[Khắc phục] Tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa ngay!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Ngân hàng số đem đến nhiều tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Tuy nhiên, mọi ứng dụng ngân hàng đều có lúc xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn và Sacombank Pay cũng không ngoại lệ. Để tìm hiểu về những lỗi mà App này hay mắc phải và cách khắc phục khi tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa, chúng ta hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây.

Ứng dụng Sacombank tích hợp nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Ficombank sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa khi gặp sự cố.

Ưu điểm của tài khoản Sacombank Pay

Sacombank Pay được biết đến là ứng dụng quản lý tài chính thuộc ngân hàng Sacombank. Sản phẩm này tích hợp đủ các tiện ích, tính năng hiện đại nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số. Ưu điểm của tài khoản Sacombank Pay là:

 • Liên kết thẻ nội địa và quốc tế của hầu hết ngân hàng.
 • Nạp tiền và chuyển tiền vào ứng dụng.
 • Rút tiền mặt không cần đến thẻ ATM.
 • Chuyển tiền cho bất kỳ người nào thông qua số tài khoản, số thẻ, số điện thoại di động và mã QR cá nhân.
 • Quản lý số dư trong tài khoản một cách chủ động.
 • Đặt vé khách sạn, máy bay, tàu hỏa, vé xem phim ngay tại nhà với giá ưu đãi.
 • Vay tiêu dùng với mức lãi suất chỉ từ 0,65%/ tháng.
 • Chia chi phí hóa đơn ăn uống, mua sắm với bạn bè.
 • Nạp tiền điện thoại.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet. Đặc biệt cho phép ủy thác thanh toán tự động.

Xem thêm:

Các lỗi tài khoản Sacombank Pay thường gặp

Dù sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng Sacombank Pay vẫn không tránh khỏi mắc một số lỗi ảnh hưởng đến quá trình giao dịch. Dưới đây là những vấn đề mà khách hàng thường đặt câu hỏi cho Ficombank:

1/ Tài khoản Sacombank bị khóa phải làm sao?

Tài khoản ngân hàng bị khóa có nhận được tiền không? Tại sao tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa? Có rất nhiều nguyên do khác nhau dẫn đến vấn đề này. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc thẻ ATM lâu ngày không sử dụng đến nên bị hết hạn mà không được gia hạn hoặc không đủ số dư để duy trì tài khoản.

Ngoài ra, tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa cũng có thể do khách hàng nhập sai mã PIN 3 lần. Để mở khóa tài khoản trên ứng dụng Sacombank Pay, chúng ta có 2 cách: Mở khóa thẻ bằng cách gọi điện lên tổng đài hoặc đến quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

2/ Sacombank Pay bị lỗi 501

Lỗi 501 là tên gọi của lỗi đường truyền máy chủ. Nó có thể do đường truyền đang trong tình trạng bảo trì hoặc nâng cấp nên người dùng không thể tiếp tục thực hiện các thao tác trên ứng dụng. Khi xảy ra tình trạng này, bạn nên thoát App Sacombank Pay ra và đợi một lúc cho đường truyền ổn định hoặc trạng thái nâng cấp đã hoàn tất mới có thể giao dịch được.

3/ Sacombank Pay không có dữ liệu trả về

Không có dữ liệu trả về là sự cố thường gặp khi thực hiện giao dịch thanh toán, chuyển tiền, mua sắm online. Khi gặp lỗi này, khách hàng không nhận được thông báo xác nhận giao dịch đã thành công hay chưa. Một số người dùng đã thanh toán thêm 1 lần nữa khi không nhận được thông tin dẫn đến một khoản chi bị chuyển hai lần.

4/ Tài khoản Sacombank chuyển tiền bị lỗi

Khi thực hiện chuyển khoản, nếu khách hàng vô tình nhập sai thông tin người thụ hưởng hoặc hệ thống đang bị tắc nghẽn thì sẽ xảy ra tình trạng chuyển tiền thất bại. Tài khoản Sacombank chuyển tiền bị lỗi bao gồm những dấu hiệu sau:

 • Thông báo chuyển tiền thành công nhưng phía người thụ hưởng chưa nhận được tiền.
 • Ngân hàng không gửi tin nhắn phản hồi.
 • Chuyển số tiền lớn, vượt quá quy định hợp lệ.
 • Tiền chuyển khoản bị treo, giao dịch hết hạn.

Cách khắc phục tài khoản Sacombank Pay bị khóa

Dịch vụ Internet Banking khá cần thiết và thông dụng nên việc tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn. Sau đây là 2 cách khắc phục nhanh nhất khi gặp sự cố tài khoản bị khóa:

1/ Gọi điện lên tổng đài Sacombank

Khi phát hiện tài khoản bị khóa mà bạn lại không tiện đến quầy giao dịch, bạn vẫn có thể nhờ sự trợ giúp mở khóa ngay tại nhà của mình bằng cách gọi vào số Hotline của ngân hàng Sacombank. Chỉ cần cung cấp số CMND cho tổng đài viên, họ sẽ tìm ra hướng giải quyết nhanh nhất cho bạn.

2/ Đến ngân hàng mở khóa tài khoản Sacombank Pay

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không thể tự mở tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa tại nhà thì có thể đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng đã phát hành thẻ để nhờ hỗ trợ. Tại đây, nhân viên sẽ kiểm tra nguyên nhân khiến tài khoản bạn bị khóa và hướng dẫn các bước khôi phục.

Sửa lỗi tài khoản Sacombank Pay bị khóa mất phí không?

Hiện tại, chưa có quy định thu phí đối với trường hợp sửa lỗi tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa. Quý khách nếu có nhu cầu muốn sử dụng lại tài khoản Sacombank Pay thì đừng ngần ngại yêu cầu nhân viên giao dịch mở khóa vì đây là dịch vụ miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đã khái quát về sản phẩm ngân hàng số Sacombank và một số lỗi khách hàng thường hay gặp khi sử dụng App. Trong đó, vấn đề tài khoản ngân hàng Sacombank Pay bị khóa là phổ biến nhất và cách khắc phục cũng cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian, quý khách nên chú ý việc đăng nhập của mình trên ứng dụng này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận