Phí duy trì tài khoản MBBank

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nếu bạn đang tìm  ngân hàng có biểu phí phù hợp,  uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, hãy đến với MBBank. Đơn vị này  mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế về các dịch vụ tài chính trong và ngoài nước và cụ thể hơn về các khoản phí duy trì tài khoản MBBank.

Phí duy trì tài khoản của MBBank được Ngân hàng TMCP Quân đội thu khác nhau đối với từng loại tài khoản của khách hàng. Xem tổng quan của chúng tôi về phí duy trì tài khoản MBBank, phí quản lý  MBBank 1 tháng, 1 năm.

Thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản MB và phí quản lý thẻ MBBank và  mẹo  giảm thiểu  các khoản phí này dưới bài viết Ficombank.com.vn này nhé!

Thông tin về ngân hàng MBBank

ngân hàng MBBank

Tổng quan về MBBank 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội có tên viết tắt tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock  Bank. Thường được gọi tắt là Ngân hàng Quân đội hoặc MB.

MBBank là ngân hàng thương mại tại Việt Nam báo cáo trực tiếp với Bộ Quốc phòng. Ngày 4/11/1994, ngân hàng chính thức hoạt động với số vốn cổ phần ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ công nhân viên. Tính đến năm 2018, vốn đăng ký tăng lên là 21.065 tỷ đồng, tổng tài sản là 362.325 tỷ đồng.

Bên cạnh việc phát triển các dịch vụ ngân hàng, MBBank còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác là môi giới chứng khoán, bảo hiểm, kinh doanh bất động sản, quản lý quỹ, quản lý tài sản,… 

Với 100 chi nhánh, 190 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành trong đó nổi bật nhất là MBBank còn có Văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, Chi nhánh tại hai nước  Campuchia và Lào.

Thành công của MBBank: 

 • Giải thưởng Vàng về Chất lượng Quốc gia (năm 2013)
 • Giải thưởng Ngân hàng nội địa đứng đầu Việt Nam (năm 2013)
 • Giải thưởng Ngân hàng có sức ảnh hưởng nhất Châu Á tại Việt Nam (2014)
 • Top 5 Ngân hàng TMCP Việt Nam được tôn trọng nhất năm 2019. 
 • Và được Asian Banker trao tặng, MBBank khẳng định vị thế dẫn đầu  thị trường chứng khoán phái sinh năm 2019.

Xem thêm:

Phí duy trì tài khoản MBBank trong 1 tháng và 1 năm
Phí duy trì tài khoản MBBank trong 1 tháng và 1 năm

Để hiểu được phí duy trì tài khoản  MBBank và cách giảm  phí này, bạn cần biết phí duy trì tài khoản hàng tháng (phí quản lý tài khoản ngân hàng MBBank)  và phí quản lý thẻ MBBank hàng năm. biết (phí hàng năm) Các chi tiết như sau:

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Quân Đội 

Phí duy trì tài khoản ngân hàng hiện tại của MBBank là khoản phí do Ngân hàng Quân đội thu để duy trì và quản lý tài khoản của bạn trong hệ thống. Phí này  được tính vào cuối tháng khi số dư  tài khoản của bạn  dưới mức quy định (2.000.000 đồng/ tháng). 

Hiện tại, phí quản lý tài khoản vãng lai của MBBank là 8.000 đồng / tháng.Cụ thể, đối với  tài khoản thấu chi MBBank, rút ​​vốn nhanh và phí duy trì tài khoản, con số  được  MBBank áp dụng hiện nay là 50.000 đồng / tháng.

Lưu ý: 

 • Nếu bạn không muốn mất phí quản lý hàng tháng của MBBank, vui lòng lưu ý  số dư trên tài khoản của bạn luôn lớn hơn số dư tối thiểu (2 triệu đồng) theo quy định  hiện hành của  MBBank.

Phí duy trì thẻ MBBank 

Phí thường niên là khoản phí được tính cho mục đích duy trì thẻ và các dịch vụ thẻ. Nếu phí quản lý tài khoản của MBBank được thanh toán hàng tháng, thì phí quản lý tài khoản của MBBank sẽ được tính. (Phí thường niên MBBank, phí quản lý thẻ MBBank)  được tính hàng năm cho việc quản lý tài khoản thẻ và các quyền lợi của thẻ. 

Hiện tại, phí thường niên của thẻ ngân hàng MB được quy định khác nhau đối với từng loại thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế) và trung bình từ 200.000 đến 20.000.000 đồng / năm đối với các loại thẻ chính và từ 100.000 đến 100.000 đồng. mỗi năm đến 10.000.000 đồng / năm đối với thẻ bổ sung.

Lưu ý: 

 • Chi tiết về Phí duy trì tài khoản ngân hàng MB, Phí duy trì tài khoản ngân hàng MB  trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. 
 • Biểu phí duy trì của MBBank có thể thay đổi  theo từng thời điểm phù hợp với chính sách của  MBBank, để biết thông tin mới nhất từ ​​MBBank,  bạn có thể gọi đến tổng đài của MBBank (1900 545426) để được giải đáp.

Lợi ích khi sử dụng thẻ của MBBank 

 • Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ, hàng hóa và ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu ATM / điểm bán hàng trên toàn thế giới 
 • Khách hàng có thể mua sắm và chi tiêu thoải mái với hạn mức không  giới hạn 
 • Các loại thẻ ATM MBBank, khách hàng có thể tận hưởng nhiều miễn phí  hoặc  phí thấp hơn so với các ngân hàng khác.
 • Thẻ MBBank được thiết kế bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao, thu hút nhiều người sử dụng.

Cách đăng kí số tài khoản ngân hàng MBBank

Hiện nay, nhu cầu mở tài khoản ngân hàng MBBank tăng lên không ngừng. Đặc biệt, tài khoản MBBank hiện đang hỗ trợ hai hình thức mở tài khoản, cụ thể như sau:

Mở tài khoản trực tiếp tại chi nhánh / điểm giao dịch MBBank 

 • Bước 1: Mang CMND / CCCD còn hiệu lực đến  chi nhánh, trụ sở MBBank gần nhất 
 • Bước 2: Thu ngân tiếp nhận hồ sơ mở tài khoản của khách hàng. mọi thẻ. 
 • Bước 3: Hướng dẫn khách hàng điền các thông tin chính xác  vào mẫu đề nghị cấp thẻ do ngân hàng phát hành.
 • Bước 4: Thu ngân xác minh tất cả thông tin. 
 • Bước 5: Nếu không có sai sót, thẻ sẽ được cấp cho khách hàng  dựa trên thông tin đã cung cấp. 
 • Bước 6: Hẹn 5-7 ngày có giấy tờ tùy thân. / CCCD đến phòng giao dịch đã tạo thẻ để lấy thẻ 
 • Bước 7: Nhận thẻ và đến cây ATM MBBank để kích hoạt thẻ, đổi mã PIN  sử dụng.

Mở tài khoản MBBank online 

Bước 1: Tải ứng dụng MBBank 

Hiện tại hệ điều hành iOS và Android đều hỗ trợ tải ứng dụng MBBank. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng  App Store hoặc Google Play để tải về. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản ngân hàng Quân Đội 

 • Đăng ký và tạo tài khoản ngân hàng MBBank online 

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu ngân hàng internet của bạn. 

Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn phải chọn “Tạo tài khoản”. 

 • Nhập đúng, chính xác số điện thoại mà khách hàng đang sử dụng. 
 • Kiểm tra thông tin và chụp ảnh hồ sơ

Bạn cần chụp  ảnh lại CMND / CCCD / Quân nhân và tải lên theo hướng dẫn. Sau đó tự chụp ảnh và đọc rõ các số hiển thị trên màn hình để MBBank ghi lại. 

 • Nhập thông tin cá nhân 

Thông tin cá nhân bạn cần nhập, chẳng hạn như Ví dụ: họ tên, giới tính, địa chỉ 

Sau khi nhập thông tin, kiểm tra lại xem đã chính xác chưa và chọn “Tiếp theo”.

Nhập tên tài khoản bạn muốn sử dụng với email của mình. Đây sẽ là tên tài khoản ngân hàng mà bạn sẽ sử dụng sau này.

 • Tạo tài khoản 

Bạn tạo tài khoản theo dãy số bạn muốn hoặc theo số điện thoại. Lưu ý rằng nó miễn phí hoặc trả phí tùy thuộc vào loại tài khoản.

 • Xác nhận thông tin. 

Màn hình chính chứa tất cả thông tin bạn đã đăng ký. Bạn nên xem lại điều này và chọn “Tôi đồng ý” nếu không có gì thay đổi. 

Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đăng ký ban đầu. Nhập mã OTP này vào trường thích hợp nơi bạn yêu cầu mã và nhấp vào “Hoàn tất”.

Lời kết

Trên bài viết này là những thông tin về khoản phí duy trì tài khoản MBBank. Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì hay muốn biết rõ hơn về thông tin về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng Quân Đội, thì hãy gọi trực tiếp liên hệ đến tổng đài MBBank để được hỗ trợ trực tiếp và giải đáp các thắc mắc nhé!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận