Hướng dẫn tất toán khoản vay Mirae Asset nhanh, đơn giản.

Bởi Nguyễn An Nhiên

Tất toán khoản vay Mirae Asset là việc khách hàng phải thực hiện khi đến hạn thanh toán. Đây là thủ tục được thực hiện vào lần trả tiền cuối cùng của khoản vay. Vậy công thức để tính khoản tiền này và thủ tục tiến hành như thế nào? 

Dựa trên thông tin đã tổng hợp, Ficombank.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tất toán khoản vay Mirae Asset. Chi phí cho thủ tục này cũng được liệt kê cụ thể. 

Trước khi tìm hiểu cách tất toán khoản vay Mirae Asset, trước tiên bạn nên biết về các chương trình hỗ trợ. Hoạt động này giúp quá trình hoàn trả sau cùng chính xác và thuận lợi hơn. 

Hiện tại, công ty tài chính Mirae Asset đang cung cấp khá nhiều hình thức vay vốn. Bạn có thể đăng ký dựa vào điều kiện sẵn có của bản thân sao cho phù hợp nhất.

Vay theo lương

1/ Vay theo lương

Hình thức này tương tự với việc vay tín chấp có sao kê bảng lương tại ngân hàng. Bạn cần chứng minh được thu nhập để Mirae Asset tính toán khoản tiền sẽ cấp. Thông thường, đơn vị sẽ hỗ trợ mức tiền tối đa là 10 lần thu nhập mỗi tháng. Điều này cực kỳ có lợi cho những ai muốn vay nhiều để kinh doanh nhỏ. 

Để được hỗ trợ, bạn cần cung cấp thông tin sao kê tối thiểu là 3 tháng lương gần nhất. Cần lưu ý là lương bạn nhận được phải được trả dựa trên hợp đồng lao động. Nhân viên Mirae Asset sẽ dựa vào đây để xem xét về sự ổn định và hạn mức cho vay. Ngoài lương thì bạn không cần chứng minh thu nhập nào khác vì đơn vị không yêu cầu. 

2/ Vay hoá đơn tiện ích: điện, nước, internet

Nếu bạn còn giữ các hóa đơn tiện ích thì có thể sử dụng để tiến hành vay vốn Mirae Asset. Việc thanh toán đúng hạn các vấn đề này sẽ tạo nên cơ sở vững chắc để công ty tin tưởng cấp vốn cho bạn. 

Bên cạnh đó, nhân viên tín dụng MAFC còn dựa vào mức đóng hàng tháng để xét hạn mức với quy trình duyệt hồ sơ vay Mirae asset nhanh chóng, đơn giản! Lưu ý là chỉ hóa đơn sinh hoạt được hỗ trợ, bạn không được dùng hóa đơn kinh doanh.

Vay theo thẻ bảo hiểm y tế, sao kê ngân hàng

3/ Vay theo thẻ bảo hiểm y tế, sao kê ngân hàng

Đây là hình thức vay tiền khá mới của đơn vị, hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng. Chỉ cần cung cấp thẻ bảo hiểm, sao kê tài khoản là bạn đã có thể được cấp tiền. 

Tuy nhiên, hạn mức hỗ trợ dựa trên hình thức này không quá lớn. Đây là cách vay tiền thích hợp với học sinh, sinh viên cần trang trải cuộc sống.

Vay theo hợp đồng: bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp cũ

4/ Vay theo hợp đồng: bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp cũ

Nếu bạn đã từng vay trả góp đơn vị khác, bạn sẽ được vay tại Mirae Asset. Nhân viên sẽ dựa trên hạn mức cũ để xem xét cấp hợp đồng mới cho bạn. 

Việc tất toán cũ sẽ là cơ sở để xác định độ uy tín khi tất toán khoản vay Mirae Asset. Trường hợp bạn vẫn đang trong hợp đồng cũ nhưng cần vay thêm tại Mirae Asset, đơn vị cũng hỗ trợ.

Những ai đã mua bảo hiểm nhân thọ hãy sử dụng hợp đồng này để vay tiền Mirae Asset. Công ty đang có mức hỗ trợ vốn khá ưu đãi cho người thuộc diện này.

Cách tất toán khoản vay Mirae Asset

Nếu đã vay tiền tại Mirae Asset thì đương nhiên, đến hạn bạn sẽ phải tất toán. Việc tra cứu khoản vay Mirae asset có thể được thực hiện thông qua hai cách, trực tiếp và trực tuyến. Tùy vào điều kiện sẵn có mà bạn hãy lựa chọn phương thức thích hợp với mình nhất: 

Mirae Asset có cho vay nợ xấu: Bí quyết vay 100% duyệt ngay!

1/ Đến trực tiếp phòng giao dịch

Bạn có thể đến phòng giao dịch của đơn vị gần nhất để tiến hành tất toán khoản vay Mirae Asset. Hiện nay, Mirae Asset đã có mặt ở các thành phố lớn cùng một số tỉnh khác. Nếu sinh sống ngay tại khu vực có PGD của công ty, bạn hãy đến trực tiếp để đảm bảo hơn.

Tra cứu hợp đồng khoản vay Mirae Asset qua Online

2/ Tất toán qua online

Việc tất toán khoản vay Mirae Asset online sẽ được thực hiện thông qua các kênh: Momo, Mobile Banking, Internet Banking. Sau khi xác nhận giao dịch, công ty sẽ gửi thông báo về điện thoại cho bạn. Như vậy, bạn đã hoàn tất việc hoàn trả khoản vốn được cấp trước đó. 

Công thức tính tất toán khoản vay Mirae Asset

Tất toán nghĩa là bạn hoàn trả toàn bộ số vốn đã vay cùng các khoản tiền phát sinh. Sau khi hoàn thành, bạn và Mirae Asset sẽ không còn mối liên hệ nào ràng buộc. Vì thế, công thức để tính khoản tiền bạn cần tất toán chính xác là: 

Tổng tiền tất toán = Dư nợ gốc + Lãi + Phí tất toán

Trong đó: 

  • Dư nợ gốc là khoản nợ còn lại chưa trả của bạn;
  • Lãi được tính dựa trên thông báo ban đầu của đơn vị, dao động từ 20%/năm trở lên;
  • Phí tất toán cho chính Mirae Asset quy định, được thông tin trong hợp đồng.

Phí tất toán Mirae Asset bao nhiêu?

Việc vay tiền và tất toán khoản vay Mirae Asset sẽ mất phí nên bạn cần lưu ý. Thông tin này cũng được cung cấp cụ thể trong điều khoản hợp đồng ban đầu. Nhiều người vì không chú ý điều này mà cho rằng Mirae Asset là đơn vị lừa đảo. Bạn nên tránh việc lơ là thông tin dẫn đến không chuẩn bị trước ngân sách. 

Cụ thể, hiện nay, phí tất toán khoản vay Mirae Asset đang được tính là 5% trên dư nợ gốc. Bạn nên hiểu rõ là phí tính trên dư nợ chứ không phải toàn bộ khoản vay. Chẳng hạn, bạn được cho vay 30 triệu đồng với thời hạn 6 tháng. 5 tháng đầu bạn đã thanh toán khoản vay Mirae asset với mỗi tháng 5 triệu thì đến tháng cuối, dư nợ của bạn là 5 triệu. Phí là 5% của 5 triệu, cụ thể là 250 ngàn đồng. 

Lời kết

Nếu đang bước vào kỳ hạn cuối, bạn nên biết thông tin tất toán khoản vay Mirae Asset để tránh sai sót khi thanh toán. Hy vọng với những chia sẻ này từ Ficombank, bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích cho việc trả nợ của mình. Nếu cần tham khảo thông tin khác, bạn hãy truy cập website Ficombank để tiện theo dõi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận