Cách thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs đơn giản

Bởi Nguyễn An Nhiên

Khi đi vay tại ngân hàng Jaccs, ngoài lúc ký hợp đồng vay thì bạn còn nghe tới cụm từ thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs. Vậy thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs là gì? Cần lưu ý gì khi thực hiện thanh lý hợp đồng?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Ficombank.com.vn giải đáp tại bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs là gì?

Thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs là gì?

Thanh lý hợp đồng vay ngân hàng Jaccs hay còn gọi là tất toán khoản vay của ngân hàng Jaccs, tất toán hay thanh lý hợp đồng sẽ có 2 kiểu:

 • Thanh lý hợp đồng đúng thời hạn
 • Thanh lý hợp đồng trước thời hạn 
 • Thanh lý hợp đồng sau thời hạn 

Trong 3 dạng trên thì Jaccs luôn khuyến cáo thực hiện một trong hai là thanh lý hợp đồng đúng hạn và trước hạn. Trong một số trường hợp bất khả kháng, ngân hàng Jaccs vẫn đồng ý cho người vay lùi thời hạn trả nợ và dĩ nhiên sẽ có mức phí phạt kèm theo. 

Cũng như bao ngân hàng, tổ chức tín dụng khác, ngân hàng Jaccs vẫn chấp nhận cho người vay được thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs trước hạn để giúp người vay giảm bớt gánh nặng trả nợ hàng tháng. 

Xem thêm:

Nội dung biên bản thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs

Theo quy định Điều 402 Bộ Luật Dân sự, các bên có thể thỏa thuận về nội dung biên bản thanh lý hợp đồng như sau:

 • Thông tin cá nhân của các bên trong hợp đồng;
 • Số lượng, chất lượng;
 • Giá, phương thức thanh toán;
 • Thời gian, địa điểm, phương thức thực hiện hợp đồng;
 • Quyền, nghĩa vụ các bên;
 • Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng;
 • Phạm vi hợp đồng;
 • Các nội dung theo thỏa thuận khác.

Phí thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs trước hạn bao nhiêu?

Phí thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs trước hạn bao nhiêu?

Nếu bạn có kế hoạch thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs trước hạn thì bạn phải đóng phạt như sau:

 • Phí 6% theo dư nợ gốc tại thời điểm tất toán tối thiểu là 1.500.000 VNĐ với vay mua xe máy, tiêu dùng cá nhân 
 • Phí 6% theo dư nợ gốc tại thời điểm tất toán tối thiểu là 750.000 VNĐ với gói vay mua nội thất, điện máy, vật liệu xây dựng, vật tư nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, phục vụ việc giáo dục. 
 • Phí 4% theo dư nợ gốc tại thời điểm tất toán tối thiểu là 1.500.000 VNĐ với gói vay mua xe ô tô mới, xe tải, xe ô tô. 
 • Phí 4% theo dư nợ gốc tại thời điểm tất toán tối thiểu là 4.500.000 VNĐ với các khoản vay mua xe phân khối lớn, xây dựng và sửa chữa nhà cửa. 

Lưu ý: Đối với gói vay mua vật tư nông nghiệp trả góp, nếu người vay thanh toán đủ và đúng thời hạn tối thiểu 3 kỳ thanh toán, bên vay sẽ được miễn phí tất toán trước hạn.

Hướng dẫn thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs

Hướng dẫn thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs

Bước 1: Tìm hiểu về điều kiện thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs 

Bạn sẽ cần xem lại hợp đồng vay tiền và đọc kỹ những điều khoản có đề cập đến hạn trả nợ Jaccs để biết quyết định thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs trước thời gian quy định là có lợi với bạn không.

Nếu số phí phạt cao hơn mức lãi suất tối thiểu bạn phải chịu thì bạn không nên thanh lý hợp đồng vay mượn trước hạn. Chỉ nên thanh toán nợ sớm khi lãi suất khoản vay cao hơn số tiền phạt tối thiểu do công ty tài chính đặt ra đó.

Hãy tính toán chi tiết khoản nợ gốc ngay tại nhà. Các con số bạn cần nắm bắt gồm dư nợ gốc còn lại, lãi suất, thời hạn tính lãi. Trong đó số dư nợ gốc còn lại = Dư nợ ban đầu –  Dư nợ đã trả hàng kỳ. Sau đó, tính mức phạt của bạn bằng cách sử dụng số dư còn lại nhân với 6% phí phạt theo quy định chung.

Bước 2: Liên hệ với ngân hàng Jaccs

Bạn liên hệ với Jaccs theo những cách thức sau đây:

 • Gọi vào tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng (028) 7108 6999
 • Nhắn tin qua Zalo Jaccs VIỆT NAM
 • Nhắn tin qua Facebook: www.facebook.com/Jaccsvn
 • Gửi thư điện tử đến cskh@Jaccs.com.vn
 • Để lời nhắn tại website www.Jaccs.com.vn
 • Đến trực tiếp các chi nhánh của JIVF trên toàn quốc
 • Gửi thư đến Phòng chăm sóc khách hàng – Công ty tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam Jaccs. Địa chỉ: Lầu 15, tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bước 3: Tiến hành trả nợ

Bên vay được lựa chọn một trong hai phương án tất toán sau đây và báo với Phòng Dịch vụ Khách hàng nhằm xác nhận chi tiết hơn tổng số nợ cần trả khi tất toán trước hạn.

 • Phương án 1: Bên vay thanh toán tổng dư nợ gốc vào thời điểm tất toán và lãi trong hạn tính trên toàn bộ thời hạn vay còn lại theo quy định tại Hợp đồng tín dụng cùng lãi quá hạn và các khoản phí cho đến thời điểm tất toán ( nếu có).
 • Phương án 2: Bên vay thanh toán toàn bộ nợ gốc cùng lãi trong hạn và lãi quá hạn và các khoản phí ( nếu có) cho đến thời điểm tất toán. Trường hợp này, bên vay sẽ phải chịu phí tất toán trước hạn quy định chi tiết tại Biểu phí đính kèm.

Sau khi đã tính toán các khoản lãi và lựa chọn được phương án thanh toán thì bạn sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs trước hạn.

Jaccs sẽ đưa ra cho bạn con số chính xác của khoản tiền bạn đang vay và mức phí phải thanh toán nợ trước hạn.

Bạn sẽ cần kiểm tra kỹ các số liệu trên và xem xét nó có trùng khớp với cách bạn đã tính tại nhà hay không. Nếu không có gì trùng khớp bạn sẽ cần nhờ Jaccs xem xét lại và trả lời thật rõ ràng cho đến khi biết chính xác được chúng và chấp nhận mới thôi.

Khi đã biết được tổng số tiền phải thanh toán thì bạn sẽ tiến hành nộp tiền cho Jaccs để thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs. Cần đảm bảo phải giao dịch đúng người để tránh thiệt hại về tài chính. 

Bước 4: Hoàn tất thanh toán trước hạn

Sau khi nộp tiền thành công bạn sẽ được Jaccs đề nghị ký vào giấy thanh lý hợp đồng tín dụng hoặc bản cam kết đã tất toán khoản nợ và thực hiện nghĩa vụ trả với công ty tài chính này. Hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được làm mới và điểm tín dụng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.

Lời Kết 

Vừa rồi, chúng tôi vừa trình bày những thông tin về ngân hàng Jaccs, thanh lý hợp đồng ngân hàng Jaccs và những lưu ý khi thực hiện thanh toán hợp đồng. Hy vọng, bài viết của web sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi vay tiền tại công ty tài chính này.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận