TOP+4 Cách thanh toán MoneyCat nhanh gọn, đơn giản!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nhắc đến các tổ chức cho vay tiền online thì MoneyCat không còn là một địa chỉ xa lạ. Với nhiều hình thức cho vay đa dạng cùng thủ tục nhanh chóng, nhiều người tìm đến MoneyCat để giải quyết các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, sau khi vay tiền thì bạn lại không biết cách thanh toán MoneyCat. Khi đó, bạn phải kiểm tra khoản vay MoneyCat và có các cách trả tiền sao cho phù hợp. 

Ficombank đã tổng hợp khá nhiều cách thanh toán MoneyCat: thông qua thẻ ngân hàng, Momo. Bạn nên kiểm tra khoản vay MoneyCat để không chậm thanh toán tiền và bị tính phí chậm trả.

Đôi nét MoneyCat

MoneyCat là một trong những web/ app vay tiền không cần thế chấp tài sản hay còn gọi là cho vay tín chấp. Khách hàng khi vay tiền tại đơn vị này sẽ không cần phải thẩm định tài sản hay làm các thủ tục phức tạp.

Công ty quản lý của MoneyCat là công ty TNHH MTV LENDTOP. Đơn vị này hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Philippines, Nga. Nhờ các hạn mức vay đa dạng, thủ tục duyệt hồ sơ nhanh chóng mà MoneyCat được nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền.

Xem thêm:

Ưu điểm vay tiền MoneyCat

MoneyCat là một website cho vay tiền online và có nhiều ưu điểm hơn vay tiền trả góp tại các ngân hàng. Một điểm mà nhiều khách hàng yêu thích khi vay tiền tại đây là hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD là bạn đã có thể vay.

Hồ sơ vay tiền tại MoneyCat được duyệt cực nhanh. Bên cạnh đó, MoneyCat hỗ trợ thanh toán trả góp để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Những khách hàng mới còn nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất khi vay tiền.

Cách thanh toán MoneyCat mới nhất

Hiện nay, MoneyCat hỗ trợ nhiều cách thanh toán khi khoản vay đến hạn. Bạn có thể chọn cách thanh toán MoneyCat phù hợp và thuận tiện nhất cho bản thân.

thanh toán tiền vay ở đâu?

1/ Chuyển khoản qua ngân hàng

Khách hàng khi vay tiền online chuyển khoản ngay tại MoneyCat có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của đơn vị này. Cách thanh toán MoneyCat bằng việc chuyển khoản được khá nhiều người yêu thích vì sự tiện dụng của nó.

Khách hàng chỉ cần có dịch vụ internet banking hoặc mobile banking thì sẽ chuyển khoản tiền vay hằng tháng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập số tài khoản, ngân hàng của MoneyCat thì sẽ thanh toán được khoản vay hàng tháng.

2/ Chuyển tiền qua Viettel Post

Nếu như không có thẻ ngân hàng thì bạn có thể chọn thanh toán khoản vay thông qua Viettel Post. Ngoài việc nhận chuyển phát nhanh thì Viettel Post đã hợp tác với MoneyCat để thu hộ tiền vay của khách hàng.

Khi đến Viettel Post và trình bày việc thanh toán MoneyCat cho nhân viên thì bạn xuất trình CMND hoặc CCCD. Nhân viên sẽ tiến hành thanh toán và trả lại bạn biên lai thanh toán, lúc này, việc trả tiền vay cho MoneyCat đã hoàn thành.

3/ Thanh toán trực tiếp qua website MoneyCat

Trên website của MoneyCat có hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền vay hàng tháng. Với phương thức này, chỉ cần có internet là bạn đã có thể thanh toán tiền mà không cần phải đi xa.

Khi truy cập vào MoneyCat, bạn đăng nhập tài khoản đã được cung cấp bởi đơn vị cho vay. Sau đó, chọn vào mục thanh toán khoản vay và chọn phương thức mà bạn cảm thấy thuận tiện. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác thực để trả nợ. Sau khi hoàn thành xong việc nhập mã xác thực thì hệ thống sẽ ghi nhận việc trả nợ của bạn.

4/ Thanh toán tiền vay MoneyCat tại ví Momo

Một cách thanh toán MoneyCat đó chính là thông qua ví Momo. Để thanh toán bằng Momo, bạn truy cập vào ứng dụng và chọn mục thanh toán vay tiêu dùng.

Sau đó, chọn MoneyCat và nhập số tiền phải trả tương ứng. Momo sẽ thực hiện thủ tục thanh toán và xuất hóa đơn thanh toán thành công cho khách hàng.

Cách kiểm tra khoản vay MoneyCat còn bao nhiêu?

Bên cạnh cách thanh toán MoneyCat thì nhiều người còn muốn tìm cách tra cứu khoản vay còn bao nhiêu. Hiện nay, có hai cách để tra cứu khoản vay MoneyCat đơn giản và được nhiều người lựa chọn.

1/ Gọi điện thoại đến tổng đài MoneyCat

Khách hàng có thể gọi điện thoại đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của MoneyCat để tiến hành tra cứu khoản vay. Tổng đài hỗ trợ khách hàng của đơn vị này có số điện thoại 1900636727.

Khi gọi điện thoại đến, bạn trình bày yêu cầu tra cứu khoản vay và đọc số CMND/CCCD. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành tra cứu và trả lời số tiền vay mà bạn phải trả. Khi đó, bạn sẽ biết được mình cần phải thanh toán thêm bao nhiêu tiền mới hoàn tất được khoản vay.

2/ Đến trụ sở MoneyCat tra cứu

Nếu gọi điện thoại không được hỗ trợ thì bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của MoneyCat để được hỗ trợ. Khi đi thì bạn nhớ cầm theo CMND/CCCD để nhân viên thuận tiện việc tra cứu hợp đồng vay.

Cần lưu ý gì khi thanh toán tiền vay MoneyCat?

Nhiều khách hàng khi vay tiền trả góp tại MoneyCat thì chọn cách thanh toán trả góp. Khi đó, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề để không bị ảnh hưởng sau này. Trước hết là bạn phải biết thời hạn trả tiền để thanh toán đúng ngày. Nếu thanh toán chậm thì người vay sẽ bị tính phí chậm trả khá cao.

Đồng thời, khi thanh toán thì nhớ nhập đúng thông tin và kiểm tra cẩn thận trước khi chọn trả tiền. Bên cạnh đó, bạn nên giữ lại hóa đơn thanh toán để làm bằng chứng đã trả tiền nếu có sự sai sót sau này.

Lời kết

Có rất nhiều cách để thanh toán MoneyCat và bạn nên chọn cách thanh toán phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra khoản vay MoneyCat để thanh toán đúng hạn và không bị tính phí chậm trả.

Có thể bạn chưa biết!

    5/5 - (1 bình chọn)

    Bài viết liên quan

    Để lại một bình luận