Thanh toán Cash24: Cách kiểm tra khoản vay Cash24 mới nhất!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Cash24 là một tổ chức tài chính chuyên cho vay các khoản tiêu dùng hay tín chấp. Bởi vì có ưu đãi về lãi suất, thời hạn nên cũng có khá nhiều khách hàng chọn vay tiền tại đây. Tuy nhiên, khi vay tiền thì nhiều người lại không biết cách thanh toán Cash24. Lúc đó, bạn phải biết cách kiểm tra khoản vay Cash24 để biết được số tiền mình cần thanh toán là bao nhiêu. 

Có rất nhiều cách để thanh toán Cash24 như thông qua ngân hàng, thông qua ví điện tử. Ficombank sẽ gợi ý đến bạn cách thanh toán thuận tiện và nhanh gọn.

Đôi nét Cash24

Cash24 là một web cho vay tín chấp khá nổi tiếng hiện nay với bản quyền thuộc về công ty IDEAL TECH. Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và cho vay tín chấp trên thị trường.

Hiện nay, Cash 24 đang hỗ trợ nhiều gói cho vay khác nhau với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, Cash24 còn xây dựng nhiều dịch vụ ưu đãi khác để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Ưu điểm vay tiền Cash24

Khi vay tiền trả góp tại Cash24, ngoài việc được ưu đãi về lãi suất thì khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khách. Một trong những ưu điểm khi vay tiền tại Cash24 đó là khách hàng không cần phải thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần sử dụng CMND, sổ hộ khẩu thì đã có thể vay tiền.

Bên cạnh đó, một ưu điểm khi vay tiền tại Cash24 đó là hồ sơ, thủ tục vay đơn giản. Thời gian duyệt hồ sơ nhanh là một lợi thế giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính của bản thân.

Cách thanh toán Cash24 mới nhất

Cash24 hỗ trợ trả nhiều khoản vay, trong đó có cách thanh toán trả góp. Khi đó, bạn cần phải biết cách thanh toán Cash24 để chọn cho mình những cách phù hợp.

https://www.youtube.com/watch?v=YnwAWWuNHcQ

1/ Thanh toán trực tiếp tại Cash24

Thanh toán trực tiếp tại Cash24 là một cách để trả nợ mỗi khi đến thời hạn. Bạn chỉ cần đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Cash24 để trả tiền. Khi đến thì người vay cần xuất trình thông tin hợp đồng vay hoặc CMND để thanh toán.

2/ Đóng tiền Cash24 tại điểm giao dịch 24/7

Bên cạnh dùng Mobile Banking thì bạn có thể chọn thanh toán Cash24 thông qua các điểm giao dịch 24/7. Ngày nay, một số cửa hàng như Family Mart, Vinmart đều đã liên kết với Cash24 để thanh toán khoản vay.

Bạn chỉ cần đi đến các điểm giao dịch và yêu cầu thanh toán khoản vay Cash24. Sau đó, nhân viên sẽ hỏi bạn các thông tin về số hợp đồng giao dịch và tên khách hàng. Bạn chỉ cần trình bày cụ thể thì nhân viên sẽ tiến hành thanh toán và đưa biên nhận cho khách hàng. Khi đó, bạn đã thanh toán xong khoản vay của Cash24.

3/ Chuyển khoản ngân hàng

Khi đến thời hạn thanh toán, Cash24 sẽ thông báo về SMS cho khách hàng số tiền phải trả trong tháng. Khách hàng có thể chọn một cách thanh toán Cash24 ngay trên website vay tiền online. Bạn có thể chọn cách chuyển khoản qua ngân hàng để thanh toán.

Khi đó, trên website sẽ hiện tên ngân hàng cũng như số tài khoản để khách hàng thanh toán. Bạn sử dụng ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại để thanh toán khoản tiền vay.

4/ Thanh toán tiền vay Cash24 ở ví Momo

Bên cạnh sử dụng dịch vụ Internet Banking từ ngân hàng thì bạn có thể dùng ví điện tử để thanh toán. Ví Momo là một trong những ứng dụng cho phép bạn trả tiền vay khi đến hạn thanh toán.

Để trả khoản vay, bạn phải có tài khoản tại ứng dụng Momo rồi sau đó tiến hành đăng nhập vào app vay online. Sau khi truy cập vào Momo thì bạn chọn vào mục thanh toán vay tiêu dùng và chọn mục Cash24. Nhập các thông tin về khoản vay để thanh toán tiền thông qua ví Momo.

Cách kiểm tra khoản vay Cash24 còn lại bao nhiêu?

Bên cạnh việc thanh toán thì nhiều người còn tìm hiểu về cách tra cứu khoản vay Cash24 còn bao nhiêu. Nhìn chung, có 2 cách để kiểm tra khoản vay Cash24 xem còn lại bao nhiêu.

Cách kiểm tra khoản vay Cash24 còn lại bao nhiêu?

1/ Gọi điện thoại tổng đài Cash24

Gọi điện thoại đến tổng đài Cash24 là một cách để kiểm tra khoản vay của bạn còn lại bao nhiêu. Ngày nay, tổng đài của đơn vị cho vay này hỗ trợ 24/24 nên khách hàng có thể tra cứu bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể gọi đến tổng đài của Cash 24 thông qua số điện thoại 0963 33 22 00 hoặc 0907 33 22 00 hoặc 0948 33 22 00. Khi điện đến tổng đài, người đi vay trình bày về các khoản vay cùng với thông tin hợp đồng vay và CMND/CCCD để được nhân viên hỗ trợ.

2/ Tra cứu hợp đồng vay Cash24 online

Ngoài việc gọi đến tổng đài thì bạn có thể kiểm tra khoản vay Cash24 thông qua website. Khách hàng khi vay cấp tốc thì được Cash24 cung cấp tài khoản để đăng nhập vào web. Bạn truy cập vào Cash24.com rồi đăng nhập và nhập số hợp đồng để kiểm tra tiền vay.

Cần lưu ý gì khi thanh toán Cash24

Khi thanh toán tại Cash24, khách hàng cần phải kiểm tra các thông tin cá nhân thật chính xác. Sau đó, bạn nên giữ lại hóa đơn thanh toán trong mỗi lần giao dịch để làm bằng chứng cho việc trả khoản vay.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý thời hạn khoản vay để thanh toán sao cho đúng hạn để tránh việc bị tính phí chậm đóng. Cùng với đó, hãy cân nhắc chi tiêu hàng tháng để không bị thiếu hụt tiền trả nợ.

Lời kết

Có nhiều cách để thanh toán Cash24 như trả trực tiếp, thanh toán qua ngân hàng hay ví Momo. Bạn nên kiểm tra khoản vay Cash24 thường xuyên để biết được thời hạn trả nợ chính xác. Đồng thời, bạn nên thanh toán tiền đúng hạn để không bị tính phí chậm trả.

Có thể bạn chưa biết!

    5/5 - (1 bình chọn)

    Bài viết liên quan

    Để lại một bình luận