Liệu: Ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội không?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay vốn theo bảo hiểm xã hội có được ngân hàng bảo lãnh hay không, mà cụ thể là ngân hàng Home Credit. Bài viết sau cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất để có thể trả lời câu hỏi “Ngân hàng Home vay tiền theo Bảo hiểm xã hội có được hay không”

Vay tiền theo bảo hiểm xã hội Home Credit  là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay, khi mà trong thời điểm khó khăn, bạn cần một số vốn nhưng không biết vay mượn từ đâu thì cũng có thể tham khảo hình thức này tại Ficombank.com.vn nhé!

Đôi nét về Home Credit

Home Credit hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài Chính TMHH MTV Home Credit Việt Nam, được cấp phép hoạt động ở Việt Nam vào năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính đến tay người tiêu dùng với tiêu chí: đơn giản, nhanh chóng.
Trụ sở văn phòng chính của Home credit đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và văn phòng đại diện có ở  khắp 10 tỉnh thành lớn cả nước.

Home Credit được biết đến là một công ty tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cho khách hàng thông qua hàng loạt hoạt động tuyên truyền, tư vấn khách hàng bằng nhiều hình thức tiếp cận. Nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng trong lĩnh vực tài chính – tiêu dùng, mang đến các gói sản phẩm vay tài chính phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng

Ngân hàng Home hiện có hơn 5000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành cùng với dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tối đa, giúp tiết kiệm chi phí đi lại cũng như tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Xem thêm:

Các dịch vụ tín dụng Home Credit Hiện nay?

Vay tiền home credit

Home credit được biết đến là một trong những công ty tài chính – tiêu dùng, quen thuộc đối với nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Vậy, hiện nay các dịch vụ tín dụng có tại Home Credit gồm những gì?

1. Vay tiền mặt

Vay tiền mặt là hình thức được nhiều tổ chức tín dụng thực hiện trong thời gian gần đây, và Home Credit cũng không phải là ngoại lệ, khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin liên quan đến vay tiền mặt Home Credit nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy theo dõi thông tin chi tiết bên dưới bài viết này

Vay tiền mặt Home credit là hình thức vay không đảm bảo tài sản, nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, tiện lợi nhu cầu vay vốn của khách hàng. Hiện nay, Home credit đang có hai dòng sản phẩm vay tiền mặt cho khách hàng tham gia.

Vay tiền mặt đối với các khách hàng mới

 • Hạn mức vay vốn có thể lên đến 30 triệu đồng tùy vào từng trường hợp
 • Độ tuổi đủ điều kiện vay từ 20 tuổi – 60 tuổi
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản: chỉ cần giấy tờ tùy thân hoặc giấy phép lái xe
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, kịp thời, chỉ từ 15 – 20 phút

Vay tiền mặt đối với các khách hàng hiện hữu

 • Không cần phải chứng minh thu nhập hay gọi điện thoại thẩm định
 • Hồ sơ vay đơn giản: chỉ cần giấy phép lái xe hoặc giấy tờ tùy thân
 • Thời gian vay từ 12 tháng – 36 tháng
 • Hạn mức vay vốn: từ 5 triệu – 300 triệu đồng
 • Khách hàng có thể nhận tiền sau 2 giờ làm việc

2. Vay góp điện máy, xe máy

Home credit cũng hỗ trợ khách hàng mua xe máy, xe điện trả góp bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

Ưu điểm mà hình thức cho vay này được nhiều khách hàng đánh giá cực tốt chính là:

 • Không cần trả trước vẫn có thể mua xe trả góp được
 • Số tiền giải ngân từ 5 – 80 triệu đồng
 • Lãi suất vay ưu đãi 0%
 • Hồ sơ đơn giản: chỉ cần giấy tờ tùy thân hoặc giấy phép lái xe và sổ hộ khẩu
 • Độ tuổi đủ điều kiện: từ 20 – 60 tuổi
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, khoảng từ 30 – 50 phút
 • Không bị dính danh sách nợ xấu ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác

3. Thẻ tín dụng tiêu dùng

Thẻ tín dụng tiêu dùng cũng là một hình thức mới được đông đảo khách hàng đón nhận trong thời gian gần đây bởi tính tiện dụng và an toàn của sản phẩm.

Không đứng ngoài xu thế đó, Home Credit cũng phát hành các loại thẻ tín dụng tiêu dùng giúp khách hàng thỏa sức mua sắm nhưng không lo áp lực thanh toán, bởi hạn thanh toán phải sau 45 ngày. Hiện nay, thẻ tín dụng tiêu dùng Home Credit gồm 3 loại thẻ tín dụng:

 • Thẻ tín dụng mua sắm
 • Thẻ tín dụng
 • Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt

Điểm chung của tất cả các loại thẻ tín dụng tiêu dùng này đều có hạn mức từ 5 – 60 triệu đồng, do đó, khách hàng cảm thấy tiện dụng, an toàn khi sử dụng những tấm thẻ tín dụng tiêu dùng của Home Credit.

Ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội không?

Hiện nay, trên thị trường cũng đang xuất hiện một hình thức vay trả góp mới chính là Vay tiền theo bảo hiểm xã hội. Câu hỏi được nhiều khách hàng thâm niên sử dụng Home Credit là Ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm có hay không?

Hiện nay, Home Credit chưa có chương trình vay vốn nào từ bảo hiểm xã hội, do vậy, nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể lựa chọn các loại hình cho vay khác của Home Credit.

Vay vốn tiêu dùng ở Home credit rất đa dạng và linh hoạt, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Với thủ tục và hồ sơ giải ngân nhanh chóng, số tiền giải ngân lên đến 60 triệu đồng.

Do vậy, nếu bạn đang cần tiền mặt hoặc mua trả góp bất kì sản phẩm nào, thì đừng ngần ngại liên hệ đến Home Credit để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ khoản vay, thời gian vay phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Chi tiết cách vay tiền online Home Credit mới nhất

Chi tiết cách vay tiền online Home Credit mới nhất

Khách hàng đang thắc mắc quy trình vay tiền online Home Credit mới nhất nhất hiện nay như thế nào, có đơn giản và nhanh chóng hơn quy trình cũ hay không. Vậy thì hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn chi tiết bên dưới bài viết này nhé:

1/ Tiến hành đăng ký

Hiện nay, vay tiền online Home Credit khách hàng có thể lựa chọn cách thức tiến hành đăng ký thông qua 2 cách như sau:

Đăng ký vay tiền online trên trang website

 • Bước 1: Khách hàng truy cập TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Kích chọn “ĐĂNG KÝ KHOẢN VAY -> BẮT ĐẦU VAY NGAY”, lựa chọn số tiền và kỳ hạn thanh toán mà bạn mong muốn
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin trên màn hình
 • Bước 4: Hoàn tất việc đăng ký
 • Bước 5: Chọn kiểm tra ngay để kiểm tra khoản vay online của bạn

Lưu ý: Với hình thức vay online thông qua website này, hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống duyệt tự động trong vòng 15 phút.

Đăng ký vay tiền trên App Mobile

 • Bước 1: tải App mobile miễn phí về điện thoại
 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn mục “ĐĂNG KÝ”
 • Bước 3: Lựa chọn vào mục ưu đãi và kiểm tra hạn mức tối đa mà bạn có thể vay
 • Bước 4: Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn
 • Bước 5: Kết thúc quá trình đăng ký

Lưu ý: đối với hình thức vay online này, thời gian giải ngân của khách hàng trong vòng 2 tiếng đồng hồ

2/ Quy trình thẩm định tự động

Sau khi tìm hiểu chi tiết các khoản vay cũng như cảm thấy bản thân đáp ứng được điều kiện vay online của Home Credit, khách hàng truy cập vào trang web và điền các thông tin cá nhân cần thiết như: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND/CCCD, địa chỉ nơi ở,… rồi nhấn nút nộp hồ sơ.

Vậy là hồ sơ của bạn đã được gửi đi thẩm định, thời gian giải ngân của Home Credit sẽ dựa trên thông tin mà bạn gửi để duyệt hồ sơ vay online cho bạn.

Đối với trường hợp hồ sơ đủ điều kiện vay vốn, nhân viên tư vấn sẽ điện thoại thông báo và trao đổi trực tiếp khoản vay, thời gian vay đến khách hàng.

So với hình thức vay truyền thống: mất nhiều thời gian, hồ sơ duyệt lâu, thủ tục giấy tờ phức tạp,.. thì hình thức vay  online được xem là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời khi mà rút ngắn được nhiều thời gian cũng như công sức cho khách hàng đi vay.

3/ Phê duyệt khoản vay, nhận tiền tại Home Credit

Nếu như khách hàng đáp ứng được những điều kiện cho vay bắt buộc của Home Credit thì sẽ được ký liên kết với công ty một bản hợp đồng tín dụng., sau khi ký xong thì số tiền vay vốn sẽ được giải ngân, bạn sẽ nhận được tiền vay nhanh trong vòng 2 giờ.

Lãi suất vay tiền Home Credit bao nhiêu?

Khi tìm hiểu về các hình thức vay của Home Credit, chắc hẳn nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ quan tâm đến mức lãi suất. Vậy, hiện nay lãi suất vay tiền Home Credit là bao nhiêu?

Không chỉ nổi bật với nhiều gói vay vốn đa dạng, hạn mức cao, giải ngân nhanh chóng mà lãi suất vay tiền tại Home Credit cũng rất ưu đãi (chỉ từ 1,66%/tháng).

Tùy theo mỗi hình thức vay mà lãi suất sẽ khác nhau, tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta chỉ cần biết đến lãi suất vay tiền mặt của Home Credit.

Trong trường hợp nếu bạn chứng minh được năng lực tài chính của mình (có sổ tiết kiệm ngân hàng, điểm tín dụng tốt hay có thời gian vay và trả đúng hạn tốt,..) thì Home Credit sẽ cân nhắc giảm lãi suất cho bạn. Đây cũng là ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng cảm thấy khá hài lòng.

Một lưu ý khác, ngoài việc tham khảo lãi suất vay tiền thì khách hàng cũng nên quan tâm đến vấn đề lãi suất nộp chậm và phí phạt nếu thanh toán trễ các khoản vay. Có như thế, khách hàng mới cân đối nguồn thu nhập của mình để không bị áp lực tài chính.

Với bất kỳ trường hợp nào thanh toán chậm, mức phí phạt sẽ được tính như bảng bên dưới:

Nợ quá hạn Home Credit

Do vậy, khách hàng nên xem xét lại nguồn tài chính, thu nhập của mình trước khi quyết định vay tiền Home Credit, hãy nên dành 30% mức thu nhập cố định hàng tháng cho việc thanh toán nợ, nếu vượt quá mức đó, gánh nặng tài chính sẽ là điều dễ xảy ra với bạn.

Thanh toán tiền vay như thế nào?

https://www.youtube.com/watch?v=_cHbOd3wbLo&t

Sau khi đã được Home Credit duyệt khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình, đến hàng tháng khách hàng sẽ thanh toán tiền vay như thế nào? Đây cũng là thắc mắc mà khách hàng cần được giải đáp.

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay hàng tháng của mình thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, thông tin về số tài khoản Home Credit như sau:

 • Tên tài khoản: Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam
 • Số tài khoản: 1390.00000.423
 • Ngân hàng: Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) CN1
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán số hợp đồng………..

2/ Thanh toán trực tiếp cửa hàng Home Credit

Ngoài việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, bạn cũng có thể thanh toán bằng cách đến trực tiếp các cửa hàng có giao dịch liên kết Home Credit

 • Hệ thống các cửa hàng của Viettel hoặc thông qua dịch vụ Bankplus Viettel
 • Chuỗi hệ thống cửa hàng như Thế giới di động, điện máy xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT,.. hoặc các chuỗi cửa hàng tiện lợi: B’s Mart, Circle K,..
 • Qua các bưu cục của VN post,..

Lời kết

Với hình thức vay vốn siêu nhanh, tiết kiệm thời gian, hạn mức giải ngân nhanh chóng, do đó Home Credit được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hiện nay, ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội chưa phải là chương trình của Home Credit, do đó nếu khách hàng đang cần một số vốn để làm ăn, kinh doanh hoặc mua trả góp sản phẩm thì có thể tham khảo các hình thức vay vốn siêu nhanh, siêu tiết kiệm khác của Home Credit.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận