Cách mở số tài khoản Sacombank đẹp hợp tuổi, phong thuỷ.

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nhiều người muốn tạo tài khoản ngân hàng số đẹp để dễ dàng sử dụng hoặc may mắn hơn trong việc mua bán. Đã có nhiều ngân hàng triển khai chương trình cung cấp số tài khoản đẹp, trong đó có Sacombank. Nhiều người muốn biết chọn số tài khoản Sacombank đẹp có mất phí không và nên chọn số tài khoản như thế nào.

Điều kiện và thủ tục mở số tài khoản Sacombank đẹp rất dễ dàng. Bạn có thể làm online hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng để mở tài khoản Sacombank theo hướng dẫn sau từ Ficombank.com.vn.

Chọn số tài khoản Sacombank đẹp có mất phí không?

Chọn số tài khoản Sacombank đẹp có mất phí không?

Một số tài khoản Sacombank đẹp cho phép bạn giao dịch bình thường như những tài khoản khác. Tuy nhiên, số tài khoản đẹp bao gồm một dãy số được sắp xếp theo thứ tự nhất định hoặc chứa nhiều cụm số có ý nghĩa. Đồng thời, tài khoản số đẹp có có thể mang lại ý nghĩa lớn cho khách hàng sử dụng.

Câu hỏi đặt ra là chọn số tài khoản Sacombank đẹp có mất phí không? Nếu như khách hàng mở tài khoản thông qua Sacombank Pay thì sẽ không mất phí. Khi đó, bạn sẽ có được dãy số ngân hàng đẹp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn làm tại ngân hàng thì sẽ mất phí để được một số tài khoản đẹp.

Xem thêm:

Cách chọn số tài khoản đẹp theo Sacombank

Bạn muốn chọn số tài khoản Sacombank đẹp nhưng không biết cách chọn? Bạn có thể áp dụng một số cách chọn số tài khoản dưới đây.

1/ Chọn số tài khoản theo năm sinh

Chọn số tài khoản theo năm sinh là điều mà nhiều người lựa chọn. Bạn có thể chọn số tài khoản ngân hàng theo ngày tháng năm sinh của mình.

Khi này, bạn có thể nhớ số tài khoản của mình rất dễ dàng và thuận tiện. Chọn số tài khoản Sacombank đẹp theo ngày sinh là điều mà nhiều người áp dụng khi chọn số mở tài khoản.

2/ Chọn số tài khoản theo phong thủy

Bên cạnh nhiều người chọn theo năm sinh thì một số khác thích chọn theo phong thủy. Việc này có thể giúp hợp mệnh và khiến gia chủ được may mắn hơn khi làm ăn kinh doanh.

Mệnh Kim

Người mệnh Kim rất thích hợp với các con số thuộc hành thổ. Bởi vì Thổ sinh Kim nên sử dụng số thuộc hành Thổ sẽ giúp bạn gặp được may mắn hơn. Một số con số như 2, 5, 8 đều thích hợp với mệnh Kim nên bạn có thể chọn những con số này làm số tài khoản của mình.

Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn những con số thuộc hành Thủy để làm số tài khoản. Bạn có thể chọn những con số như 1, 3, 4 để làm tài khoản. Các chữ số này sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho bạn trong con đường kinh doanh.

Mệnh Thủy

Người có mệnh Thủy thích hợp với số 1, 6, 7 và nên chọn số này là số tài khoản Sacombank đẹp. Những con số này giúp thu hút tài lộc và giúp người mệnh Thủy thành công trong tương lai.

Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp với các con số thuộc hành Mộc và Hỏa, những con số gồm 3, 4, 9. Những con số này rất thích hợp để chọn làm số tài khoản Sacombank và mang đến hạnh phúc cho người sử dụng.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn số 2, 5, 8 để làm số tài khoản Sacombank đẹp. Những con số này sẽ hỗ trợ gia chủ mệnh Thổ trên con đường kinh doanh của mình.

3/ Chọn số tài khoản đẳng cấp tứ quý, ngũ quý

Nhiều người chọn các số tài khoản hàng tứ quý như 9999 hoặc 99999 để thể hiện sự đẳng cấp của mình. Những dãy số này mang ý nghĩa may mắn, tài lộc tiến tới, sự nghiệp bình an và gia đình hạnh phúc. Do vậy, nhiều người chọn số tài khoản Sacombank đẹp với các con số tứ quý và ngũ quý.

Cách chọn số tài khoản tài khoản ngẫu nhiên, tiến đơn

Những con số tiến đơn cũng được nhiều người lựa chọn khi mở tài khoản số đẹp. Chẳng hạn như số 1111 mang ý nghĩa độc nhất vô nhị. Ngoài ra, số 2222 lại thể hiện ý nghĩa hài hòa và cân bằng lẫn nhau.

Mỗi dãy số tiến đơn đều mang theo một ý nghĩa đặc trưng. Do vậy, nhiều người lựa chọn các con số tiến đơn để gặp được nhiều may mắn hơn trong kinh doanh.

Điều kiện và thủ tục đăng ký số tài khoản đẹp Sacombank

Khách hàng khi đăng ký số tài khoản Sacombank đẹp cần thỏa mãn các điều kiện mở tài khoản. Đồng thời, bạn phải làm các thủ tục để đăng ký tài khoản đẹp cho bản thân.

1/ Điều kiện

Khách hàng khi muốn mở tài khoản số đẹp thì phải có được những điều kiện nhất định khi mở tài khoản. Bạn phải có độ tuổi từ 18 trở lên, có CMND/CCCD cùng với năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

Đồng thời, CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của công dân phải còn hiệu lực. Khi đó, bạn mới đủ điều kiện để mở số tài khoản Sacombank đẹp.

2/ Thủ tục đăng ký

Sau khi chuẩn bị hết các loại giấy tờ theo yêu cầu, bạn đến tại ngân hàng Sacombank để mở tài khoản ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một tờ giấy đăng ký để bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và mở tài khoản ngân hàng cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký số tài khoản đẹp Sacombank

Có hai cách chính để đăng ký số tài khoản đẹp Sacombank đó là đến trực tiếp quầy hoặc thực hiện online. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình cách đăng ký số tài khoản Sacombank đẹp sao thuận tiện nhất.

Hướng dẫn đăng ký số tài khoản đẹp Sacombank

1/ Đăng ký mở tài khoản số đẹp Sacombank online

Với cách đăng ký mở tài khoản Sacombank số đẹp online, khách hàng chỉ cần có smartphone kết nối với internet là có thể thực hiện. Trước hết, bạn phải tải ứng dụng Sacombank Pay về điện thoại để mở tài khoản nhanh chóng. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn mục mở tài khoản thanh toán trong ứng dụng Sacombank Pay
 • Bước 2: Điền các thông tin cơ bản mà ứng dụng yêu cầu để mở tài khoản
 • Bước 3: Nhập mã OTP để xác thực sau đó, trong ứng dụng thì chọn mục xác thực ngay trong quản lý tài khoản
 • Bước 4: Chụp 2 mặt của CMND/CCCD sau cho rõ nét và kiểm tra các thông tin theo yêu cầu
 • Bước 5: Quét chân dung của bản thân qua camera để hệ thống nhận diện
 • Bước 6: Nhập mã OTP để xác nhận lần cuối cùng và hoàn tất giao dịch.

2/ Mở tài khoản số đẹp Sacombank tại quầy

Nếu bạn không phải là một người giỏi công nghệ thì có thể tự đến quầy giao dịch của Sacombank để mở tài khoản ngân hàng. Tại đây, bạn có thể yêu cầu mở tài khoản với số tài khoản đẹp.

Khi đó, bạn có thể chọn những con số mà mình yêu thích để mở tài khoản. KHi mở tài khoản tại quầy giao dịch Sacombank, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đến các quầy giao dịch, hệ thống chi nhánh ngân hàng Sacombank gần bạn nhất
 • Bước 2: Nếu yêu cầu nhân viên nhân hàng là muốn mở tài khoản số đẹp thì phía nhân viên sẽ đưa giấy đăng ký mở tài khoản cho bạn
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân thật chính xác và rõ ràng rồi đưa lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Phía nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và đưa các loại số đẹp để khách hàng lựa chọn, bạn có thể chọn cho mình một con số theo ý thích
 • Bước 5: Nộp phí và lấy giấy hẹn, sau đó đợi tới ngày lấy thẻ thì bạn đến trực tiếp ngân hàng để lấy.

Phí duy trì số tài khoản đẹp Sacombank

Ngày nay, phí duy trì số tài khoản Sacombank số đẹp cũng ngang bằng với mức duy trì tài khoản thông thường. Khách hàng cần phải có 50.000 đồng trong tài khoản để làm phí duy trì tài khoản thông thường.

Đối với thẻ tín dụng thì mức phí sẽ có sự khác biệt dựa trên hạn mức có trong thẻ. Khách hàng khi mở thẻ nên tham khảo thật kỹ các mức phí để tránh những sự nhầm lẫn không đáng có sau này.

Lời kết

Như vậy, chọn số tài khoản Sacombank đẹp có thể hỗ trợ bạn trong con đường kinh doanh và lập nghiệp. Bên cạnh đó, quy trình, thủ tục mở tài khoản số đẹp cũng khá đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Do vậy, bạn có thể đến quầy hoặc mở tài khoản online để có được tài khoản số đẹp.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (5 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận