Cách sang ngang thẻ tín dụng TPBank nhanh, đơn giản

Bởi Nguyễn An Nhiên

Hình thức sang ngang thẻ tín dụng là một hình thức độc đáo hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, việc bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của một ngân hàng nào đó, bây giờ cảm thấy hứng thú muốn sang ngang thẻ tín dụng TPBank nhưng chưa biết được cách thức và các bước sang ngang thì hãy cùng Ficombank.com.vn tìm hiểu ngay bài biết sau đây!

Sang ngang thẻ tín dụng TPBank là gì?

Sang ngang thẻ tín dụng TPBankKhi bạn đã sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào đó, nhưng hiện tại bạn lại muốn đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân. Lúc này, bạn sẽ dùng cách thức sang ngang thẻ tín dụng để đăng ký mở thẻ tại ngân hàng TPBank.

Ngân hàng TPBank sẽ tiến hành thẩm định, tra cứu lịch sử và hạn mức tín dụng của thẻ ở ngân hàng cũ rồi mới chấp nhận cho bạn mở thẻ mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân. Thẻ tín dụng TPBank bạn nhận được sẽ có cùng hạn mức với chiếc thẻ bạn đang sẵn có.

Xem thêm:

Có thể sang ngang thẻ tín dụng TPBank online được không?

Hiện nay, ngân hàng TPBank vẫn chưa có dịch vụ hỗ trợ sang ngang thẻ tín dụng online. Vì vậy, khi có nhu cầu sang ngang thì bạn hãy trực tiếp đến văn phòng ngân hàng TPBank gần nhất vào giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Hướng dẫn cách sang ngang thẻ tín dụng TPBank

Hướng dẫn cách sang ngang thẻ tín dụng TPBankVì chưa có hình thức sang ngang thẻ tín dụng TPBank online, do đó bạn cần phải nghiên cứu và tham khảo kỹ điều kiện cần thiết, hồ sơ thủ tục cũng như hướng dẫn để khỏi phải mất công khi thực hiện sang ngang thẻ tín dụng tại quầy giao dịch ngân hàng.

1. Điều kiện sang ngang thẻ tín dụng TPBank

Bạn bắt buộc phải tuân thủ tất cả các điều kiện bên dưới khi muốn sang ngang thẻ tín dụng:

 • Bạn phải có một thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào.
 • Thẻ tín dụng hiện tại bạn đã sử dụng ít nhất 6 tháng.
 • Bạn hiện không có bất kỳ nợ xấu nào
 • Bạn không được chậm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng TPBank và bất kỳ khoản vay nào quá 3 lần trong một năm.
 • Bạn không được vượt quá 70% hạn mức dư nợ và 90% hạn mức tín dụng của thẻ.

2. Hồ sơ, thủ tục đăng ký sang ngang

Để yêu cầu ngân hàng sang ngang thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, thủ tục như sau:

 • Giấy Chứng minh nhân dân/ Căn Cước Công Dân/ Hộ chiếu của bản thân
 • Sổ hộ khẩu
 • Ảnh 2 mặt trước và sau của thẻ tín dụng hiện đang sử dụng (ảnh chụp không che hay làm mờ mã CVV)
 • Đơn đăng ký phát hành thẻ sang ngang được ngân hàng cung cấp

3. Các bước sang ngang thẻ tín dụng TPBank

Sau khi đáp ứng tất cả các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn hãy đến ngay văn phòng ngân hàng TPBank gần nhất để tiến hành sang ngang thẻ tín dụng:

 • Bước 1: Nộp tất cả hồ sơ tại quầy giao dịch của ngân hàng và đưa ra yêu cầu sang ngang thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Ngân hàng TPBank sẽ thẩm định, xem xét, kiểm tra thông tin, lịch sử trả nợ, dư nợ của thẻ tín dụng bạn đang có.
 • Bước 3: Nếu đáp ứng tất cả các tiêu chí đề ra, bạn sẽ được ngân hàng chấp nhận phát hành thẻ tín dụng sang ngang mới cho bạn.
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được thẻ dựa vào giấy hẹn của nhân viên ngân hàng

Phí sang ngang thẻ tín dụng TPBank là bao nhiêu?

Khác với một số ngân hàng khác, đối với ngân hàng TPBank bạn sẽ không bị thu bất kỳ một khoản phí nào khi muốn sang ngang thẻ tín dụng. Bạn chỉ cần đạt đủ tất cả các điều kiện và làm theo trình tự hướng dẫn sang ngang thẻ tín dụng trên là được.

Kết Luận

Nếu hiện tại bạn đang sử dụng một thẻ tín dụng của ngân hàng khác mà “đem lòng” yêu thích các tính năng của thẻ tín dụng TPBank. Với bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sang ngang thẻ tín dụng TPBank. Hãy nghiên cứu và làm theo hướng dẫn trên để ngay lập tức sở hữu chiếc thẻ này nhé. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận