Shinhan Bank hỗ trợ nợ xấu không? Kinh nghiệm vay ít ai biết!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Shinhan Bank là một trong những đơn vị ngân hàng cung cấp đa dạng dịch vụ tài chính. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn phân vân, nếu thuộc nợ xấu, họ có thể được giải ngân bởi đơn vị này hay không? Liệu Shinhan Bank hỗ trợ nợ xấu cho người đi vay hay không?

Tất cả thắc mắc của hàng sẽ được Ficombank giải đáp chi tiết qua bài viết sau. Thông tin Shinhan Bank hỗ trợ nợ xấu và cách kiểm tra cũng được đề cập cụ thể.

Shinhan Bank là tập đoàn tài chính có trụ sở tại Hàn Quốc. Shinhan Bank được thành lập từ năm 1993, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã có trụ sở tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đơn vị có mục tiêu và định hướng cung cấp đa dạng các loại dịch vụ tài chính đến người dân, đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ mọi khách hàng trong lúc cấp bách. 

Dịch vụ tín dụng ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan được đánh giá cao về mặt uy tín, chất lượng và cung cách phục vụ. Vậy hiện nay, các dịch vụ tín dụng có tại đơn vị này là gì?

shinhan bank

1/ Chủ quan trong quá trình thanh toán

Bất cẩn trong khâu thanh toán là nguyên nhân rất dễ xảy ra, xuất phát từ chính người vay tiền ngân hàng. Cụ thể là nhiều người thường chủ quan với việc thanh toán khoản nợ tại Shinhan Bank, dẫn đến tình trạng nợ xấu. Có thể kể đến việc quên ngày thanh toán tiền lãi và tiền nợ, chủ quan nên thực hiện sai thao tác thanh toán…

2/ Số tiền góp quá sức khả năng chi trả

Lãi suất quá cao hoặc khoản vay trước đó quá lớn vô tình tạo nên áp lực, khiến người vay không đủ khả năng chi trả hàng tháng. Sau nhiều lần chậm trễ trong quá trình trả góp, dẫn đến nợ quá hạn và bị liệt vào danh sách nợ xấu. 

Cách kiểm tra nợ xấu Shinhan Bank

Kiểm tra nợ xấu Shinhan Bank thường xuyên là điều cần thiết để kịp thời xác định tình hình và tìm hướng giải quyết. Bật mí đến bạn 2 cách kiểm tra đơn giản và chính xác nhất.

1/ Sử dụng app ngân hàng

Các ứng dụng ngân hàng được cung cấp bởi MBBank, Tnex, Cake… cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng và tiện lợi. Đây sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn phát hiện ra liệu mình có đang bị nợ xấu một đơn vị nào đó hay không. 

Cụ thể là bạn tải app ngân hàng về điện thoại. Tiếp đó tiến hành lập hồ sơ như bình thường. Trong trường hợp có nợ xấu, hệ thống sẽ lập tức thông báo và bạn sẽ không đủ điều kiện để tiếp tục lập hồ sơ vay tiền. 

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Cake by VPBank

Cake

Ngân hàng số

Tnex

TNex

Ngân hàng số

VPBank NEO

VPBank App

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

TPBank

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

2/ Đăng ký dịch vụ CIC tại Ficombank

Sử dụng dịch vụ CIC cũng sẽ là một lựa chọn tối ưu hiện nay. CIC được biết đến là trung tâm thông tin tín dụng Quốc Gia. Tại đây, mọi thông tin tín dụng của bạn sẽ được cập nhật một cách chi tiết và liên tục. Dịch vụ CIC tại Ficombank cho kết quả nhanh chóng, tiện lợi với mức giá phải chăng, rất đáng sử dụng. 

Kiểm tra nợ xấu (CIC) chi tiết

Shinhan bank hỗ trợ nợ xấu không?

Shinhan Bank hỗ trợ nợ xấu không là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay. Biết rõ về thông tin này, người dân sẽ sớm có được kế hoạch để giải quyết vấn đề của mình. Tránh việc mất thời gian làm hồ sơ nhưng không thể vay tiền. Cụ thể, ngân hàng Shinhan sẽ không hỗ trợ nợ xấu, với mọi trường hợp. 

Ngoài ngân hàng Shinhan, ở đâu vay tiền chấp nhận nợ xấu?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều không hỗ trợ nợ xấu. Thời gian xóa nợ xấu là 2 – 5 năm, chính vì vậy, nếu muốn tiếp tục vay tiền thì phải đợi hết khoảng thời gian này. 

Tuy nhiên, một phương án dành cho những ai cần tiền gấp để giải quyết vấn đề là vay tiền online. Bởi lẽ, các đơn vị cho vay online hiện nay áp dụng chính sách có lợi cho người dân như: không thế chấp, hồ sơ chỉ cần CMND, cho phép người có nợ xấu vay… 

Lời kết

Câu hỏi Shinhan Bank hỗ trợ nợ xấu hay không đã được giải đáp thông qua bài viết. Nếu bạn đang bị liệt vào danh sách nợ xấu thì có thể tìm đến hướng vay tiền online để không bị gián đoạn công việc. 

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi sử dụng dịch vụ tại các ngân hàng, hãy thường xuyên kiểm tra tình trạng nợ xấu và cố gắng hoàn tất các khoản vay đúng hạn nhất có thể. 

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một bình luận