Tamo có cày danh bạ không! Những “Sự thật” ít ai ngờ

Bởi Nguyễn An Nhiên

Trong hàng nghìn địa chỉ vay tiền online tại nhà tốt nhất hiện nay thì Tamo chễm chệ trong top đầu danh sách. Tuy nhiên, nhiều vấn đề làm khách hàng băn khoăn khi đăng ký vay tại đây. Tamo có cày danh bạ không? Tamo lừa đảo khách hàng như lời đồn? 

Ficombank luôn mong muốn giúp khách hàng tìm kiếm đơn vị cho vay chất lượng nhất. Trong bài viết hôm nay, những thắc mắc về công ty tài chính Tamo sẽ được giải đáp.

Tamo là gì?

Tamo là gì?

Tamo được ra đời bởi TNHH MTV Thương Mại Digital Credit, một trong những tổ chức tài chính có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tín dụng, đặc biệt là Fintech. Thông qua việc tìm hiểu và nắm rõ nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và phù hợp.

Từ những năm 2015 Tamo đã chính thức hoạt động trên thị trường. Sau gần 7 năm ra mắt, Tamo đã chứng minh được vị thế của mình với thị phần không hề nhỏ trước những cái tên hàng đầu như Doctor Đồng, MoneyVeo, Robocash, Senmo,…

Điều kiện vay đơn giản, thủ tục không rườm rà phức tạp, khách hàng dễ dàng đăng ký hồ sơ ngay tại nhà, hệ thống duyệt tự động nhanh chóng 100% qua hình thức online. 

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Tamo có cày danh bạ không? Những lợi ích khi vay tiền qua Tamo là gì ở nội dung tiếp theo.

Xem thêm:

Vay Tamo có những ưu điểm gì?

Vay Tamo có những ưu điểm gì?

Bên cạnh thắc mắc Tamo có cày danh bạ không thì những ưu điểm khi vay tiền online qua app Tamo cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

 • Khoản vay duyệt tự động siêu tốc chưa đầy 3 phút.
 • Không chứng minh thu nhập, không bảo lãnh, không thế chấp.
 • Điều kiện đăng ký đơn giản, chỉ cần CMND.
 • Áp dụng trên phạm vi cả nước.
 • Đăng ký thuận tiện, nhanh chóng 24/7 giúp khách hàng kịp thời giải quyết khó khăn.
 • Nhận khoản tiền lên đến 10.000.000 đồng.
 • Lãi suất hợp lý theo quy định của Nhà nước chỉ từ 12% – 18%/năm.

Tamo có cày danh bạ không?

Hiện nay, hầu hết các app vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND đều yêu cầu truy cập danh bạ với các mục đích khác nhau.

Vậy Tamo có cày danh bạ không? Tamo truy cập danh bạ với những mục đích gì? 

 • Xác minh danh tính khách hàng, xác nhận đó là người thật vay tiền chứ không phải thao tác “ảo”. Trước tình hình nhiều khách hàng lựa chọn các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, vay cùng lúc nhiều bên để gia tăng hạn mức, không sử dụng thông tin thật.
 • Do vay tiền bằng CMND đơn giản nên việc kiểm soát nợ, rủi ro tín dụng sẽ cao hơn. Khi nắm được thông tin cụ thể, quá trình này sẽ được kiểm soát tốt hơn, có căn cứ để yêu cầu trả nợ nếu thanh toán trễ hạn.
 • Bên cạnh việc quản lý gói vay của người đăng ký, việc truy cập danh bạ khách hàng còn được sử dụng để mời vay tiền online. Hành động này không được khuyến khích nhưng trên thực tế không gây ảnh hưởng cho người đi vay hay ai khác.

Hướng dẫn vay tiền Tamo có cày danh bạ không?

Hướng dẫn vay tiền Tamo có cày danh bạ không?

Tamo có cày danh bạ không là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, cách vay tiền trên Tamo cũng được quan tâm không kém.

Cùng tìm hiểu xem phải đáp ứng những điều kiện nào, quy trình đăng ký vay Tamo ra sao ở nội dung sau đây:

Điều kiện vay

Không rườm rà, phức tạp, chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau đây bạn đã có thể vay tiền qua app Tamo vô cùng đơn giản.

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 và dưới 70 tuổi.
 • Có các loại giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng/thẻ ATM để nhận tiền khi giải ngân khoản vay.
 • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo trả nợ vay đúng hạn.
 • Khoản vay được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Quy trình vay

Không thẩm định hay chứng minh thu nhập như khi vay vốn ngân hàng. Để sở hữu khoản vay có hạn mức lên đến 10 triệu đồng của Tamo, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của Tamo để đăng ký vay tiền. Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, bạn nên tìm hiểu rõ về đơn vị bao gồm thông tin doanh nghiệp, các chính sách vay vốn trước khi lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, đặc biệt là số điện thoại để nhận mã OTP.
 • Bước 3: Tiếp tục hoàn chỉnh những thông theo hướng dẫn của hệ thống một cách chính xác. Tỷ lệ duyệt đơn sẽ cao hơn khi bạn trình bày rõ ràng năng lực tài chính của mình.
 • Bước 3: Tải ảnh CMND/CCCD, ảnh chân dung rõ nét. Tại bước này, hệ thống sẽ hỏi có để Tamo truy cập danh bạ không? Nếu Không cho phép, hồ sơ vay sẽ được xem xét kỹ lưỡng hơn hoặc Cấp phép Tamo truy cập vào danh bạ và tiếp tục hoàn tất bước tiếp theo.
 • Bước 4: Tamo tiến hành xem xét và xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng. Quá trình được duyệt tự động nhanh chóng sau vài phút . 
 • Bước 5: Tamo trả kết quả về số điện thoại hoặc email đã cung cấp. Bạn nhận tiền ngay về tài khoản nếu duyệt thành công.

Có nên để Tamo truy cập danh bạ không?

Có nên để Tamo truy cập danh bạ không?

Việc cung cấp chi tiết và chính xác các thông tin sẽ giúp khoản vay của bạn nâng cao tỷ lệ duyệt đơn thành công.

Khi chẳng vay vay tiền phải các tổ chức tín dụng đen, lừa đảo khách hàng thì việc truy cập danh bạ sẽ gây ra nguy cơ làm lộ thông tin người thân, bạn bè khi chúng đòi nợ, khủng bố. 

Tamo có cày danh bạ không? Có nên để Tamo truy cập danh bạ? Tamo là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Nếu có thể thanh toán đúng hạn, giữ điểm tín dụng tốt thì có thể để Tamo truy cập danh bạ, không gây ra ảnh hưởng gì cho bản thân và những người xung quanh.

Có nên vay tiền Tamo không?

Khách hàng băn khoăn Tamo có cày danh bạ không? Lo sợ rằng việc truy cập vào danh bạ sẽ làm lộ thông tin, mất tiền hoặc các rủi ro khác. Vậy có nên vay tiền Tamo hay không?

Khi gặp phải khó khăn tài chính nhưng không có tài sản giá trị để thế chấp thì các app vay tiền online trả góp hàng tháng sẽ là “vị cứu tinh” tuyệt vời dành cho bạn. Không những thủ tục đơn giản, không thẩm định, không chứng minh thu nhập mà còn không cần thế chấp tài sản.

Tamo chính là một trong những địa chỉ sáng giá nhất trong danh sách đó mà khách hàng không thể bỏ qua. Chắc chắn rồi, bạn nên vay tiền Tamo nếu đã tìm hiểu rõ về đơn vị này và nó phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Cách thoát khỏi vay online, tổ chức tín dụng đen

Sau khi lựa chọn vay tiền online qua app nhưng phát hiện đã sập bẫy tín dụng đen và không còn khả năng thanh toán. Khách hàng tìm mọi cách thoát khỏi tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Các hội nhóm hướng dẫn bùng tiền nợ vay online được nhiều người lựa chọn. Vậy bùng nợ app vay tiền có sao không?

Không để khách hàng yên ổn, công ty tài chính sẽ liên tục đòi nợ bằng nhiều hình thức từ mềm mỏng đến cứng rắn, thậm chí là bạo lực.

 • Nhắn tin nhắc nhở khách hàng trả nợ.
 • Gọi điện, nhắn tin làm phiền người thân, bạn bè danh bạ để nhắc nhở bạn trả nợ.
 • Đăng thông tin khoản nợ của bạn lên các trang mạng xã hội, ở những chỗ có người bạn quen biết nhằm làm bạn xấu hổ mà trả nợ.
 • Sử dụng lời lẽ đe dọa, kích động khách hàng sẽ dùng các biện pháp mạnh tay hơn.
 • Nhiều đơn vị trực tiếp đến nhà để đòi nợ, có thể đập phá tài sản để hâm dọa.

Lời kết.

Chắc chắn bạn đã có cho mình câu trả lời Tamo có cày danh bạ không sau khi đọc bài viết hôm nay. Không phải yêu cầu truy cập danh bạ sẽ là tổ chức lừa đảo, nhiều trường hợp việc cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề Tamo truy cập danh bạ hoặc các thông tin tài chính khác mời bạn để lại câu hỏi dưới phần bình luận. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Ficombank sẽ nhanh chóng gửi câu trả lời đến bạn!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận