Thời gian quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset, theo dõi ở đâu?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset sẽ được diễn ra như thế nào và thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset trong bao lâu là thắc mắc của nhiều người. Để có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn đơn vị vay tiền, mỗi người cần trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực này. Dưới đây là nội dung bạn quan tâm về chương trình cho vay tại Mirae Asset.

Các chương trình vay Mirae asset hiện nay

Bạn quan tâm đến công ty tài chính Mirae Asset và muốn biết về các chương trình mà đơn vị này cho vay? Cùng đọc thông tin cụ thể về từng hạng mục vay dưới đây:

Vay theo lương

1/ Vay theo lương

Khi bạn có việc làm ổn định với một mức lương đủ khả năng để có thể trả nợ hàng tháng thì có thể lựa chọn gói vay này. Vay theo mức lương chỉ yêu cầu khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ với những hạng mục thông tin đơn giản như: CMND/CCCD, hộ khẩu, hợp đồng lao động kèm theo bảng lương/phiếu lương trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn điện/nước của 1 trong 3 tháng gần nhất.

Khi vay theo lương, khách hàng có thể vay mức tối đa là 100 triệu đồng. Có thể nói, đây là gói vay với mức giới hạn cao nhất so với mặt bằng chung của các công ty tài chính. Nhờ đó, những ai đang gặp khó khăn cần tiền để giải quyết vấn đề có thể cân nhắc. Mức lãi suất với gói vay này là từ 3,25%/tháng theo kỳ hạn 6 – 36 tháng.

2/ Vay không chứng minh thu nhập

Trong trường hợp ngược lại, khi không có thu nhập ổn định và không thể chứng minh mức lương thì có thể vay tại Mirae Asset được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, mức giới hạn cho vay sẽ ít hơn, chỉ nằm ở mức 70 triệu đồng theo kỳ hạn 6 – 36 tháng.Hồ sơ vay không chứng minh thu nhập bao gồm:

 • CMND/CCCD;
 • Sổ hộ khẩu;
 • Cà vẹt xe/hóa đơn tiền điện.

Xem thêm:

Quy trình duyệt hồ sơ Mirae asset

Với 3 bước đơn giản và nhanh chóng trong quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset, những khách hàng đảm bảo đúng hồ sơ sẽ được xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Không những thế, quy trình xét duyệt sẽ càng tối ưu hơn khi có thể hoàn thành hồ sơ trực tuyến. Cụ thể các bước xét duyệt để bạn nắm rõ để đảm bảo không mất nhiều thời gian chờ đợi:

1/ Nhập hồ sơ vay lên hệ thống

Truy cập website của Mirae Asset để bắt đầu thiết lập hồ sơ vay vốn. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên hệ thống và nhấn gửi thì hồ sơ của bạn đã được tiếp nhận. Lưu ý rằng, một vài mục của hồ sơ yêu cầu bạn chụp hình các loại giấy tờ.

Lúc này, cố gắng đảm bảo chất lượng hình ảnh thật tốt. Sau đó, khi có yêu cầu hoàn thành hồ sơ trực tiếp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và sẽ có người hướng dẫn trực tiếp.

2/ Tiến hành xác minh cuộc gọi

Sau khi hồ sơ đăng ký vay được gửi đến hệ thống và được tiếp nhận tự động. Các nhân viên của đơn vị sẽ căn cứ vào hồ sơ hợp lệ và tiến hành gọi điện trực tiếp đến người vay tiền  Mirae asset để xác minh thông tin.

Bạn cần lưu ý đến điện thoại và sẵn sàng trả lời cuộc gọi. Trong quá trình đó, cung cấp nội dung thông tin giống với hồ sơ sẽ giúp quá trình xác minh diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

3/ Khảo sát địa chỉ nhà, nơi làm việc

Sau khi xác nhận qua cuộc gọi, phía Mirae Asset sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ nhà và nơi làm việc của người đăng ký vay để khảo sát. Khi xác nhận đủ điều kiện nay sẽ kiến hành đề hồ sơ lên ban giám đốc ký xác nhận và tiến hành giải ngân ngay.

Các trạng thái hồ sơ Mirae asset

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký vay tại Mirae Asset, nhiều người lo ngại rằng mình không đủ điều kiện để được xét duyệt. Lúc này, họ thường sẽ tìm cách kiểm tra trạng thái hồ sơ để có cách giải quyết vấn đề sớm nhất.

kiểm tra cic

1. Kiểm tra CIC

Dịch vụ kiểm tra CIC để xác định rằng liệu mình có được Mirae asset cho vay nợ xấu hay không là điều mà nhiều người tiến hành đầu tiên. CIC là cơ quan quản lý thông tin nợ xấu tại các ngân hàng và công ty tài chính ở nước ta.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản tại hệ thống website CIC, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và hợp đồng vay vốn để tìm kiếm thông tin.

