nên mua nhà trả góp bằng cách vay ngân hàng hay không. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận