Quy trình thẩm định Shinhan Finance, có thực sự “Rắc rối?”

Bởi Nguyễn An Nhiên

Shinhan Finance là một tổ chức tài chính hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Các quy trình, thủ tục vay tại đơn vị này khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Đồng thời, quy trình thẩm định Shinhan Finance cũng khá đơn giản. Bạn có thể nhận được tiền sau khi quy trình thẩm định hoàn tất và hồ sơ đạt yêu cầu. 

Quy trình thẩm định Shinhan Finance được tiến hành nhanh chóng với các bước được Ficombank.com.vn tổng hợp cụ thể trong bài sau. Nếu hồ sơ đạt được yêu cầu sau thẩm định thì bạn có thể vay vốn và nhận tiền từ phía công ty.

Đôi nét Shinhan Finance

Shinhan Finance có tên đầy đủ là công ty Tài chính Shinhan Việt Nam. Đây là một công ty có 100% vốn nước ngoài và trực thuộc công ty Shinhan Card tại Hàn Quốc. Cái tên Shinhan Finance được chính thức sử dụng vào năm 2019.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cho vay tiêu dùng, Shinhan Finance cố gắng để trở thành công ty tài chính tốt nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ của công ty không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước.

Xem thêm:

Cập nhật chương trình vay Shinhan Finance

Các chương trình vay của Shinhan Finance được phát triển khá đa dạng với các dịch vụ khác nhau. Nhờ đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi vay tiêu dùng tại các cơ sở của Shinhan Finance.

Cập nhật chương trình vay Shinhan Finance

1/ Vay theo mức lương

Vay theo mức lương là một trong những chương trình vay tốt nhất tương tự như vay tín chấp Shinhan bank, được cung cấp tại Shinhan Finance. Đây là một dịch vụ cho vay tín chấp với thủ tục và hồ sơ khá đơn giản. Khi bạn có một công việc thì có thể sử dụng mức lương nhận được hàng tháng để làm hồ sơ vay vốn.

Thông thường, khi vay theo mức lương thì thu nhập hằng tháng của khách hàng phải đạt được điều kiện từ phía Shinhan Finance. Đồng thời, khi vay theo mức lương thì bạn phải chứng minh thu nhập thì mới có thể vay tiền.

2/ Vay theo giấy phép kinh doanh

Chỉ với giấy phép kinh doanh là bạn đã có thể vay vốn. Điều này nghe có vẻ như không thể nhưng lại là một dịch vụ được cung cấp bởi Shinhan Finance. Dịch vụ này giúp nhiều công ty, cá nhân giải quyết được các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng.

Thông thường, khi vay tiền theo giấy phép kinh doanh thì bạn cần phải chắc rằng giấy phép đó còn hiệu lực. Đồng thời, lãi suất 18%/năm được xem là khá ưu đãi cho khách hàng khi vay tiền nhanh.

3/ Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cũng có thể vay vốn tại đơn vị này. Nhìn chung, bảo hiểm nhân thọ chỉ cần đáp ứng được điều kiện từ phía Shinhan Finance thì có thể vay vốn.

Quy trình thẩm định Shinhan Finance

Việc cho vay tiền tại Shinhan Finance khá đơn giản và không cần phải thế chấp tài sản. Đồng thời, quy trình thẩm định Shinhan Finance cũng khá nhanh, không mất quá nhiều thời gian.

https://www.youtube.com/watch?v=Fv4IGKZqjQw

1/ Tư vấn khoản vay

Bước đầu tiên trong quy trình thẩm định Shinhan Finance đó chính là tư vấn khoản vay. Khách hàng có thể tư vấn thông qua tổng đài của công ty hoặc đến trực tiếp các chi nhánh, quầy giao dịch để được hỗ trợ.

Trong việc tư vấn khoản vay, nhân viên của công ty sẽ tư vấn các khoản vay sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khả năng chi trả. Người đi vay sẽ điền các thông tin sao cho chính xác với yêu cầu.

2/ Nhập hồ sơ lên hệ thống

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin trong đơn xin vay, nhân viên sẽ nhập hồ sơ lên hệ thống của Shinhan Finance. Công ty này có một hệ thống để lưu giữ các thông tin của khách hàng cũng như thuận lợi trong việc phê duyệt khoản vay.

3/ Phê duyệt, nhận tiền vay

Sau khi nhập hồ sơ lên hệ thống, Shinhan Finance có một đội ngũ chuyên chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, đối chiếu với tư liệu cá nhân với khách hàng để biết được thông tin có chính xác không. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng, tính hợp pháp của các loại giấy tờ từ khách hàng đi vay.

Sau đó, nếu hồ sơ hợp lệ và người vay đạt được điều kiện cho vay thì Shinhan Finance sẽ phê duyệt khoản vay. Khi đó, khách hàng sẽ được nhân viên thông báo đến chi nhánh, phòng giao dịch để ký hợp đồng tín dụng.

Khi hợp đồng tín dụng giữa hai bên được ký kết hoàn tất, bạn sẽ được phía ngân hàng giải ngân. Khi đó, chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã nhận được các khoản tiền vay từ phía Shinhan Finance.

Quy trình thẩm định Shinhan Finance có bảo mật thông tin không?

Shinhan Finance là một công ty lớn với quy trình làm hồ sơ cho vay, trả tiền khá nghiêm ngặt. Các bộ phận của công ty phối hợp với nhau để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Mỗi nhân viên sẽ có một nhiệm vụ khác nhau trong việc làm hồ sơ cho vay của khách hàng. Tuy nhiên, điều khách hàng đi vay lo ngại đó là liệu thông tin cá nhân hoặc vay vốn có bị lộ ra ngoài không.

Shinhan Finance có hệ thống bảo mật thông tin khá tốt và uy tín. Công ty này cam kết sẽ không để lộ thông tin khách hàng vay tiền. Nhờ vậy, bạn không cần phải lo lắng việc người khác biết được khoản vay của mình.

Lời kết

Quy trình thẩm định Shinhan Finance khá đơn giản và được tiến hành nhanh chóng. Thông thường, công ty này chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để kiểm tra, đối chiếu các khoản vay của khách hàng. Chính vì thế, khi chọn vay vốn tại Shinhan Finance thì bạn có thể yên tâm vì mình sẽ nhận được tiền nhanh chóng!

Có thể bạn chưa biết!

    5/5 - (1 bình chọn)

    Bài viết liên quan

    Để lại một bình luận