Ngân hàng Mirae Asset là gì? Vay tiền mặt có uy tín không?

2. Kiểm tra hồ sơ, khách hàng, các số tham chiếu

Việc theo dõi hồ sơ và các số tham chiếu tại Mirae Asset có thể thực hiện qua nhiều phương thức. Phổ biến nhất là gọi điện trực tiếp đến tổng đài và cung cấp thông tin đến các nhân viên. Họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ người dân một cách tận tình nhất.

Ngoài ra, có thể truy cập website của Mirae Asset hoặc tải ứng dụng của đơn vị này về máy và tiến hành tra cứu khoản vay Mirae asset. Với cách này, mọi người không cần phải tốn thời gian và công sức di chuyển đến phòng giao dịch, mọi thông tin vẫn có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có internet.

Mirae Asset có cho vay nợ xấu: Bí quyết vay 100% duyệt ngay!

3. Xét duyệt khoản vay, thông báo giải ngân.

Thông thường, việc xét duyệt khoản vay sẽ được thực hiện trong một thời gian nhất định. Trạng thái của hồ sơ sẽ được cập nhật trên hệ thống để khách hàng theo dõi. Đặc biệt là trong vòng 3 ngày kể từ khi nộp hồ sơ nhưng chưa thấy nhân viên gọi điện xác nhận.

Khi đã được xét duyệt, hệ thống sẽ thông báo giải ngân. Bạn có thể kiểm tra thông tin này trên website, ứng dụng hoặc nhận thông tin trực tiếp từ tổng đài. Khi làm hồ sơ, bạn sẽ điền thông tin và phương thức nhận tiền. Như vậy, đơn vị công ty sẽ tiến hành giải ngân theo hình thức mà bạn đã đăng ký ban đầu.

Thời gian duyệt hồ sơ mirae asset bao lâu?

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset thông thường chỉ mất 3 ngày. Đơn vị vẫn làm việc và duyệt hồ sơ trong tất cả các ngày trong tuần, không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Chính vì vậy, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đã rất hài lòng với cách làm việc này.

Theo dõi hồ sơ Miae asset vay ở đâu?

https://www.youtube.com/watch?v=mNWOTMqOXp0

Có nhiều phương thức để khách hàng của Mirae Asset có thể theo dõi hồ sơ vay vốn của mình. Với những ai thành thạo về công nghệ và biết cách sử dụng các thiết bị như máy tính, laptop hay smartphone thì có thể tận dụng các công cụ này để tra cứu.

Cách này rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi không cần phải di chuyển và có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần truy cập website của Mirae Asset hoặc tải ứng dụng về máy.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi trực tiếp bằng cách gọi đến tổng đài để được hỗ trợ. Lưu ý, cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân cũng như mã số hợp đồng để khâu kiểm tra diễn ra nhanh hơn.

Kinh nghiệm trả lời thẩm định tỷ lệ duyệt cao

Nhiều người luôn cảm thấy hoang mang và lo sợ khi nhận cuộc gọi xác minh từ nhân viên của Mirae Asset. Bởi lẽ, họ lo lắng rằng chỉ với một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến ảnh hưởng đến tỷ lệ duyệt hồ sơ. Dưới đây là kinh nghiệm trả lời thẩm định được đúc kết từ mọi người đã sử dụng dịch vụ:

 • Trả lời những thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chính xác;
 • Trả lời thông tin về bảng lương, thu nhập theo những giấy tờ đã cung cấp trong hồ sơ;
 • Nhân viên sẽ liên hệ đến nơi làm việc, cơ sở quan công tác để xác minh nên có thể thông tin trước đến những người liên quan;
 • Nhân viên cũng sẽ liên hệ đến người thân trong gia đình nên cũng có thể thông tin trước đến họ để mọi việc được thuận lợi;

Lời kết

Quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset diễn ra theo khuôn khổ nhất định và theo từng bước cụ thể. Tuy nhiên, có thể thấy, mọi vấn đề đều không quá khó khăn và bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị thật tốt những loại giấy tờ hồ sơ cũng như khâu xác minh danh tính. Hy vọng những thông tin trên đây từ Ficombank sẽ bổ sung thêm kiến thức về vấn đề này để bạn thuận lợi hơn trong quyết định của mình.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận