Biểu phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank mới nhất

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nhu cầu đổi tiền mới vào các dịp năm mới Tết đến chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhiều ngân hàng, trong đó có Agribank triển khai dịch vụ đổi tiền để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank là bao nhiêu? Điều kiện thế nào? Thủ tục ra sao? Những thông tin này không phải ai cũng nắm rõ.

Các thông tin hữu ích, bạn sẽ cần khi có nhu cầu đổi tiền mới tại Agribank vào những ngày xuân sẽ được cập nhật tại Ficombank.com.vn, cùng tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank được không?

phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có hỗ trợ đổi tiền mới không?

Trong những ngày cuối đông đầu xuân, nhu cầu đổi tiền mới diễn ra nhộn nhịp tại hầu hết các ngân hàng. Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Nhà nước cho phát hành tiền mới với đa dạng các mệnh giá.

Bạn có thể đến ngay ngân hàng Agribank và các ngân hàng khác trên cả nước để đổi tiền mới theo mệnh giá mong muốn một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Đặc điểm đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribanktriển khai chương trình tri ân khách hàng qua việc hỗ trợ đổi tiền mới vào các dịp tết đến xuân về. Hình thức này mang nhiều ưu điểm vượt trội, bên cạnh đó vẫn tồn tại những hạn chế nhất định.

1. Ưu điểm

Nếu bạn đang có ý định đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank thì với những lợi ích sau đây khách hàng không thể bỏ lỡ, đến ngay chi nhánh gần nhất thôi nào.

 • Đảm bảo sự an toàn khi đổi tiền tại ngân hàng Agribank, không tiềm ẩn nhiều rủi ro lừa đảo hay thiếu tiền như tại các thị trường chợ đen
 • Quy trình đổi tiền mới tại ngân hàng bạn sẽ được các nhân viên Agribank hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo
 • Chương trình đổi tiền mới tại Agribank cung cấp đa dạng nhiều mệnh giá để khách hàng thoải mái lựa chọn
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, dễ dàng tìm kiếm phòng giao dịch Agribank bởi độ phủ sóng dày đặc trên cả nước

2. Nhược điểm

Một vài hạn chế còn tồn tại bên cạnh những ưu điểm nổi bật của hình thức này, khách hàng cần lưu ý.

 • Thời gian thực hiện đổi tiền khá lâu vì số lượng khách hàng có nhu cầu vào các dịp tết rất lớn
 • Hạn chế hạn mức tối đa có thể đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank, bạn chỉ có thể đổi tiền mới với một số tiền nhất định trong mức cho phép

Điều kiện đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Đây được xem là một chương trình tri ân khách hàng của Agribank. Để có thể tiến hành đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank bạn phải đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây.

 • Bạn là thành viên VIP của ngân hàng Agribank
 • Bạn là khách hàng thân thiết của Agribank
 • Bạn nhân viên hiện đang công tác tại ngân hàng Agribank.

Thủ tục đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Có phải bạn nghĩ rằng để có thể đổi tiền mới phải cung cấp nhiều hồ sơ, giấy tờ rườm rà phức tạp. Trên thực tế, thủ tục cần thiết khi đổi tiền mới tại Agribank khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là đã có thể đổi tiền mới nhanh chóng tại ngân hàng này.

Quy trình đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Quy trình đổi tiền mới tại ngân hàng AgribankĐể được hỗ trợ đổi tiền cũ mệnh giá cao sang tiền mới (lẻ) bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây để đổi tiền mới tại Agribank dễ dàng, nhanh chóng nhất.

 • Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD và di chuyển đến phòng giao dịch/chi nhánh Agribank gần nơi sinh sống
 • Bước 2: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu đổi tiền mới tại Agribank và đến quầy giao dịch để được hỗ trợ chi tiết.
 • Bước 3: Lúc này, giao dịch viên sẽ tiến hành kê khai các thông tin bạn đã cung cấp. Nếu phù hợp và đáp ứng các yêu cầu sẽ tiến hành hỗ trợ đổi tiền mới theo quy định.
 • Bước 4: Kiểm tra lại mệnh giá, số tiền đã đổi, ký tên xác nhận nếu đã trùng hợp.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank là bao nhiêu? Một thắc mắc của nhiều khách hàng đang có nhu cầu đổi tiền mới tại đây. Thực tế thì, hoạt động này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Nghĩa là bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank.

Theo đó, đây là chương trình tri ân khách hàng thay lời cảm ơn vì đã, đang đồng hành cùng Agribank. Vì thế, tại tất cả chi nhánh Agribank trên cả nước đều hỗ trợ bạn đổi tiền mới nhanh chóng, tận tình và chắc chắn là miễn phí.

Tóm tắt

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank là bao nhiêu đã được giải đáp trong bài viết này. Bên cạnh đó là những thông tin cần thiết như thủ tục, điều kiện đối cũng quy trình đổi tiền mới tại Agribank. Hy vọng với những nội dung trên đây chắc chắn sẽ giúp thao tác đổi tiền của bạn diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

Có thể bạn chưa biết!

4.8/5 - (34 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận