Ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí, ưu đãi nhất 2021

Bởi Nguyễn An Nhiên

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tạo tài khoản và thẻ ATM, nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ thành lập số tài khoản đẹp theo yêu cầu. Liệu có ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí?

Ficombank sẽ gợi ý đến bạn ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí. Cách đăng ký tài khoản cũng được hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau.

Mỗi con số, dãy số sẽ có một ý nghĩa riêng, đặc biệt đối với mỗi người. Từ đó, họ mong muốn có sự hiện diện của những con số ấy trong đời sống của mình như: số điện thoại, số nhà… Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của những tài khoản ngân hàng số đẹp khiến nhiều người không khỏi hứng thú và yêu thích. 

Đây là dãy số với sự sắp xếp hợp lý, ấn tượng, cấu trúc đặc biệt, tạo nên những ý nghĩa riêng. Đó có thể là những dãy số mang ý nghĩa phong thủy, đem đến may mắn cho công việc, tiền bạc đối với họ. Hoặc đó cũng có thể là dãy số chứa ngày tháng năm sinh, số điện thoại của mình hoặc người thân, người đặc biệt. 

Ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí?

Ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí hiện nay là thắc mắc của không ít người có nhu cầu. Dưới đây là danh sách 10 ngân hàng bạn có thể đến và yêu cầu tạo tài khoản số đẹp hiện nay.

1/ Ngân hàng MB bank

Ngân hàng quân đội MB Bank là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp số tài khoản đẹp. Các đầu số tứ quý, lộc phát, tam hoa đều được phát hành rất nhiều. 

Khi đến MB Bank, khách hàng có nhu cầu sẽ được tự chọn số tài khoản cho mình hoàn toàn không mất một khoản phí nào. Nếu số dư trong tài khoản được duy trì ở mức từ 300 triệu đồng trở lên. Một điểm đặc biệt, nếu khách hàng đăng ký số tài khoản trùng với số điện thoại thì hoàn toàn miễn phí.

ngân hàng techcombank

2/ Ngân hàng Techcombank

Nhằm tri ân các khách hàng đồng thời đáp ứng nhu cầu tạo tài khoản số đẹp, ngân hàng Techcombank cũng phát hành những đầu số đặc biệt khác nhau. Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mở tài khoản số đẹp theo nhu cầu, những dạng số có thể mở miễn phí tại đây có dạng:

 • Số tài khoản theo ngày tháng năm sinh;
 • Số tài khoản theo ngày kỷ niệm;
 • Số tài khoản phong thủy, phát tài, phát lộc: 
 • Số tài khoản tứ quý, ngũ quý, lục quý.
Ngân hàng MSB

3/ Ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB – Ngân hàng TMCP Hàng HTại đây, người dẫn sẽ được miễn phí đăng ký cũng như trải nghiệm các ưu đãi lớn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chương trình mang tên “Tài khoản số đẹp”, mang đến tính năng lựa chọn mã số với 6 chữ số theo ý thích của khách hàng. 

ngân hàng sacombank

4/ Ngân hàng Sacombank

Khi đến với ngân hàng Sacombank, khi có nhu cầu làm số tài khoản đẹp, khách hàng có thể đề cập ngay với nhân viên và lựa chọn dãy số ngay sau đó. Với cách làm việc nhanh chóng, tiện lợi, luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng về đầu số tài khoản đẹp giúp đơn vị này luôn được khách hàng đánh giá cao. 

Trong tháng 6 đến hết tháng 8, ngân hàng thực hiện mở tài khoản số đẹp miễn phí cho mọi khách hàng tại các chi nhánh. Như vậy, đây sẽ là cơ hội tốt cho những ai mong muốn sở hữu các dãy số may mắn, đặc biệt. 

Ngân hàng TPBank

5/ Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu mở tài khoản số đẹp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Với sự lựa chọn tùy ý, khách hàng có thể đăng ký theo số điện thoại, ngày tháng năm sinh để dễ dàng ghi nhớ. Hoặc cũng có thể đăng ký theo số có ý nghĩa phong thủy đặc biệt để đem lại may mắn trong công việc làm ăn.

ngân hàng vpbank

6/ Ngân hàng VPBank

Một trong những đơn vị ngân hàng uy tín, được nhiều người lựa chọn và sử dụng dịch vụ là VPBank. Hiện nay, ngân hàng này cũng đã cung cấp những số tài khoản số đẹp theo ngày tháng năm sinh; Phong thủy như: tứ quý, phát tài, phát lộc… nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bạn có thể mở tài khoản số đẹp miễn phí ngay tại phòng giao dịch hoặc có thể sử dụng các ứng dụng để thực hiện online một cách nhanh chóng. 

Ngân hàng Vietinbank

7/ Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm các ngân hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí. Cung cấp tính năng tự lựa chọn số tài khoản giúp khách hàng thêm hài lòng hơn. 

Khách hàng có thể đến mọi phòng giao dịch của Vietinbank hoặc sử dụng app do đơn vị cung cấp để tạo tài khoản với dãy số mình mong muốn.

Ngân hàng SHB

8/ Ngân hàng SHB

Không kém cạnh những cái tên khác, ngân hàng SHB cung cấp tính năng tạo số tài khoản theo yêu cầu mà không tốn thêm bất cứ khoản phí nào. 

Mọi người có thể tham gia chương trình “Tới SHB ngay – tài khoản số đẹp trong tầm tay” từ hôm nay cho đến hết tháng 12/2021 để sở hữu ngay số tài khoản mình mong muốn. 

ngân hàng bidv

9/ Ngân hàng BIDV

Với tên gọi “Tài khoản như ý – Phú quý ngập tràn”, mọi khách hàng khi đến với BIDV đều có thể tham gia để tạo tài khoản với dãy số như ý. Không những thế, với những ưu đãi đặc sắc cùng các phần thưởng có giá trị, hứa hẹn đây sẽ là cơ hội có một không hai dành cho khách hàng của đơn vị ngân hàng. 

ngân hàng ocb

10/ Ngân hàng Phương Đông

Ngân hàng Phương Đông – OCB hiện nay cung cấp dịch vụ thành lập tài khoản với số tài khoản theo yêu cầu, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Giờ đây, mọi người có thể có được tài khoản với dãy số mình mong muốn với chương trình “Tài khoản như ý – phú quý phát tài” cuả OCB. 

Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp

Làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng số đẹp thành công trong thời gian nhanh nhất. Cùng tham khảo cách thực hiện để không mất thời gian và công sức cho việc này nhé! 

1/ Điều kiện mở tài khoản ngân hàng số đẹp

Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu cũng có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng số đẹp. Mọi thủ tục, giấy tờ đều hoàn toàn giống với việc mở một tài khoản và đăng ký phát hành thẻ ATM bình thường. Giấy tờ bạn cần để mở tài khoản là CMND/CCCD, ngoài ra cũng có thể sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực. 

Tuy nhiên, khi đến trực tiếp phòng giao dịch để đăng ký, bạn cần phải đề cập đến vấn đề này trước khi tiến hành để được nhân viên hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, mỗi loạt mã đố đẹp đều được ban hành ở những thời điểm nhất định, để đảm bảo kịp thời lựa chọn số ưng ý thì nên nhanh chóng thực hiện ngay. 

2/ Đăng ký mở tài khoản ngân hàng số đẹp online

Nếu không có thời gian đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng, bạn có thể thực hiện mở tài khoản online. Với cách này, bạn không cần phải quan tâm đến việc ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí nữa bởi những ứng dụng để bạn sử dụng hoàn toàn không thu phí.

Đăng ký tài khoản số đẹp MSB qua app MBank.

Không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để tạo tài khoản số đẹp tại MSB, giờ đây các khách hàng vẫn có thể ngồi tại nhà, sử dụng điện thoại cá nhân để đăng ký. Các thủ tục và hồ sơ mở tài khoản đều được tối ưu hóa và thực hiện tại ứng dụng MBbank. Các bước thực hiện:

 • Tải ứng dụng mBbank về điện thoại;
 • Đăng ký tài khoản;
 • Chọn mục “Dịch vụ”, bấm chọn “Đăng ký tài khoản số đẹp”;
 • Nhập dãy số tài khoản mà mình mong muốn;
 • Nhấn tiếp tục để chọn tài khoản phù hợp, kiểm tra thông tin một cách chính xác rồi hoàn tất phần đăng ký. 

Mở tài khoản số đẹp trên app Sacombank Pay

Chỉ tốn khoảng 5 phút, bạn sẽ có ngay một tài khoản số đẹp miễn phí với app Sacombank Pay. Các thao tác đơn giản, lựa chọn dãy số theo ý muốn, ứng dụng mang lại sự tiện lợi vô cùng đến với người dùng hiện nay. Các bước thực hiện:

 • Tải ứng dụng Sacombank Pay về điện thoại;
 • Chọn mục “Mở tài khoản thanh toán” tại màn hình chính sau khi đăng nhập;
 • Nhập số điện thoại, nhấn tiếp tục rồi chọn “Đăng ký ngay”;
 • Sau khi nhận được mã OTP, nhập mã rồi thiết lập lại mật khẩu cho tài khoản app Sacombank Pay của bạn;
 • Đăng nhập rồi chọn mục “Tài khoản thanh toán” rồi bấm vào “ Lựa chọn tài khoản VND số đẹp” rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn để có được tài khoản số đẹp miễn phí. 

Đăng ký tài khoản số đẹp trên Vietinbank iPay

Nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản là những gì khách hàng sẽ được trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay để đăng ký tài khoản số đẹp. Các bước thực hiện:

 • Tải ứng dụng Vietinbank iPay và đăng ký tài khoản;
 • Bấm chọn “Tài khoản”, rồi chọn “Mở tài khoản số đẹp”;
 • Sau khi chọn được số tài khoản ưng ý, khách hàng bấm xác nhận;
 • Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để kết thúc phiên đăng ký tài khoản số đẹp. 

3/ Thủ tục mở tài khoản ngân hàng số đẹp

Nếu muốn được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng. Bạn có thể đề nghị với nhân viên để được đăng ký mở tài khoản số đẹp. Mọi thủ tục đều tương tự với quá trình thành lập một tài khoản ngân hàng thông thường với CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Sau khi cung cấp giấy tờ chứng thực cho nhân viên, bạn sẽ được cung cấp mẫu yêu cầu mở tài khoản ngân hàng. Hãy điền thông tin đầy đủ và ký chữ ký mẫu để đối chiếu về sau. 

Sau khoảng từ 7 – 10 ngày (tùy đơn vị) bạn sẽ được trả thẻ. Tuy vậy, tài khoản của bạn có thể sử dụng để giao dịch chuyển/nhận tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục từ 15 phút – 60 phút. 

Cách tạo tài khoản số đẹp ý nghĩa nhất

Trước hết, bạn cần lựa chọn đơn vị ngân hàng mà mình tin tưởng để sử dụng dịch vụ và lập tài khoản tại đó. Tiếp đến là lựa chọn cách thức để đăng ký. Có thể đến trực tiếp phòng giao dịch, đăng ký online qua website hoặc ứng dụng mà ngân hàng cung cấp. Đặc biệt, không thể thiếu khâu chọn dãy số tài khoản với ý nghĩa mà bạn mong muốn. 

Tùy vào nội dung và ý nghĩa bạn mong muốn mà chúng ta có thể lựa chọn được dãy số tuyệt nhất. Hơn thế, cũng sẽ tùy thuộc vào đơn vị mà bạn lựa chọn. Bởi lẽ, có ngân hàng sẽ cung cấp sẵn các số đẹp theo phong thủy (số tứ quý, ngũ quý, lục quý, số phát tài phát lộc…) Nhưng cũng sẽ có đơn vị cho phép bạn tự nhập dãy số hoặc sử dụng số điện thoại.

Một số cụm số ý nghĩa mà mọi người có thể tham khảo:

 • Số lộc phát: 68;
 • Số phát tài 83;
 • Số thần tài: 39, 79;
 • Số tứ quý: 1111,…,9999;
 • Số tam hoa kép: 222333…;
 • Số đại phúc 55;
 • Số mang ý nghĩa mãi phát tài: 283;
 • Số mang ý nghĩa sinh lộc mãi: 162;
 • Số mang ý nghĩa 4 mùa sinh lộc: 456;
 • Số mang ý nghĩa độc nhất vô nhị: 1102.

Hướng dẫn mua tài khoản ngân hàng số đẹp VIP

Có thể nói, những dãy số cực đẹp với cách bố trí các con số một cách đặc biệt không có nhiều. Vì vậy, không dễ để sở hữu những tài khoản như vậy. Nhiều người có ý định tìm mua tài khoản ngân hàng số đẹp VIP. Vậy mua ở đâu? Có nên sử dụng dịch vụ bán tài khoản số đẹp qua mạng hay không? 

1/ Mua tài khoản ngân hàng số đẹp ở đâu uy tín

Là đơn vị cung cấp số tài khoản, dịch vụ liên quan đến tài khoản đó, các ngân hàng uy tín hiện nay đều có chương trình lập số tài khoản đẹp. Hầu hết, khi đến trực tiếp ngân hàng và đề cập đến việc này thì mọi khách hàng đều sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Bạn có thể yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ đăng ký tài khoản số đẹp. Họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, chính sách và các ưu đãi của nhóm thẻ này. Bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định có mở tài khoản hay không. Mua tại ngân hàng, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá, uy tín và không lo các vấn đề tiêu cực, lừa đảo. 

2/ Dịch vụ bán tài khoản số đẹp qua mạng có tốt không?

Hiện nay, không ít người dân có nhu cầu mua tài khoản ngân hàng số đẹp. Đây cũng chính là cơ hội để các đối tượng thực hiện các thủ đoạn lừa đảo qua việc đăng tải nội dung liên quan đến việc cung cấp tài khoản VIP. 

Khách hàng có nhu cầu cần tỉnh táo trước các thông tin sai lệch. Tránh việc mất các khoản tiền lớn nhưng không thể sở hữu tài khoản như mong muốn. Để an toàn nhất, hãy liên hệ trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ. 

Lời kết

Ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp miễn phí là câu hỏi của không ít người dân hiện nay. Nếu có nhu cầu, hãy đến các ngân hàng mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết để đăng ký số tài khoản như ý ngay nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận